Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Tử vi tuổi Sửu tháng 4 âm lịch: Quý nhân trợ giúp

Tử vi tháng 4 tuổi Sửu có Quý nhân Tam hợp đem lại nhiều lợi ích cho mệnh chủ trong tháng tới. Trong công việc bạn dễ dàng tìm được điểm chung trong quan điểm, tư duy cũng như thói quen xử lý mọi việc.

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tháng 4 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu tháng 4 âm lịch

Tử vi tháng tuổi Sửu
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Tý, Dậu Tiểu nhân: Dần
Ngày may mắn trong tháng: 1, 8, 23, 29 Ngày xui rủi trong tháng: 5, 12, 25

Tử vi tuổi Sửu tháng 4 âm lịch là tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý. Tháng 4 âm lịch bắt đầu từ ngày 23/4 - 22/5/2020 dương lịch.

Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ, Tiểu Mãn. Nguyệt lệnh chủ Tỵ Hỏa. Sau Lập hạ là 5 ngày Mậu, 9 ngày Canh, 16 ngày Bính.

Tử vi tháng 4 tuổi Sửu có Quý nhân Tam hợp đem lại nhiều lợi ích cho mệnh chủ trong tháng tới. Trong công việc bạn dễ dàng tìm được điểm chung trong quan điểm, tư duy cũng như thói quen xử lý mọi việc. Nên nhìn chung sự nghiệp của Tuổi Sửu khá thuận lợi.

Sự nghiệp

Tử vi dự báo tháng 4 này, vận sự nghiệp của bạn khá thuận lợi trong thời gian sắp tới. Khả năng sáng tạo trong công việc được phát huy mạnh mẽ, khi trao đổi với đồng nghiệp dễ đi đến chung một quyết định. Khi đối diện với thế cục thay đổi hoặc đơn giản là đối phó với nhiệm vụ mới bạn cũng luôn nhanh chóng ứng biến tốt. Ngoài ra với sự trầm mặc bình tĩnh cần thiết bạn sẽ ghi điểm trong mắt lãnh đạo bởi khả năng cống hiến âm thầm mà không cần hồi đáp. Bạn cũng không hề tính toán thiệt hơn khi xả thân vì công việc.

Bạn dễ dàng thể hiện được hết năng lực làm việc hơn người của mình. Đồng thời cùng có tinh thần cầu tiến, biết chuẩn bị trước những phương án dự phòng. Lại dũng cảm dám chịu trách nhiệm trước khó khăn. Nên dù có thất bại lãnh đạo cũng dễ dàng chia sẻ với bạn. Khi làm việc đừng ngại ngần đưa ra ý kiến sáng tạo, điều này cũng là một phần thành công trong công việc của bạn.

Quý nhân Tam hợp đem lại nhiều lợi ích cho mệnh chủ trong tháng tới. Trong công việc bạn dễ dàng tìm được điểm chung trong quan điểm, tư duy cũng như thói quen xử lý mọi việc. Nên nhìn chung sự nghiệp của Tuổi Sửu khá thuận lợi.

Tài vận

Trong tháng 4 này, bản mệnh có Ngũ Quỷ nhập mệnh, cần cẩn thận chuyện tiền bạc, đây chưa hẳn là thời gian thích hợp để thực hiện những vụ đầu tư lớn, có tính chất mạo hiểm cao trong thời điểm này. Dưới ảnh hưởng của Ngũ Quỷ nên bản mệnh dễ làm ăn thất thoát, thậm chí bị kẻ tiểu nhân hoặc đối thủ lừa gạt, vướng phải những tai họa không đáng có.

Người tuổi Sửu nên giữ vững và phát huy những gì mình đang có trong tay, không nên tham lam. Nhờ Thiê Ất trợ giúp mà con giáp này dần ổn định chuyện tài chính.

Theo phong thủy cũng có cách để khắc phục ảnh hưởng Ngũ Quỷ đó là dùng Ngũ Quỷ vận tài, lấy độc trị độc, tuy nhiên nếu không phải là người thực sự am hiểu về thuật phong thủy thì con giáp này tốt nhất vẫn nên an phận và tận dụng sự giúp đỡ của quý nhân.

Ngoài ra, nếu có thể gặp được tuổi quý nhân Tý, Dậu nhiều khả năng đó sẽ là người có thể giúp bạn khi khó khăn. Lấy vợ, lấy chồng, tìm người cộng tác làm ăn, chung tay gây dựng sự nghiệp cùng người tuổi quý nhân, chắc hẳn sẽ cải thiện được vận may.

Tình cảm

Tử vi tuổi Sửu tháng 4 âm lịch dự báo, vận tình cảm của người này rất thuận lợi, mối quan hệ của bạn và người ấy hòa hợp, tình cảm bay bổng, suy tư cao xa tính chuyện lâu dài.

Thiên Hỷ nhập mệnh mang tới hỷ khí. Hôn nhân tiền bạc, kết giao bạn bè đều cát lợi. Có điềm làm tiệc rượu mời bạn bè, thêm nhân khẩu. Được người khác giới thiệu mà nên duyên lành.

Người độc thân dù mạnh mẽ và kiên quyết cũng không tránh khỏi nhiều suy tưởng viển vông. Mơ ước về một mối nhân duyên sét đánh như chuyện cổ tích thì rất xa vời. Nhưng ưu điểm của bạn là khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng.

Trong tình cảm kỵ nhất là sự bộc trực, mồm nhanh hơn não gây ấn tượng xấu với đối phương. Bạn nên che giấu khuyết điểm này bằng sự nhẹ nhàng ân cần vốn có. Vẻ ngoài có phần nghiêm túc sẽ khó tiếp cận được đối phương. Nam mạng thì chớ ba hoa bốc phét nhiều quá, người khác giới sẽ chạy mất dép mất thôi!

Sức khỏe

Về phương diện sức khỏe, con giáp này không nên mang sức khỏe của mình ra đánh đổi, thức khuya, dậy muộn là liều thuốc độc hủy hoại làn da và vóc dáng của bạn. Bản mệnh cần xây dựng chế độ ăn uống, rèn luyện hợp lý, đồng thời có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, không nên dành quá nhiều thời gian cho các hoạt động vui chơi, giải trí.

Con giáp này cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe bởi sức đề kháng đang có dấu hiệu suy giảm, dễ mắc phải các bệnh dị ứng đặc biệt là tỏng thời gian dịch bệnh đang hoành hành. Cần phải xây dựng thời biểu hợp lý, cân đối giữa làm việc và nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, chứ không nên chiều theo sở thích của bản thân quá.

Trên đây là luận giải chi tiết Tử vi tuổi Sửu tháng 4 âm lịch  năm 2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đọc một tháng mới hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an!

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm vận trình tuổi Dần tháng 4 qua bài viết Tử vi tuổi Dần tháng 4 âm lịch  của chúng tôi để nghiên có thêm những thông tin bổ ích và cần thiết nhé!

Chúc các bạn một tháng mới làm việc thuận lợi và thành công!

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top