Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 29-11-2022

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng: Hào phóng thông minh

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng có tính cách hào phóng, nhiệt thành, giỏi ăn nói, thông minh lanh lợi và thường được quý nhân phù trợ. Họ nổi tiếng với sức kiên trì và bền bỉ, siêng năng trong công việc, chu đáo trong đời sống. Tuổi Dậu là người thẳng thắn, dũng cảm, có tính hài hước.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi quý dậu 1993 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

Tổng quan

Sinh năm 1993 là tuổi Quý Dậu (tuổi Gà)

Năm sinh dương lịch: Từ 23/01/1993 đến 09/02/1994

Năm sinh âm lịch: Quý Dậu

Người tuổi Quý Dậu có: Thiên can: Quý Thủy; Địa chi: Dậu Kim

Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Kiếm Phong Kim.

Kiếm Phong Kim được hiểu là “Vàng trong kiếm” . Những người sinh năm 1992 , 1993 đều thuộc mệnh Kiếm Phong Kim .

Người thuộc mệnh này có khí chất mạnh mẽ, dứt khoát giống như một thanh kiếm vậy. Họ có tư tưởng sắc bén và trí thông minh và một ý chí cao lớn. Tâm tính của họ cương nghị ngay thẳng. Người này nắm bắt được khả năng của bản thân, biết được mình cần phải làm gì, năng lượng mang tới tuy không chói sáng như kim cương nhưng lại sắc nét như đao vậy.

Tuổi Dậu mệnh Kim mồm miệng lanh lợi, trong cuộc sống có phúc có lộc, tính tình bình ổn, phong phú. Tuy nhiên họ thiếu thốn tình cảm về mặt gia đình, không có chỗ dựa tinh thần. Tuổi Dậu sinh năm này có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Đào Hoa Quý Nhân cầu chúc cho mọi việc thuận lợi. Cầu gặp được lương duyên, hậu vận gia đình phát tài, thịnh vượng. 

Tuổi Dậu sinh năm 1993 có tính cách hào phóng, nhiệt thành, giỏi ăn nói, thông minh lanh lợi và thường được quý nhân phù trợ. Họ nổi tiếng với sức kiên trì và bền bỉ, siêng năng trong công việc, chu đáo trong đời sống. Tuổi Dậu là người thẳng thắn, dũng cảm, có tính hài hước. Họ túc trí đa mưu, cá tính nhất quán, không thích thua thiệt và vô cùng tự tin.

Người tuổi Dậu đặt nhiều kỳ vọng vào con đường sự nghiệp của bản thân, nhưng đường sự nghiệp có những thăng trầm nhất định. Sự nghiệp cũng có nhiều cải thiện khi bước vào giai đoạn trung niên, khoảng tuổi 36 trở đi và có thể hoàn thành vào tuổi 40. Tiền bạc đầy triển vọng tốt đẹp, nhiều may mắn tạo nên cơ hội cho vần đề tiền bạc và có thể được dồi dào vào khoảng tuổi 40 trở đi.

Về phương diện tình cảm, đàn ông tuổi Dậu là người thích sự tự do, bình đẳng, họ tin rằng trong tình yêu hai người nên tôn trọng lẫn nhau, tránh giải quyết vấn đề bằng cách tranh cãi.

Xem thêm: Sinh năm 1993 mệnh gì?

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng là người thông minh và nhạy bén, dù gặp phải khó khăn gì cũng sẽ nhanh chóng nghĩ ra biện pháp để giải quyết vấn đề. Về công việc, Quý Dậu nam mạng sẽ được cấp trên thấu hiểu và hỗ trợ, cũng có thể nhận được sự hợp tác của đối tác. Bên cạnh đó, hãy cẩn thận các mối quan hệ với đồng nghiệp nếu không sẽ có tranh cãi khiến họ mệt mỏi.

Theo dự báo, Quý Dậu nam mạng là người biết cách đổi mới và có thể liên tục điều chỉnh bản thân theo những thay đổi của môi trường xung quanh. Vì vậy họ sẽ không bao giờ bị đào thải bởi thời đại và sẽ luôn đi đầu. Anh ấy có khả năng thích ứng cao, rất linh hoạt và thông minh, không hề cảm thấy cứng nhắc chút nào trong công việc.

Đầu óc và suy nghĩ tinh tế có thể khiến anh ấy có thể thành công ở con đường nghệ thuật. Người này có thể làm họa sĩ, một nhà văn hay một nhà thiết kế nổi tiếng.

Trong sự nghiệp, họ được sự hỗ trợ đắc lực của quý nhân, tiền bối nên càng suôn sẻ, không gặp quá nhiều thăng trầm, thu được danh tiếng và tài lộc dồi dào.

Tài vận

Đánh giá: 

Theo dự báo nam mệnh tuổi Quý Dậu 1993 là người có số quý nhân phù trợ, trong cuộc đời của họ luôn có nhiều cơ hội kiếm tiền, nếu biết nắm bắt tốt thì dù không tốn nhiều công sức vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền. 

Họ giàu có nhờ dựa vào sự khéo léo, hoặc dựa vào sự chăm chỉ của bản thân mà có được. Ngoài ra, Quý Dậu nam mạng là người rất tiết chế khi tiêu tiền, dù có ham muốn mua sắm mạnh cũng có thể bị dập tắt bởi lý trí của họ.

Dù là đàn ông nhưng Quý Dậu rất hiểu về các khoản doanh thu tài chính của mình, cho nên dù có thể nào thì họ cũng sẽ biết cân nhắc, cho đến tuổi trung niên thì sẽ kiếm được một khoản lớn tiền tích trữ.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng là người thích sự tự do, bình đẳng, họ tin rằng trong tình yêu hai người nên tôn trọng lẫn nhau, tránh giải quyết vấn đề bằng cách tranh cãi.

Bên cạnh đó, đàn ông Quý Dậu hay mềm lòng, điều này có thể khiến họ luôn gặp bất lợi khi giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ yêu đương. Họ dễ dàng tha thứ và không có chính kiến trong mối quan hệ cho nên thường khiến người yêu của mình thất vọng. Người đàn ông Quý Dậu có vẻ như quá yếu đuối để làm chủ một mối quan hệ. Chính vì vậy, trong tình yêu, họ khó tìm được đích đến thực sự của mình, quanh đi quẩn lại, có thể có nhiều người xuất hiện nhưng suy cho cùng cũng chỉ là lướt qua. Thậm chí Quý Dậu nam mạng còn có thể trải qua một vài cuộc hôn nhân trước khi thực sự thấy tình yêu đích thực của mình.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Trong ngũ hành, tuổi Dậu thuộc hành Kim, đặc trưng của Kim là khô ráo, dương khí mạnh. Khí khô lưu thông qua phổi, vì vậy người hành Kim thường mắc các bệnh liên quan đến phổi và khí quản, đặc biệt là các loại bệnh có đặc tính khô, nóng. Để phòng bệnh dưỡng thân, tuổi Dậu hãy chú ý ăn uống. Nên ăn nhiều thực phẩm có tính âm. Đồng thời học cách điều hòa tâm tính, đừng lo lắng quá nhiều, giữ đầu óc cởi mở và linh hoạt.

Ngoài ra, phật độ mệnh của tuổi Dậu là Vô Động Tôn Bồ Tát. Nếu con giáp này mang theo người những vật tượng trưng của phật hoặc dốc lòng thờ cúng sẽ được Vô Động Tôn Bồ Tát phù hộ độ trì vượt qua những nạn bệnh tật, đau ốm. Thêm vào đó, tuổi Dậu có thể chọn những vật trang trí nhà cửa có hình dạng quả hồ lô. Từ xa xưa, hồ lô đã có ý nghĩa là vật cát lành, trừ tà, xua đuổi bệnh tật. Có thể giúp cầu sức khỏe tốt, đồng thời đem lại nhiều may mắn.

tử vi trọn đời tuổi quý dậu 1993 nam mạng

Phong thủy

Chọn tầng chung cư

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng thích hợp chọn sống ở tầng 4 và 9 (tầng bản mệnh) hoặc tầng 5, 10 (tầng quý nhân). Các tầng chung cư nên chọn là tầng 4, 5, 10, 14 và 15. Tầng phù hợp với tuổi là tầng 3 và 8.

Tử vi trọn đời Quý Dậu 1993 nam mạng khuyên người này không nên chọn những tầng tương đối đen đủi như là các tầng 1, 2, 6, 7, 11 và 12. 

Chọn hướng xây nhà cho tuổi Quý Dậu nam mạng

Nam Quý Dậu muốn xây nhà nên chọn một trong các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam

Hướng Tây Bắc (Sinh Khí): Giàu sang phú quý, có lộc làm ăn, hút tiền tài và danh vọng.

Hướng Đông Bắc (Diên Niên): Gia đình gắn kết, trên dưới thuận hòa, đón yêu thương.

Hướng Tây (Phục Vị): Cuộc sống yên ổn, thoải mái, an khang, thịnh vượng, làm gì cũng yên ổn.

Hướng Tây Nam (Thiên Y): Được lộc trời cho, sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang.

Kiêng kỵ phong thủy

Ngược lại người sinh năm 1993 khắc với các hướng như: Hướng Bắc (họa hại), hướng Đông (tuyệt mệnh), hướng Đông Nam (lục sát) và hướng Nam (ngũ quỷ). Bản mệnh Kim nên người tuổi Dậu cũng không quá khắc với hướng Nam (Mệnh Hỏa) thế nhưng cũng cần phải cân nhắc khi yếu tố Hỏa quá nhiều cũng khiến cho Kim bị tan chảy, thậm chí còn biến chất nên cần tiết chế màu sắc, hướng kê giường để cho yếu tố Hỏa vừa phải.

Vì tuổi Dậu tương khắc với tuổi Mão, cho nên hạn chế đeo trang sức hay sử dụng đồ hình con mèo nếu không muốn bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của họ.

Nam mệnh Quý Dậu không nên nuôi khỉ, bởi vì Thân - Dậu sẽ ảnh hưởng đến vận trình sự nghiệp, nguy cơ mất tài mà mối quan hệ vợ chồng cũng không được tốt, hay có kẻ thứ ba xuất hiện phá hỏng hạnh phúc gia đình.

Để hóa giải các cấm kỵ phong thủy thì người tuổi Quý Dậu có thể chọn các màu sắc phù hợp với mình. Theo lý thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc thì mệnh Kim sẽ hợp với các màu thuộc hành Thổ, Thủy và Kim do Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy. Chính vì vậy mà những màu sắc thuộc các hành này sẽ nuôi dưỡng bản mệnh, đem lại nhiều may mắn và thậm chí là thay đổi vận số của nam mệnh Quý Dậu.

Người sinh năm 1993 nên chọn trang phục, màu sơn nhà, đồ nội thất, xe cộ... sử dụng những màu hợp tuổi để cải thiện vận may.

Màu nâu (Thổ) sẽ giúp tuổi Dậu sinh năm 1993 có cuộc sống chất lượng, tài sản dồi dào, không bao giờ phải lo lắng về vật chất. Đồng thời nó cũng giúp bản mệnh nâng cao tinh thần trách nhiệm, được gia đình và bạn bè giúp đỡ. 

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI Quý DẬU 1993 Nam MẠNG
Tuổi: Quý Dậu Sinh năm: 1993
Địa chi: Dậu Kim Thiên canh: Quý Thủy
Ngũ hành: Dậu Kim Mệnh: Kiếm Phong Kim
Hướng may mắn: Tây, Tây Nam, Đông Bắc Màu may mắn:  Vàng, nâu, trắng 
Màu kỵ: Đỏ, xanh lá, hồng Hoa may mắn: Hoa Lay-ơn, hoa mào gà
Số may mắn: 5, 3, 8 Số xui xẻo: 1

Diễn biến từng năm

Trước năm 25 tuổi

Đánh giá: 

Theo tử vi dự báo, năm 18 tuổi tuổi Quý Dậu có sao Tử Vi chiếu mạng, học hành có thành tựu, đỗ đạt, bắt đầu cuộc sống thành niên khá tốt. Sau năm 18 tuổi có thể xa nhà, đi lại trong những năm này chú ý xe cộ. Nam Quý Dậu nhìn chung có cuộc sống tương đối thoải mái trong những năm này, cuộc sống của người này cũng tương đối tốt, nhận được sự giúp đỡ của nhiều quý nhân hơn.

Từ năm 25 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng dự báo trong những năm trước 30 tuổi, Quý Dậu nam mạng gặp phải Ngũ Quỷ, Tiểu Hao, Đại Hao, đều là những những hung tinh khiến cho cuộc sống của anh ấy khó khăn hơn. Đây là giai đoạn Quý Dậu cần tìm một chỗ đứng trong công ty nhưng lại có quá nhiều vấn đề, gặp phải cạnh tranh, tiểu nhân quấy phá. Bên cạnh đó, thời điểm này chuyện tình cảm của người tuổi Quý Dậu cũng không tốt lắm, họ nên đề phòng việc có kẻ thứ ba xuất hiện trong mối quan hệ yêu đương hoặc hai vợ chồng cãi nhau nhiều hơn.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng

Từ 35 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Sau năm 35 tuổi, nam mệnh Quý Dậu 1993 gặp phải Thái Tuế.  Bởi những người gặp sao Thái Tuế chiếu mạng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, thăng quan tiến chức. Nhưng có bệnh về mắt cần thận trọng. Năm này hạn chế ra ngoài đi xa, chú ý khi tham gia giao thông trên đường. 

Tuổi 41 gặp Tiểu Hao, khiến đàn ông Quý Dậu 1993 thường hay đau bệnh có xung khắc và đại hạn vào tháng 10, đề phòng tháng này có đại tang. Năm 42 và 43 không xảy ra việc gì quan trọng, trừ việc gia đình. Năm 42 tuổi có hao tài đôi chút. Năm 44 và 45, khó khăn về tiền bạc, không nên đi xa hay phát triển làm ăn vào hai năm này, sẽ bị thất bại mà không thu lượm được nhiều kết quả mình mong muốn.

Từ 45 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Năm 46 tuổi, tuổi Quý Dậu gặp Thiên Cẩu, đề phòng tiểu nhân hãm hại trong công việc, gặp nhiều rủi ro. Vào tầm 50 - 51 tuổi thì có sự xuất hiện của sao Dịch Mã. Nam mệnh Quý Dậu sẽ đứng trước những thay đổi lớn trong cuộc đời, đây là một trong những cơ hội thăng tiến lớn của họ, cho nên người này nên tỉnh táo và quyết định chính xác.

Đây cũng là thời gian nam mệnh tuổi Quý Dậu đang có cuộc sống tốt đẹp bên gia đình, con cháu.

Từ 55 tuổi đến trọn đời

Đánh giá: 

Theo tử vi trọn đời, cuộc sống của người tuổi Dậu 1993 nam mệnh về lúc này khá ổn định, người này có nhiều may mắn và tài vận tích lũy. Đây là thời điểm Quý Dậu có được cuộc sống bình yêu, an hưởng tuổi già bên con cháu.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng mà Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top