Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp tuổi nào, màu gì

Người sinh năm 1993 mệnh gì? Quý Dậu 1993 hợp tuổi nào, màu gì, hướng nhà nào phù hợp để làm ăn phát tài lộc. Những lưu ý về phong thủy tốt cho tuổi Quý Dậu

Xem thêm

1993 mệnh gì

Khi sinh ra, mỗi con người sẽ có một số mạng khác nhau.Tuy nhiên, tính cách của từng năm, từng tuổi lại có nét tương đồng. Tử vi trọn đời cho bạn biết vận mệnh trong cuộc sống này sẽ như thế nào, hợp với ai, tương sinh, tương khắc với con số nào. 

Cùng tử vi số giải đáp thắc mắc cho câu hỏi "sinh năm 1993 mệnh gì" trong bài viết dưới đây nhé. 

Sinh năm 1993 mệnh gì

Những người sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim - Kiếm Phong Kim - Vàng mũi kiếm

Tuổi Dậu mệnh Kim mồm miệng lanh lợi, trong cuộc sống có phúc có lộc, tính tình bình ổn, phong phú. Tuy nhiên họ thiếu thốn tình cảm về mặt gia đình, không có chỗ dựa tinh thần. 

Tuổi Dậu sinh năm này có thể đeo vật cát tượng trưng hoặc nhờ cậy vào sự bảo hộ của Đào Hoa Quý Nhân cầu chúc cho mọi việc thuận lợi. Cầu gặp được lương duyên, hậu vận gia đình phát tài, thịnh vượng. Phụ nữ Dậu mệnh Kim có số vượng phu ích tử, kiến gia lập nghiệp.

Sinh năm 1993 tuổi gì?

Dương lịch: Từ 23/01/1993 đến 09/02/1994

Âm lịch: Quý Dậu

Nam sinh năm 1993 mang mệnh Kim. Cung mệnh: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ sinh năm 1993 mang mệnh Kim: Cung mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

  • Tương sinh: Thủy, Thổ
  • Tương khắc: Mộc, Hỏa

Thiên can: Quý

  • Tương hợp: Mậu
  • Tương hình: Đinh, Kỷ

Địa chi: Dậu

  • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng: Không ngừng sáng tạo trong suốt cuộc đời
Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng: Không ngừng sáng tạo trong suốt cuộc đời
Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng: Không ngừng sáng tạo trong suốt cuộc đời

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng dự báo với đầu óc và suy nghĩ tinh tế có thể khiến cô ấy có thể thành công ở con đường nghệ thuật. Người này có thể làm họa sĩ, một nhà văn hay một nhà thiết kế nổi tiếng.

Tổng quan về tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Thủa nhỏ nam giới tuổi Quý Dậu có cuộc đời nhiều thăng trầm. Tuy nhiên từ năm 30 tuổi trở đi thì phần tài lộc tạo ra có phần dễ chịu hơn cùng với đó cuộc sống bắt đầu đi lên. 

Tuy cuộc sống của nam giới tuổi Quý Dậu có nhiều thăng trầm, song phần cá nhân bản thể thì sung sướng, không bị nhọc nhằn về mặt thể xác nhưng lại có nhiều khổ tâm về mặt tinh thần. Có nhiều lúc bạn mất hẳn sự tự tin vào khả năng của mình.

Nam giới tuổi Quý Dậu có tuổi thọ trung bình vào khoảng từ 56 đến 68 là mức tối đa. Nhưng nếu bạn ăn ở hiền hòa phúc hậu thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ăn ở gian ác thì bị giảm tuổi thọ.

Thời kỳ tiền vận và trung vận cuộc sống của nữ giới tuổi Quý Dậu không được tốt, nhưng vào thời kỳ hậu vận thì được an nhàn sung sướng. Bạn sẽ được sống trong giàu sang phú quý.

Nữ giới tuổi Quý Dậu có tuổi thọ trung bình từ 60 đến 76 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở phúc đức sẽ được gia tăng tuổi thọ, nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

>>> Xem thêm: Xem cung mệnh cho từng độ tuổi

Tính cách, tình cảm, sự nghiệp tuổi Quý Dậu 1993

1993 mệnh gì

Tính cách Quý Dậu sinh năm 1993

Người Quý Dậu dù nam hay nữ đều là những người không sinh hoạt được với tập thể. Một phần vì họ lập dị và có cái tôi cao không ưa nịnh nọt. Nhưng đa phần là vì tính cách của bản thân họ là những người truy cầu sự tự do tuyệt đối, thích lăn lộn, thích làm chủ, thích biến những điều vẽ vời hoang tưởng của bản thân thành sự thật.

Tính cách của Quý Dậu cũng ẩn chứa nhiều sự bốc đồng. Dễ lên cơn sồn sồn. Dễ hành xử theo cảm xúc bùng nổ nhất thời ở thời điểm hiện tại. Làm rồi mới nghĩ, nghĩ rồi mới hối, hối thì đã muộn.

Tình cảm của những người sinh năm 1993

Do đặc thù tính cách và cũng hợp với lẽ trời ” không cho ai mọi thứ bao giờ “. Tuổi quý dậu dễ thành công trong tiền bạc nhưng hay thất bại trong tình cảm. Người tuổi này thường ít nhất có một lần dính vào tình tay ba, bị phụ bạc trong cuộc đời. Đôi khi chính bản thân họ đi phụ người khác vậy. Về so sánh thì thường là nhân tố kinh tế chính trong gia đình.

Sự nghiệp của người tuổi Quý Dậu

Thích tự do và làm chủ nên người quý dậu gì thì gì hợp nhất vẫn cứ là đi theo lĩnh vực kinh doanh. Họ nhanh nhạy, thoáng tính, không ki bo bần tiện. Là bạn hàng của họ thì thấy hợp đồng nhanh được ký kết. Là khách hàng của họ thì thấy bán buôn hay được giảm giá.

Đối với quý dậu, việc kinh doanh đến một cách tự nhiên, tình cờ, như ăn cơm uống nước, chẳng mấy đã thành bản năng hay một thói quen thường ngày.

Tuy nhiên tuổi này không có tay nuôi người. Nô bộc nhân sự luôn là bài toán khiến họ phải đau đầu, mệt mỏi.

Căn bệnh quen thuộc cả thèm chóng chán và sức ì sức ngại lớn cũng khiến cho họ tuy có nhiều ý tưởng nhưng lại không muốn bắt đầu thực hiện ngay.

Sinh năm 1993 hợp mệnh gì

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Kiếm Phong Kim.

Kiếm Phong Kim được hiểu là “Vàng trong kiếm” . Những người sinh năm 1992 , 1993 đều thuộc mệnh Kiếm Phong Kim .

Người thuộc mệnh này có khí chất mạnh mẽ, dứt khoát giống như một thanh kiếm vậy. Họ có tư tưởng sắc bén và trí thông minh và một ý chí cao lớn. Tâm tính của họ cương nghị ngay thẳng. Người này nắm bắt được khả năng của bản thân, biết được mình cần phải làm gì, năng lượng mang tới tuy không chói sáng như kim cương nhưng lại sắc nét như đao vậy.

Sinh năm 1993 hợp tuổi nào

Nam mạng: 

+ Trong làm ăn: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ và Tân Mùi

+ Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi

+ Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ

Xem thêm: Sinh năm 1994 mệnh gì?

Phong thủy tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Sinh năm 1993 hợp màu nào

Lựa chọn màu sắc hợp mệnh đặc biệt quan trọng khi mua xe, chọn màu nhà, chọn trang sức phong thủy hoặc trang phục trong những dịp quan trọng. Với những màu tương sinh sẽ giúp mọi việc trở nên thuận lợi và may mắn hơn. 

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Sinh năm 1993 hợp số nào

Người sinh năm 1993 bản mệnh Kiếm Phong Kim, thuộc âm mạng do số hợp tuổi Quý Dậu phải thuộc ngũ hành Thổ (tương sinh) và có năng lượng dương. Chính vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi tuổi quý dậu hợp số nào là số 5. Số 5 mang hành Thổ, là số lẻ mang năng lượng dương. 

Người Quý Dậu sử dụng số 5 có khả năng gặp nhiều may mắn, được trợ giúp nên công việc cũng như cuộc sống được thuận lợi hơn. 

Sinh năm 1993 hợp hướng

Để xác định đúng phương hướng, trước tiên cần biết cách xác định hướng nhà, hướng ban thờ, hướng bếp đúng chuẩn.

Nam mệnh Quý Dậu 1993:

+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) - Đông Bắc (Phúc Đức) - Tây Nam (Thiên Y) - Tây (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) - Nam (Ngũ Quỷ) - Bắc (Họa Hại) - Đông Nam (Lục Sát)

Nữ mệnh Quý Dậu 1993:

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) - Tây (Phúc Đức) - Tây Bắc (Thiên Y) - Đông Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) - Bắc (Ngũ Quỷ) - Nam (Họa Hại) - Đông (Lục Sát)

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về người sinh năm 1993 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Quý Dậu 1993. Hi vọng bạn đọc đã nhận được những kiến thức hữu ích xung quanh tuổi của mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết tại website và fanpage của tuviso.com

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top