Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-01-2021

Tử vi tuổi Dần tháng 9 âm lịch: Nhân duyên may mắn

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần tháng 9 âm lịch gặp Thiên Hỷ tọa mệnh. Thiên Hỷ đào hoa đại diện cho hôn nhân mỹ mãn, vừa ngọt ngào vừa sinh lợi. Nằm trong sự nghiệp nên mạng lại một vài cơ hội hợp tác với những đối tác khác giới cho bạn

tử vi tuổi dần tháng 9 âm lịch

Tử vi tuổi Dần tháng 9 âm lịch

TỬ VI THÁNG TUỔI SỬU
Đánh giá: 
Sự nghiệp:  Tài vận:      
Tình cảm:  Sức khỏe:     
Quý nhân: Tỵ Tiểu nhân: Thân
Ngày may mắn trong tháng: 12, 17 Ngày xui rủi trong tháng: 24, 29

Tháng 9 âm lịch là tháng Bính Tuất, Nguyệt Lệnh là tiết khí Hàn Lộ và Sương Giáng. Trong tháng Bính Tuất dương khí được trái đất hấp thụ nên không khí không còn nhiều hơi ấm. Ngũ hành Thủy bị khống chế nên hàn tính từ âm khí bắt đầu phát tác. 

Tử vi tuổi Dần rơi vào cục diện tam hợp Dần - Ngọ - Tuất: Nhóm độc lập. Bạn có sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống, mạnh mẽ và quyết đoán trong nhiều quyết định của cuộc sống.

Có đôi lúc tuổi Dần thể hiện mình là người nhiệt tình, trước nóng sau lạnh, trường phái hành động, tính tình hấp tấp. 

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dần tháng 9 âm lịch gặp Thiên Hỷ tọa mệnh. Thiên Hỷ đào hoa đại diện cho hôn nhân mỹ mãn, vừa ngọt ngào vừa sinh lợi. Nằm trong sự nghiệp nên mạng lại một vài cơ hội hợp tác với những đối tác khác giới cho bạn.

Sự nghiệp trong tháng 9 này của tuổi Dần cũng tương đối thuận lợi, nhiều may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Người tuổi Dần nên cân nhắc về những quyết định hợp tác mới, nó sẽ khiến cho bạn gặp nhiều may mắn.

Tuy nhiên trong tháng tuổi Sửu có gặp Đại Hao, cho nên cần chú ý một chút. Đại Hao hay còn gọi là Nguyên Thần, vốn không phải là cát tinh. Sự nghiệp gặp hung tinh này thì khá xấu, ngoại hình xuống dốc, quầng mắt sinh hung khí, dễ suy nghĩ dại dột. Cách làm việc hồ đồ, không phân biệt thị phi, thiện ác nên dễ gặp thất bại trong công việc tháng này.

Tài vận

Vận tài lộc của người tuổi Sửu chịu ảnh hưởng từ Đại Hao hung tinh. Làm việc gì cũng phải lưu ý, chi tiêu ngôn cuồng hoang phí chỉ khiến bạn thêm tổn thất nặng nề. Bản tính tham lam ích kỷ cũng làm bạn lạc lối trên con đường kiếm tiền. Khi đi ra đường e gặp nhiều hoạn nạn bất ngờ, vừa khiến chân tay bị thương mà vừa phải mất tiền đền bù cho người ta.

May mắn thay bạn có Thiên Hỷ trong mệnh, là một cát tinh cho nên vẫn còn nhiều may mắn trợ giúp cho bản thân bạn. Nếu đầu tư thì cũng có nhiều cơ hội sinh lời. Tuy vậy, Thiên Hỷ kéo theo vận đào hoa cho nên người tuổi Dần nên cẩn thận trong chi tiêu cho các khoản tình phí một chút, để bảo đảm bảo tiền bạc của mình vẫn dư giả cho nhiều dự định khác.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mão tháng 9 âm lịch

Tình cảm

Tử vi tuổi Dần tháng 9 âm lịch dự báo nhân duyên của bạn tương đối ổn định và thuận lợi. Trong mệnh mang Thiên Hỷ sẽ khiến vận tình cảm gặp hung hóa cát. Đây là cát thần đào hoa vận. Nó khiến đường tình cảm bớt đi trắc trở, đạt được kết quả mỹ mãn. Khiến vận tình duyên được ông trời phù hộ, chúc phúc. Hình thành lương duyên. 

Người tuổi Dần trong tháng mới gặp nhiều may mắn và thuận lợi cho chuyện tình cảm. Người có gia đình thì hạnh phúc bên vợ chồng, con cái học hành tiến bộ, đời sống gia đình hạnh phúc.

Đối với người tuổi Dần độc thân, bạn có thể sẽ gặp được những mối quan hệ hạnh phúc mới, chúng ta có nhiều thời gian để bên nhau tìm hiểu lẫn nhau và có thêm nhiều những có hội mới.

Sức khỏe

Đại Hao tọa mệnh người tuổi Dần sẽ chịu ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn. Đối diện bệnh tật thì chúng ta cần bỏ đi những thói quen xấu trong tháng 9 này như thức đêm, uống rượu bia nhiều, ăn uống không đầy đủ. 

Ngoài ra, tử vi tháng 9 âm lịch khuyên bạn nên dành thời gian để rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, chúng ta nên tranh thủ buổi chiều để tập luyện cũng như là đi dạo để rèn luyện xương cốt, giúp cơ thể dẻo dai hơn.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Dần tháng 9 âm lịch mà Tử vi số tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ vận dụng tốt những luận giải này để có một tháng 9 như ý. Và đừng quên các cách thức khai vận cho tuổi Dần để gặp nhiều may mắn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày hạnh phúc và vui vẻ.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng: Niên thiếu vất vả, về già an vui
Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng: Niên thiếu vất vả, về già an vui
Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng: Niên thiếu vất vả, về già an vui
12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng là người lương thiện, khá kín tiếng mà đôi lúc bị nhầm thành người có cá tính kỳ dị. Nếu có thể khắc phục các khuyết điểm của mình và làm việc chăm chỉ thì sẽ rất thành công. 

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng: Người phụ nữ độc lập mạnh mẽ
Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng: Người phụ nữ độc lập mạnh mẽ
Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng: Người phụ nữ độc lập mạnh mẽ
12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong sự nghiệp là một người có tinh thần trách nhiệm cao, cầu toàn, mọi việc đều được cân nhắc và quyết định kỹ lưỡng. Tinh thần này khiến cho Ất Sửu nhận được sự hài lòng của cấp trên.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng: Trời sinh vượng tài
Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng: Trời sinh vượng tài
Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng: Trời sinh vượng tài
12 con giáp

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng là số trời sinh vượng tài. Người sinh năm 1985, nạp âm là "Hải Trung Kim", mệnh Kim. Bạn có tính cách hiếu động, tinh thần trượng nghĩa, ưa bênh vực kẻ yếu. Bởi thế mà những người này luôn rất tốt với bạn bè.

Top con giáp xui xẻo nhất tháng 1/2021 âm lịch: Tuổi Hợi rắc rối liên miên
Top con giáp xui xẻo nhất tháng 1/2021 âm lịch: Tuổi Hợi rắc rối liên miên
Top con giáp xui xẻo nhất tháng 1/2021 âm lịch: Tuổi Hợi rắc rối liên miên
12 con giáp

Top con giáp xui xẻo nhất tháng 1/2021 âm lịch dự báo những con giáp sẽ gặp nhiều rắc rối, những chuyện không may trong tháng 1 âm lịch của năm Tân Sửu. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần nỗ lực hết mình thì rắc rối cũng sẽ sớm được giải quyết thôi. Mời các bạn cùng chúng tôi đón xem bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Back to top