Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Tử vi tuổi Sửu tháng 7 âm lịch năm 2020: Thương Quan can đảm

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt sự nghiệp có Thương Quan che chở. Bạn có trí tuệ và tài hoa khi làm việc. Bạn can đảm, dám nghĩ dám quyết trong công việc.

Tử vi tuổi Sửu tháng 7 âm lịch năm 2020

Tử vi tuổi Sửu tháng 7 âm lịch năm 2020

Tháng 7 âm lịch rơi vào tiết khí Lập Thu, Xử Thử; Nguyệt Lệnh tọa Thân Kim. Sau Lập Xuân có 10 ngày Mậu, 3 ngày Nhâm và 17 ngày Canh. 

Tử vi tuổi Sửu tháng 7 âm lịch năm 2020 gặp Nguyệt Lệnh Thân Kim sinh Thực Thần và Thương Quan. Thực Thần chủ về sự sung túc đầy đủ đem tới nhiều điềm may mắn về sự nghiệp và tài lộc. Thương Quan tọa Nguyệt Lệnh thì đem tới điềm may mắn trong công việc. Sức khỏe chủ hành Thổ tiêu hao, người này cần lưu ý về đường ăn uống, dạ dày. 

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Sửu tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt sự nghiệp có Thương Quan che chở. Bạn có trí tuệ và tài hoa khi làm việc. Người tuổi Sửu tháng này hoàn toàn thể hiện được tính cách can đảm, dám nghĩ dám quyết trong công việc. Bạn không ngừng nỗ lực để vượt qua cái bóng của chính mình. 

Tuy vậy sự cố gắng này cũng tạo ra nhiều áp lực nên người tuổi Sửu. Nó khiến bạn đôi khi lại rụt rè, không dám lựa chọn mặc dù cơ hội đã bày ra trước mắt. Điều này cũng khiến tuổi Sửu không được thăng hoa trong khi làm việc. 

Thương Quan mang tới tính tình vui vẻ, cá tính đa dạng giúp người tuổi Sửu phá vỡ vỏ bọc khiêm nhường của mình. Nó giúp bạn không còn co cụm, nhút nhát, ngại giao tiếp nữa. 

Tuy nhiên người này không nên quá kiêu ngạo, bảo thủ với chính kiến của mình. Nên lắng nghe lời khuyên của mọi người thì công việc sẽ thăng hoa hơn.

Tài vận 

Tử vi tuổi Sửu tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt tài lộc đem tới tính cách điềm tĩnh và trọng nghĩa khí. Mặt kiếm tiền nếu có thể bình tĩnh, tỉnh táo khi xem xét các khoản đầu tư lớn nhỏ trong tháng thì bạn sẽ tìm được lối ra cho mình. Dù vậy thì tính cách sỹ diện, ưa thể hiện sẽ khiến túi tiền của bạn chịu tổn thương. 

Thổ sinh Kim mang tới tinh thần hiếu thắng mạnh mẽ. Nó cho thấy người tuổi Sửu tương đối bốc đồng và có xu hướng bỏ tiền ra chiêu đãi bạn bè, đồng nghiệp. Những quyết định bốc đồng khiến vận tài chính của người này dễ kiếm mà cũng dễ mất. 

Thương Quan đại diện cho khả năng ăn nói, diễn thuyết nhiều ý tưởng nên vận tài chính của bạn sẽ được hỗ trợ nhiều. Những khoản đầu tư, hợp tác dễ về tay bởi bạt thuyết phục đối phương quá tài tình. Ý tưởng nhiều nên cơ hội mở rộng túi tiền cũng nhiều hơn.

Tình cảm 

Tử vi tuổi Sửu tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt tình cảm có Thương Quan trong mạng. Người có Thương Quan tọa mệnh thường khá nhạy cảm nên rất hay ý đến những lời nhận xét xung quanh. Trong quan hệ với mọi người bạn mong có được sự khẳng định và khen ngợi. 

Trong quan hệ tình cảm người tuổi Sửu thích được cổ vũ bằng những tràng pháo tay tán thưởng. Nên có nhiều lúc người ấy cho rằng bạn hữu danh vô thực, sống quá ảo tưởng. Họ cảm thấy mất tự nhiên, và không thoải mái khi ở bên bạn.

Người độc thân dễ chìm đắm trong thế giới tình cảm của chính mình. Mong muốn chiếm hữu mạnh mẽ, không bao giờ thỏa mãn hiện trạng. Một mặt bạn không ngừng lún sâu vào tình cảm của mình. Bạn quan tâm, săn đón đối phương. Nhưng ở một mặt khác bạn muốn khống chế đối phương quá nhiều. 

Sức khỏe 

Tử vi tuổi Sửu tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt sức khỏe gặp Thổ khí tiêu tán. Người tuổi Sửu nên ăn nhiều đường làm từ tự nhiên hơn, như trái cây và rau củ. Có thể là bí đỏ, cà rốt và các loại hạt. 

Khi ăn, nên nhai chậm và kỹ, việc này sẽ giúp chuyển hóa thực phẩm dễ dàng hơn. Các loại thực phẩm quá cay hay quá chua cũng sẽ khiến cho dạ dày bị kích thích. Lúc này, sự cân bằng không còn, dẫn đến bạn bị đau bụng, viêm loét, dễ gây ra ung thư dạ dày.

Kết luận 

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Sửu tháng 7 âm lịch năm 2020 sẽ cung cấp lời khuyên và luận giải cho độc giả. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top