Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-09-2023

Sinh con năm 2024 có tốt không? Sinh vào tháng nào tốt nhất?

Sinh con năm 2024 có tốt không? Sinh con năm 2024 sẽ sinh ra em bé có số phận như thế nào? Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu về con tuổi Giáp Thìn nhé

Xem thêm

sinh con năm 2024 tháng nào tốt

Sinh con năm 2024 có tốt không

Sinh con năm 2024 có tốt không? Sinh con năm 2024 tháng nào tốt? Sinh con năm 2024 sẽ sinh ra em bé có số phận như thế nào? Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu tính cách, tháng sinh tốt nhất của tuổi Giáp Thìn 2024 trong bài viết dưới đây.

Tử vi trọn đời

Tuổi Giáp Thìn đa phần là những người hiền lành, phúc hậu. Nếu được sinh vào mùa Xuân và mùa Hạ thì số được hưởng sung sướng, cuộc đời thường gặp được nhiều may mắn, công danh sáng tỏ. Còn nếu sinh vào mùa Thu và mùa Đông thì thường vất vả, khổ hèn, tình duyên lận đận.

Người tuổi Giáp Thìn được Dược Sư Như Lai ban phúc đức, Long Thủ Bồ Tát ban trí tuệ, Tì Sa Môn hộ mệnh và Phổ Hiền Bồ Tát bảo hộ ( Theo học thuyết Phật Giáo )

Tuổi Giáp Thìn nữ mạng trong cuộc sống gặp được rất nhiều may mắn và suôn sẻ trong mọi việc. Là người có tinh thần lạc quan yêu đời, luôn vui vẻ. Công danh và sự nghiệp có rất nhiều cơ hội tốt để phát triển ở tiền vận và trung vận. Biết nắm bắt và tận dụng cơ hội tốt thì sẽ thành công sớm và dồi dào vê tiền bạc. Về hậu vận có cuộc sống sung túc, đầy đủ, phú quý và an nhàn.

Nam tuổi Giáp Thìn có vận mệnh tốt, cuộc đời gặp được nhiều may mắn. Làm công việc gì cũng đều thuận lợi, nắm trong tay phần thắng lợi nhiều hơn là thất bại. Cuộc đời vào trung vận đã đầy đủ, lên cao. Về hậu vận sẽ cuộc sống phú quý, an nhàn. Tinh thần luôn được thoải mái làm cho bản thân luôn được vui vẻ và hạnh phúc.

Sinh năm 2024 mệnh gì? Người sinh năm 2024 dương lịch có năm sinh âm lịch là năm Giáp Thìn tức là tuổi con rồng. Theo phong thủy, những người này thuộc mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa dịch ra có nghĩa là lửa đèn to.

Sinh con năm 2024 tháng nào tốt, tuổi Giáp Thìn được xem là một tuổi tốt nhất trong 12 con giáp,Có thể nói người sinh tuổi Rồng Vàng.Từ khi sinh ra đã có số sung sướng, được hưởng nhiều vinh hoa phú quý,cùng với nhiều đặc quyền mà người khác hằng mơ ước. Nhưng để đánh đổi lại họ cũng phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống để vị trí ấy luôn vững vàng. Nhưng nhìn chung cuộc đời của người tuổi Giáp Thìn cũng thường là suôn sẻ,có dự định hoặc ước muốn gì cũng làm được và thành công,vạn sự tất thành, đại cát đại lợi. Vì vậy số các cặp vợ chồng đua nhau để có được những cô nhóc,cậu nhóc sinh năm Rồng cũng là một con số không hề nhỏ chút nào đâu nhé.

Xem thêm: Sinh con năm 2023 có tốt không?

Tháng sinh tốt nhất

Tháng 2 âm lịch

Sinh vào tiết Kinh Trập, rồng bay lên trời nên tài lộc đều mãn nguyện, có chức quyền, có uy danh, được mọi người tôn kính. Nếu gặp thời cơ sẽ làm nên nghiệp lớn. Trung niên thành đạt trong công danh sự nghiệp, chức vụ cao được nhiều người nể phục, tài lộc dồi dào. Đường tình duyên chưa được thuận lợi cho lắm.

Tháng 7 âm lịch

Sinh vào tiết Lập Thu là người trí tuệ sáng suốt, kỹ nghệ tinh thông, mạnh dạn mưu trí hơn người. Số có danh lợi song toàn, tiểu nhân khó lòng mưu hại. Đi đâu cũng bình yên vô sự, thông minh. Tuy ban đầu gặp nhiều sóng gió nhưng về sau sẽ có được cuộc sống dư giả, ấm no.

Tháng 9 âm lịch

Bé sinh vào tháng 9 âm lịch là người quyết đoán, sòng phẳng, chu đáo, hòa nhã. Có số mưu sự như ý, phú quý giàu sang, thuận lợi trên con đường thăng tiến. Cuộc sống suôn sẻ, gia môn hòa hợp, cả đời ít khó khăn, mọi việc suôn sẻ, từ nhỏ đã có phúc tinh chiếu mệnh về già có con cháu có hiếu.

Sinh con trai mùng 1 đầu năm có thực sự đáng sợ?
Sinh con trai mùng 1 đầu năm có thực sự đáng sợ?
Sinh con trai mùng 1 đầu năm có thực sự đáng sợ?

Sinh con trai mùng 1 là một điềm báo xấu mà dân gian vô cùng kiêng kị. Điều đó có thực sự đáng sợ như mọi người nghĩ? Việc hạ sinh bé trai ngay vào ngày mùng 1 đầu năm liệu có sao không? Có lẽ là câu hỏi hoang mang của không ít người. Hôm nay Tuviso.com sẽ giải đáp thắc mắc này cho quý độc giả qua bài viết dưới đây.

Tháng sinh xấu nhất

Tháng 6 âm lịch

Là người vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, công danh sự nghiệp khó khăn, khó giàu có. Có thể làm nên sự nghiệp nhưng phải gặp thời. Bé vất vả khổ cực một đời, buồn vui lẫn lộn, mọi việc không gặp may không theo ý mình. Nhưng phải nhẫn nại, tuy ban đầu cay đắng vất vả vạn phần nhưng trung vận sẽ có ngày mở mày mở mặt.

Tháng 10 âm lịch

Sinh vào tiết Lập Đông thường có tính cách nhu mỳ, tự lập, tuy có tài lớn nhưng không chịu xông pha, số khó thành công trong sự nghiệp. Người sinh tháng này có cuộc sống bôn ba, vô cùng vất vả, ít được nghỉ ngơi, luôn bị người khác quản thúc, chỉ huy, ít tài lộc, công danh sự nghiệp mịt mờ. Tuổi thọ không cao, cô đơn, vất vả.

Kết luận

Trên đây là bài viết Sinh con năm 2024 tháng nào tốt nhất của Tử vi số. Kính chúc độc giả năm Giáp Thìn 2024 sẽ đón thêm được em bé đáng yêu về cho gia đình. Con cái là lộc trời ban nên khi có bé hãy trân trọng điều đó nhé.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, dự đoán mới nhất dành cho 12 con giáp trên trang chủ của chúng tôi!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top