Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi tuổi Sửu tháng 5 âm lịch: Cần thời gian cân bằng mọi thứ

Tử vi dự báo tháng 5 này, vận sự nghiệp của tuổi Sửu rơi vào bố cục Sửu Ngọ Lục Hại khá xấu. Công việc chịu áp lực nhiều bởi tâm lý gia đình, người thân.

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tháng 5 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu tháng 5 âm lịch

Tử vi tháng tuổi Sửu
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Tý, Dậu Tiểu nhân: Dần
Ngày may mắn trong tháng: 3, 9, 14, 21 Ngày xui rủi trong tháng: 5, 11, 20, 23

Tháng 5 âm lịch là tiết Mang Chủng, Hạ chí. Nguyệt lệnh chủ Ngọ Hỏa. Sau tiết Mang Chủng là 10 ngày Bính, 9 ngày Kỷ, 11 ngày Đinh.

Tử vi tháng 5 âm lịch tuổi Sửu sẽ là thời điểm mà tuổi Sửu dễ gặp phải nhiều chuyện không được như ý, vận trình khá ảm đạm so với các khoảng thời gian khác.

Cục diện Tương Hại cho thấy sự bất ổn trong chính cảm xúc của con giáp này. Bản mệnh chưa kiểm soát được tình hình, không thấy tự tin để bày tỏ tình cảm, có thể vì thế mà hụt mất nhiều cơ hội để đi đến với tình yêu.

Sự nghiệp

Tử vi dự báo tháng 5 này, vận sự nghiệp của tuổi Sửu rơi vào bố cục Sửu Ngọ Lục Hại khá xấu. Công việc chịu áp lực nhiều bởi tâm lý gia đình, người thân. Người đang đi làm xa sẽ phải đối diện với tâm lý u uất, tổn thương của người ở nhà. Bản thân bạn cũng khá cực đoan khi giao tiếp với đồng nghiệp trong công ty.

Có điềm thay đổi tính chất công việc, bạn sẽ phải thử nghiệm cách làm mới từ lãnh đạo. Tâm lý mênh mông không tập trung khiến hiệu suất làm việc bị giảm đi rất nhiều. Người này làm việc thiếu sự nhẫn nại, bỏ cuộc giữa chừng nên công việc ngày hôm nay có đầu mà không có cuối.

Tính tình dễ tức giận nóng nảy khiến mọi người xa lánh. Khi cần trao đổi công việc lại không tập trung, lúc tranh luận lại hiếu thắng muốn dành phần hơn mà bản thân chịu thiệt thòi. Mệnh này sinh tính đố kỵ lớn, dễ kết thù oán với đồng nghiệp. Một người thì quá cứng nhắc không chịu linh động. Một người thì hấp tấp vội vàng, nên khó mà có sự cân bằng khi làm việc. Bạn thì quá mạnh mẽ quyết liệt còn đối phương thì theo chủ chương chậm mà chắc nên mâu thuẫn công việc bị đẩy lên khá cao, khó hòa thuận.

Tài vận

Trong tháng 5 này, bản mệnh có Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Làm việc nhiều trở ngại, không thuận lợi. Phải chạy đôn chạy đáo, tâm tình bất định. Gia trạch bị cướp bóc, mất đồ. 

Con giáp này đi ra ngoài làm việc, hay phải đi xa tới nơi đông người thì nên chú ý bảo quản tốt tài sản cá nhân. Tập trung làm việc của mình tránh tiêu tốn nhiều thời gian vào những suy nghĩ không đâu vào đâu, không có hiệu suất làm việc.

Tình cảm

Tử vi tuổi Sửu tháng 5 âm lịch dự báo, vận tình cảm không điều hòa, người có gia đình không thực sự thấu hiểu đối phương. Nữ mạng giàu tình cảm nhưng lại coi trọng sự độc lập tuy nhiên đối phượng lại không thể chia sẻ được với bạn. Bản thân trở thành người bị tổn thương. Nam mạng thì gặp điềm rạn nứt, bởi khi đối phương toàn tâm toàn ý dành cho gia đình thì bạn lại ích kỷ chỉ muốn sống cho mình. Đôi bên nảy sinh xung khắc nên xuất hiện mâu thuẫn vô hình.

Người có gia đình thì có suy nghĩ chiếm hữu và đố kỵ khá lớn. Bạn nghi ngờ đối phương thay đổi và đố kỵ vì người ấy có quá nhiều kẻ đeo đuổi. Nó khiến đối phương không thể thích ứng và nảy sinh suy nghĩ tránh mặt.

Quan niệm gia đình quá nặng nề bạn muốn người ấy xong việc phải về nhà ngay. Nên bản thân cảm thấy không an toàn và nảy sinh tâm phí đối nghịch. Bạn cũng cảm thấy thiếu dư vị cuộc sống từ đó bản thân bị mê hoặc mà theo đuổi những điều mới mẻ kích thích hơn.

Sức khỏe

Về phương diện sức khỏe, con giáp này hay ưu sầu mệt mỏi do tâm lý bất an, hay lo sợ lung tung. Bạn xuất hiện chứng hay quên, phản ứng chậm chạp hành sự không đồng không cuối. Nói năng thiếu sức sống. Bạn lo lắng, trằn trọc khó ngủ, cảm giác sợ hãi kèm ngộp thở ép ngực lạnh tay chân.

Lúc này bạn cần hiểu được bản thân mình đang mắc phải những vấn đề gì, mạnh dạn chia sẻ với người thân để giải tỏa cũng như có phương pháp hỗ trợ mình. Điều chỉnh thói quen sống lành mạnh và khoa hoc. Đây là phương pháp không chỉ giúp giảm tâm bệnh mà còn giúp phòng và tránh rối loạn lo âu hiệu quả.

Ví dụ như ngủ đủ giấc: đi ngủ và thức dậy vào một giờ cố định giúp người bệnh có tinh thần tốt giảm những căng thẳng. Ăn uống khoa học: ăn nhiều rau xanh và các thực phẩm tốt cho sức khỏe, tuyệt đối nói không với rượu bia và chất kích thích. Luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe đồng thời giúp giảm những suy nghĩ tiêu cực về vấn đề

Trên đây là luận giải chi tiết Tử vi tuổi Sửu tháng 5 âm lịch năm 2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đọc một tháng mới hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an!

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm vận trình tuổi Dần tháng 5 qua bài viết Tử vi tuổi Dần tháng 5 âm lịch của chúng tôi để nghiên có thêm những thông tin bổ ích và cần thiết nhé!

Chúc các bạn một tháng mới làm việc thuận lợi và thành công!

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top