Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng: Tuổi gặp hình hại, nửa hỷ nửa bi

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng sẽ có vận trình tổng thể là nửa hỷ nửa bi, bán hung bán cát. Tại năm Nhâm Dần, tuổi Tân Tị phạm hình Thái Tuế, bạn gặp phải chèn ép và sự thất bại. May mắn thay có nhiều cát tinh chiếu mạng cho nên vận thế sẽ không quá xấu.

Xem thêm

tử vi tuổi tân tị 2001 năm 2022 nữ mạng

Bước sang năm mới, ai cũng mong muốn vạn sự như ý, mọi điều hanh thông. Năm Nhâm Dần 2022 là năm con Hổ (Hổ qua rừng - Quá Lâm Chi Hổ), ngũ hành mệnh Kim. Vận thế tuổi Tân Tị năm 2022 sẽ như thế nào? Theo dự báo 2001 trong năm Nhâm Dần 2022 sẽ có vận trình tổng thể là nửa hỷ nửa bi, bán hung bán cát.

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng

Tại năm Nhâm Dần, tuổi Tân Tị phạm hình Thái Tuế, bạn gặp phải chèn ép và sự thất bại. May mắn thay có nhiều cát tinh chiếu mạng cho nên vận thế sẽ không quá xấu.

Cho nên năm Nhâm Dần không chỉ có cơ hội mà còn bao gồm cả thách thử cho sự phát triển của Tân Tị, tùy thuộc bạn nắm bắt nó như thế nào mà thôi.

Cát tinh

  • Tử vi số dự báo năm 2022 nữ mệnh Tân Tị gặp không ít các cát tinh, trong đó nổi bật phải kể đến là Thái Âm quý nhân và Tam Thai.
  • Đây là hai cát tinh đóng vai trò tích cực trong chuyện tình cảm và sự nghiệp của bạn nữ Tân Tị. Hãy tận dụng những thời cơ này để phát triển công việc của mình, bên cạnh đó là gặp gỡ những mối nhân duyên mới.

Hung tinh

  • Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng gặp khá nhiều hung tinh, sự ảnh hưởng của Thái Âm vừa tốt vừa xấu, có thể khiến cho bạn khó nhận được may mắn.
  • Đặc biệt các mối quan hệ cá nhân của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi hung tinh Câu Giảo và Quán Tác, bị tiểu nhân quấn thân. Nhìn chung vận thế bấp bênh, nửa hung nửa cát.

Sự nghiệp nữ mạng tuổi Tị năm 2022

Đánh giá: 

Vận sự nghiệp - học tập của nữ mệnh Tân Tị năm 2022 khá tốt. Hầu hết các bạn tuổi Tị 21 tuổi đang ở độ tuổi thiếu niên, tuy rằng gặp tương hình với năm tuy nhiên may mắn có cát tinh Tam Thai xuất hiện giúp việc học của tuổi Tị đi lên, cho nên tình hình học tập của bạn không hề tệ.

Nữ mệnh tuổi Tân Tị nhờ sự nỗ lực cố gắng mà có thể học hỏi nhiều kiến thức, có cơ hội tiếp xúc với các công việc thực tập từ trước cho nên bạn sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi. Các mối quan hệ bên trong trường học cũng khá ổn định, được nhà trường cất nhắc các vị trí thực tập sinh tốt cho công việc sau này.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tị 2001 nữ mạng: Tuổi trẻ rực rỡ, về già vang danh
Tử vi trọn đời tuổi Tân Tị 2001 nữ mạng: Tuổi trẻ rực rỡ, về già vang danh
Tử vi trọn đời tuổi Tân Tị 2001 nữ mạng: Tuổi trẻ rực rỡ, về già vang danh

Tử vi trọn đời tuổi Tân Tị 2001 nữ mạng dự báo bước ngoặt xảy đến khi bạn 25 tuổi, có thể tuổi Tân Tị sẽ gặp được nhiều may mắn hơn nhờ sự xuất hiện của sao Thái Dương. Bạn sẽ được quý nhân phù trợ, mọi việc khá tốt. Đây là thời điểm chuyển giao trong sự nghiệp của tuổi Tân Tị nữ mạng. Họ có thể đứng trước nhiều quyết định và việc có nên thay đổi địa điểm làm việc hay không.

Tình cảm năm 2022 tuổi Tị

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng cho hay vận tình duyên của bạn không được tốt lắm.

Xem bói thấy hai hung tinh xuất hiện đó là Câu Giảo và Quán Tác, nhân duyên của cô gái này vì thế mà không lý tưởng. Bạn có thể bị kẻ xấu cố tình phá hoại khiến hình ảnh của bản thân bị giảm sút, thậm chí có thể gây ra một số phiền phức khiến các mối quan hệ xã giao của bạn giảm sút đi rất nhiều.

Cô gái tuổi Tân Tị năm 2022 được khuyên là không nên quá phô trương trong mọi việc, đối với các mối quan hệ bạn bè thì nên hạn chế sự xã giao nhiều mà không sâu sắc. Đối với chuyện không phải của mình thì đừng quá tọc mạch để vướng thị phi vào thân.

Chuyện tình yêu đôi lứa cũng cần phải cân nhắc, bạn nữ sinh năm 2001 nên bỏ cái tôi của mình xuống để có thể ở bên người yêu lâu dài. Mối quan hệ này của bạn cần có không gian riêng cho cả hai và đừng quá kiểm soát đối phương.

Tài vận tuổi Tân Tị năm 2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng dự báo tình hình tài vận khá ổn định, có phát triển nhưng dừng ở mức bình thường.

Đối với những bạn nữ đang đi học, bạn vẫn chưa có khả năng tự kiếm tiền nuôi sống bản thân, thu nhập chủ yếu từ bố mẹ và việc đi làm thêm, thực tập, cho nên thu nhập không được dồi dào.

Mặt khác, tài sản tích lũy của cô gái Tân Tị khá tốt trong năm 2022. Tuy nhiên năm nay bạn nên kiềm chế ham muốn tiêu tiền, mua sắm của mình. Thời điểm này thật thích hợp để cho các bạn học cách quản lý tiền bạc của mình, nó có thể giúp ích rất lớn cho con đường kiếm tiền sau này của bạn nữ sinh năm 2001.

Sức khỏe nữ mạng tuổi Tân Tị năm 2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng có sức khỏe khá bình thường, dù không có nhiều hung tinh quấy nhiễu nhưng lại tương hình với năm cho nên tốt nhất vẫn cần để ý bảo vệ sức khỏe của mình.

Tuổi Tị phạm hình hại với năm Dần, cuộc sống gặp một vài sự cố, tai nạn, họa đổ máu nhẹ. Hãy tránh những cuộc xô xát, chú ý khi tham gia giao thông để giữ an toàn cho bản thân.

Giải pháp chung cho các bạn chính là mắc quần áo màu đỏ, sử dụng đồ màu đỏ vào dịp đầu năm để cầu mong thịnh vượng và xua đuổi tà khí. Màu đỏ trong năm mới còn giúp cho chúng ta tăng thêm sinh khí, hóa giải tà khí.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nam mạng

Tử vi từng tháng của tuổi Tân Tị trong năm 2022

Tử vi từng tháng tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng được căn cứ theo 24 tiết khí để đánh giá và phân tích.

Tử vi tháng 1

Thời gian: 4/2/2022 - 5/3/2022

Đánh giá: 

Tổng thể tài lộc của cô gái Tân Tị trong tháng 1 âm lịch tương đối trung bình. Mặc dù tháng đầu tiên luôn rất sôi động và nhiều lễ hội, nhưng do hình hại với năm Dần nên vận trình của những người tuổi Tị trong tháng này không được tốt, thay vào đó bạn thường có dấu hiệu bất ổn.  Ảnh hưởng tuổi phạm hình hại với năm khiến cô nàng Tân Tị sống không dễ dàng gì, gặp nhiều bất lợi.

Tử vi tháng 2

Thời gian: 5/3/2022 - 5/4/2022

Đánh giá:  

Các mối quan hệ xã hội của người tuổi Tị sinh năm 2001 vào tháng 2 tương đối yếu. Bị phá hủy bởi sao hung tinh “Câu Giảo” và “Quán Tác”, bạn có thể thu hút sự ghen tị và oán hận của người khác. 

Đặc biệt, một số cô gái tuổi Tị còn bị bạn bè công kích, một số kẻ bội bạc xảo quyệt có thể buông lời nói thóa mạ bạn, đồng thời tạo ra không ít rắc rối cho bạn. Vì vậy, tử vi số khuyên các bạn nữ 21 tuổi nên quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ cá nhân và các mối quan hệ xã hội của mình trong tháng này. Bạn nên cố gắng hết sức để xây dựng mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh, và đừng quá phô trương mọi việc kẻo bị ghen ăn tức ở.

Tử vi tháng 3

Thời gian: 5/4/2022 - 5/5/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng dự báo vận trình tài trong tháng này tương đối gập ghềnh. Với sự can thiệp của Thái Tuế, nữ tuổi Tị có thể bị hao hụt tiền bạc trong tháng này. 

Đồng thời, thu nhập trong khoảng thời gian đi thực tập cũng không mấy lý tưởng. Bạn có thể mắc lỗi thường xuyên trong quá trình thực tập do chưa có kinh nghiệm làm việc hoặc chưa biết cách ứng xử với các mối quan hệ nơi công sở, hậu quả của tình trạng này là không những không nhận được tiền trợ cấp, nhiều khả năng bị chỉ trích hoặc bị phạt vì làm sai điều gì đó. 

Vì vậy, người tuổi Tân Tị 2001 nên học hỏi thêm kinh nghiệm từ những đồng nghiệp lớn tuổi, nếu gặp vấn đề chưa hiểu có thể mạnh dạn nhờ giúp đỡ, làm việc chăm chỉ hơn và tin rằng tài vận sẽ luôn xoay chuyển theo hướng tích cực.

Tử vi tháng 4

Thời gian: 5/5/2022 - 6/6/2022

Đánh giá: 

Vận trình nữ Tân Tị trong tháng 4 hơi kém. Sự ảnh hưởng của tiết Thanh Minh, cộng thêm tuổi phạm hình hại với năm cho nên bạn càng nản lòng nhụt chí. Bạn thường không có nghị lực để làm mọi việc, và bạn dễ mắc phải những tình huống nửa vời hoặc lơ đễnh. 

Đặc biệt về sức khỏe tinh thần cũng vô cùng mong manh, lại hay bị cảm xúc tiêu cực xen vào khiến bản thân bị năng lượng tiêu cực, tài lộc sa sút nhiều, vận đen liên tiếp ập đến. Vì vậy, người tuổi Tị nên chú ý điều chỉnh trạng thái tinh thần và ngoại hình trong tháng này, nghỉ ngơi hợp lý, đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân.

Tử vi tháng 5

Thời gian: 6/6/2022 - 7/7/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng có tình hình học tập được cải thiện trong tháng này. Với sự trợ giúp đắc lực của “Tam Thai”, sự chăm chỉ của bạn nữ tuổi Tị sẽ khiến cho thầy cô yêu mến và dành cho bạn nhiều sự ưu ái hơn. Cô gái tuổi Tị khôn ngoan, phúc hậu cho nên cũng gây được ấn tượng tốt với người khác, nhân duyên khá tốt.

Tử vi tháng 6

Thời gian: 7/7/2022 -7/8/2022

Đánh giá:  

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng có vận trình tình cảm khá tốt trong tháng 6. Với sự trợ giúp của "Thái Âm quý nhân", những cô nàng tuổi Tị độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ một số đối tượng nổi bật trong khuôn viên tháng này. Bạn có thể thông qua bạn bè để bắt đầu những mối quan hệ yêu đương mới.

Tử vi tháng 7

Thời gian: 7/8/2022 - 7/9/2022

Đánh giá: 

Tử vi dự báo sức khỏe của cô gái Tân Tị sinh năm 2001 trong tháng này hơi sa sút. Bị ảnh hưởng bởi hung tinh và phạm hình Thái Tuế. Bạn gặp tình trạng thể chất kém, thường xuyên ốm đau và cảm lạnh. Không chỉ vậy, vào tháng 7 dưới sự ảnh hưởng của thời tiết nắng nóng, bạn có thể bị say nắng hoặc chóng mặt. Vì vậy, hãy nên ở trong nhà, bôi kem dưỡng nắng đầy đủ, đặc biệt là làn da của bạn sẽ cần bảo vệ tốt hơn.

Tử vi tháng 8

Thời gian: 7/9/2022 - 8/10/2022

Đánh giá: 

Tổng thể tài lộc của người tuổi Tị 2001 khá tốt trong tháng này. Hầu hết các bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các hung tinh, nhưng có thể cho thấy mặt tài lộc tương đối ổn định. Đặc biệt là về học hành, cô gái tuổi Tân Tị có học lực rất tốt, tháng này điểm số được cải thiện đáng kể.

Tử vi tháng 9

Thời gian: 8/10/2022 - 7/11/2022

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng dự kiến ​​có các mối quan hệ sẽ khởi sắc trong tháng 9. Với sự giúp đỡ của "Thái Âm", bạn sẽ có cơ hội được dẫn dắt trong thời gian thực tập để tăng cao khả năng làm việc của mình.

Tử vi tháng 10

Thời gian: 7/11/2022 - 7/12/2022

Đánh giá: 

Tử vi dự báo quan hệ của bạn với gia đình phát triển rất tốt trong tháng này, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Đặc biệt, những mâu thuẫn, ghẻ lạnh giữa các bạn có khả năng sẽ được giải quyết trong tháng này.

Tử vi tháng 11

Thời gian: 7/12/2022 - 5/1/2022

Đánh giá:  

Tử vi nữ mạng tuổi Tân Tị tuổi tràn đầy năng lượng hơn trong tháng 11 năm Nhâm Dần. Chương trình học bớt nặng nề chính là lúc nhàn hạ để Tân Tị có cơ hội cùng bạn bè đi du lịch. Tuy nhiên, bạn nên chuẩn bị những đồ dùng sinh hoạt và quần áo khi đi du lịch, vì thời tiết mỗi nơi khác nhau và có thể khiến bạn bị cảm.

Tử vi tháng 12

Thời gian: 5/1/2022 - 4/2/2022

Đánh giá:  

Vận trình tài lộc của nữ mệnh tuổi Tị 2001 ở mức trung bình khá. Cuối năm, tài chính của bạn khá tốt không có lo lắng. Nhưng trong cuộc sống bạn lại gặp muộn phiền quá nhiều trong cuộc sống, ảnh hưởng của Thất Sát khiến tâm trạng dễ cáu gắt hơn.

Xem thêm:

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản chi tiết về Tử vi tuổi Tân Tị 2001 năm 2022 nữ mạng. Hy vọng quý độc giả nói chung và người tuổi Tân Tị nói riêng có thể hình dung được về tình hình của mình trong năm tới và có được những quyết định chính xác cho mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top