Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 08-12-2022

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng: Quan Âm độ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng: Tuổi Mậu Ngọ có nhược điểm là thẳng thắn, nói mà không nghĩ kỹ. Tiền vận và trung vận thì sung sướng, nhưng hậu vận chỉ tạm yên.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi mậu ngọ 1978 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

Tổng quan

Theo tử vi trọn đờiMậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa ( Lửa Trên Trời, Thuộc cung Khảm, trực Thành. 

Người sinh năm 1978 thường có một cuộc đời đầy vất vả, suốt ngày phải lăn lộn, bôn ba,  trong công việc làm ăn hay gặp phải việc trái ý, thất bại. 

Tuổi Mậu Ngọ, tiền vận và trung vận thì sung sướng, nhưng về hậu vận thì chỉ được tạm yên chớ không hoàn toàn được nhiều may mắn lắm.

1978 mệnh gì? Ưu nhược điểm của nam tuổi Mậu Ngọ 1978 ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu theo thông tin dưới đây nhé.

Ưu điểm

Mậu Ngọ là người có tính cách sôi nổi, không thích ngồi yên một chỗ nhưng rất hiền lành ít khi làm hại ai. Họ mang trong mình trái tim ấm áp và tâm lòng hướng thiện, giúp đỡ anh em bạn bè rất nhiệt tình. Người này luôn giải quyết mọi việc cá nhân rất công bằng, có tinh thần trách nhiệm cao, dễ mà được lòng cấp trên. 

Nhược điểm

Tuổi Mậu Ngọ có nhược điểm là tính tình thẳng thắn, nói mà không nghĩ kỹ, đôi khi làm mất lòng người khác một cách vô tình. Tuy bạn đối xử với mọi người rất công bằng nhưng bạn không đủ hòa đồng trong tính cách khi chơi với người khác. Thực chất bạn chỉ muốn thể hiện giá trị bản thân, nếu không bị bắt nạt thì bạn sẽ không chủ động tấn công người khác.

Sự nghiệp

Đánh giá:  

Mặc dù trong tính cách bạn có tính cách hiếu chiến, nhưng bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ vì mục tiêu của mình. Khi bạn còn trẻ, bạn thích đọc những cuốn sách truyền cảm hứng và bạn cũng thích làm gương cho chính mình. Tuy có tham vọng rất lớn nhưng khả năng hiện thực hóa không cao, việc triển khai các kế hoạch lớn của bạn còn thiếu chín chắn. Đặc biệt khi bạn còn trẻ, đây là một thiệt thòi của bạn.

Dù đầu tư thời gian và sức lực không thua kém người khác nhưng công việc Mậu Ngọ luôn không được như ý muốn. Tuy nhiên, sớm muộn thì mồ hôi công sức bỏ ra luôn được đền đáp xứng đáng nên đừng lo nhé. Nếu bạn biết đủ thì sẽ hạnh phúc, không ham giàu thì cuộc sống rất ổn định và bình yên.

Thời còn trẻ, người này rất tự tin và nỗ lực cao và thích khoe khoang thành tích của mình. Trong các hoạt động xã hội, Mậu Ngọ thích thể hiện sự kiêu hãnh trong lời nói và việc làm của mình. Sự tự tin và lạc quan này một mặt sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ, mặt khác lại dễ thu hút tiểu nhân, thậm chí là bị quan chức ghét.

Sự nghiệp bắt đầu vững chắc vào tuổi 48 trở đi, vào tuổi nầy trở đi, về phần sự nghiệp có kết quả tốt. Nếu sinh giờ tốt thì đỗ đạt nhưng có chức phận, bằng không vì con người không thích nền nếp, gò bó, làm việc giờ giấc nên chỉ thích hợp với các nghề tự do thoải mái như văn nghệ sỹ, luật sư, họa sỹ...

Tài vận

Đánh giá: 

Bạn phải làm việc cật lực thì mới mong có của ăn của để. Tài lộc cả đời cân bằng, không có chỗ hao tài tốn của, thỉnh thoảng bạn nào chơi chứng khoán, xổ số sẽ thu về số tiền lớn. Lúc này, nên tiết kiệm để chuẩn bị cho những trường hợp khẩn cấp và không nên chi tiêu lãng phí. 

Tiền tài vô ra đều đặn, có nhiều cơ hội tạo ra tiền, nhưng lại thường xảy ra lọt tài, đó cũng chỉ là giai đoạn tạm thời, rồi  sẽ sớm qua đi. Nói tóm lại, tiền bạc rất dễ kiếm, sự nghiệp có thể hoàn thành vào tuổi 45 và liên tục phát triển về sau.

Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão. Bạn nên hợp tác với những tuổi này mà làm ăn thì tạo nhiều kết quả về tiền bạc.

Tình cảm

Đánh giá: 

Về mặt tình cảm, những con ngựa sinh năm 1978 có xu hướng thể hiện sự thanh cao và tự tin khi yêu. Một khi đã yêu sẽ rất dễ nổi nóng. Tuy nhiên, tính cách như vậy không được coi là lợi thế trong một mối quan hệ lâu dài. Sau khi bước vào quan hệ hôn nhân, khuyết điểm quá cứng nhắc này sẽ dần trở nên rõ ràng, và những điều vụn vặt cũng có thể trở thành nguồn cơn của chiến tranh.

Đặc biệt khi bạn cảm thấy nửa kia không cả nể mình, tính ưa thể diện của bạn sẽ lên cao và Mậu Ngọ khó mà kiềm chế được nóng nảy. Trước những sai lầm của con cái, Mậu Ngọ sẽ không dạy con bằng lời nói quá nhiều, thay vào đó họ cố gắng sửa sai bằng hình phạt.

Tuổi Mậu Ngọ kết hôn với những tuổi này sẽ được sống sang giàu vì hợp tuổi và thành công về việc hôn nhân, đó là các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Người tuổi này dễ mắc bệnh về tim mạch, phong hàn, cảm cúm, có lúc bị tà khí xâm nhập khiến người héo mòn, khó bề chữa trị. Đừng tự nhốt mình giữa 4 bức tường với áp lực tình tiền, dễ khiến cho tâm sinh lý bất ổn. Tuổi Mậu Ngọ cũng cần phải kiểm tra sức khỏe định kỳ, năng luyện tập thể dục thể thao, ngày nghỉ dành thời gian bên bố mẹ, cùng cả gia đình đi dã ngoại, đến những nơi nhiều cây xanh và không khí trong lành. 

Phong thủy

Tuổi Mậu Ngọ dùng đồ phong thủy nào hợp? hợp màu gì? Nghiên cứu phong thủy dưới đây sẽ giúp cho các bạn có được lựa chọn thích hợp, đem lại may mắn cho người tuổi Mậu Ngọ.

Chọn tầng chung cư

Nghiên cứu phong thủy khi mua nhà là điều không thể thiếu. Theo ngũ hành, tuổi Ngọ thuộc hành Hỏa. Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ , dựa theo luật tương sinh tương khắc thì Mộc tương sinh với Hỏa. Mộc có số đại diện là 3 và 8, kết hợp với hành Hỏa là 2 và 7. Ngoài ra Mậu Ngọ có thể chọn các tầng có số đuôi là 1 và 6.

Chỉ cần chọn đúng tầng hợp mệnh, vận thế của bản mệnh sẽ như diều gặp gió, tài vận lẫn sự nghiệp đều tiến triển.

Chọn hướng nhà cho nam mạng tuổi Mậu Ngọ

Ngựa thuộc ngũ hành hỏa nên thích hợp sống trong những ngôi nhà có diện tích rộng rãi, hoặc những ngôi nhà thoáng và nóng do hướng Nam.

Căn cứ và ngũ hành tương sinh tương khắc, tài vận của tuổi này ở hướng Nam, Tây Nam, Tây Bắc nên chọn nhà hãy chọn theo hướng đó.

Kiêng kỵ phong thủy

Tránh đặt giường ngủ theo hướng Bắc. Vì hướng Bắc có quan hệ xung khắc với Ngũ Mã nên vị trí kê giường của Ngọ không hợp nhất là hướng Bắc. Ngoài ra, hướng Tây Bắc cũng không có lợi cho Ngọ. 

Tránh nuôi các loài gặm nhấm. Giữa ngựa và chuột có sự bất hòa, vì vậy ngựa tốt nhất không nên nuôi chuột đồng, sóc và các loài gặm nhấm khác, tốt nhất không nên nuôi cá vàng nhỏ, nếu không nuôi dạy tốt sẽ dễ chiêu mộ kẻ xấu, không cho sự nghiệp phát triển.

Muốn sự nghiệp suôn sẻ thì phải chú ý đến cách bài trí phòng làm việc. Khuyến cáo không nên đặt bàn làm việc đối diện với cửa sổ cao, nếu không sẽ hao tài tốn của. Đặc biệt là nên tránh tuổi Tý dù trong bất cứ chuyện gì nếu không muốn có chiến tranh.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI Mậu Ngọ 1978 nam mạng
Tuổi: Mậu Ngọ Sinh năm: 1978
Địa chi: Ngọ Hỏa Thiên canh: Mậu thổ
Ngũ hành: Thổ Mệnh: Thiên thượng Hỏa
Hướng may mắn: Nam, Đông, Bắc, Đông Nam Màu may mắn: Đỏ, vàng, cam
Màu kỵ: Trắng, xám, đen Hoa may mắn: Lan
Số may mắn: 4, 19, 25 Số xui xẻo: 6, 13, 21

Diễn biến từng năm

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng, tiền vận lắm vất vả nhưng hậu vận an nhàn, có thành công to về đường tài lộc vào khoảng năm 49 tuổi.

Từ 25 đến 30 tuổi

Đánh giá: 

Năm 25 tuổi, sẽ có một lần thất vọng lớn về mặt tình cảm. Năm 26 tuổi, kỵ tháng 8 kỵ lửa, kỵ đi xa. Năm 27 tuổi có hoạnh tài, 28 tuổi, coi chừng bị lừa gạt, 29 tuổi, sẽ có một cuộc thay đổi bất ngờ đem lợi lớn lại cho bạn, 30 tuổi, kỵ mùa xuân, kỵ nước, kỵ hùn hợp làm ăn.

Từ 31 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

31 tuổi, năm xui, thế nào cũng sẽ đau nặng, 32 tuổi có hao tài, nhưng nhờ vậy bổn mạng mới được yên, 33 tuổi coi chừng đáo tung đình, 34 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa, kỵ miệng tiếng thị phi. Năm 35 tuổi, sau những năm hạn dài, năm này là năm bạn gặp được rất nhiều dịp may, làm ăn phát đạt vui tươi và may mắn trọn năm.

Từ 36 đến 40 tuổi

Đánh giá:

Đời bạn bắt đầu đi vào một khúc quanh mới, nhiều vui tươi và hứa hẹn một tương lai vô cùng rực rỡ trong khoảng thời gian này, nhưng coi chừng có thể lâm bệnh bất ngờ vào cuối mùa đông năm 40 tuổi. Năm năm trong khoảng thời gian này bạn có thể thành công bất ngờ.

Từ 41 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

41 tuổi, kỵ nước và kỵ mùa xuân. 42 tuổi, coi chừng tai nạn, chớ leo cao hay làm việc gì ở trên cao. 43 tuổi, có tin vui, trong những đứa con bạn có đứa đổ đạt cao và nên danh phận trong năm này. 44 tuổi, có một sự lo buồn về tình cảm, vợ chồng bạn hãy nên cố gắng giữ gìn đừng để hiểu lầm nhau trong năm này. 45 tuổi, một tiếng sét tình cảm có thể xảy ra trong năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi

Đánh giá:

Năm 46 tuổi, coi chừng bị lừa gạt về vấn đề tình cảm. 47 và 48 tuổi có hoạch tài nhưng lại có thể bị mất của bất ngờ. 49 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ đi xa. Năm 50 tuổi có tin vui trong gia tộc, coi chừng có đại tang trong năm này.

Từ 51 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Khoảng thời gian này thâu nhiều kết quả về tài chánh, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Sống một cuộc sống đầy đủ và sung túc, nhưng từ năm 52 đến 54 tuổi thì có đau bệnh hay gặp tai nạn, nên đề phòng những năm này, ngoài ra các năm khác bình thường.

Từ 56 đến hết đời

Đánh giá: 

Kết quả mỹ mãn sau những năm lao đao, bôn ba cho sự nghiệp, bây giờ là những năm bạn được hưởng an nhàn và vui sướng. Về trí não cũng như về mặt vật chất thanh nhàn những năm này không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời trừ đau bệnh lặt vặt.

Kết luận 

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top