Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Tử vi tuổi Tý tháng 4 nhuận: Đi đâu mà vội mà vàng

Tử vi tháng 5 tuổi Tý có sao Kiếp sát nhập mạng, tháng mới làm phát huy tài trí hơn người, tính cách ưu tú. Tuy nhiên tư tưởng cần rõ ràng, làm việc cẩn thận không hấp tấp

Xem thêm

tử vi tuổi tý tháng 4 nhuận

Tử vi tuổi Tý tháng 4 nhuận

Tử vi tháng tuổi tý
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Sửu Tiểu nhân: Dần, Dậu
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tử vi tuổi Tý tháng 4 nhuận là tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý. Tháng 5 âm lịch bắt đầu từ ngày 23/5 - 20/6/2020 dương lịch.

Tháng 4 nhuận là tiết Mang Chủng, Hạ chí. Nguyệt lệnh chủ Dần Mộc. Tiết Mang chủng sau Bính 10 ngày, Kỷ 9 ngày, Đinh 11 ngày

Tử vi tháng 4 nhuận tuổi Tý có sao Kiếp sát nhập mạng, tháng mới làm phát huy tài trí hơn người, tính cách ưu tú. Tuy nhiên tư tưởng cần rõ ràng, làm việc cẩn thận không hấp tấp, bốc đồng để tránh vận trình biến đổi xấu.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tý tháng 4 nhuận dự báo, bản mệnh có Kiếp Sát tọa mệnh, tháng mới làm phát huy tài trí hơn người, tính cách ưu tú, thông minh, có tinh thần cầu tiến, chăm chỉ, quyết đoán.

Nhưng cần chú ý quán triệt những tư tưởng phiến diện, quá ham danh lợi trước mắt, tư tưởng không rõ ràng mà dễ thất bại. Cần chú ý hành sự với lời nói phải thống nhất, đã hứa với ai thì nên thực hiện, tránh hứa xuông khiến quan hệ ngày càng đi xuống, phụ lòng tin của người khác.

Những người thừa hưởng nghề nghiệp gia đình, cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ bị tiểu nhân chơi xấu, hãm hại sau lưng. Làm việc có phần nhanh nhẹn tháo vát nhưng đừng quá bảo thủ cứng nhắc, không nghe theo lời của những người xung quanh sẽ dễ khiến bản mệnh phạm phải sai lầm.

Trong tháng, con giáp này cần chuẩn bị hành trang đầy đủ để có thể phòng tránh được những sự cố bất ngờ xảy ra. Dù công việc vất vả nhưng tuổi Tý cần chú ý dành thời gian làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, không nên làm việc quá sức, dễ khiến tinh thần mệt mỏi.

Tài vận

Thật không may cho tuổi Tý khi trong tháng 4 nhuận này, bản mệnh gặp phải Tiểu Hao hung tinh ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền, nhiều khoản chi tiêu, bất ngờ phát sinh ngoài dự kiến.

Con giáp này đi ra ngoài làm việc, hay phải đi xa tới nơi đông người thì nên chú ý bảo quản tốt tài sản cá nhân. Tập trung làm việc của mình tránh tiêu tốn nhiều thời gian vào những suy nghĩ không đâu vào đâu, không có hiệu suất làm việc.

Đầu tháng Không Vong nhập mệnh, sợ mọi chuyện trống không, tâm tư khó được như ý. Nhiều người ôm mộng học hành, ý chí lớn lao cuối cùng lại xôi hỏng bỏng không. Mọi việc luôn cảm thấy bất an, nhiều rắc rối bám thân. Cùng một cơ hội, cùng một nỗ lực nhưng kết quả lại không được như ý. Hãy cẩn trọng và biết chừng mực trong hành xử bạn nhé.

Tình duyên tuổi Tý năm 2020: Đào hoa trời sinh giúp tình duyên vượng sắc
Tình duyên tuổi Tý năm 2020: Đào hoa trời sinh giúp tình duyên vượng sắc
Tình duyên tuổi Tý năm 2020: Đào hoa trời sinh giúp tình duyên vượng sắc

Xét vận trình tình duyên năm 2020 của tuổi Tý, có thể thấy rằng đào hoa không quá vượng. Tuy nhiên do Thái Tuế Tý Thủy là cát tinh Tí Kiên của con giáp này, vốn là 1 trong 4 chính tinh trợ về đào hoa, lại thêm Trực Thái Tuế Thủy vượng nên ít nhiều bản mệnh cũng có cơ hội thay đổi vận mệnh của mình. 

Tình cảm

Tử vi tháng dự báo chuyện tình cảm tháng 4 nhuận của tuổi Tý sẽ gặp nhiều ưu phiền, nguyên nhân cũng vì bản mệnh đã dành quá nhiều thời gian cho những suy nghĩ vẩn vơ và tâm trạng không được bình tĩnh, ổn định, dễ nổi nóng và cáu gắt với những người xung quanh. Các cặp đôi thường xuyên tranh cãi với nửa kia vì bất đồng quan điểm. Bản mệnh cho rằng đối phương không thực sự hiểu mình và bạn mong muốn sự quan tâm nhiều hơn từ người ấy.

Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Khiến đường tình duyên của con giáp này không được khởi sắc. Người độc thân ít có cơ hội tìm được người như ý. Bản mệnh quá bận rộn cho công việc và những kế hoạch của riêng bản thân mình nên ít có thời gian nghĩ đến chuyện yêu đương. Vốn đang quen dần với cuộc sống độc lập tự do và không phải phụ thuộc vào bất cứ mối quan hệ ràng buộc nào hiện tại.

Sức khỏe

Tháng mới có Hung tinh đe dọa đến tình trạng sức khỏe của bạn, không được lý tưởng. Nếu không cẩn thận, tuổi Tý có thể vướng phải họa huyết quang, không những gây hao tiền tốn của mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, thể trạng. Vì vậy, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên là việc quá sức.

Sức khỏe của con giáp này có dấu hiệu sa sút ít nhiều. Những căn bệnh mãn tính có thể khiến bản mệnh luôn cảm thấy buồn bực, khó chịu, khó có thể suy nghĩ tích cực. Trong tháng này, nhiều điều không mong muốn ập tới cũng làm người tuổi Tý thường xuyên ở vào trạng thái căng thẳng, hay lo lắng.

Hãy tìm cách để bản thân thư giãn và thoải mái hơn, tính tâm suy nghĩ thông suốt mọi vấn đề bạn nhé.

Trên đây là luận giải chi tiết Tử vi tuổi Tý tháng 4 nhuận năm 2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đọc một tháng mới hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an!

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm vận trình tuổi Sửu tháng 4 qua bài viết Tử vi tuổi Sửu tháng 4 nhuận của chúng tôi để nghiên có thêm những thông tin bổ ích và cần thiết nhé!

Chúc các bạn một tháng mới làm việc thuận lợi và thành công!

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top