Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nam mạng: Trở mình hóa rồng

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nam mạng là nửa hỷ nửa bi, bán hung bán cát. do gặp tương hình tương hại với năm Nhân Dần, và cũng có nhiều cát tinh chiếu mạng cho nên vận thế sẽ không quá xấu.

Xem thêm

tử vi tuổi tân tị 2001 năm 2022 nam mạng

Bước sang năm mới, ai cũng mong muốn vạn sự như ý, mọi điều hanh thông. Năm Nhâm Dần 2022 là năm con Hổ (Hổ qua rừng - Quá Lâm Chi Hổ), ngũ hành mệnh Kim. Đây được xem là một năm có vượng khí tốt, trời đất khai thông, thái dương chiếu sáng mọi nơi, tuổi Tân Tị sẽ được gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi.

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nam mạng

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 là nửa hỷ nửa bi, bán hung bán cát. do gặp tương hình tương hại với năm Nhân Dần, và cũng có nhiều cát tinh chiếu mạng cho nên vận thế sẽ không quá xấu.

Cho nên năm Nhâm Dần không chỉ có cơ hội mà còn bao gồm cả thách thử cho sự phát triển của Tân Tị, tùy thuộc bạn nắm bắt nó như thế nào mà thôi.

Cát tinh

  • Tử vi số dự báo năm 2022 nam mệnh Tân Tị gặp không ít các cát tinh, trong đó nổi bật phải kể đến là Thái Âm quý nhân và Tam Thai.
  • Đây là hai cát tinh đóng vai trò tích cực trong chuyện tình cảm và sự nghiệp của bạn nam Tân Tị. Hãy tận dụng những thời cơ này để phát triển công việc của mình, bên cạnh đó là gặp gỡ những mối nhân duyên mới. Con trai nên chủ động nhiều hơn để có thể tìm được đối tượng phù hợp với bản thân bạn.

Hung tinh

  • Tử vi năm 2022 nói tuổi Tân Tị gặp khá nhiều hung tinh, sự ảnh hưởng của Thái Âm vừa tốt vừa xấu, có thể khiến cho bạn khó nhận được may mắn.
  • Đặc biệt các mối quan hệ cá nhân của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi hung tinh Câu Giảo và Quán Tác, bị tiểu nhân quấn thân. Nhìn chung vận thế bấp bênh, nửa hung nửa cát. Mệnh chủ dễ gặp những rắc rối liên quan đến Pháp Luật, những tranh chấp thị phi thường kéo đến. Chú ý đi lại, tranh chấp dễ xảy ra họa huyết quang.

Sự nghiệp tuổi Tân Tị năm 2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nam mạng có sự nghiệp học tập khá tốt. Hầu hết các bạn tuổi Tị 21 tuổi đang ở độ tuổi thiếu niên, tuy rằng gặp tương hình với năm tuy nhiên may mắn có cát tinh Tam Thai xuất hiện giúp việc học của tuổi Tị đi lên, cho nên tình hình học tập của bạn không hề tệ.

Nam mệnh tuổi Tân Tị nhờ sự nỗ lực cố gắng mà có thể học hỏi nhiều kiến thức, có cơ hội tiếp xúc với các công việc thực tập từ trước cho nên bạn sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi. 

Bạn có thể tận dụng thời gian này và đi thực tập nhiều nơi khác nhau để trải nghiệm, cuộc sống càng thử thách thì sau này công việc càng dễ dàng hơn với tuổi Tị.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tị 2001 nam mạng: Vàng trong nến số mệnh quý hiếm
Tử vi trọn đời tuổi Tân Tị 2001 nam mạng: Vàng trong nến số mệnh quý hiếm
Tử vi trọn đời tuổi Tân Tị 2001 nam mạng: Vàng trong nến số mệnh quý hiếm

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tị 2001 nam mạng mệnh Kim, gọi là Bạch Lạp Kim. Bạch Lạp Kim (Vàng Trong Nến) được ví như một kim loại quý hiếm, tinh khiết đã được loại bỏ tạp chất. Từ “Bạch Lạp” có nghĩa là cây nến trắng, khi bị đốt thì sáp nến chảy ra.

Tình cảm nam mạng tuổi Tân Tị

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nam mạng cho hay vận tình duyên của bạn không được tốt lắm. Xem bói thấy hai hung tinh xuất hiện đó là Câu Giảo và Quán Tác, nhân duyên của bạn rất tệ. Chàng trai Tân Tị có nhiều yếu tố vây quanh khiến bạn không toàn tâm toàn ý yêu đương. Các mối quan hệ mới chớm nở cũng dễ bị lụi bại. 

Thời gian này có lúc bạn còn thiếu tự tin về bản thân mình, chính vì thế mà không có nhiều cơ hội để gặp gỡ, xây dựng những mối quan hệ mới.

Tử vi số khuyên bạn không nên quá phô trương trong mọi việc, đối với các mối quan hệ bạn bè thì nên hạn chế sự xã giao nhiều mà không sâu sắc. Đối với chuyện không phải của mình thì đừng quá tọc mạch để vướng thị phi vào thân.

Chuyện tình yêu đôi lứa cũng cần phải cân nhắc, bạn sinh năm 2001 nên bỏ cái tôi của mình xuống để có thể ở bên người yêu lâu dài. Mối quan hệ này của bạn cần có không gian riêng cho cả hai và đừng quá kiểm soát đối phương.

Tài vận tuổi Tị năm 2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nam mạng dự báo tình hình tài vận khá ổn định, có phát triển nhưng dừng ở mức bình thường.

Những chàng trai sinh năm 2001 sẽ trở nên trưởng thành hơn nhiều trong năm 2022. Các bạn biết kiếm tiền để nuôi sống bản thân, tự trang trải mọi thứ. Dù còn trẻ nhưng người tuổi Tân Tị đã có những bước đi chững chạc hơn người khác. 

Tuy nhiên năm nay bạn nên kiềm chế ham muốn tiêu tiền, mua sắm của mình. Thời điểm này thật thích hợp để cho các bạn học cách quản lý tiền bạc của mình, nó có thể giúp ích rất lớn cho con đường kiếm tiền sau này của bạn sinh năm 2001.

Sức khỏe những người tuổi Tân Tị

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nam mạng có sức khỏe khá bình thường, dù không có nhiều hung tinh quấy nhiễu nhưng lại tương hình với năm cho nên tốt nhất vẫn cần để ý bảo vệ sức khỏe của mình.

Tuổi Tị phạm hình hại với năm Dần, cuộc sống gặp một vài sự cố, tai nạn, họa đổ máu nhẹ. Hãy tránh những cuộc xô xát, chú ý khi tham gia giao thông để giữ an toàn cho bản thân.

Giải pháp chung cho các bạn chính là mắc quần áo màu đỏ, sử dụng đồ màu đỏ vào dịp đầu năm để cầu mong thịnh vượng và xua đuổi tà khí. Màu đỏ trong năm mới còn giúp cho chúng ta tăng thêm sinh khí, hóa giải tà khí.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng

Tử vi từng tháng của nam mạng tuổi Tân Tị năm 2022

Tử vi từng tháng tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nam mạng được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tử vi tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá: 

Tổng thể tài lộc của nam mệnh Tân Tị trong tháng 1 âm lịch tương đối trung bình. Mặc dù tháng đầu tiên luôn rất sôi động và nhiều lễ hội, nhưng do hình hại với năm Dần nên vận trình của những người tuổi Tị trong tháng này không được tốt, thay vào đó bạn thường có dấu hiệu bất ổn.  Ảnh hưởng tuổi phạm hình hại với năm khiến bạn sống không dễ dàng gì, gặp nhiều bất lợi.

Tử vi tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá: 

Các mối quan hệ xã hội của người tuổi Tị sinh năm 2001 vào tháng 2 tương đối yếu. Bị phá hủy bởi sao hung tinh “Câu Giảo” và “Quán Tác”, bạn có thể thu hút sự ghen tị và oán hận của người khác. 

Nam mệnh Tân Tị nên lưu ý làm ăn gì cũng phải dành thời gian cho việc rèn luyện bản thân, đối với các công việc vi phạm pháp luật thì chúng ta không nên dây vào nếu không sau này sẽ gặp nhiều vấn đề.

Tử vi tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nam mạng dự báo vận trình tài trong tháng này tương đối gập ghềnh. Với sự can thiệp của Thái Tuế, bạn có thể bị hao hụt tiền bạc trong tháng này. 

Đồng thời, thu nhập trong khoảng thời gian đi thực tập cũng không mấy lý tưởng. Nhiều khả năng các bất đồng ở nơi làm việc mới sẽ xảy ra, chàng trai tuổi Tị sẽ phải chịu nhiều bất công, bị trừ lương, phạt tiền. 

Lời khuyên dành cho người tuổi Tân Tị 2001 nên học hỏi thêm kinh nghiệm từ những đồng nghiệp lớn tuổi, nếu gặp vấn đề chưa hiểu có thể mạnh dạn nhờ giúp đỡ, làm việc chăm chỉ hơn và tin rằng tài vận sẽ luôn xoay chuyển theo hướng tích cực.

Tử vi tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá:  

Vận trình nam mệnh Tân Tị trong tháng 4 hơi kém. Sự ảnh hưởng của tiết Thanh Minh, cộng thêm tuổi phạm hình hại với năm cho nên bạn càng nản lòng nhụt chí. Bạn thường không có nghị lực để làm mọi việc, và bạn dễ mắc phải những tình huống nửa vời hoặc lơ đễnh. 

Đặc biệt về sức khỏe tinh thần cũng vô cùng mong manh, lại hay bị cảm xúc tiêu cực xen vào khiến bản thân bị năng lượng tiêu cực, tài lộc sa sút nhiều, vận đen liên tiếp ập đến. Vì vậy, người tuổi Tị nên chú ý điều chỉnh trạng thái tinh thần và ngoại hình trong tháng này, nghỉ ngơi hợp lý, đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân.

Tử vi tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá: 

Vận trình học tập của nam mệnh Tân Tị cải thiện trong tháng này. Với sự trợ giúp đắc lực của “Tam Thai", các chàng trai tuổi Tị sinh năm 2001 có thành tích tốt, đi học thi cử đều có bài thi khá lý tưởng, trong công việc cũng nhận được sự yêu thích và tín nhiệm của cấp trên.

Không chỉ vậy, độ nổi tiếng của nam tuổi Tị cũng rất mạnh trong tháng này, được quý nhân giúp đỡ, bạn sẽ nhân duyên tốt, quan hệ xã giao thuận lợi, việc học tăng tiến và nhận được sự khen ngợi.

Tử vi tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nam mạng có vận trình tình cảm khá tốt trong tháng 6. Với sự trợ giúp của "Thái Âm quý nhân", chàng trai tuổi Tị độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ một số đối tượng nổi bật trong tháng này. Bạn có thể thông qua bạn bè để bắt đầu những mối quan hệ yêu đương mới.

Nhìn chung duyên số sẽ mỉm cười với bạn, đây có thể là mối tình đầu của bạn và hứa hẹn những hạnh phúc bất ngờ đến với chàng trai tuổi Tị.

Tử vi tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá: 

Tử vi dự báo sức khỏe của Tân Tị sinh năm 2001 trong tháng này hơi sa sút. Bị ảnh hưởng bởi hung tinh và phạm hình Thái Tuế. Bạn gặp tình trạng thể chất kém, thường xuyên ốm đau và cảm lạnh. Không chỉ vậy, vào tháng 7 dưới sự ảnh hưởng của thời tiết nắng nóng, bạn có thể bị say nắng hoặc chóng mặt. Hạn chế đi ra ngoài vào ban trưa, bên cạnh đó các hoạt động ngoài trời như đá bóng, chạy thể dục cũng cần chú ý bảo vệ cơ thể. Nam mệnh tuổi Tân Tị được khuyến cáo là không uống bia và tham gia giao thông khi vượt quá nồng độ cồn cho phép.

Tử vi tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá: 

Tổng thể tài lộc của người tuổi Tị 2001 khá tốt trong tháng này. Hầu hết các bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các hung tinh, nhưng có thể cho thấy mặt tài lộc tương đối ổn định. Đặc biệt là về học hành, tuổi Tân Tị có học lực rất tốt, tháng này điểm số được cải thiện đáng kể.

Tử vi tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nam mạng dự kiến ​​có các mối quan hệ sẽ khởi sắc trong tháng 9. Với sự giúp đỡ của "Thái Âm", bạn sẽ có cơ hội được dẫn dắt trong thời gian thực tập để tăng cao khả năng làm việc của mình.

Nam mệnh Tân Tị khá vui tính nên sẽ lấy lòng được các đồng nghiệp trong công ty, đây là lý do khiến cho các bạn có được sự giúp đỡ từ họ.

Tử vi tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá: 

Tử vi dự báo quan hệ của bạn với gia đình phát triển rất tốt trong tháng này, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Đặc biệt, những mâu thuẫn, ghẻ lạnh giữa các bạn có khả năng sẽ được giải quyết trong tháng này.

Đặc biệt, một số chàng trai vốn nổi loạn có thể sẽ có cơ hội giao tiếp với cha mẹ trong tháng này, và những mâu thuẫn, ghẻ lạnh giữa các bạn có khả năng sẽ được giải quyết trong tháng này.

Tử vi tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá: 

Tử vi nam mạng tuổi Tân Tị tuổi tràn đầy năng lượng hơn trong tháng 11 năm Nhâm Dần. Chương trình học bớt nặng nề chính là lúc nhàn hạ để Tân Tị có cơ hội cùng bạn bè đi du lịch. Tuy nhiên, bạn nên chuẩn bị những đồ dùng sinh hoạt và quần áo khi đi du lịch, vì thời tiết mỗi nơi khác nhau và có thể khiến bạn bị cảm.

Tử vi tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá: 

Vận trình tài lộc của nam mệnh tuổi Tị 2001 ở mức trung bình khá. Cuối năm, tài chính của bạn khá tốt không có lo lắng. Nhưng trong cuộc sống bạn lại gặp muộn phiền quá nhiều trong cuộc sống, ảnh hưởng của Thất Sát khiến tâm trạng dễ cáu gắt hơn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản chi tiết về Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nam mạng. Hy vọng quý độc giả nói chung và người tuổi Tân Tị nói riêng có thể hình dung được về tình hình của mình trong năm tới và có được những quyết định chính xác cho mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top