Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tuổi Bính Dần 1986 sinh con năm 2023: Cảm tình dễ rạn nứt

Tuổi Bính Dần sinh con năm 2023 dự báo sự nghiệp và tài vận của bạn sẽ khá tốt nhưng không có nghĩa tình cảm cũng sẽ mặn mà như vậy. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để biết thêm chi tiết nhé.

Xem thêm

tuổi bính dần sinh con năm 2023

Tuổi Bính Dần 1986 sinh con năm 2023 liệu có tốt không? Có hợp tuổi bố mẹ hay không? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều gia đình có bố hoặc mẹ tuổi Bính Dần muốn biết nhất. Nếu có ý định sinh con trong năm Quý Mão, bạn nhất định không nên bỏ qua bài viết này.

Tuổi Bính Dần 1986 sinh con năm 2023 có tốt không?

Theo tử vi số, người sinh năm 2023 nhìn chung là người có tính cách đặc biệt ôn hòa, mặc dù nhân duyên rất tốt nhưng họ tỏ ra khá yếu đuối, chưa đủ mạnh mẽ để theo đuổi hoặc phản kháng. Vì vậy, trong công việc khi có người cố tình ép thêm việc cho mình, bản thân phải biết cứng rắn, không để ai lợi dụng.

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 vào thời trẻ có vận tài chính kém cỏi, họ không có nhiều tiền trong tay và sống khá eo hẹp. Tuy nhiên, sau tuổi trung niên, được quý nhân phù trợ hoặc cấp trên đề bạt, nhờ đó mà có được những cơ hội kiếm tiền đầy tiềm năng. Miễn là họ có thể chủ động nắm bắt cơ hội và không quá lười biếng, họ sẽ có một cuộc sống đầy đủ giàu sang.

Nếu sinh hợp tuổi với bố mẹ thì sẽ như thế nào. Trong bài viết này chúng ta sẽ nghiên cứu về việc tuổi Bính Dần sinh con năm 2023 có tốt không? qua đó có được những dự định tốt hơn cho cả mình lẫn con trẻ.

Ngũ hành sinh khắc

Đây là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi chọn năm sinh con. Ngũ hành của hai bên tương sinh nhau là Đại Cát tốt nhất, không xung không hợp là Tiểu Cát. Còn nếu khắc thì có Tiểu Hung, hại nhất là Đại Hung nên tránh.

Trong trường hợp này:

  • Em bé Quý Mão 2023 mệnh Kim (Kim Bạch Kim)
  • Bố/mẹ Bính Dần 1986 mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa).

Hỏa khắc Kim, tức mệnh bố mẹ không tốt cho mệnh con. => Đại hung

Thiên can xung hợp

  • Thiên can của bé Quý Mão là Quý
  • Thiên can của bố/mẹ Bính Dần là Bính. Như vậy:

Thiên can của bố/mẹ và của con không khắc không hợp => Bình hòa

Địa chi xung hợp

Xét địa chi của bố mẹ và con cần tránh Tương Hình, Lục Xung, Lục Hại và chỉ có lợi nếu nằm trong mối quan hệ Lục Hợp và Tương Hợp.

  • Địa chi của con là Mão,
  • Địa chi của bố/mẹ là Dần. Như vậy:

Địa chi của bố/mẹ và của con không xung không hợp nhau => Bình Hòa

Như vậy, tuổi Bính Dần không hợp sinh con vào năm 2023

Bính Dần sinh con năm 2023 có ảnh hưởng gì

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Sinh con năm 2023 rất có ý nghĩa đối với người tuổi Bính Dần. Sự nghiệp tổng thể sẽ gặp được may mắn. Mọi chuyện thuận lợi, quý nhân giúp đỡ sự nghiệp thành công.

Trong năm nay tuổi Bính Dần có Thái Dương tọa mệnh có vượng khí nên khá tốt. Thái Dương mang tới tính cách tích cực, thẳng thắn; sẵn sàng đốt cháy chính mình để cống hiến cho công việc hay tiền bạc. Và ngũ hành cung mạng được ủng hộ nên bạn có tinh thần lạc quan và sẵn sàng vượt qua mọi trở ngại hay khó khăn.

Bố cục Tam Hội cũng mang đến nhiều điều kiện thuận lợi, giúp người tuổi này phát huy được tài năng của mình. Ở tầm tuổi này, hầu hết cũng đã ổn định cuộc sống công việc và gia đình, muốn đầu tư để sự nghiệp thêm thăng tiến mạnh mẽ. Nếu vẫn thực lòng muốn có thêm em bé cho vui nhà vui cửa thì cũng có thể cân nhắc, nhưng cũng sẽ có chút ảnh hưởng tới vận sự nghiệp đang đà đi lên.

Tài vận

Đánh giá: 

Tuổi Bính Dần sinh con năm 2023 không quá tệ. Các bạn gặp được Tam Hội quý nhân trợ giúp cho nên công việc ổn định, đây là cơ hội cho sự phát triển về mặt tài chính của Bính Dần.

Sau khi sinh con, tinh tú Thái Dương xuất hiện, bạn có nhiều cơ hội cho sự phát triển tài chính của mình, chăm chỉ làm việc sẽ giúp Bính Dần lấy lại được phong độ sau khi sinh con và kiếm được nhiều tiền hơn.

Nếu đã có ý định sinh con, tuổi Bính Dần cần phải tiết kiệm được một khoản lớn, để có thể đủ trang trải cho việc sinh con và chăm lo cho cuộc sống của đứa con cả bây giờ lẫn sau này.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tuổi Bính Dần sinh con năm 2023 dự báo sự nghiệp và tài vận của bạn sẽ khá tốt nhưng không có nghĩa tình cảm cũng sẽ mặn mà như vậy. Nếu sinh con năm 2023 thì tuổi Bính Dần sẽ gặp phải Giản Trì. Đây là một hung tinh cho đường tình cảm. Tuy rằng nó giúp bạn để có được tài hoa nhưng cũng khiến bạn trở nên phong lưu đa tình hơn bao giờ hết.

Tuổi Bính Dần nên đề phòng của mình có thể chán cơm thèm phở, bị mê hoặc bởi tửu sắc mà hay làm chuyện có lỗi với bạn đời. Cuộc sống gia đình sau khi có con sẽ có nhiều thay đổi, nếu là vợ chồng thì cần phải chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau, chứ không phải bỏ việc nhà mà vác tù và hàng tổng.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Xem tuổi sinh con dự báo tình hình sức khỏe tuổi Bính Dần sau khi sinh con sẽ cần chú ý chăm sóc bồi bổ. Vì Ngũ hành Kim và Hỏa xung khắc, tầm tuổi này người phụ nữ cũng đã suy giảm sức khỏe khá nhiều so với hồi trẻ, nên nếu có sinh thì sẽ lâu hồi phục hơn.

Đặc biệt tuổi Bính Dần cần chú ý đến việc ăn uống, thực phẩm của mình. Sinh con xong cần phải bồi bổ sức khỏe cho mình. Cho nên chúng ta cần biết cân đối thực đơn và các hoạt động thể dục của mình để nâng cao sức khỏe.

Tháng sinh con năm 2023 tốt nhất

Tuổi Quý Mão sinh vào tháng nào thì tốt nhất, vận mệnh cả đời an nhiên hưởng phúc, ít khó khăn:

  • Tháng 2

Theo tử vi, người tuổi Mão sinh tháng hai đi đâu cũng vượng phúc. Dù thỉnh thoảng họ gặp thất bại nhưng sẽ luôn có quý nhân đứng ra giúp đỡ. 

  • Tháng 3

Tuổi Mão sinh tháng 3 có đường sự nghiệp suôn sẻ, công danh quyền thế liền theo đó mà tăng lên, cho nên tài vận của người này cũng tốt lên trông thấy. Số phận của họ định sẵn là có số giàu sang phú quý, không cần cố gắng nhiều vẫn có được tài vận như ý.

  • Tháng 5

Theo dự báo, tuổi Mão được sinh tháng 5 có gia thế tốt, tuổi nhỏ có thể nghèo khó nhưng đến lúc trung niên và về già thì tài vận sẽ tăng lên nhiều hơn.

  • Tháng 8

Những người tuổi Mão sinh tháng 8 thì có số phận giàu có, quyền quý, định sẵn là nổi bật. Họ là người tốt bụng, cao thượng và giàu lòng nhân ái, luôn giúp đỡ người khác khi có khó khăn. 

>>> Xem thêm:

Kết luận

Trên đây là bài viết Tuổi Bính Dần sinh con năm 2023 có đẹp không? của Tử vi số. Sinh con chính là vận may của mối người bởi làm cha mẹ là điều hạnh phúc nhất thế gian. Con cái là lộc trời ban nên khi có bé hãy trân trọng điều đó nhé.

Hy vọng những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, dự đoán mới nhất dành cho 12 con giáp trên trang chủ của chúng tôi!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Tuổi Giáp Tuất 1994 sinh con năm 2023 đẹp không? Quý nhân mang lại sự nghiệp rực rỡ
Tuổi Giáp Tuất 1994 sinh con năm 2023 đẹp không? Quý nhân mang lại sự nghiệp rực rỡ
Tuổi Giáp Tuất 1994 sinh con năm 2023 đẹp không? Quý nhân mang lại sự nghiệp rực rỡ
Xem Tuổi Sinh Con

Tuổi Giáp Tuất sinh con năm 2023 đẹp không? Cha mẹ Giáp Tuất sinh con tuổi Quý Mão liệu sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của các bé và cả gia đình? Mời các bạn cùng chung tôi theo dõi bài viết dưới đây

Tuổi Tân Mùi 1991 sinh con năm 2023 có đẹp không? Hợp tuổi cha mẹ cả nhà đều vui
Tuổi Tân Mùi 1991 sinh con năm 2023 có đẹp không? Hợp tuổi cha mẹ cả nhà đều vui
Tuổi Tân Mùi 1991 sinh con năm 2023 có đẹp không? Hợp tuổi cha mẹ cả nhà đều vui
Xem Tuổi Sinh Con

Tuổi Tân Mùi sinh con năm 2023 dự báo chuyện tình cảm của hai vợ chồng bạn sẽ tăng lên đáng kể, đứa con sẽ là cầu nối giữa hai người. Sự yêu thích sẽ tăng lên và cũng sẽ giúp cho chúng ta có những phút giây ngọt ngào bên nhau.

Chốt luôn đừng để lỡ, tuổi Mậu Dần 1998 sinh con năm 2023 vạn điều cát lợi!
Chốt luôn đừng để lỡ, tuổi Mậu Dần 1998 sinh con năm 2023 vạn điều cát lợi!
Chốt luôn đừng để lỡ, tuổi Mậu Dần 1998 sinh con năm 2023 vạn điều cát lợi!
Xem Tuổi Sinh Con

Tuổi Mậu Dần 1998 sinh con năm 2023 liệu có tốt không? Có hợp tuổi bố mẹ hay không? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều gia đình tuổi Mậu Dần muốn biết nhất. Nếu có ý định sinh con trong năm 2023 Quý Mão thì nhất định không thể bỏ qua bài viết này rồi.

Back to top