Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 31-05-2023

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng: Hạn nặng rồi cũng qua

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng: Bính Dần nữ mệnh Hỏa có ham muốn lớn, khó thỏa mãn với hiện trạng, họ có nỗi ám ảnh lớn về địa vị quyền lực và của cải.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi bính dần 1986 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

Tổng quan

Theo Tử vi trọn đời, tuổi Bính Dần thuộc mạng Hỏa. Sinh năm 1986 (từ 09/02/1986 đến 28/01/1987) mang mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò), cầm tinh tuổi con Hổ, Cọp (Bính Dần).

Tử vi số dự báo cuộc đời của người này tiền vận rất khổ cực, âu sầu, tâm trí không được yên vui, lo nghĩ triền miên, cuộc sống lên xuống không ngừng. Vào trung vận cũng nhiều lao đao lắm, chưa bao giờ có được sự thảnh thơi, hậu vận mới an nhàn và thảnh thơi được.

Nữ Bính Dần đa phần sống một cuộc đời đầy sầu muộn ưu tư, Họ không có khái niệm an nhàn hưởng thụ về tư tưởng trong suốt cuộc đời họ, uôn ở trong trạng thái lo toan và muốn bươn chải.

1986 mệnh gì? Ưu nhược điểm của nữ tuổi Bính Dần 1986 ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu theo thông tin dưới đây nhé.

Ưu điểm

Theo tử vi trọn đời của 12 con giápnữ Bính Dần sở hữu nhiều đặc điểm tốt, là người thông minh, tốt bụng, sáng tạo, nhiệt huyết và có chí quyết tâm cao. Họ không chỉ rất có đầu óc mà còn rất nghiêm túc trong công việc, không dễ bỏ qua bất cứ chi tiết nào.

Đồng thời, quý cô rất thích học hỏi, gặp những vấn đề không hiểu sẽ không bao giờ bỏ qua, dù là tự học hay tham khảo ý kiến ​​của người khác thì chắc chắn bạn vẫn sẽ tìm ra được.

Nhược điểm

Những người thuộc mệnh Hỏa có ham muốn lớn, khó thỏa mãn với hiện trạng, họ có nỗi ám ảnh lớn về địa vị quyền lực và của cải vàng bạc. Để có được tất cả những gì họ muốn, họ sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết, cho dù điều đó làm tổn hại đến lợi ích của người khác hoặc vi phạm pháp luật.

Bướng bỉnh, đam mê và bốc đồng, nữ Bính Dần thích bày tỏ quan điểm của mình. Hành Hỏa khiến họ bộc lộ cảm xúc một cách mạnh mẽ, điều vốn đã nổi trội ở người tuổi hổ.

tử vi trọn đời tuổi bính dần 1986 nữ mạng

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Bính Dần có tính kiêu căng ngạo mạn, không biết nghe lời khuyên, chỉ muốn nghe những lời hoa mỹ và khen ngợi bản thân. Tất cả những điểm trên sẽ gây trở ngại lớn cho sự phát triển cuộc sống của họ. Nên khiêm tốn, cư xử lễ độ, tuân thủ pháp luật để có thể phát triển tốt hơn trong sự nghiệp.

Tuy nhiên sau này thì gặp nhiều may mắn và suôn sẻ. Đặc biệt đến tuổi trung niên vận may liên tiếp đến trong sự nghiệp của nữ tuổi Dần. Và con đường công danh của họ có những bước tiến đáng kể.

Sự nghiệp được vững chắc từ lúc tuổi 40. Tiền bạc có cơ hội phát triển vào tuổi 42 trở đi, vào tuổi này thì tiền bạc được dư dả, có cơ hội tạo nên sự nghiệp và tiền bạc hoàn toàn đầy đủ.

Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi. Những tuổi này là những tuổi rất xung khắc với tuổi bạn, không nên làm ăn hay kết duyên, sẽ có hại cho cuộc đời.

Tài vận

Đánh giá: 

Người tuổi Bính Dần mệnh hỏa có vận số khá tốt. Họ rất giỏi kiếm tiền, giỏi nắm bắt cơ hội kinh doanh và sẽ không bỏ lỡ cơ hội nào. Tuy nhiên, họ rất dễ bị lừa, ví dụ khi làm ăn với người nọ, bên kia làm thủ đoạn bạn rất dễ mắc bẫy.

Vì vậy, bất cứ chuyện gì dính đến tiền bạc, hãy cẩn thận đừng để tiền của mình chảy vào túi người khác. Tuy nhiên, nữ Bính Dần lại khá kiềm chế trong việc tiêu tiền và sẽ không tiêu tiền một cách ngẫu hứng.

Tình cảm

Đánh giá: 

Bính Dần tuy hơi ích kỷ nhưng quan niệm gia đình vẫn khá vững vàng. Bà con dòng họ rất thân thiết với bạn, nhất là bà con ruột thịt. Vì vậy, gia đình hòa thuận, hạnh phúc, vợ chồng tuy có thể cãi vã nhưng cũng không kéo dài quá lâu. Họ rất coi trọng việc giáo dục và đào tạo con cái, sẽ cho chúng học hành đến nơi đến chốn, con cái nhìn chung đều có thể thành tài, khi lớn lên đặc biệt hiếu thảo với cha mẹ

Sinh vào tháng 1, 5 và 12 (Âm lịch): Theo tử vi tuổi Dần 1986, nữ giới sinh vào các tháng này thì cuộc sống gia đình vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Con đường tình duyên thuận lợi và không có trắc trở gì.

Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi. Những tuổi này là những tuổi rất xung khắc với tuổi bạn, không nên làm ăn hay kết duyên, sẽ có hại cho cuộc đời.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tuy nhiên, đường tài lộc của những người mệnh Hỏa sẽ dần có chiều hướng đi xuống sau tuổi trung niên. Hãy quan tâm hơn đến sức khỏe của bạn và đến bệnh viện để điều trị nếu bạn cảm thấy không khỏe.

Bạn có thể gặp nhiều vấn đề về thể chất vào những năm 30 tuổi đến 40 tuổi, chẳng hạn như thoái hóa đốt sống cổ, đau nửa đầu, bệnh dạ dày và các bệnh mãn tính khác, trong đó bệnh dạ dày có thể đặc biệt nghiêm trọng, đòi hỏi bạn từ bỏ thuốc lá và rượu và ăn thức ăn ít cay.

Phong thủy

Tuổi Bính Dần dùng đồ phong thủy nào hợp? hợp màu gì? Nghiên cứu phong thủy dưới đây sẽ giúp cho các bạn có được lựa chọn thích hợp, đem lại may mắn cho người tuổi Bính Dần.

Chọn tầng chung cư

Nghiên cứu phong thủy khi mua nhà là điều không thể thiếu. Theo ngũ hành, tuổi Dần thuộc hành Thổ. Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Dần khuyên bạn nên chọn tầng 6 vượng sự nghiệp, tầng 8 vượng tài vận, tầng 9 cho tình duyên thắm tươi...

Nếu gia chủ là người đang khởi nghiệp thì tầng 6 chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Có quan niệm rằng 66 là đại thuận, nếu chọn tầng này, tuổi Dần sẽ yên tâm chuyên chú làm việc, có thể sớm thăng chức.

Chọn hướng nhà cho nữ mạng tuổi Bính Dần

Căn cứ và ngũ hành tương sinh tương khắc, tài vận của tuổi Dần nằm ở hướng Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Hướng Đông là hướng đào hoa, mà đào hoa đi kèm với tài lộc cho nên đây cũng là hướng cầu tài cho người tuổi Dần độc thân.

Kiêng kỵ phong thủy

Tránh đặt giường ngủ trong phòng ngủ theo hướng Tây Nam. Phòng làm việc của tuổi Hổ tốt nhất luôn phải được giữ sạch sẽ, ngăn nắp sáng sủa, tốt nhất không nên đặt giữa hai bức tường, cũng không nên ngồi quay lưng vào góc tường, nếu không sẽ làm hỏng vận khí.

Không nên kê bàn ​​làm việc ngay lối đi hoặc trước cửa sổ, nếu không sẽ dễ làm gia tăng căng thẳng và giảm hiệu quả công việc trong văn phòng. 

Hơn nữa, tuổi Bính Dần cấm kỵ ngồi gần tuổi Tỵ và tuổi Thân, tuổi Hợi, làm ăn hợp tác thì càng nên tránh. Nếu không sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, xung đột, thậm chí đôi bên cùng thua.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI Bính Dần 1986 Nữ MẠNG
Tuổi: Bính Dần Sinh năm: 1986
Địa chi: Dần mộc Thiên canh: Bính Hỏa
Ngũ hành: Hỏa Mệnh: Lư trung Hỏa 
Hướng may mắn: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc Màu may mắn: Đỏ, cam, hồng
Màu kỵ: Xanh, đen Hoa may mắn: Cúc xanh, hồng
Số may mắn: 19, 24, 36 Số xui xẻo: 3, 21, 5

Diễn biến từng năm

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng được dự báo có nhiều ưu tư sần muộn và không bao giờ có được an nhàn trong tư tưởng.

Từ 18 đến 25 tuổi

Đánh giá: 

Năm 18 tuổi nên thận trọng về vấn đề tình cảm, coi chừng bị lợi dụng. Năm 19 tuổi, sẽ gặp một chuyện tình rất đẹp, nhưng rồi cũng vẫn bị tan vỡ. Năm 20 tuổi, kỵ tháng 6, kỵ màu đen và kỵ đi xa. Từ 21 đến 23 tuổi: Trong ba năm này nhất định bạn sẽ gặp được người tình lý tưởng của bạn. Năm 24 tuổi, năm này có thể bạn sẽ lập gia đình và nếu có sẽ rất tốt. 25 tuổi, năm đầy đủ hạnh phúc. Đời bạn bắt đầu lên từ đây.

Từ 26 đến 30 tuổi

Đánh giá: 

Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời bạn, gia đình thì êm ấm hạnh phúc, con cái đều được như ý, nếu bạn đã có gia đình, tiền bạc và tài lộc vào như nước. Bạn nên lợi dụng những năm tốt nhất này của đời bạn để xây dựng sự nghiệp vì đây là những năm của bạn, không hề có sự thất bại hoặc buồn phiền.

Từ 31 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

Cuộc đời con người ta như nước thủy triều, vì vậy, có khi lên thì phải có khi xuống, và đây là những năm xuống của đời bạn, vì suốt trong khoảng thời gian này nhất định bạn hoặc sẽ bị lừa gạt, hao tài tốn của, hoặc sẽ bị đau bệnh liên miên, làm ăn thất bại, việc gì tính cũng không thành. Tuy nhiên về bổn mạng nhờ có quý nhân phù trợ nên vẫn được vững vàng.

Từ 36 đến 40 tuổi

Đánh giá: 

Khoảng thời gian này là khoảng thời gian yên tĩnh của đời bạn, tài lộc trung bình, tuy nhiên sẽ có một vài sự biến động về vấn đề tình cảm, hãy đề phòng, bạn có thể vì một phút yếu lòng nào đó mà có thể làm cho hạnh phúc gia đình của bạn bị sứt mẻ hoặc sụp đổ bất ngờ.

Từ 41 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

41 tuổi, năm này hơi xấu vào những tháng đầu năm, vào tháng 6 trở lên thì khá. 42 tuổi, năm này có nhiều triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp, tài lộc có kết quả mỹ mãn. 43 tuổi, năm này có kỵ vào tháng 3 và 6, ngoài ra, những tháng khác trung bình. 44 tuổi, năm này tài lộc đều tốt đẹp, toàn năm thâu nhiều thắng lợi về nghề nghiệp lẫn tình cảm. 45 tuổi, năm này có tốt về đường tài lộc vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm có hơi xấu.

Từ 46 đến 50 tuổi

Đánh giá: 

46 tuổi, khá tốt và có thể làm ra nhiều việc vĩ đại trong đời, năm này tài lộc vượng phát. 47 và 48, hai năm này trung bình không lên cao cũng không xuống thấp. 49 và 50, hai năm này vượng phát về vấn đề tài lộc và vấn đề tình cảm, nhất là những tháng 4 và 7 thì đại lợi.

Từ 51 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Khoảng thời gian này việc làm ăn trung bình. Năm 51 tuổi, có hao tài đôi chút. 52 tuổi, có phần thu hoạch được nhiều tiền bạc. 53 tuổi, khá hay về phần tình cảm, năm này có kỵ tháng 4. 54 tuổi, toàn năm đều xấu, nên đề phòng tai nạn và bịnh tật. 55 tuổi, năm bình thường, không có chuyện gì xảy ra quan trọng.

Từ 56 đến hết đời

Đánh giá: 

Khoảng thời gian này nên cẩn thận cho lắm về bổn mạng và thân thể. Năm năm khó tránh được những điều xấu làm cho thân phận có nhiều rầu buồn, hãy cố gắng sống một đời sống đạo đức, ăn ở hiền lành thì Trời Phật độ.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng mà Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top