Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng: Tình duyên lỡ làng

Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng: Bính Ngọ có tính cách và một tâm hồn rất cao thượng, tinh tế. Thiệt hại tài sản nhất là vào những năm 31 và 32 tuổi

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi bính ngọ 1966 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng

Theo tử vi trọn đời của Tử vi số, sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Hành Lộ Chi Mã, tức Ngựa chạy trên đường. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời.

Đặc trưng cơ bản nhất của những người thuộc mệnh Thủy đó là sự thông minh, trí tuệ, vì trong ngũ đức hành Thủy chủ trí tuệ. Do đó, Tuổi Bính Ngọ không những thông tuệ mà còn có sự hơn người, xuất chúng.

1966 mệnh gì? Ưu nhược điểm của nam tuổi Bính Ngọ 1966 ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu theo thông tin dưới đây nhé.

Ưu điểm

Ngọ sinh năm 1966 thuộc mệnh Hỏa nên được gọi là Ngọ Hỏa, thông minh tài giỏi, hoạt bát và năng động, nhiệt tình và không gò bó, có thể dẫn đầu xu hướng thời trang mới trong thế giới quần áo. Người tuổi Bính Ngọ có đời sống tinh thần phong phú, có lý tưởng cao đẹp và không sợ khó khăn, gian khổ. 

Không hoang dã như những chú ngựa mà tuổi Bính Ngọ có tính cách và một tâm hồn rất cao thượng, tinh tế và có cử chỉ tác phong nhã nhặn khiến cho người phải hài lòng và có ấn tượng tốt đối với họ.

Nhược điểm

Một số người không biết lắng nghe ý kiến ​​của người khác, khá là cứng đầu bảo thủ. Bính Ngọ có tính cách kém điềm tĩnh, cần học cách tự chủ và kiềm chế, không nên tự cao tự đại. Chỉ cần biết lắng nghe ý kiến ​​của người khác và kiên nhẫn tuân theo bài học của những người lớn tuổi, con đường thành công chắc chắn sẽ xuất hiện.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Người mệnh Hỏa không bao giờ thừa nhận thất bại, dù gặp phải trăm công việc khó khăn, phải chịu áp lực vô cùng lớn, nhưng dựa vào sức mình và sự giúp đỡ của anh em, đối tác, cấp trên, họ có thể đạt được kết quả rất trọn vẹn khi đi làm. Nam giới tuổi Bính Ngọ có cuộc đời được hưởng sung sướng về thời trung vận, việc làm gặp được nhiều may mắn.

Người sinh năm 1966 Bính Ngọ, thuộc ngũ hành hỏa, hỏa khí mạnh này sẽ khiến Bính Ngọ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Họ có tính kiên trì, phát điểm của người này thường rất tốt, phong cách làm việc nhanh gọn nên được nhiều người mến khi đi ra xã hội. Sau khi nghỉ hưu công việc vẫn phát triển bình thường, được nhiều người giúp đỡ, yêu quý. 

Sự nghiệp nam Bính Ngọ được gây dựng vững chắc nhất năm 35 tuổi, vấn đề tiền tài được điều hòa bắt đầu từ thời kỳ trung vận, về sau sẽ không lo sợ bị sụp đổ gì nữa.

Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão, những tuổi này hợp tác làm ăn rất hợp và rất mau phát đạt, không sợ bị thất bại.

Tài vận

Đánh giá: 

Vận trình tài lộc của Bính Ngọ 1966 cũng khá tốt, những con “ngựa lửa” rất giỏi kiếm tiền, không chỉ có thu nhập cao từ công việc của mình mà còn có thể phát triển kinh doanh. Ngọ không cảm thấy mệt mỏi với việc kiếm tiền, chỉ cần chúng đạt được điều gì đó, chúng sẵn sàng làm. Công danh quý ông lúc nhỏ có chức phận, hậu vận có tiếng tăm. 

Tiền của Bính Ngọ không ổn định nhưng sẽ đến rất nhiều. Người này cũng tiêu xài hoang phí, khi còn trẻ sẽ mua gì tùy thích, không cần cân nhắc nhiều, làm được tiêu được. Tuổi này còn tiêu nhiều tiền cho bạn bè và người thân, lòng hiếu thảo của Bính Ngọ phải nói là vô bờ bến. Song vào thời kỳ trung vận và hậu vận thì nữ giới có nhiều điều tốt đẹp về vấn đề tình cảm lẫn tài lộc.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tuổi 1966 là tuổi có vận số tình cảm tốt nhất so với các tuổi Ngọ khác. Khi còn trẻ, bạn bận rộn với công việc và kiếm tiền nên thời gian dành cho nửa kia rất ngắn, thường xuyên gặp phải xung đột trong tình cảm. Sau khi về già, người tuổi ngựa sẽ có nhiều thời gian nhàn hạ dành cho gia đình, thường xuyên cùng bạn đời đi du lịch, mua sắm.

Đối với bạn bè của họ Bính Ngọ cũng sẽ rất chân thành, đồng hành với họ, Ngọ có rất nhiều bạn, và hầu hết họ đều là những người bạn chân chính, có thể chơi nhiều năm.

Trong việc lựa chọn vợ chồng những tuổi này rất tốt sẽ sống một cuộc đời sang cả, đó là khi bạn kết hôn với các tuổi: Bính NgọTân HợiNhâm TýẤt MãoẤt Tỵ

Sức khỏe

Đánh giá:

Vận trình sức khỏe của tuổi Bính Ngọ 1966 tương đối yếu trong những năm tuổi già nghỉ hưu, bạn cảm thấy thiếu sức sống hơn trước, nhiều bệnh vặt xảy ra. Ngọ rất hiếu động, công việc bận rộn không muốn nghỉ ngơi, việc thức khuya và làm thêm giờ để học tập là điều thường thấy.

Bính Ngọ nên chú ý đến cơ thể của mình nhiều hơn, đừng tham làm. Đặc biệt khi những người xung quanh đang bị dịch bệnh thì ngựa càng phải đề phòng tốt, vì khi ốm có thể sẽ khó chịu hơn người khác bởi vì sức đề kháng của bạn yếu, bệnh lâu khỏi. Có sức khỏe là có tất cả, hãy ghi nhớ điều này.

Phong thủy

Tuổi Bính Ngọ dùng đồ phong thủy nào hợp? hợp màu gì? Nghiên cứu phong thủy dưới đây sẽ giúp cho các bạn có được lựa chọn thích hợp, đem lại may mắn cho người tuổi Bính Ngọ.

Chọn tầng chung cư

Nghiên cứu phong thủy khi mua nhà là điều không thể thiếu. Theo ngũ hành, tuổi Ngọ thuộc hành Hỏa. Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Ngọ, dựa theo luật tương sinh tương khắc thì Mộc tương sinh với Hỏa. Mộc có số đại diện là 3 và 8, kết hợp với hành Hỏa là 2 và 7. Ngoài ra Bính Ngọ có thể chọn các tầng có số đuôi là 1 và 6.

Chỉ cần chọn đúng tầng hợp mệnh, vận thế của bản mệnh sẽ như diều gặp gió, tài vận lẫn sự nghiệp đều tiến triển.

Chọn hướng nhà cho nam mạng tuổi Bính Ngọ

Ngựa thuộc ngũ hành hỏa nên thích hợp sống trong những ngôi nhà có diện tích rộng rãi, hoặc những ngôi nhà thoáng và nóng do hướng Nam.

Căn cứ và ngũ hành tương sinh tương khắc, tài vận của tuổi này ở hướng Nam, Tây Nam, Tây Bắc nên chọn nhà hãy chọn theo hướng đó.

Kiêng kỵ phong thủy

Tránh đặt giường ngủ theo hướng Bắc. Vì hướng Bắc có quan hệ xung khắc với Ngũ Mã nên vị trí kê giường của Ngọ không hợp nhất là hướng Bắc. Ngoài ra, hướng Tây Bắc cũng không có lợi cho Ngọ. 

Tránh nuôi các loài gặm nhấm. Giữa ngựa và chuột có sự bất hòa, vì vậy ngựa tốt nhất không nên nuôi chuột đồng, sóc và các loài gặm nhấm khác, tốt nhất không nên nuôi cá vàng nhỏ, nếu không nuôi dạy tốt sẽ dễ chiêu mộ kẻ xấu, không cho sự nghiệp phát triển.

Muốn sự nghiệp suôn sẻ thì phải chú ý đến cách bài trí phòng làm việc. Khuyến cáo không nên đặt bàn làm việc đối diện với cửa sổ cao, nếu không sẽ hao tài tốn của. Đặc biệt là nên tránh tuổi Tý dù trong bất cứ chuyện gì nếu không muốn có chiến tranh.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI Bính Ngọ 1966 nam mạng
Tuổi: Bính Ngọ Sinh năm: 1966
Địa chi: Ngọ Hỏa Thiên canh: Bính Hỏa
Ngũ hành: Hỏa Mệnh: Thiên Hà Thủy
Hướng may mắn: Tây Nam, Tây, Tây Bắc Màu may mắn: Vàng, nâu, kem
Màu kỵ: Đỏ,  cam, hồng Hoa may mắn: Lan
Số may mắn: 4, 6, 8 Số xui xẻo: 5, 9, 11

Diễn biến từng năm

Nam mạng Bính Ngọ cả đời phải chạy vạy, không mấy khi nghỉ ngơi, làm mấy cũng không thấy tiền dư. Bính Ngọ hợp với ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn để công danh tài lộc phát triển.

Từ 20 đến 25 tuổi

Đánh giá: 

Cuộc sống sự nghiệp đều bình thường nhưng có nhiều thuận lợi và may mắn, tinh duyên có mấy lần tan hợp, dễ trầm cảm vì tình yêu, nên cẩn thận.

Từ 26 đến 30 tuổi

Đánh giá: 

Những năm này bạn hạn chế đi xa để làm ăn, sự nghiệp không được khởi sắc, 28 tuổi bạn có mối lương duyên nếu năm nay bạn kết hôn thì tốt, gia đinh yên ấm.

Từ 31 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

Gặp nhiều biến cố có thể làm thiệt hại tài sản nhất là những năm 31 và 32 tuổi. Tránh chung vốn làm ăn năm 32 tuổi bạn gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, sự nghiệp và công danh của bạn đều thuận lợi.

Từ 36 đến 40 tuổi

Đánh giá: 

Khoảng thời gian này bạn nên giao dịch về tiền bạc sẽ được nhiều thắng lợi, đi xa hay xuất hành theo những ngày giờ, kể trên thì rất tốt, những năm này việc làm ăn có nhiều tốt đẹp và thâu hoạch được nhiều thắng lợi cho cuộc đời cũng như về sư sống có phần lên cao thành công tột độ.

Từ 41 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Cuộc sống tốt đẹp, gia đạo yên ấm . Có thành tựu trong công việc, thăng quan tiến chức, được mọi người ủng hộ, cuộc sống gia đình thì được yên ấm hòa thuận.

Từ 46 đến 50 tuổi

Đánh giá: 

Cuộc sống thuận lợi, làm ăn khấm khá, có thể đầu tư lớn hay chuyển hướng mở rộng kinh doanh. Năm 49 tuổi sức khỏe của bạn sẽ có phần giảm sút , có nhiều chuyện buồn xảy ra, chú ý giữ gìn sức khỏe nhất là tinh thần.

Từ 51 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

51 tuổi, nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời. 52 tuổi, có thể thắng lợi về sự nghiệp cũng như về việc làm ăn. 54 và 55 tuổi, khá tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời cũng gặp được nhiều may mắn bất ngờ.

Từ 56 đến 60 tuổi

Đánh giá: 

Trong thời gian ở những tuổi này được hưởng an nhàn trọn vẹn, về con cái có nhiều triển vọng nghề nghiệp, phát triển mạnh mẽ về công danh, có thành công về đường tài lộc. Những năm này là những năm bạn thâu đoạt được nhiều kết quả mỹ mãn trên mọi lãnh vực của cuộc đời.

Kết luận 

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng mà Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng

Thiên Ly

Thiên Ly

Chào các bạn, tên tôi là Thiên Ly chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top