Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-12-2022

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng: Dễ giao động và không nhất quán

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng mệnh Đại Trạch Thổ, là những người khá tùy duyên, dễ bị dao động bởi tâm tư, lập trường và nguyên tắc không nhất quán. Với đặc tính vốn có, người này cần phải trải qua quá trình rèn luyện và học hỏi thì mới có được thành công và giúp ích cho đời.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi kỷ dậu 1969 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng

Tổng quan

Sinh năm 1969 là tuổi con Gà

Năm sinh dương lịch: Từ 16/02/1969 đến 05/02/1970

Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu

Thiên can: Kỷ

Tương hợp: Giáp

Tương hình: Quý, Ất

Địa chi: Dậu

Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Nam mệnh Kỷ Dậu 1969 mệnh Đại Trạch Thổ, là những người khá tùy duyên, dễ bị dao động bởi tâm tư, lập trường và nguyên tắc không nhất quán. Với đặc tính vốn có, người này cần phải trải qua quá trình rèn luyện và học hỏi thì mới có được thành công và giúp ích cho đời.

Những người sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch có thể sẽ phải trải qua đến ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới tìm được bến bờ hạnh phúc của riêng mình. 

Những ai sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5 và 10 âm lịch thì tình duyên phải trải qua hai lần thay đổi mới đến được với bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình. 

Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 40 tuổi. Những người này có phúc phần về đường tài lộc nên tiền tài lúc nào cũng rủng rỉnh không phải lo nghĩ, cuộc sống luôn được đủ đầy đến cuối đời.

Nam mạng Kỷ Dậu nên lựa chọn các tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ để cộng tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, may mắn, thuận lợi, thành công thu về nhiều kết quả và lợi nhuận.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng nói rằng người này thuộc kiểu người độc lập, luôn luôn tự dựa vào chính năng lực của mình. Cả đời khởi nghiệp từ con số không, may mắn cuối cùng cũng có thành tựu, tuy rằng không phải cơ ngơi quá lớn nhưng cũng đủ cho họ có cuộc sống an hưởng tuổi già.

Trong cuộc đời của họ, người này luôn nỗ lực không ngừng cho sự nghiệp của mình, mà nhờ làm việc chăm chỉ nên mới thu được kết quả tốt, có quý nhân phù trợ nên công việc cũng không quá khó khăn.

Nam mệnh tuổi Kỷ Dậu 1969 rất tham vọng, dù có đạt được một vài thành tựu thì họ vẫn  kiên trì tiếp tục làm việc. Tuy họ có thể chịu đựng gian khổ nhưng họ sẽ không để mình phải thiệt thòi, trong công việc thích cạnh tranh, táo bạo và luôn có người chỉ đường dẫn lối.

Tài vận

Đánh giá: 

Nam mạng Kỷ Dậu có chút vất vả ở tiền vận nhưng từ trung vận trở đi thì cuộc sống vô cùng thanh nhàn. Tài lộc của người tuổi này rất thịnh vượng, công danh sự nghiệp thì ở mức bình thường. Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 83 tuổi.

Tử vi 12 con giáp dự báo tình hình tài chính của người tuổi Kỷ Dậu 1969 khá tốt, họ tiết kiệm được khá nhiều tiền và luôn chi những khoảng tiền không quá lớn. 

Nhìn chung, người này khá giản dị, ăn mặc bình thường nhưng rất chỉn chu, cả người toát ra khí chất. Họ là những người dù có nhiều tiền cũng không khoe khoang, đức tính này một phần khiến cho tài vận của người này tốt đẹp trong suốt cuộc đời.

tử vi trọn đời tuổi kỷ dậu 1969 nam mạng

Tình cảm

Đánh giá:  

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng dự báo vận tình cảm của người này luôn có những tiếc nuối. Họ gặp gỡ và yêu đương, nhưng trên suốt hành trình của cuộc đời, có những lúc nam mệnh Kỷ Dậu phải từ bỏ người yêu, hoặc là phải chia tay người đó khi vẫn còn yêu đương sâu đậm.

Xét về khía cạnh tình cảm, nam mệnh Kỷ Dậu 1969 khá nhạy cảm trong tâm hồn, nếu yêu ai cũng là dành hết trái tim để yêu. Họ là những người đàn ông của gia đình, yêu thương vợ con, lúc về nhà thì dành hết tình yêu cho cháu chắt, là một người ông hiền hòa.

Xét cho cùng, người đàn ông tuổi Kỷ Dậu sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong tình yêu, đời sống tình cảm của họ càng về già lại càng có nhiều hạnh phúc và may mắn.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Theo tử vi trọn đời, tình hình sức khỏe của nam mạng Tân Dậu càng ngày càng xấu đi, lúc về già thì phải hết sức cẩn thận đối với bệnh tật. Lúc còn trẻ đã hay bị đau ốm, sau khi về già thì các chứng bệnh trái gió trở trời càng xuất hiện nhiều hơn.

Càng về già, sức khỏe của tuổi Tân Dậu càng yếu đi, cho nên họ cần phải chi nhiều tiền hơn cho các khoản phí y tế, đây chính là lý do khiến cho tài vận của tuổi Tân Dậu suy yếu lúc về già.

Người này nên đề phòng các vấn đề liên quan đến phổi, cổ họng, các bệnh về đường hô hấp.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng: Tài lộc không tệ, quan danh thăng tiến
Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng: Tài lộc không tệ, quan danh thăng tiến
Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng: Tài lộc không tệ, quan danh thăng tiến

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng có đường tài lộc không tệ, quan danh thăng tiến. Tuy nhiên họ là người hay dùng mồm mép để chọc ngoáy người khác. Cho nên sự nghiệp tuổi Dậu 1981 khó hợp tác với đồng nghiệp, khó hòa thuận.

Phong thủy

Chọn tầng chung cư

Nam mệnh Kỷ Dậu nên chọn tầng 4, tầng 9, tầng 14 và tầng 19. 

Cũng theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, cho nên hãy hạn chế các tầng có đuôi số 2 và 7 vì hai số này đại diện cho Hỏa, mà Hỏa khắc Kim, cho nên người tuổi Tân Dậu không nên ở.

Chọn hướng xây nhà cho nam mạng Kỷ Dậu 1969

Hướng Bắc (Sinh khí): Phúc lộc toàn vẹn – phú quý giàu sang,có được tiền tài, danh vọng,có lộc làm ăn, thuận lợi trong công việc.

Hướng Nam (Thiên y): Gặp thiên thời địa lợi, được bảo vệ che chở –  Có thể được nhận lộc trời cho, sinh con để cái thuận lợi, nên đặt làm hướng phòng ngủ.

Hướng Đông (Diên niên): Mọi sự đều ổn định –  Gia đình trên dưới gắn kết, thuận hòa, nên đặt làm hướng của cửa chính căn nhà để đón sự yêu thương, luồng sinh khí tốt vào nhà.

Hướng Đông Nam (Phục vị): Được sự trợ giúp, giúp đỡ –  Cuộc sống an yên, luôn thoải mái, thuận lợi trong công việc, gia đình được an khang thịnh vượng.

Màu sắc phù hợp

Đối với nam Kỷ Dậu 1969 cung mệnh Tốn, hành Mộc, hướng Đông Nam, quái số 4, sao Tứ Lục, Đông tứ mệnh (Bắc, Nam, Đông, Đông Nam ) nên chọn màu đen, xanh dương, xanh da trời để được tương sinh (Thuỷ sinh Mộc) và màu xanh lá cây để được tương hợp. Ngoài ra, nam 1969 có thể dùng màu vàng, màu nâu để được tương khắc (Mộc chế ngự được Thổ). 

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng khuyên họ nên kiêng kỵ dùng màu trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị khắc (Kim khắc Mộc). Và tuyệt đối không nên dùng màu đỏ, tím, hồng vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (Mộc sinh Hỏa).

Bên cạnh đó, tuổi Dậu tương khắc với tuổi Mão, cho nên hạn chế đeo trang sức hay sử dụng đồ hình con mèo nếu không muốn bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của họ.

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng khuyên người này không nên nuôi khỉ, bởi vì Thân - Dậu sẽ ảnh hưởng đến vận trình sự nghiệp, nguy cơ mất tài mà mối quan hệ vợ chồng cũng không được tốt, hay có kẻ thứ ba xuất hiện phá hỏng hạnh phúc gia đình.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI kỷ dậu 1969 nam mạng
Tuổi: Kỷ Dậu Sinh năm: 1969
Địa chi: Dậu Kim Thiên canh: Kỷ Thổ
Ngũ hành: Dậu Kim Mệnh: Đại Trạch Thổ
Hướng may mắn: Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc Màu may mắn: Vàng sẫm, nâu đất 
Màu kỵ: xanh lá cây, xanh nõn chuối Hoa may mắn: Hoa Lay-ơn, hoa mào gà
Số may mắn: 5, 8 Số xui xẻo: 3, 4

Diễn biến từng năm

Trước năm 25 tuổi 

Đánh giá: 

Vào năm 20 tuổi, chuyện tình cảm có nhiều tiến triển tốt nhưng tài vận không được hanh thông, suôn sẻ. Sang năm 21 tuổi và 22 tuổi, mọi việc đều ở mức bình thường. Đến năm 23 tuổi và 24 tuổi, công danh đạt nhiều thành tựu, gia đình yên vui, hòa thuận. Vận may song hành cùng nam mạng Kỷ Dậu vào năm 25 tuổi. Thời gian này được xem là giai đoạn cuộc sống của người này phát triển khá tốt và ổn định.

Từ năm 25 đến năm 35 tuổi

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng dự báo những năm sau 25 của tuổi Kỷ Dậu cũng khá ổn định, họ đã dần quen với công việc và cũng có được những bước tiến tương đối vững chắc đối với sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, người này dường như sẽ có mâu thuẫn với đồng nghiệp, cho nên các mối quan hệ của họ không được tốt.

Sau 30 tuổi, Kỷ Dậu cũng đã phải chịu ảnh hưởng của cục diện tương hại, bị bạn bè làm liên lụy, anh em vô duyên không cầu cạnh được.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Từ năm 35 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Thời điểm này tuổi Kỷ Dậu gặp phải tiểu nhân, năm 40 tuổi gia đình đề phòng có người thứ 3 phá hoại. Nam mệnh tuổi Kỷ Dậu nên chăm sóc gia đình nhiều hơn, quan tâm vợ con và cố gắng dành thời gian cho gia đình.

Sau năm 40 tuổi, cát thần xuất hiện, tuổi Kỷ Dậu gặp được các quý nhân giúp đỡ cho họ trong công việc, sự có mặt của Thiên Đức quý nhân là đại diện của quý khí và phúc phận. Kinh Dịch đã nói rằng: "Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh". Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát. 

Từ năm 45 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Cuộc sống của nam mệnh Kỷ Dậu giai đoạn này khá ổn định, tầm 50 tuổi họ có nhiều chuyến đi và sự di chuyển hoặc cũng có thể là sự thay đổi trong công việc, cuộc sống. Đây là giai đoạn người này gặp được nhiều may mắn và thuận lợi, trước những cơ hội và thách thức, họ cần phải nắm bắt cơ hội một cách nhanh nhất để không bỏ lỡ chúng.

Ngoài ra, 55 tuổi, Kỷ Dậu còn gặp sao Tử Vi - đại diện cho sự trí thức, thông tuệ. Khả năng cao là sẽ gặt hái được nhiều thành công, mang đến sự tốt đẹp trong sự nghiệp của họ.

Từ năm 55 tuổi đến trọn đời

Đánh giá: 

Người này có hạn nhỏ vào tháng 5 và tháng 10 năm 58 tuổi, cần chú ý giữ gìn sức khỏe kẻo đau ốm liên miên làm hao tiền tốn của. Năm 59 tuổi và 60 tuổi, mọi việc bình thường, thảnh thơi tận hưởng cuộc sống và vui vầy với con cháu.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạngTử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.


Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top