Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 22-05-2022

Sinh năm 2001 năm 2022 có phạm Tam Tai không? Giữa đường gặp xui xẻo

Sinh năm 2001 năm 2022 có phạm Tam Tai không? Theo nghiên cứu, sinh năm 2001 là năm Tân Tỵ, sẽ phạm tam tai vào các năm Hợi, Tý, Sửu. Năm 2022 là năm Nhâm Dần cho nên 2001 sẽ không phạm Tam Tai.

Xem thêm

sinh năm 2001 năm 2022 có phạm tam tai không

Hạn Tam tai là gì?

Theo hạn Tam Tai mà thầy phong thủy của Tử vi số giải đáp thì bói dân gian cho rằng từ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam Tai được hiểu là 3 tai họa, bao gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Vào các năm hạn Tam Tai, người bị hạn sẽ vô cùng khốn đốn, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Hạn Tam Tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người , cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam Tai. Theo Ngũ hành, nếu được tương sinh thì năm Tam Tai Hạn cũng nhẹ. Thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.

Các năm mà nhóm tam hợp gặp hạn Tam Tai:

Các tuổi Thân, Tý, Thìn: Tam Tai tại các năm : Dần, Mão, Thìn.

Các tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam Tai tại các năm : Thân, Dậu, Tuất.

Các tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam Tai tại những năm : Tỵ, Ngọ, Mùi.

Các tuổi Tỵ, Dậu, Sửu : Tam Tai tại những năm : Hợi, Tý, Sửu.

Sinh năm 2001 năm 2022 có phạm Tam Tai không?

Sinh năm 2001 năm 2022 có phạm Tam Tai không? Theo nghiên cứu, sinh năm 2001 là năm Tân Tỵ, sẽ phạm tam tai vào các năm Hợi, Tý, Sửu. Năm 2022 là năm Nhâm Dần cho nên 2001 sẽ không phạm Tam Tai.

Tuy nhiên, Dần - Tỵ tương hình, vận số không thuận lợi, tuổi Tân Tỵ năm 2022 cần phải cẩn trọng hơn trong mọi mối quan hệ, tránh gặp phải rủi ro do cục diện tương hình mang lại.

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022

Sinh năm 2001 năm 2022 có phạm Tam Tai không? Tử vi dự báo năm 2022 tuổi Tân Tỵ gặp nhiều khó khăn, vất vả. Dù bạn làm việc đến chết thì người khác cũng không cảm ơn bạn. Trong công việc đừng quá phô trương thanh thế nếu không sẽ gặp không ít khó khăn và vất vả. 

Tử vi số nói năm 2022 lưu ý đề phòng có tiểu nhân hãm hại. Làm việc có thể thành công nhưng cần chú ý tiểu tiết. Chỉ cần đi sai một ly là sẽ gặp không ít những khó khăn trong công việc.

Nữ mệnh thì nên lưu ý nhiều đến sức khỏe, tuổi còn trẻ nếu kết hôn mang thai thì nhớ chú ý đến sức khỏe của thai nhi nhiều hơn.

May mắn thay năm Nhâm Dần 2022 tuổi Tân Tỵ sẽ gặp được các quý nhân như Thái Cực, Quý Nhân tinh giúp đỡ. Đường học hành sẽ tốt đẹp thuận lợi, các cơ hội bản thân cũng sẽ xuất hiện để các bạn có thể đạt được thành công trong cuộc sống.

Xem thêm: Sinh năm 1994 năm 2022 có phạm Tam Tai không

Kết luận

Trên đây là bài viết Sinh năm 2001 năm 2022 có phạm Tam Tai không? sẽ giúp cho bạn có những thông tin bổ ích về số mệnh của mình và đồng thời mang đến những tiên đoán về số phận trong năm 2022 của chúng ta. Qua đó giúp bạn có thể có những kế hoạch phù hợp nhất cho cuộc sống của mình.

Chúc các bạn có một ngày mới bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Cấm kỵ tháng Cửu độc - tháng 5 âm lịch: Hóa dữ thành an, xua tan nỗi lo tháng độc
Cấm kỵ tháng Cửu độc - tháng 5 âm lịch: Hóa dữ thành an, xua tan nỗi lo tháng độc
Cấm kỵ tháng Cửu độc - tháng 5 âm lịch: Hóa dữ thành an, xua tan nỗi lo tháng độc
Xem bói

Cấm kỵ tháng 5 âm lịch giúp mọi người bảo toàn dương khí, xua tan nỗi lo tháng độc. Trong tháng này, dương khí mạnh nên dễ mắc bệnh. Vì thế kiêng kỵ được những điều dưới đây sẽ giúp chúng ta bảo vệ được sinh khí của mình.

Back to top