Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-06-2024

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng: Tay hòm chìa khóa của gia đình

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng là người phụ nữ của gia đình, họ làm tốt công việc tay hòm chìa khóa và sẽ là người có tài vận tương đối tốt trong suốt cuộc đời. Tử vi 12 con giáp dự báo tình hình tài chính của người tuổi Kỷ Dậu 1969 khá tốt, họ tiết kiệm được khá nhiều tiền và luôn chi những khoảng tiền không quá lớn. 

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi kỷ dậu 1969 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng

Tổng quan

Sinh năm 1969 là tuổi con Gà

Năm sinh dương lịch: Từ 16/02/1969 đến 05/02/1970

Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu

Thiên can: Kỷ

Tương hợp: Giáp

Tương hình: Quý, Ất

Địa chi: Dậu

Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Nữ mệnh Kỷ Dậu 1969 mệnh Đại Trạch Thổ, là những người khá tùy duyên, dễ bị dao động bởi tâm tư, lập trường và nguyên tắc không nhất quán. Với đặc tính vốn có, người này cần phải trải qua quá trình rèn luyện và học hỏi thì mới có được thành công và giúp ích cho đời.

Những người sinh vào tháng 1 và tháng 9 Âm lịch có thể tình duyên sẽ phải trải qua thay đổi đến ba lần mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình. Gia đạo của nữ mạng Kỷ Dậu ở trung vận có nhiều phiền muộn nhưng sang đến hậu vận sẽ được êm ấm, yên vui.

Nữ mạng Kỷ Dậu nên lựa chọn các tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ để cộng tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, may mắn, thuận lợi, thành công thu về nhiều kết quả và lợi nhuận.

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, không phải bận tâm suy nghĩ về bất cứ vấn đề gì, tiền bạc lúc nào cũng dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn thì Kỷ Dậu nữ mạng nên tiến tới hôn nhân với những tuổi vừa hợp về tình duyên lại vừa hợp về tài lộc như: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân.

Tài vận

Đánh giá:      

Nữ mạng Kỷ Dậu có chút vất vả ở tiền vận nhưng từ trung vận trở đi thì cuộc sống vô cùng thanh nhàn. Tài lộc của người tuổi này rất thịnh vượng, công danh sự nghiệp thì ở mức bình thường. Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 83 tuổi.

Tử vi 12 con giáp dự báo tình hình tài chính của người tuổi Kỷ Dậu 1969 khá tốt, họ tiết kiệm được khá nhiều tiền và luôn chi những khoảng tiền không quá lớn. 

Nhìn chung, người này khá giản dị, ăn mặc bình thường nhưng rất chỉn chu, cả người toát ra khí chất. Họ là những người dù có nhiều tiền cũng không khoe khoang, đức tính này một phần khiến cho tài vận của người này tốt đẹp trong suốt cuộc đời.

Họ là người phụ nữ của gia đình, họ làm tốt công việc tay hòm chìa khóa và sẽ là người có tài vận tương đối tốt trong suốt cuộc đời.

tử vi trọn đời tuổi kỷ dậu 1969 nữ mạng

Tình cảm

Đánh giá:       

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng dự báo vận tình cảm của người này luôn có những tiếc nuối. Họ gặp gỡ và yêu đương, nhưng trên suốt hành trình của cuộc đời, có những lúc nữ mệnh Kỷ Dậu phải từ bỏ người yêu, hoặc là phải chia tay người đó khi vẫn còn yêu đương sâu đậm.

Xét về khía cạnh tình cảm, nữ mệnh Kỷ Dậu 1969 khá nhạy cảm trong tâm hồn, nếu yêu ai cũng là dành hết trái tim để yêu. Họ là những người phụ nữ của gia đình, yêu thương chồng con, lúc về nhà thì dành hết tình yêu cho cháu chắt, là một người bà hiền hòa.

Xét cho cùng, phụ nữ tuổi Kỷ Dậu có chuyện tình cảm không được tốt đẹp như đàn ông Kỷ Dậu. Họ thường đau khổ vì tình yêu. Về trung vận trở đi thì tốt hơn, gia đình trở nên hạnh phúc, con cháu thông minh, giỏi giang.

Sức khỏe

Đánh giá:      

Theo tử vi trọn đời, tình hình sức khỏe của nữ mạng Tân Dậu càng ngày càng xấu đi, lúc về già thì phải hết sức cẩn thận đối với bệnh tật. Lúc còn trẻ đã hay bị đau ốm, sau khi về già thì các chứng bệnh trái gió trở trời càng xuất hiện nhiều hơn.

Càng về già, sức khỏe của tuổi Tân Dậu càng yếu đi, cho nên họ cần phải chi nhiều tiền hơn cho các khoản phí y tế, đây chính là lý do khiến cho tài vận của tuổi Tân Dậu suy yếu lúc về già.

Người này nên đề phòng các vấn đề liên quan đến phổi, cổ họng, các bệnh về đường hô hấp. Bên cạnh đó, ở tuổi 50 - 60, tuổi Kỷ Dậu cần chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn, da và tóc là hai thứ cần phải quan tâm nhiều hơn, đừng để tình trạng rụng tóc trở nên khó kiểm soát.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng: Không giỏi thu phục lòng người
Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng: Không giỏi thu phục lòng người
Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng: Không giỏi thu phục lòng người

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng là người có ý chí kiên cường, gặp khó khăn sẽ luôn kiên trì để giải quyết vấn đề. Nếu làm lãnh đạo không được lòng đồng nghiệp, thường hay cãi vã và khó hợp tác. Nếu muốn thành công lâu bền thì người tuổi Dậu nên chú ý đến việc giao tiếp với người khác.

Phong thủy

Chọn tầng chung cư

Nữ mệnh Kỷ Dậu nên chọn tầng 4, tầng 9, tầng 14 và tầng 19. 

Cũng theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, cho nên hãy hạn chế các tầng có đuôi số 2 và 7 vì hai số này đại diện cho Hỏa, mà Hỏa khắc Kim, cho nên người tuổi Tân Dậu không nên ở.

Chọn hướng xây nhà cho nữ mạng Kỷ Dậu 1969

Hướng Đông Bắc (Sinh khí): Phúc lộc, phú quý giàu sang,có được tiền tài, danh vọng,có lộc làm ăn, thuận lợi trong công việc.

Hướng Tây (Thiên y): Gặp thiên thời địa lợi,được nhận lộc trời cho, sinh con để cái thuận lợi.

Hướng Tây Bắc (Diên niên): Mọi sự đều ổn định, gia đình trên dưới gắn kết, thuận hòa, đón sự yêu thương, luồng sinh khí tốt vào nhà.

Hướng Tây Nam (Phục vị): Được sự trợ giúp, giúp đỡ, cuộc sống an yên, luôn thoải mái, thuận lợi trong công việc, gia đình được an khang thịnh vượng.

Cấm kỵ phong thủy

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng khuyên họ nên kiêng kỵ dùng màu trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị khắc (Kim khắc Mộc). Và tuyệt đối không nên dùng màu đỏ, tím, hồng vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (Mộc sinh Hỏa).

Bên cạnh đó, tuổi Dậu tương khắc với tuổi Mão, cho nên hạn chế đeo trang sức hay sử dụng đồ hình con mèo nếu không muốn bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của họ.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng khuyên người này không nên nuôi khỉ, bởi vì Thân - Dậu sẽ ảnh hưởng đến vận trình sự nghiệp, nguy cơ mất tài mà mối quan hệ vợ chồng cũng không được tốt, hay có kẻ thứ ba xuất hiện phá hỏng hạnh phúc gia đình.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI KỶ DẬU 1969 Nữ MẠNG
Tuổi: Kỷ Dậu Sinh năm: 1969
Địa chi: Dậu Kim Thiên canh: Kỷ Thổ
Ngũ hành: Dậu Kim Mệnh: Đại Trạch Thổ
Hướng may mắn: Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc Màu may mắn: Vàng sẫm, nâu đất 
Màu kỵ: xanh lá cây, xanh nõn chuối Hoa may mắn: Hoa Lay-ơn, hoa mào gà
Số may mắn: 5, 8 Số xui xẻo: 3, 4

Diễn biến từng năm

Trước năm 25 tuổi 

Đánh giá: 

Khoảng thời gian này, có nhiều buồn bực, nên nhịn nhục, việc tiền bạc hơi yếu kém, không tạo được một cuộc sống hoàn hảo tốt đẹp như ý muốn.

Từ năm 25 đến năm 35 tuổi

Đánh giá: 

Thời gian này có nhiều may mắn và có cơ hội tạo lấy sự nghiệp, cuộc đời có thể tự tạo lấy được một cuộc sống cá nhân cho mình hoàn toàn như ý muốn, nhất là về phương diện tình cảm.

Năm 31 tuổi, năm này có hao tài tốn của. Việc làm ăn không có nhiều tốt đẹp lắm. Năm 32 tuổi, năm này bạn chỉ ở vào mức độ bình thường của cuộc sống. Năm 33 tuổi, năm này đề phòng tai nạn hay bệnh tật. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này việc làm ăn trung bình.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng

Từ năm 35 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Thời gian này việc làm ăn và vấn đề tình cảm có phát triển mạnh mẽ. Đường tài lộc có lên cao, cuộc sống có cơ hội tạo nên danh phận cho sự nghiệp và cuộc đời.

Năm 41 tuổi, nhiều triển vọng tốt đẹp cho vấn đề công danh và sự nghiệp. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm này có kết quả tốt đẹp về đường danh phận cũng như về vấn đề tình duyên và sự nghiệp. Năm 44 và 45 tuổi, có điều tốt, cuộc sống có phần chắc chắn về cuộc đời cũng như về đời sống có phần chắc chắn về cuộc đời cũng như về đời sống, tiền bạc dồi dào.

Từ năm 45 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Năm 46 tuổi, có triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống, bạn nên cẩn thận về đường tài lộc. Những năm này sức khỏe yếu kém, kỵ mùa Thu. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này công việc làm ăn bình thường. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này có kết quả về gương tài lộc lẫn tình cảm.

Thời gian này gia đạo hơi có sự bê bối, không nên đi xa hay giao dịch lớn về tiền bạc, những năm này nên lo việc gia đình là hơn.

Từ năm 55 tuổi đến trọn đời

Đánh giá: 

Người này có hạn nhỏ vào tháng 5 và tháng 10 năm 58 tuổi, cần chú ý giữ gìn sức khỏe kẻo đau ốm liên miên làm hao tiền tốn của. Năm 59 tuổi và 60 tuổi, mọi việc bình thường, thảnh thơi tận hưởng cuộc sống và vui vầy với con cháu.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạngTử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top