Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một

Cưới xin là chuyện trọng đại của cả một đời người. Vẫn nói: “Phụ nữ cưới sai chồng thì đời này coi như bỏ.” Tất nhiên, trong xã hội hiện đại tư tưởng đã dần dần thay đổi, nhưng hạnh phúc trăm năm vì vẫn luôn là điều khiến các chị em phụ nữ đau đầu. Sau đây là một vài đặc điểm nhân tướng của người chồng tốt, mời độc giả tham khảo!

Xem thêm

chọn chồng theo nhân tướng

Người phụ nữ khi lựa chọn một người đàn ông với mong muốn có thể dựa dẫm cả đời thì hoàn toàn có thể quan sát nhân tướng của người đàn ông đó. Tử vi số hôm nay sẽ chỉ cho bạn những đặc điểm nhân tướng cụ thể để giúp bạn có cái nhìn tinh tường khi lựa chọn chồng tương lai. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Đặc điểm nhân tướng giúp chị em chọn chồng tốt: Tai to

Bí quyết chọn chồng tốt cho chị em là chọn người đàn ông có tướng tai to, rộng là người có tính cách tốt, phúc khí dày dặn. Sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng hòa thuận, yên ấm. Càng về già càng thêm giàu có, may mắn.

chọn chồng theo nhân tướng

Mắt to

Đàn ông mắt to lại có thần thái rõ ràng, hai mắt sáng tỏ là người mạnh mẽ, tinh nhanh. Người này làm gì cũng có quyết tâm, tập trung cao độ vào mọi việc nên dễ dàng công, tài vận tốt đẹp. 

chọn chồng theo nhân tướng

Gò má cao, đầy đặn

Người đàn ông này có đầu óc rộng mở, tầm nhìn tiên tiến và tấm lòng lương thiện. Người này tham vọng cầu tiến lớn, luôn cố gắng vươn lên trong sự nghiệp. Lấy được người này là lấy được bậc quân tử trong những người đàn ông, mai sau sẽ có số cầm quyền, làm lãnh đạo.

Lông mày bán nguyệt

Trong nhân tướng học, tướng mũi của người phụ nữ là dấu hiệu nhận biết về chồng tương lai. Còn đối với nam giới thì cung phu thê thể hiện ở lông mày. Chính vì vậy mà muốn biết vợ chồng có hòa hợp hay không thì nên xem lông mày người đấy. Nam giới có lông mày cong hình bán nguyệt, vùng thái dương đầy đặn, bằng phẳng là người chiều chuộng vợ con, yêu thương gia đình. Lông mày ngắn, thưa là người ít duyên vợ chồng, hợp rồi lại phải tan. 

Mũi to

Đàn ông có mũi to là người nhiều phúc, trời sinh số phận giàu có, phúc hậu. Người này có cuộc sống no đủ, cả đời không lo ăn mặc. Sau khi kết hôn vợ con được chu cấp đầy đủ, cuộc sống giàu sang, hạnh phúc.

chọn chồng theo nhân tướng

Tai cao 

Đàn ông tai cao ngang lông màu là người thông minh hiếm có. Đây là người có số làm quan to, ai cưới được thì sẽ có số làm mệnh phụ phu nhân. Đàn ông có đặc điểm nhân tướng này là những người có trách nhiệm, mẫn cán trong công việc. Chính vì vậy mà thành công đối với họ thường đến sớm, sự nghiệp một đường thuận buồm xuôi gió.

Mặt to

Người mặt to, khuôn mặt đầy đặn lại có giọng nói trầm thấp là người có uy quyền. Đàn ông có đặc điểm này sớm làm quan to, từ nhỏ không phải lo lắng cái ăn cái mặc. Nếu giọng nói có uy, trầm bổng lại vang xa thì người này tuy thời trẻ gặp nhiều gian khó song đến hậu vận được bù đắp lại. Vợ chồng đều sống thọ, con cái có hiếu, tài giỏi. 

Lông mày hình chữ Bát

Theo các chuyên gia, khi chọn chồng theo nhân tướng thì nên chọn người có lông mày hình chữ Bát bởi họ là người hiền lành, thích hợp làm nhà giáo. Sau khi kết hôn, họ rất chiều chuộng vợ con, nếu có tranh cãi thì luôn biết nhận lỗi trước. Đồng thời, họ cũng không giỏi quản lý tài chính, vì vậy mà kiếm được bao nhiêu tiền cũng sẽ đều đưa lại cho vợ quản lý. Trong cuộc sống, tuy người này có phần mềm yếu nhưng rất mực yêu thương vợ con, không bao giờ để vợ con phải chịu khổ. 

Mắt nhiều mí

Đàn ông có đặc điểm nhân tướng này là người rất trọng nghĩa tình. Trong tình yêu, họ đặc biệt chiều chuộng người ấy, sau khi kết hôn thì càng yêu chiều, coi vợ như bà hoàng. Ngoài việc thương yêu vợ con, người này còn cần cù, chịu thương chịu khó. Tuy khi mới lập nghiệp thì không thành danh ngay, nhưng nếu biết kiên trì theo đuổi những mục tiêu của mình thì vinh hoa phú quý sẽ đến.

chọn chồng theo nhân tướng

Nhân trung sâu, dài

Nhân trung sâu, dài là cộng với cằm vuông, rộng là đặc điểm của người đàn ông sống lâu, phúc khí đầy đặn. Người này không chỉ vượng đường phu thê mà còn rất hợp với con cái. Sau khi có con thì con sẽ xinh đẹp, giỏi giang, biết phụ giúp sản nghiệp gia đình. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, ấm no, không có nhiều điều phải bận tâm mà thường nhàn hạ, tránh xa xã hội ồn ào huyên náo. 

Trên đây là những thông tin về chọn chồng theo nhân tướng, hy vọng độc giả sẽ yêu thích. Chúc các bạn một ngày nhiều sức khỏe!

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top