Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Cung Ma Kết hợp hướng nào? Hướng Bắc chắp cánh giấc mơ làm SẾP

Cung Ma Kết hợp hướng nào? Không bao giờ hài lòng với vị trí hiện tại của bản thân. Họ biết bản thân mình là ai, cần gì, muốn gì vì thế nên luôn có những mục tiêu cần thực hiện.

Xem thêm

cung ma kết hợp hướng nào

Ma Kết là kiểu người có sự kết hợp giữa ước mơ, hoài bão, nhiệt tình và tham vọng. Ma Kết có cách sinh tồn của riêng mình, đó là chăm chỉ với công việc. Họ ít giao tiếp với mọi người và không thích những buổi tụ tập, giao lưu... Cuộc sống của họ chỉ xoay quanh những tham vọng về vật chất và danh lợi.

Người cung Ma Kết không bao giờ hài lòng với vị trí hiện tại của bản thân. Họ biết bản thân mình là ai, cần gì, muốn gì vì thế nên luôn có những mục tiêu, những định hướng cao hơn trong tương lai và họ nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được.

Cung Ma Kết hợp hướng nào

Hướng tốt: tây nam

Đồ vật may mắn: ô

Cách khai vận: Đi mua sắm với những người bạn tốt của bạn, hoặc ăn lẩu với bạn bè.

Khai vận sự nghiệp

Đối với những Ma Kết có xu hướng tham công tiếc việc, văn phòng hoàn toàn là một ngôi nhà khác đối với họ. Cho nên việc dọn dẹp văn phòng sạch sẽ, ngăn nắp là điều nên làm với họ.

Ma Kết thân mến, đôi khi tính cách của bạn khiến người khác cảm thấy quá khắt khe. Mặc dù đây là phong cách của bạn nhưng lại khiến nhiều người khác phái thường xuyên hiểu lầm rằng Ma Kết là những con người không thân thiết!

Nếu bạn đang làm công việc chăm sóc khách hàng, bạn nên trang trí văn phòng bằng tông màu cam, ánh sáng cũng nên dịu nhẹ để toàn bộ cơ thể bạn tràn ngập cảm giác ấm áp, đồng thời sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội làm thêm hoặc kiếm thêm thu nhập.

Những thứ kiêng kị trên bàn làm việc của Ma Kết

Không gian văn phòng không được quá nhỏ, tốt nhất bạn nên dành một khoảng trống trước bàn làm việc, có thể làm tăng năng suất làm việc của bạn.

Khai vận tình cảm

Vẻ ngoài nghiêm nghị và lạnh lùng của Ma Kết tạo cảm giác không có ai gần gũi. Điều đó khiến bạn tỏ ra rất thu mình trong các mối quan hệ giữa các cá nhân. Hoa đào không dám nở.

 Phòng ngủ của bạn nên trang trí màu đỏ hồng, trâm cài hoa hồng đỏ và hoa tai sẽ giúp những người bạn thuộc cung Ma Kết tìm được ý nghĩa của mình trong cuộc sống. Và may mắn sẽ tìm được nửa kia của đời mình.

Khai vận tài vận

Hướng Tây nam

Cung tài lộc của Ma Kết nằm ở phía Tây Nam. Vị trí này sẽ mang lại cho Ma Kết một nguồn thu nhập tốt. Điều quan trọng là bạn phải có thái độ tốt trong việc kiếm tiền.

Mặc dù sẽ gặp một số khó khăn trong việc kiếm tiền nhưng chỉ cần Ma Kết giữ thái độ tốt thì khó khăn sẽ xuất hiện. Nó không phải là một điều xấu. Ma Kết có thể kiểm điểm lại và thay đổi bản thân khi có khó khăn, và sự tiến bộ của họ sẽ ngày càng rõ rệt hơn.

Hướng Tây Bắc

Cung tài lộc của Ma Kết nằm ở hướng Tây Bắc, ở vị trí này Ma Kết sẽ có phần tài lộc như trúng số hoặc được thừa kế tài sản. Ma Kết có thể gặp may mắn ở vị trí này, đó là nguồn động viên to lớn cho Ma Kết, lúc này Ma Kết sẽ trân trọng nó và không lãng phí nó một cách ngẫu nhiên, vận gió đến sẽ giúp Ma Kết giải quyết khó khăn về tài chính. .

Hướng Tây

Cung tài lộc của Ma Kết nằm ở phía Tây. Ở vị trí này, Ma Kết được đối tác giúp đỡ. Tình yêu mang lại sự giúp đỡ cho sự giàu có của Ma Kết. Khi Ma Kết gặp khó khăn về tài chính, họ có thể muốn thảo luận và bàn bạc với đối tác của mình.

Ma Kết cuối cùng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ đối tác của mình, và sự cải thiện của cải sẽ trở nên nhanh hơn, tất nhiên, điều này cũng có thể thúc đẩy sự phát triển tình cảm của Ma Kết đối với đối tác của mình.

Hướng Bắc

Sự giàu có của Ma Kết nằm ở phía Bắc. Nếu Ma Kết có ý định kinh doanh thì hãy đến vị trí này mà xem xét, cuối cùng Ma Kết sẽ thấy rằng mình đã thu được rất nhiều.

Ma Kết luôn là những con người thận trọng và can đảm khi đối mặt với các vấn đề tài chính. Điều này sẽ là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn kinh doanh. Vị trí này sẽ biến giấc mơ làm lãnh đạo của Ma Kết thành hiện thực.

 Trên đây là những thông tin về Cung Ma Kết hợp hướng nào. Với những người đang gặp nhiều khó khăn, bế tắc trong chuyện tình cảm hay tiền bạc, hy vọng thông tin này sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết khác tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tuviso.com nhé!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top