Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-12-2022

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tị 2001 nam mạng: Vàng trong nến số mệnh quý hiếm

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tị 2001 nam mạng mệnh Kim, gọi là Bạch Lạp Kim. Bạch Lạp Kim (Vàng Trong Nến) được ví như một kim loại quý hiếm, tinh khiết đã được loại bỏ tạp chất. Từ “Bạch Lạp” có nghĩa là cây nến trắng, khi bị đốt thì sáp nến chảy ra.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi tân tị 2001 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tị 2001 nam mạng

Tổng quan

Theo tử vi 12 con giáp, người sinh năm 2001 mệnh Kim, gọi là Bạch Lạp Kim. Bạch Lạp Kim (Vàng Trong Nến) được ví như một kim loại quý hiếm, tinh khiết đã được loại bỏ tạp chất. Từ “Bạch Lạp” có nghĩa là cây nến trắng, khi bị đốt thì sáp nến chảy ra.

Nghiên cứu 2001 mệnh gì giúp chúng ta biết được Tân Tị là những người đa mưu túc trí, mẫn cán và có nhiều tham vọng trong cuộc sống. Mệnh Bạch Lạp Kim là mẫu người linh hoạt, thích giao tiếp, có tính hướng ngoại.

Thông minh và khéo léo, người mệnh Kim sinh năm 2001 thường đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Họ năng nổ, làm nhiều công việc từ lúc trẻ và cũng rất tự lập, không ỷ lại vào gia đình. Tuổi Tị sinh năm 2001 rất giàu có, sung túc về hậu vận và có nhiều bạn bè, mối quan hệ tốt. 

Sự nồng nhiệt của họ còn thể hiện ở chỗ thích những nơi vui nhộn, sôi động, ưa náo nhiệt… Chính vì vậy họ không giỏi che giấu cảm xúc của mình mà thường tâm sự, trao đổi, chia sẻ với mọi người. Mọi cảm xúc của họ đều bộc lộ qua nét mặt hay những phản ứng tâm lý về hành động, lời nói hay thái độ. 

Người mệnh Bạch Lạp Kim thường mang trong mình hai tố chất. Một là sự cứng rắn, nghiêm nghị, nghĩa khí, trọng chữ tín. Hai là sự nhiệt tình, sáng suốt, linh hoạt, tích cực và có chí tiến thủ.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tị 2001 nam mạng được trời phú ý chí mạnh mẽ, trí tuệ thông minh, khả năng tính toán và nhìn xa trông rộng. Đôi mắt sắc sảo luôn tìm kiếm cơ hội giúp họ nhanh chóng tạo lập vị trí vững chắc trước khi ai đó kịp ngăn cản. Là người độc đoán và thích sở hữu, con giáp này khao khát quyền lực, giàu sang và luôn mong muốn là người giỏi nhất trong mọi lĩnh vực.

Theo tử vi, nam mệnh Kim tuổi Tị là những người có bản lĩnh tự lập, không bao giờ ỷ lại, dựa dẫm vào người khác kể cả những người thân thiết trong gia đình. Họ sớm có ý chí xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định cho bản thân.

Người này có năng lực lãnh đạo, biết người biết ta cho nên trong công việc được trọng dụng. Sự nghiệp tuổi Tân Tị 2001 cũng được quý nhân phù trợ, có điềm quan cao chức trọng, thậm chí còn là người lãnh đạo đứng trên nhiều người.

Mệnh Kim nam mạng 2001 không thích nịnh hót, bợ đỡ, xu nịnh, tự thân lập nghiệp, tạo dựng sự nghiệp bằng chính đôi tay của mình.

Tài vận

Đánh giá: 

Theo nghiên cứu tử vi trọn đời, Tân Tị 2001 là những người rất phóng khoáng, tiền bạc cho đi không đòi nhận lại. Đường tài lộc của người sinh năm 2001 mệnh Kim khá tốt. Nhờ quý nhân kịp thời ra tay tương trợ nên mọi chuyện họ làm đều khá thuận buồm xuôi gió. Nguồn tiền bạc mà họ có phần lớn đến từ việc đầu tư thu lợi chứ không phải do vất vả kinh doanh mà có.

Tài vận từ 35 tuổi trở đi mới được đủ đầy. Sự nghiệp thu được nhiều kết quả nhất là từ năm 36 tuổi và 37 tuổi trở đi. Nếu kiên trì, quyết tâm vượt qua khó khăn, công danh, sự nghiệp của con giáp mệnh Kim sẽ ngày càng phát triển, thăng tiến.

Nhìn chung công việc của người tuổi Tân Tị khá tốt, đây là một trong những lý do khiến cho tài chính của bạn luôn nằm trong mức ổn định.

Cuộc sống càng về già thì lại càng thoải mái an nhàn, tài vận cũng không hề thiếu. Hơn nữa người này còn tích cực trong các hoạt động từ thiện, phúc lợi công cộng cho nên phúc đức càng nhiều, nói chung về chuyện tiền bạc tài chính thì không cần phải lo lắng.

tử vi trọn đời tuổi tân tị 2001 nam mạng

Tình cảm

Đánh giá: 

Tình duyên sẽ gặp được may mắn ngay từ khi bắt đầu nhưng vào giữa cuộc đời thì lại gặp phải nhiều khúc mắc, số bạn không trọn vẹn được lời nguyện, trong cuộc sống có sự nối tiếp về chuyện tình duyên. Vì mang theo nhiều mặc cảm nên trong chuyện tình duyên thường có sự thay đổi.

Trong tử vi, Thân và Tỵ tạo nên một góc Lục Hợp, do đó Thân được gọi là Lục Hợp Quý Nhân của Tỵ. tuổi Tỵ nên tìm đối tượng kết hôn cầm tinh con khỉ để xây dựng hôn nhân bền vững, tốt đẹp. 

Người tuổi Tỵ mệnh Kim còn hợp với người tuổi Dậu và tuổi Ngọ. Ba cung hoàng đạo này tạo thành một góc Tam Hợp, là những con giáp thích hợp để kết hôn của người tuổi Tỵ.

Ngoài ra, Đào Hoa Quý Nhân của người sinh năm 2001 mệnh Kim là tuổi Ngọ. Kết bạn với người tuổi Ngọ, vận đào hoa của các chú rắn sẽ nở rộ.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tị 2001 nam mạng dự báo họ có cuộc sống gia đình hạnh phúc và luôn vui vẻ. Người đàn ông tuổi Tân Tị luôn dành những điều dịu dàng nhất cho gia đình, luôn yêu thương vợ con hết mực. 

Người này dù công việc có bận rộn cách mấy thì vẫn luôn dành quỹ thời gian của mình cho gia đình, tổ chức các chuyến du lịch, ăn tối chu đáo.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Theo dự báo, 2001 nam mệnh Kim thường gặp nhiều vấn đề về đường hô hấp, lưng, mũi và da liễu. Nếu không cẩn thận giữ gìn sức khỏe thì từ lúc trẻ đã có dấu hiệu bệnh tật, về già sẽ để lại nhiều biến chứng. Người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 nên cẩn thận chăm sóc, giữ gìn sức khỏe cho chính mình. 

Nguyên lý dưỡng sinh trọng điểm thì nên giữ gìn không khí trong môi trường sống sạch, nhà ở nên đầu tư hệ thống thông khí, trồng cây cảnh để làm sạch không khí. Ngoài ra, cần chú ý nâng cao hệ miễn dịch, ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin C, món ăn giúp thanh nhuận phế quản để làm đẹp da và tăng sức đề kháng.

Những người này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 81 tuổi. Những người ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt, lương thiện thì tự khắc tuổi thọ được gia tăng.

Phong thủy

Chọn tầng chung cư

Theo tử vi 12 con giáp người tuổi Tị thể chất cực hàn, tay chân thường bị lạnh, thích hợp sống ở tầng 2 và tầng 7 (tầng bản mạng), có thể ngăn chặn cái lạnh. Đồng thời tầng 3 và tầng 8 là tầng quý nhân cũng là một lựa chọn không tôi.

Người tuổi Tân Tị nên chọn tầng chung cư tầng 2, 3, 7, 8, 12 và hạn chế một số tầng như 1, 5, 6, 10, 11, 15. 

Chọn chung cư có lợi cho vận may: tầng 4 và tầng 9. Ngoài ra tuổi Tị thuộc  m và Hỏa, thích hợp với những ngôi nhà có nhiều nắng, những ngôi nhà hướng Đông Nam. Cửa chính có thể đặt về hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc.

Theo nghiên cứu, Tân Tị nam mạng ngũ hành thuộc Kim, có thể chọn những tầng có đuôi số là 4 và 9 thì sẽ mang lại may mắn hơn.

Chọn tầng chung cư thúc đẩy tài vận: tầng 2, 7, 12, 17, 22, 27...

Chọn tầng chung cư tài lộc ổn định: tầng 3, 8, 18, 23, 28...

Chọn tầng chung cư ổn định tài lộc: tầng 4, 9, 14, 19, 24, 29...

Kiêng kỵ phong thủy

Theo nghiên cứu, tuổi Tân Tị nam mạng nên tránh đeo trang sức hình con lợn. Bởi lẽ Hợi Thủy sẽ dập tắt Tị Hỏa, đồ trang sức hình con lợn tương khắc với tuổi Tị, đeo vào thì sẽ khiến bản thân gặp nhiều khó khăn hơn.

Về chọn hướng nhà cho Tân Tị 2001, cấm kỵ phong thủy khuyên không nên đặt giường ngủ ở hướng Tây Bắc, bởi vì hướng này đại diện cho tuổi Tuất, Hợi. Tị Hợi gặp nhau thì trở thành tuyệt địa của Tị - rất xấu. Vì vậy cố gắng không đặt giường hướng này.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tị 2001 nam mạng khuyên người này nên tránh nuôi động vật có mai như ba ba hoặc rùa, nó ảnh hưởng không tốt đến sức nghiệp, nhất là vấn đề đầu tư, khiến bạn mất tiền.

Về việc bố trí nhà ở cũng cần phải lưu ý, phòng ốc nên gọn gàng, tránh bừa bộn. Một số cấm kỵ như phòng làm việc không được đối diện với cầu thang, nhà vệ sinh không đối diện phòng bếp, bàn làm việc tránh đặt dưới xà ngang.

Đối với các mối quan hệ hợp tác, đề phòng với người tuổi Hợi, Tuất, ngay cả tình yêu và công việc cũng cần phải cẩn trọng để tránh xảy ra xung đột, trắc trở.

Nam mạng Tân Tị 2001 hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Đàn ông mệnh sinh năm này đại kỵ với các hướng Bắc, Đông. Nam, Đông Nam.

Màu sắc phòng thủy

2001 hợp màu gì?  Theo lý thuyết ngũ hành sinh khắc thì bí quyết màu sắc vượng mệnh cho tuổi Tân Tị 2001 chính là các hành Thổ, Kim. Các màu sắc thuộc hai hành này sẽ đem lại may mắn cho bạn. Ngược lại, các màu sắc thuộc hành Hỏa và hành Mộc sẽ gây ra xui xẻo cho người sinh năm 2001.

Hợp: Màu vàng, màu trắng

Màu vàng: Màu vàng tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng và thành công. Đối với người phương Tây, màu vàng được coi là màu chủ đạo, mang lại sự may mắn và hạnh phúc cho chủ sở hữu. Theo các nhà phong thủy, đây là màu phù hợp nhất với người mệnh Kim.

Màu trắng: Có thể nói rằng, màu trắng là biểu tượng của sự tinh khiết, giản dị và trong sáng. Mọi sự khởi đầu đều bắt nguồn từ màu trắng và, nó giống như nền tảng cuộc sống giúp con người trở nên hoàn thiện hơn. Đây được coi là màu tương sinh với người mệnh Kim, đem lại cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI Tân TỊ 2001 NAM MẠNG
Tuổi: Tân Tị Sinh năm: 2001
Địa chi: Tị Hỏa Thiên canh: Tân Kim
Ngũ hành: Hỏa Mệnh: Bạch Lạp Kim
Hướng may mắn: Đông Bắc, Tây Nam và Nam Màu may mắn: Hồng, vàng, đen
Màu kỵ: Trắng, xám, cà phê Hoa may mắn: Hoa Lan, xương rộng
Số may mắn: 2, 7 Số xui xẻo: 1, 5

Diễn biến từng năm

Trước 25 tuổi

Đánh giá: 

Trước tuổi 25 cuộc sống của nam Tân Tị khá ổn định và bình thường, mọi thứ trôi qua tương đối tốt đẹp. 

Năm 19 tuổi có thể có bước ngoặt trong cuộc đời, thay đổi định hướng và tương lai của bạn. Đây là lúc mà Tân Tị bắt đầu cần phải tự sống cuộc đời của mình, học cách trưởng thành và lo lắng cho tương lai của bản thân.

Từ năm 25 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tị 2001 nam mạng dự báo bước ngoặt xảy đến khi bạn 25 tuổi, có thể tuổi Tân Tị sẽ gặp được nhiều may mắn hơn nhờ sự xuất hiện của sao Thái Dương. Bạn sẽ được quý nhân phù trợ, mọi việc khá tốt. Đây là thời điểm chuyển giao trong sự nghiệp của tuổi Tân Tị nam mạng. Họ có thể đứng trước nhiều quyết định và việc có nên thay đổi địa điểm làm việc hay không. 

Trong giai đoạn 30 đến 35 tuổi, nam Tân Tị sẽ có được đời sống tình cảm lẫn công việc ổn định. Họ thích hợp phát triển công việc vào mùa hè. Tháng Chạp năm 31 tuổi không nên đi xa, tốt nhất hạn chế việc đi đường dài, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vào năm 34 tuổi, bạn lại gặp sao Dịch Mã và nó lại thay đổi vận mệnh của bạn. Chúng ta có những bước phát triển mới trong sự nghiệp, chuyện tình cảm cũng chuyển biến tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận.

Từ năm 35 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Cuộc sống của nam Tân Tị trong giai đoạn này khá tốt. Nhưng họ cần đề phòng những mối họa trước năm 40 tuổi. Công việc của họ có thể bị ảnh hưởng bởi tiểu nhân phá đám. Đề phòng sao Ngũ Quỷ nhập mệnh, không có điều tốt chỉ toàn cái xấu. Cuộc sống hôn nhân cũng có một vài mâu thuẫn, nam mệnh tuổi Tị nên đề phòng có kẻ thứ ba xuất hiện phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn. Vợ chồng vì kẻ khác mà thường xuyên cãi vã, khiến cho cuộc sống mệt mỏi.

Thế nhưng từ khoảng năm 42 tuổi, công việc của Tân Tị được giải quyết, thậm chí còn có cơ hội thăng tiến, sự nghiệp rộng mở. Chuyện gia đình vì thế cũng tốt hơn, cả hai bên đều thấu hiểu và hạnh phúc bên nhau.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tị 1989 nam mạng

Từ năm 45 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Giai đoạn 45 tuổi, nam Tân Tị vẫn nhận được nhiều may mắn từ việc có Thiên Đức quý nhân xuất hiện trong mệnh khiến cho công việc ổn định, gia đình hạnh phúc. Sau đó từ năm 48 tuổi, nên chú ý một chút về sức khỏe của mình. Hãy cẩn thận với những chuyến đi xa, có vẻ như nó sẽ khiến sức khỏe của bạn bị giảm sút đấy.

Từ năm 52 đến 55 tuổi, cuộc sống của người tuổi Tân Tị diễn ra bình thường, công việc sẽ xuất hiện một vài khó khăn, một số vì ảnh hưởng của hung tinh Đại Hao mà mâu thuẫn với đồng nghiệp nhưng sẽ sớm được giải quyết thôi.

Từ năm 55 tuổi đến trọn đời

Đáng giá: 

Tuổi này không thu được nhiều kết quả về tài chính, việc làm ăn cũng không phát triển được mấy, tuy vậy cũng phải từ từ mà tiến theo cuộc sống, đừng nên quá bi quan và cũng không nên lạc quan vì những năm này là những năm mà bạn có nhiều lo sợ nhất cho gia đình và cho cá nhân mình.

Nam mạng Tân Tị nên dành nhiều thời gian cho gia đình, con cháu và vui hưởng tuổi già.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Tân Tị 2001 nam mạng mà Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top