Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Tình duyên tuổi Tý năm 2020: Đào hoa trời sinh giúp tình duyên vượng sắc

Xem thêm

Xét vận trình tình duyên năm 2020 của tuổi Tý, có thể thấy rằng đào hoa không quá vượng. Tuy nhiên do Thái Tuế Tý Thủy là cát tinh Tí Kiên của con giáp này, vốn là 1 trong 4 chính tinh trợ về đào hoa, lại thêm Trực Thái Tuế Thủy vượng nên ít nhiều bản mệnh cũng có cơ hội thay đổi vận mệnh của mình. 

Chi tiết vận trình tình duyên tuồi Tý năm 2020: 

Tổng quan vận trình tình duyên tuổi Tý năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi tuổi Tý Thủy chủ Tí Kiên tinh của người tuổi Tý. Đây là điềm báo cho cái tôi, cá tính và sự chủ động. Đồng thời cũng là đào hoa tinh trời sinh. Ngoài ra, thiên can Canh Kim chủ Chính Ấn tinh của người tuổi Tý, đại diện cho quý nhân tương trợ. Năm 2020, người tuổi Tý có khả năng sẽ được người lớn trong nhà giới thiệu đối tượng xem mắt, bản thân trong quan hệ tình cảm có nhiều ưu thế. Tuy nhiên, duyên khác giới của bản mệnh năm nay không nhiều, vì vậy mà trong các mối quan hệ tình cảm nên nhẹ nhàng, cẩn thận chứ đừng cậy mạnh thì mới bền lâu.

Tháng đào hoa tuổi Tý năm 2020

Tháng 2 Âm lịch, duyên khác giới của người tuổi Tý cực vượng, dù là nam hay nữ cũng sẽ có nhiều khởi sắc trong chuyện tình cảm. Tháng này chủ đào hoa tinh của bản mệnh, tuổi Tý nên nắm bắt cơ hội vàng bạc.

Màu may mắn cho TỪNG tuổi Tý năm Canh Tý 2020, cho cả năm vận son rực rỡ
Màu may mắn cho TỪNG tuổi Tý năm Canh Tý 2020, cho cả năm vận son rực rỡ
Màu may mắn cho TỪNG tuổi Tý năm Canh Tý 2020, cho cả năm vận son rực rỡ

Màu sắc là thứ mang lại cho chúng ta nhiều cảm quan thị giác phong phú. Từ lâu trong phong thủy, màu sắc luôn đóng vai trò quan trọng giúp thu hút vận may. Ngược lại nếu mang trên mình những màu tương khắc, vận mệnh cũng có phần bất lợi. Căn cứ vào năm tuổi, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem màu may mắn cho từng tuổi Tý năm 2020 là gì nhé!

Tháng 3 Âm lịch, nữ mạng tuổi Tý gặp may mắn trong tình cảm. Thời điểm này sẽ có nhiều cơ hội tình duyên tìm đến với bạn, người đang yêu thầm có khả năng tỏ tình thành công.

Tháng 8 Âm lịch là tháng đào hoa của tuổi Tý, bạn sẽ gặp người quan tâm đến mình, da dẻ trắng trẻo.

Tháng 11 Âm lịch, các nàng tuổi Tý được nhiều người theo đuổi, nam mạng cũng có nhiều cơ hội trong tình cảm.

Tháng xấu tình duyên tuổi Tý năm 2020

Tháng 5 Âm lịch, nam mạng có duyên khác giới nhưng không ổn định, chuyện tình cảm vì gặp chướng ngại mà dễ đứt đoạn, đổ vỡ.

Tháng 6 Âm lịch, cả nam và nữ giới tuổi Tý đều có người theo đuổi song bản thân lại không mấy ưng ý vì vậy mà sinh ra áp lực tâm lý.

Tháng 10 Âm lịch, bản mệnh được người khác giới yêu thích nhưng lại không dành tình cảm cho đối tượng này.

Cùng Chuyên mục

Back to top