Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2023: Thiên Tài hợp Ấn, tài lộc như mưa

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2023 có Thiên Tài tọa mạng, vì thế mà mặt tài vận sẽ có nhiều niềm vui bất ngờ trong năm Quý Mão. Cơ hội đến dồn dập, mặt tình cảm cũng dần ổn định hơn.

Xem thêm

tử vi tuổi mậu dần 1998 năm 2023

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2023 có vận trình không quá gập ghềnh, nhưng cần chú ý đến các mối quan hệ với những người đồng lứa như bạn bè, anh em. Để biết thêm chi tiết, hãy cùng Tử Vi Số theo dõi vận mệnh năm Quý Mão của Mậu Dần qua bài viết dưới đây.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2023

Tổng quan

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên hợp địa tỷ. Nghĩa là thiên can năm tương hợp với thiên can của bản mạng, hình thành nên bố cục Thiên Tài hợp Ấn, và Thiên Tài khắc Ấn. Lại thêm bố cục địa chi Mão Mộc và Dần Mộc đồng vượng.

Từ cục diện trên có thể đánh giá tử vi tuổi Mậu Dần về sự nghiệp và học hành đều có cơ hội mới xuất hiện. Nhưng cũng vì có quá nhiều sự lựa chọn nên bản mạng Mậu Dần dễ tính toán thiệt hơn quá nhiều, từ đó khiến bạn bị tổn thất thêm về tài chính.

Đây là năm mà người tuổi Mậu Dần 1998 không nên tham gia vào bất kỳ cuộc đua doanh số hay thành tích học hành nào. Bởi vận cạnh tranh quá nhiều, đối thủ của bạn đều là những người xuất sắc, dễ bị nâng tay trên.

Trong quan hệ bạn bè anh em thì dễ bị liên lụy mà tổn thất lợi ích, nên gặp chuyện gì bạn cũng cần phải lý trí hơn. Với tình yêu thì người độc thân có hi vọng thoát ế sớm.

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng

Đánh giá:

Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2023 nữ mạng có quẻ mệnh là Tốn nên có hung tinh Tam Bích đi vào hướng mệnh của mình. Ngũ hành bản mạng Thành Đầu Thổ còn bị hung tinh đe dọa nên e là gặp nhiều điều khó khăn.

Tam Bích Lộc Tốn vốn là hung tinh, nó nằm ở vị trí phong thủy sinh thị phi tiểu nhân trong năm 2023. Có thể thấy vận trình người này sẽ gặp nhiều bất lợi. Trong công việc dễ sinh họa thị phi, kiện cáo chốn quan trường, tòa án. Trong nhà thì nảy sinh cãi vã, không có sự chia sẻ với nhau. Tiền bạc nhiều cạnh tranh bị người khác cướp công.

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nam mạng

Đánh giá:

Tử vi nam mạng tuổi Mậu Dần 1998 năm 2023 có quẻ mệnh là Khôn được Nhất Bạch cát tinh đi vào cung mạng vô cùng may mắn. Tuy vậy, ngũ hành cung mạng Thành Đầu Thổ bất hòa với ngũ hành Phi tinh năm nên bạn cần làm tốt công tác hóa giải năm 2023.

Sao Nhất Bạch là sao Tham Lang, hiệu Văn Xương, ngũ hành thuộc Thủy, tốt cho đường học hành sự nghiệp. Người tuổi Mậu Dần 1998 có được nó ắt có lộc, người làm việc văn phòng thì thăng quan tiến chức, thu nhập cũng được cải thiện.

tử vi tuổi mậu dần 1998 năm 2023

Sự nghiệp

Đánh giá:

Về mặt sự nghiệp người tuổi Mậu Dần có bố cục Thiên Tài hợp Ấn ngụ ý đường thăng quan tiến chức rộng mở hơn. Nghĩa là bạn làm việc đúng mực, được mọi người yêu mến, mang lại danh tiếng tốt cho chính mình. Bạn dễ dàng được cấp trên chú ý, tán thưởng và đề bạt. Mặt quan hệ xã giao tốt nên cơ hội thăng tiến luôn tiềm tàng.

Ngoài ra bố cục Thiên Ấn hợp Tài cũng sẽ mang lại địa vị, chức vụ tốt cho người sở hữu nó. Người tuổi Mậu Dần sẽ có con đường phát triển sự nghiệp thênh thang, nhiều niềm vui bất ngờ.

Tài vận

Đánh giá:

Về mặt tài chính thì nghề kiếm tiền tay trái, đầu tư, những khoản thưởng sẽ là niềm vui của tuổi Dần trong năm 2023. Bởi Thiên Tài vốn đại diện cho mặt công việc làm thêm, hoa hồng ... những khoản thu ngoài lề của bản mạng. Khi được tương sinh nó sẽ mang lại cho người tuổi Mậu Dần nhiều cơ hội kiếm tiền bất ngờ.

Bạn cũng may mắn hơn những người khác trong khoản thưởng và đạt KPI từ cấp trên. Vận tiền tài của người tuổi Mậu Dần sẽ có nhiều tích lũy bất ngờ.

Tình cảm

Đánh giá:

Trong luận định Bát Tự Thập Thần thì Ấn tinh đại diện cho người nhà, đặc biệt là người cha. Nên khi nó nằm trong bố cục tương hợp nghĩa là gia vận của người tuổi Mậu Dần 1998 rất tốt. Người có gia đình thì hòa thuận, kính trên nhường dưới, vợ chồng cảm thông lẫn nhau. Người độc thân thì trở nên thu hút người khác giới hơn, mặt quan hệ xã giao tốt cũng sẽ mang về nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới hơn với bạn.

Sức khỏe

Đánh giá:

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2023 về mặt sức khỏe cho Thiên Tài có trong cung mệnh nên bạn cần lưu ý trong năm có điềm phẫu thuật. Có thể do những va chạm, tổn thương ngoài da mà phải động dao kéo lên cơ thể.

Thường ngày do ăn uống không điều độ mà dễ mắc các bệnh liên quan tới dạ dày, hệ tiêu hóa. Bạn có thể tập thói quen hít thở sâu hàng ngày. Vận động hít thở này sẽ thúc đẩy hệ tiêu hóa vận động, điều tiết công năng của tỳ vị. Giúp cải thiện cảm giác thèm ăn, mang lại sức đề kháng tốt cho hệ tiêu hóa.

Sao hạn năm 2023 tuổi Mậu Dần và cách hóa giải

Vận hạn nữ mạng

tử vi tuổi mậu dần 1998 năm 2023

Sao hạn

Sao Thái Bạch:

Nữ mạng Mậu dần 1998 năm 2023 gặp sao hạn Thái Bạch; bản mạng tương sinh cho sao hạn nên vận trình tương đối hung hiểm. Hung vận của sao Thái Bạch rất lớn, bạn sao chiếu mạng dễ hao tài tốn của, chịu thua lỗ, trắc trở. Trong công việc bị tiểu nhân quấy phá, vướng vào lao lý. Sức khỏe cũng bị suy giảm, hay ốm đau, thuốc thang, đi lại càng cần phải cẩn thận để giảm thiểu tai nạn.

Để cải vận tốt nhất nữ mạng tuổi Mậu Dần cần tham khảo nội dung Sao hạn Thái Bạch là gì, để có phương pháp giải hạn tốt nhất.

Vận hạn

Hạn Thiên La:

Hạn Thiên La là hạn chủ về sức khỏe, tình cảm và tâm lý. Để hóa giải niên hạn này, gia chủ cần quan tâm và dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Cách giải hạn

Theo tử vi 2023, bản mạng Mậu Dần ngũ hành Thành Đầu Thổ tương sinh cho sao hạn Thái Bạch nên rất xấu. Bạn cần có ngũ hành Hỏa đến tương sinh cho mình, giúp cân bằng năng lượng bản thân, chống chọi với sự hoành hành của sao hạn.

Cách giải hạn tốt nhất cho tuổi Mậu Dần chính là nhuộm tóc màu vàng hoặc có chút màu đỏ. Khi sơn móng tay, móng chân nên chọn hồng đào. Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn nên uống chút rượu vang đỏ hoặc loại rượu có công dụng dưỡng mệnh.

Trong dinh dưỡng hàng ngày bạn khá hợp khi ăn lẩu, đồ nướng. Nếu có thể, nên ăn chút ớt, gừng sẽ rất tốt. Ngoài ra có thể ăn tim lợn, thịt dê, bò, sô cô la, tảo tía, thịt bò khô...Nếu thích uống trà, hãy đun sôi bình trà, đây là những việc tăng cường Hỏa.

Trong trường hợp cổ họng không có vấn đề, sau 3 giờ chiều ăn một thanh sô cô la vì đây là thức ăn có tác dụng cải vận hiệu quả cho nữ mạng Mậu Dần khi có sao Thái Bạch đi vào cung mệnh.

Vận hạn nam mạng

tử vi tuổi mậu dần 1998 năm 2023

Sao hạn

Sao Thái Âm: 

Nam mạng Mậu Dần 1998 năm 2023 gặp sao hạn Thái Âm nên có nhiều may mắn hơn những tuổi Dần khác. Trong năm sao Thái Âm chiếu mạng,bạn cầu danh lợi đều như ý, cuộc sống tốt đẹp, vui vẻ. Sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, nhiều cơ hội bội thu tài lộc, được người giúp đỡ.

Những việc như sửa chữa, dựng nhà, mua bán bất động sản cũng đều cát lợi. Người đang trong độ tuổi kết hôn tình duyên bền đẹp, có thể lập gia đình. Nam mạng Mậu Dần 1998 tương sinh sao hạn nên vận trình càng tốt đẹp.

Vận hạn

Hạn Diêm Vương:

Hạn Diêm Vương là 1 hạn vừa xấu vừa tốt. Tốt với trường hợp gia chủ có sức khỏe ổn định, bình thường. Xấu trong trường hợp gia chủ sức khỏe không ổn, đau ốm triền miên, bệnh tật điều trị không khỏi. Chẳng may gặp phải hạn này dễ nguy hại đến tính mạng, chết chóc.

Mặt khác, nhiều người vẫn nghĩ Diêm Vương đại diện cho vị cai quản cõi âm, người chết. Nhắc đến niên hạn này luôn khiến mọi người lo lắng và bất an. Trong năm gặp phải hạn này, gia chủ cần cẩn thận và chú ý hơn trong mọi việc

Cách giải hạn

Vì Thái Âm nằm trong hệ thống sao hạn Cửu Diệu nên nam mạng Mậu Dần vẫn cần dâng sao cúng giải hạn đúng cách để an ổn vận trình của chính mình. Ngoài ra bản mạng nằm ở thế tương sinh nên cần có thêm ngũ hành Hỏa tiếp sức, giúp cân bằng vận khí cá nhân.

Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn nên uống chút rượu vang đỏ hoặc loại rượu có công dụng dưỡng mệnh.

Trong dinh dưỡng hàng ngày bạn khá hợp khi ăn lẩu, đồ nướng. Nếu có thể, nên ăn chút ớt, gừng sẽ rất tốt. Ngoài ra có thể ăn tim lợn, thịt dê, bò, sô cô la, tảo tía, thịt bò khô...Nếu thích uống trà, hãy đun sôi bình trà, đây là những việc tăng cường Hỏa.

Trong trường hợp cổ họng không có vấn đề, sau 3 giờ chiều ăn một thanh sô cô la vì đây là thức ăn có tác dụng cải vận hiệu quả cho nữ mạng Mậu Dần khi có sao Thái Bạch đi vào cung mệnh.

Khai vận tuổi Mậu Dần 1998 năm 2023

Bí quyết cầu may

tử vi tuổi mậu dần 1998 năm 2023

Phong thủy

Nữ mạng

Theo phong thủy 12 con giáp, khai vận tuổi Canh Dần 2010 năm 2023 do ngũ hành cung mạng nằm ở vị trí tiêu hao nên sẽ cần có ngũ hành Thủy đến để phò trợ. Các bạn nhỏ Canh Dần sinh năm 2010 nên mặc quần áo và sử dụng đồ đạc có màu xanh lam, màu đen, màu trắng, màu xám thuộc kim thủy để hỗ trợ mệnh khuyết.

Nên biết cách phối đồ màu xanh lam, với màu tro, xám, trắng sẽ sinh nhiều thủy. Ba mẹ cũng nên sử dụng chăn ga gối mềm có màu xanh lam cho đứa trẻ, để gia tăng thủy đức khi đi ngủ. Màu nhiều thủy nhất là xanh lam đậm.

Nam mạng

Để cải vận năm 2023 Quý Mão cho bạn nhỏ tuổi Canh Dần ba mẹ có thể thúc đẩy thêm năng lượng cho cát tinh Nhất Bạch. Ba mẹ có thể đặt đồ ngũ hành Kim gần chỗ học tập hay ngủ của bạn nhỏ; ví dụ như để kéo, dao, đồ kim khí.

Nhưng để đồ dùng bằng kim loại phát huy tác dụng tốt, hãy mang chúng bên người như kéo hay kềm cắt móng tay. Nên sử dụng nhiều đồ dùng hoặc đồ trang trí bằng kim loại để trợ vận cho bạn nhỏ.

>> Xem thêm bài viết về:

Tử vi từng tháng tuổi Mậu Dần 1998 năm 2023

tử vi tuổi mậu dần 1998 năm 2023

Tháng 1 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Dần

TỬ VI THÁNG 1 âm lịch
Dương lịch: 22/1/2023 - 19/2/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí Dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2023 có Thiên Can Tỷ Kiên tương sinh Chính Ấn, Nguyệt Lệnh và Thái Tuế đồng cung, gọi là bố cục Tỷ Kiếp vượng. Nó cho thấy vận trình người tuổi Dần về mặt sự nghiệp sẽ có nhiều biến động tốt. Bạn cần tích cực để giành lấy những cơ hội này. Đồng thời bổ sung thêm sự tự tin của chính mình, kiềm chế lòng hiếu thắng thì mọi chuyện đều tốt đẹp.

Ngoài ra, Thái Tuế sinh Giản Trì đào hoa chuyện tình cảm sẽ có thay đổi, đa tình đa ý. Người có gia đình dễ phạm họa đào hoa, tình ái.

 • Màu may mắn: Đỏ, trắng
 • Hướng may mắn: Tây, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 7/2, 19/2, 26/2, 3/3 dương lịch

Tháng 2 âm lịch

Nguyệt Lệnh Ất Mão

TỬ VI THÁNG 2 âm lịch
Dương lịch: 20/2/2023 - 21/3/2023 (đủ); 22/3/2023 - 19/4/2023 (thiếu)
Đánh giá: 
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng 

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Mậu Dần 1998 năm 2023 có Mộc khí đồng vượng, Thiên Can tương sinh ngụ ý vận trình bất lợi. Mậu Dần mới bắt đầu sự nghiệp, kinh nghiệm chưa nhiều, cạnh tranh dễ bất lợi. Bạn cũng cần chú ý đến các mối quan hệ xung quanh mình, đừng vì quá tin tưởng người khác để rồi bị phản bội lúc nào không hay.

Ngoài ra tháng có Đào Hoa tinh ngự trị, Mậu Dần vì xã giao tốt cũng có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới thu hút. Đặc biệt là những người độc thân đề phòng vì chuyện tình cảm mà phải chi tiêu quá nhiều.

 • Màu may mắn: Trắng, hồng
 • Hướng may mắn: Tây, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 6/3; 11/3; 18/3; 4/4 dương lịch

Tháng 3 âm lịch

Nguyệt Lệnh Bính Thìn

TỬ VI THÁNG 3 âm lịch
Dương lịch: 20/4/2023 - 19/5/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi phạm hại

Tử vi tuổi Dần sinh năm 1998 năm 2023 bước vào tháng 3 âm lịch có Thương Quan tương sinh Chính Ấn, tạo nên bố cục Thực Thần gặp Ấn. Lại thêm Nguyệt Lệnh có Kiếp Tài khắc Tài tinh, ngụ ý dù vận tình có sự thăng tiến nhưng về bản chất bạn vẫn phải vất vả đương đầu.

Cũng một phần lý do là tư chất chuyên môn của bạn chưa đủ nên khó lòng giữ được cơ hội trong tay. Để người khác nẫng mất tay trên, nên tháng này người tuổi Mậu Dần 1998 không nên tham gia tranh đấu việc gì.

Đồng thời bạn cũng sẽ có nhiều ràng buộc từ các luật lệ và cơ quan nên luôn có cảm giác không tự do. Ngoài ra bạn cũng cần tránh những xung đột với người khấc về cơ thể, tay chân nếu không bạn dễ bị nguy hiểm về họa huyết quang.

 • Hướng vượng: Nam, Tây
 • Màu may mắn: Hồng, trắng
 • Ngày hung: 27/4, 15/4, 1/5.

Tháng 4 âm lịch

Nguyệt Lệnh Đinh Tỵ

TỬ VI THÁNG 4 âm lịch
Dương lịch: 19/5/2023 - 17/6/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương sinh

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2023 trong tháng 4 âm lịch khá tệ, bởi Thương Quan bị Chính Ấn khắc chế, Nguyệt Lệnh và Thái Tuế rơi vào bố cục Dần Tỵ tương hình, làm tiêu hao năng lượng của bản mạng.

Trong tháng bạn dễ phạm họa thị phi kiện tụng. Bản thân bị ràng buộc bởi nhiều quy định, tính tình quá nóng nảy ngang bướng nên hay bị người khác ghét bỏ. Trong năm không được quá bướng, nên tận dụng thời gian để học thêm về chuyên môn, tự mình giành lấy cơ hội xứng đáng.

 • Hướng vượng: Tây, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, Vàng
 • Ngày hung: 8/5, 11/5, 23/5

Tháng 5 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Ngọ

TỬ VI THÁNG 5 âm lịch
Dương lịch: 18/6/2023 - 17/7/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương phá

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2023 có Thiên Tài khắc Chính Ấn, Nguyệt Lệnh tương phá Thái Tuế. Nhưng ở mặt khác bản mạng lại tam hợp hỏa cục với Nguyệt Lệnh. Có thể thấy vận sự nghiệp của bạn có nhiều cơ hội rất tốt, có lợi cho việc hợp tác làm ăn, ký kết kinh doanh, nâng cấp sự nghiệp.

Nhưng bạn không được đặt quá nặng chuyện được mất mà bỏ đi cơ hội tốt. Hoặc do tham lam mà hành xử ảnh hưởng tới uy tín của chính mình. Ngoài ra tháng này người tuổi Mậu Dần sẽ có cơ hội kiếm tiền nghề tay trái, liên quan đến nghành điện hoặc đất đai. Về tình cảm do nhân duyên tốt nên bạn cũng dễ gặp được người bạn hợp tính.

 • Hướng vượng: Nam, Tây Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, vàng
 • Ngày hung: 6/6, 18/6, 30/6

Tháng 6 âm lịch

Nguyệt Lệnh Kỷ Mùi

TỬ VI THÁNG 6 âm lịch
Dương lịch: 18/7/2023 - 15/8/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên can tương khắc, địa chi bán hợp

Tử vi tháng 6 âm lịch của bạn có Chính Tài khắc Chính Ấn, Nguyệt Lệnh mâu thuẫn với bản mạng. Về công việc người tuổi Mậu Dần sẽ không được thuận tâm, bản thân không đủ lực và chuyên môn để cạnh tranh.

Bạn dễ bị người khác cướp mất cơ hội đấu tranh, thậm chí bản thân còn bị thiệt hại đủ đường về chi phí. Nhưng tất cả các chi tiêu của bạn đều vô cùng chính đáng. Đây là tháng mà tài tinh khắc ấn, nên người tuổi Mậu Dần 1998 không nên tính toán quá nhiều thứ, nếu không sẽ khiến mọi người cảm thấy bạn thật keo kiệt.

 • Hướng vượng: Tây, Nam
 • Màu may mắn: Trắng, Hồng
 • Ngày hung: 12/7, 24/7, 8/5.

tử vi tuổi mậu dần 1998 năm 2023

Tháng 7 âm lịch

Nguyệt Lệnh Canh Thân

TỬ VI THÁNG 7 âm lịch
Dương lịch: 16/8/2023 - 14/9/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi ám hợp

Tháng 7 âm lịch có Thiên Can Canh Kim - Thiên Quan gặp Thiên Can Quý Thủy - Chính Ấn tạo nên bố cục tương sinh. Nguyệt Lệnh Thân Kim và Thái Tuế ám hợp nhưng xấu ở chỗ bản mạng lại phạm xung nên sẽ chịu nhiều kìm kẹp.

Nó ngụ ý mọi việc bạn mưu tính trong tháng này đều sẽ gặp sóng gió. Nhưng sẽ có anh em bạn bè đứng ra tương trợ. Mặc dù vất vả bôn ba nhưng cơ hội về tiền tài không ít nhưng xung lực vẫn còn bạn nên tỉnh táo.

Về đường sự nghiệp người tuổi Dần sẽ có cơ hội tốt trong việc nâng cao kiến thức chuyên môn, đường học hành rộng mở. Về chuyện tình cảm Thiên Hỷ tinh xuất hiện khiến chuyện tình cảm xuất hiện nhiều cạnh tranh. Người có gia đình cần thay đổi để bảo vệ mái ấm gia đình mình.

 • Hướng vượng: Đông, Bắc
 • Màu may mắn: Xanh, đen
 • Ngày hung: 18/8, 19/8, 24/8.

Tháng 8 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Dậu 

TỬ VI THÁNG 8 âm lịch
Dương lịch: 15/9/2023 - 14/10/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Tử vi tuổi Dần năm 2023 có Tân Kim tương sinh Quý Thủy ngụ ý Thương Quan tương sinh Chính Ấn. Nguyệt Lệnh Dậu Kim tương khắc Dần Mộc, mà Thái Tuế và Nguyệt Lệnh lại tương xung.

Đây là bố cục bán hung bán cát, ngụ ý người này có cơ hội thăng tiến về công việc nhất là chuyện học hành thi cử nâng cao chuyên môn. Nếu chuyển việc hay ứng cử chức vụ mới thì sẽ có quý nhân phù trợ. Nhưng sẽ chịu một chút ảnh hưởng từ bên ngoài, nghĩa là vẫn có cản trở cần bạn tự mình đấu tranh, giành lấy cơ hội tốt nhất.

Đồng thời Thương Quan khắc chế Kiếp Tài cũng yêu cầu người tuổi Mậu Dần trở nên lý trí, sáng suốt hơn nên sẽ tránh được tổn thất vô cơ về tiền bạc.

 • Màu may mắn: Trắng, đen
 • Hướng vượng: Tây, Bắc
 • Ngày hung: 13/9, 25/9, 10/7

Tháng 9 âm lịch

Nguyệt Lệnh Nhâm Tuất

TỬ VI THÁNG 9 âm lịch
Dương lịch: 15/10/2023 - 12/11/2023
Đánh giá:   
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi tương hợp

Người tuổi Mậu Dần bước vào tháng 9 âm lịch có Thiên Ấn và Chính Ấn đồng vượng. Nguyệt Lệnh và bản mạng cung hợp Hỏa cục, Thái Tuế tương hợp Nguyệt Lệnh. Có thể nói đây là tháng tuyệt vời và may mắn nhất dành cho người tuổi Mậu Dần.

Đây là tháng có lợi về mặt hợp tác làm ăn, thăng tiến về tài chính, nghề kiếm tiền tay trái cũng khá vượng. Tuy nhiên bạn lưu ý khi hợp tác làm ăn thì bản thân phải quyết đoán xuống tay nhanh tránh để dây dưa không dứt.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, xanh lục
 • Ngày hung: 17/11, 19/11, 29/11.

Tháng 10 âm lịch

Nguyệt Lệnh Quý Hợi

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 13/11/2023 - 12/12/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí sinh vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tử vi năm 2023 tuổi Mậu Dần 1998 tháng 10 âm lịch có Chính Ấn cực vượng, bản mạng tương hợp với Nguyệt Lệnh và Thái Tuế. Điều này ngụ ý một tháng mới rất thuận lợi cho bạn. Bạn là một người có khả năng chịu đựng kiên cường. Tâm lý và tố chất được trải qua sóng gió càng trở nên mạnh mẽ và dễ đạt tới thành công. Nhờ tinh thần thép một mình tạo ra thế giới mới, giàu có và thăng tiến.

 • Hướng vượng: Tây Nam, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, Xanh
 • Ngày hung: 17/11, 19/11, 29/11

Tháng 11 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Tý 

TỬ VI THÁNG 11 âm lịch
Dương lịch: 13/12/2023 - 10/1/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Tử vi tháng 11 âm lịch của người tuổi Mậu Dần có Tỷ Kiên tương sinh Chính Ấn nhưng Nguyệt Lệnh lại tương hình với Thái Tuế đây là một tháng Kiếp Tài hóa Ấn. Về mặt công việc bạn là người khá chăm chỉ và tích cực. Nhưng tư tưởng hơi cố chấp e đường thăng tiến không rộng mở. Trong chuyện tình cảm người tuổi Mậu Dần có phần tự cô lập mình, thích đơn độc nên không khí gia đình không được vui vẻ.

 • Hướng vượng: Tây, Nam
 • Màu may mắn: Trắng, hồng
 • Ngày hung: 13/12, 15/12, 25/12

  Tháng 12 âm lịch

  Nguyệt Lệnh Ất Sửu

  TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
  Dương lịch: 11/1/2024 - 19/2/2024
  Đánh giá:   
  Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Sửu Thổ
  Đặc trưng: Âm khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi chịu khắc

  Theo tử vi 12 con giáp, trong tháng 12 cuối năm này vận trình người tuổi Mậu Dần 1998 chủ có phần thăng tiến, có điềm phú quý vinh hoa toàn gia đình. Bản mạng gặp bố cục Chính Ấn tọa Kiếp Tài đại cát, ngụ ý rằng trong công việc bạn khá biết cách tùy cơ ứng biến, ngoại giao giỏi. Trong khi làm việc với đối tác thì nói năng tốt, có sức hấp dẫn mọi người nên cơ hội thăng tiến luôn luôn có.

  • Màu may mắn: Trắng, Xanh
  • Hướng vượng: Đông Bắc, Tây
  • Ngày hung: 10/1, 20/1, 2/1

  Với những thông tin dự báo về tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2023, hy vọng quý độc giả sẽ có thêm hành trang tốt nhất để chuẩn bị cho một năm mới gần kề. Đừng quên rằng thử thách và cơ hội luôn song hành cùng nhau, Tử Vi Số chúc quý bạn sẽ luôn sáng suốt trong mọi lựa chọn và quyết định của mình!

  Bạch Trà

  Bạch Trà

  Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


  Cùng Chuyên mục

  Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
  Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
  Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
  Tử vi năm

  Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

  Back to top