Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 19-05-2022

Tử vi tuổi Sửu tháng 9 âm lịch: Quá tự tin mà trở nên kiêu ngạo

Tử vi tuổi Sửu tháng 9 âm lịch dự báo bản thân quá tự tin mà trở nên kiêu ngạo. Đặc biệt với những người tuổi Sửu mới ra trường chưa có công ăn việc làm ổn định thì việc đối đấu với cấp trên hay những đồng nghiệp lâu năm là điều bạn nên tránh.

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tháng 9 âm lịch

Tử vi tuổi Sửu tháng 9 âm lịch

TỬ VI THÁNG TUỔI SỬU
Đánh giá:      
Sự nghiệp:       Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:     
Quý nhân: Thân Tiểu nhân: Dần
Ngày may mắn trong tháng: 3, 8, 9 Ngày xui rủi trong tháng: 4, 15, 22

Tháng 9 âm lịch là tháng Bính Tuất, Nguyệt Lệnh là tiết khí Hàn Lộ và Sương Giáng. Trong tháng Bính Tuất dương khí được trái đất hấp thụ nên không khí không còn nhiều hơi ấm. Ngũ hành Thủy bị khống chế nên hàn tính từ âm khí bắt đầu phát tác. 

Tử vi tháng mới tuổi Sửu dự báo rơi vào cục diện tương hình vô ơn Sửu - Tuất: Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Cuộc sống dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Sửu tháng 9 âm lịch dự báo bản thân quá tự tin mà trở nên kiêu ngạo. Đặc biệt với những người tuổi Sửu mới ra trường chưa có công ăn việc làm ổn định thì việc đối đấu với cấp trên hay những đồng nghiệp lâu năm là điều bạn nên tránh. 

Người tuổi Sửu tháng 9 âm lịch nên hiểu rõ bản thân, bên cạnh đó chúng ta cũng nên cố gắng đi học tập nhiều hơn một chút, bạn không nên chỉ biết lấy bản thân mình, chúng ta nên học cách khiêm nhường trước người khác.

Trong mệnh gặp sao Tử Vi là một cát tinh, thuận lợi cho công việc. Cho nên chỉ cần chúng ta nỗ lực thì nhiều vận may sẽ đến với bạn. Tử Vi ban cấp uy quyền và tài lộc nếu ở vị trí miếu, vượng và đắc địa. Sự phú quý đó không cần đến phụ tinh tốt đi kèm.

Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một
Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một
Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một

Cưới xin là chuyện trọng đại của cả một đời người. Vẫn nói: “Phụ nữ cưới sai chồng thì đời này coi như bỏ.” Tất nhiên, trong xã hội hiện đại tư tưởng đã dần dần thay đổi, nhưng hạnh phúc trăm năm vì vẫn luôn là điều khiến các chị em phụ nữ đau đầu. Sau đây là một vài đặc điểm nhân tướng của người chồng tốt, mời độc giả tham khảo!

Tài vận

Tử vi tuổi Sửu tháng 9 âm lịch nhìn chung không quá khó khăn, Chu Tước tọa mạng đem tới nhiều ưu điểm trong năng lực làm việc khiến cho bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền và cũng kiếm được nhiều hơn.

 Người tuổi Sửu sẽ được thừa hưởng trí tuệ thông minh hơn người từ. Mặt tài vận có tư duy rõ ràng lại nhạy bén biết nắm bắt cơ hội khi có. Tài ăn nói lưu loát, dễ lấy lòng đối phương khiến vận quý nhân của bạn thêm nhiều hanh thông. Nếu muốn tiền bạc ngày càng tăng tiến thuận lợi bạn nên kết hợp giữa quan hệ xã giao cùng năng lực bản thân để tạo ra thế tấn công trực diện, nắm bắt cơ hội làm giàu.

Ngoài ra, tháng này tuổi Sửu cũng sẽ thông minh hơn người, cho nên tài vận của bạn cũng sẽ thuận lợi, bạn có tố chất để quản lý tài sản, quan trọng là chúng ta cần phải biết chi tiêu một cách khiêm tốn hơn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần tháng 9 âm lịch

Tình cảm

Tử vi tháng của 12 con giáp dự báo bạn gặp nhiều ngôi sao liên quan đến công việc, đây là lý do khiến chuyện tình cảm của tuổi Sửu không quá tốt. Có thể thấy rằng, chúng ta cần xem xét lại một chút thời gian dành cho gia đình và dành cho công việc.

Đối với người tuổi Sửu đã có gia đình, tử vi tháng 9 âm lịch dự báo một vài trắc trở trong mối quan hệ giữa hai vợ chồng, có thể liên quan đến thời gian ở nhà cùng nhau, thời gian chăm con, phân công việc nhà.

Đối với người tuổi Sửu độc thân, công việc tuy sẽ mang lại nhiều tiền bạc nhưng không phải là tất cả cho nên bạn cần phải chú ý nhiều hơn đến các vấn đề khác như là ra ngoài tìm thêm các mối quan hệ mới. Tuổi Sửu nên đi giao lưu nhiều hơn, biết đâu vận đào hoa sẽ gõ cửa nhà bạn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Sửu tháng 9 âm lịch dự báo sức khỏe của bạn nằm ở mức bình thường. Có bệnh thì phải nói, tuổi Sửu tháng 9 chịu ảnh hưởng của cục diện tương hình mà tâm lý nặng nề, quá tự tin vào bản thân, có bệnh không nói. Điều này khiến cho bạn mệt mỏi thêm chứ không giúp ích gì nhiều cho sức khỏe của bạn.

Thêm nữa, tuổi Sửu nên dành nhiều thời gian đi đây đi đó, giải tỏa stress nếu không những bí bách dồn nén trong công việc và cuộc sống sẽ khiến bạn chịu nhiều mệt mỏi và khó khăn hơn. Hãy thư giãn bản thân và dành cho mình những khoảng thời gian yên bình hơn bạn nhé

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Sửu tháng 9 âm lịch mà Tử vi số tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ vận dụng tốt những luận giải này để có một tháng 9 như ý. Và đừng quên các cách thức khai vận cho tuổi Sửu để gặp nhiều may mắn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày hạnh phúc và vui vẻ.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top