Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 08-12-2022

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng: Không giỏi thu phục lòng người

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng là người có ý chí kiên cường, gặp khó khăn sẽ luôn kiên trì để giải quyết vấn đề. Nếu làm lãnh đạo không được lòng đồng nghiệp, thường hay cãi vã và khó hợp tác. Nếu muốn thành công lâu bền thì người tuổi Dậu nên chú ý đến việc giao tiếp với người khác.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi tân dậu 1981 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Tổng quan

Sinh năm 1981 là tuổi con Gà

Năm sinh dương lịch: Từ 05/02/1981 đến 24/01/1982

Năm sinh âm lịch: Tân Dậu

Thiên can: Tân, tương hợp: Bính, tương hình: Ất, Đinh

Địa chi: Dậu

Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Người sinh năm 1981 mệnh gì? Sinh năm Tân Dậu, chi tuổi Dậu Kim, can tuổi Tân Kim, nạp âm là Mộc. Kim chủ đá cứng, nên gọi là Thạch - Mộc. 1981 mệnh mộc. Dậu Kim đại diện cho tháng 8, lúc mọi vật đều héo úa, duy chỉ có cây lựu vẫn đâm hoa kết trái. Cho nên mệnh tuổi 1981 là Thạch Lựu Mộc.

Theo dự báo, tuổi Tân Dậu nữ mạng có đường tài lộc không tệ, quan danh thăng tiến. Tuy nhiên họ là người hay dùng mồm mép để chọc ngoáy người khác. Cho nên sự nghiệp tuổi Dậu 1981 khó hợp tác với đồng nghiệp, khó hòa thuận.

Nữ mệnh 1981 thì nhân duyên khó khăn, dễ cùng người yêu khắc khẩu. Đời sống vợ chồng luôn có khúc mắc. Cho nên nữ mệnh tuổi Dậu 1981 cần phải tìm được người hợp mệnh. Do đó chúng ta phải tìm người hợp với mệnh Mộc để kết hôn, yêu đương.

Người tuổi 1981 muốn sớm sinh quý tử, quý nữ thì vào những năm như Ất Dậu, Bính Tuất, Đinh Hợi, Mậu Tý hoặc vào ngày Tý giờ Tý âm lịch(11h-1h), giờ Mão ngày Mão (5h-7h), giờ Ngọ ngày Ngọ ( 11h-13h) làm “chuyện ấy”. 

Nữ mệnh Mộc 1981 có đường tài lộc không tệ, quan danh thăng tiến. Tuy nhiên họ là người hay dùng mồm mép để chọc ngoáy người khác. Cho nên sự nghiệp tuổi Dậu 1981 khó hợp tác với đồng nghiệp, khó hòa thuận.

Sự nghiệp

Đánh giá:      

Tuổi Dậu 1981 là người thông minh, nhạy cảm và có thể lực, sức khỏe tốt. Bạn có khả năng thuyết phục người khác nên thích hợp làm nghề liên quan đến tư vấn, đặc biệt các nghề tư vấn đầu tư tài chính, tư vấn tâm lý.

Theo các chuyên gia trong tuổi Tân Dậu làm nghề gì thì hợp thì trong tính cách của họ đã phù hợp với các lĩnh vực an ninh, quân đội. Đặc biệt, những năng lực, khả năng của họ được bộc lộ rõ ràng và sẽ nhanh chóng được thăng chức, nên nếu được lựa chọn nghề phù hợp họ nhất thì nên đi theo con đường đó.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng là người có ý chí kiên cường, gặp khó khăn sẽ luôn kiên trì để giải quyết vấn đề.

Tuy nhiên, tử vi dự báo nữ mạng tuổi Tân Dậu 1981 làm lãnh đạo không được lòng đồng nghiệp, thường hay cãi vã và khó hợp tác. Nếu muốn thành công lâu bền thì người tuổi Dậu nên chú ý đến việc giao tiếp với người khác.

Nữ mạng tuổi Tân Dậu là người có đầu óc vô cùng sáng suốt, suy nghĩ vấn đề gì cũng toàn diện hơn, nhìn xa trông rộng hơn. Họ hay lập kế hoạch và hoàn thành theo đúng lộ trình, do đó sự thăng tiến của nữ Tân Dậu cũng tốt hơn. 

Tuổi Dậu 1981 là người thông minh, nhạy cảm và có thể lực, sức khỏe tốt. Bạn có khả năng thuyết phục người khác nên thích hợp làm nghề liên quan đến tư vấn, đặc biệt các nghề tư vấn đầu tư tài chính, tư vấn tâm lý.

Tài vận

Đánh giá:      

Tử vi dự báo nữ mạng Tân Dậu là người giỏi kiếm tiền, có tài vận khá tốt. Họ là người phụ nữ có cái nhìn sâu rộng và chặt chẽ, người này cũng giỏi quản lý tiền bạc và các chi tiêu của mình.

Tân Dậu nữ mạng có tính cách khá kiêu ngạo và tự phụ, trong mối quan hệ giao tiếp với mọi người có thể gây nên nhiều tranh chấp cãi vã. Ngay cả khi nói chuyện với lãnh đạo, họ vẫn giữ một thái độ ngạo mạn khiến người khác cảm thấy bất lịch sự. Điều này hoàn toàn không tốt đối với các mối quan hệ của họ.

Tử vi khuyên tuổi Dậu 1981 Tân Dậu chớ dại dột cho người khác vay tiền. Nếu không ở nhiều thời điểm có thể sẽ không thu lại được tiền. Tài vận người mệnh mộc như thế nào? Người sinh năm 1981 mệnh mộc có tài vận không tồi. Nhưng với bản tính không quá để ý tiền bạc thì họ chính là những người vừa làm vừa phá. Cho nên cần phải cẩn trọng đối với tiền bạc của mình.

Tình cảm

Đánh giá:      

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng có nhân duyên khó khăn, dễ cùng người yêu khắc khẩu. Đời sống vợ chồng luôn có khúc mắc. Cho nên nữ mệnh tuổi Dậu 1981 cần phải tìm được người hợp mệnh. Do đó chúng ta phải tìm người hợp với mệnh Mộc để kết hôn, yêu đương.

Nữ mệnh 1981 thường hay ghen, họ luôn đối đầu với những tình địch quanh mình, hơn thế nữa, cái tính độc mồm độc miệng của họ không thể bỏ cho nên có nhiều mâu thuẫn với người ấy hơn. Phụ nữ tuổi Tân Dậu không có nhiều dịu dàng để giải quyết vấn đề, cho nên chuyện tình yêu của họ cũng gặp nhiều biến cố hơn.

Sau khi kết hôn, Tân Dậu nữ mạng phải đối mặt với các mâu thuẫn và khủng hoảng của hôn nhân. Do đó họ nên cẩn trọng trong việc kết hôn và nên nhớ hãy chọn đối tượng phù hợp với mình.

tử vi trọn đời tuổi tân dậu 1981 nữ mạng

Sức khỏe

Đánh giá:      

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng về sức khỏe thì có thiên hướng là Gan trì trệ, nên dưỡng sinh bộ phận Gan và Mật. Tiếp theo là gân cốt và tứ chi. Sức khỏe người mệnh Mộc nên đề phòng bệnh tật những bộ phận này.

Người tuổi 1981 nữ mệnh nên chú trọng đến điều dưỡng thân thể và đặc biệt là gan mật. Hạn chế uống rượu bia tránh ảnh hưởng khiến men gan cao. Cần bổ trợ dương khí, điều chỉnh gan tạng. Ăn các thực phẩm giúp giải độc, khí huyết lưu thông.

Có thể học bơi lội, chạy bộ để để tăng cường sự lưu thông của mạch máu. Bạn có thể dành thời gian cuối tuần để tắm nắng, đi ra ngoài để cân bằng ngũ hành của cơ thể. Phụ nữ Tân Dậu nên học cách làm đẹp nhiều hơn, họ cần phải khiến cho bản thân mình trở nên xinh đẹp thì mới có thể giữ được người chồng của mình.

Phong thủy

Chọn tầng chung cư

Nếu chủ nhà là nữ, thì nữ tuổi 1981 nên mua nhà tầng mấy đây? Nữ mệnh sinh năm 1981, tuổi Tân Dậu vì là mệnh cung Thổ (Khôn), nên hợp với số: 2, 9, 5, 8; số khắc với mệnh: 3, 4.

Tương tự như cách của nam mạng, nên chọn những nhà nằm trên các tầng có đuôi số 2, 9, 5, 8. Hạn chế mua nhà ở tầng có đuôi số 3, 4.

Chọn hướng xây nhà cho nữ mạng Tân Dậu 1981

Hướng Sinh khí: Tây Nam: Nhà hướng này chủ về điền sản, nhiều con cháu, gia đình hài hòa nhưng sao Mộc khắc hướng Thổ nên không giữ được lâu dài, về sau có khuynh hướng kém dần.

Hướng Thiên y: Tây Bắc: Nhà này khá giả, con cháu đông và ngoan ngoãn, sống càng nhân nghĩa thì càng có lợi. Nhưng khuyết điểm là dương thịnh âm suy nên phụ nữ trong nhà thường bị ốm mệt.

Hướng Diên niên: Tây: Nhà này giàu lên rất nhanh, làm ăn thịnh vượng, giàu có dồi dào, con cháu thông minh giỏi giang, gia đình hòa thuận.

Hướng Phục vị: Đông Bắc: Nhà này vốn cũng khá giả nhưng không duy trì được lâu, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà thường đau ốm mệt mỏi, công danh sự nghiệp cũng không tốt bằng nam giới, nữ tuổi Dậu không nên ở.

Cấm kỵ phong thủy

Theo dự báo, nữ mệnh tuổi Tân Dậu nên tránh cách hướng như: 

Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam: Đây là hướng nhà nhiều hung tai, chủ về bệnh tật và nguy hiểm, gặp trộm cướp, mất mạng, người bị tổn hại nhất là con út.

Hướng Ngũ quỷ: Bắc: Nhà này hay gặp chuyện bất ngờ, thị phi quan tai, có thể tranh chấp kiện tụng khiến tài lộc giảm sút, gia sản suy bại; âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sức khỏe rất xấu.

Hướng Lục sát: Đông: Nhà hướng này ban đầu không tệ nhưng dần sa sút, dương thịnh âm suy phụ nữ ở rất xấu, dễ đau ốm mệt mỏi, hay gặp họa; con trai ít trong nhà cũng không yên ổn.

Hướng Hoạ hại: Nam: Nhà này lúc đầu phát đạt nhưng càng ngày càng mất lộc, nhân khẩu thưa thớt, vợ lấn quyền chồng khiến gia đình bất hòa.

Bên cạnh đó, tuổi Dậu tương khắc với tuổi Mão, cho nên hạn chế đeo trang sức hay sử dụng đồ hình con mèo nếu không muốn bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của họ.

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng khuyên người này không nên nuôi khỉ, bởi vì Thân - Dậu sẽ ảnh hưởng đến vận trình sự nghiệp, nguy cơ mất tài mà mối quan hệ vợ chồng cũng không được tốt, hay có kẻ thứ ba xuất hiện phá hỏng hạnh phúc gia đình.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI TÂN DẬU 1981 Nữ MẠNG
Tuổi: Quý Dậu Sinh năm: 1981
Địa chi: Dậu Kim Thiên canh: Tân Kim
Ngũ hành: Dậu Kim Mệnh: Thạch Lựu Mộc
Hướng may mắn: Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc Màu may mắn: Màu xanh lá, xanh dương, xanh lam
Màu kỵ: Đỏ, vàng, kim, bạc, xám, đen, nâu Hoa may mắn: Hoa Lay-ơn, hoa mào gà
Số may mắn: 5, 8 Số xui xẻo: 3, 4

Diễn biến từng năm

Trước năm 25 tuổi

Đánh giá: 

Năm 18 tuổi, tình cảm vừa phải hãy coi chừng những mối tình xảy ra trong những năm này là những mối tình thoáng qua, sẽ không có kết quả gì và ít được thành tựu như ý muốn. Năm 19 tuổi, có thành công lớn về vấn đề công danh.

Năm 20 tuổi, tình yêu sẽ đến với bạn vào giữa mùa xuân và sẽ có nhiều kết quả tốt. Năm 21 tuổi, vương phát mạnh mẽ về vấn đề tài lộc. Năm 22 tuổi, kỵ mùa hè, kỵ lửa, đi xa trong năm này sẽ gặp được nhiều sự may mắn. Năm 23 tuổi, tài lộc trung bình có thể bạn sẽ lập gia đình trong năm này.

Từ năm 25 đến năm 35 tuổi

Đánh giá:  

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng vào năm 25 tuổi, năm bị tán tài. Năm 26 tuổi, coi chừng bị đau nặng vào những tháng cuối năm. Năm 27 và 28 tuổi, hai năm gặp nhiều xui xẻo liên miên, gia đình lục đục và có thể gặp hai cái tang liền trong hai năm này.

Năm 29 tuổi, là một năm khá tốt đẹp sẽ có rất nhiều tài lộc vào trong năm này. Năm 30 tuổi, sẽ có hoạnh tài vào mùa Xuân và được đi du lịch vào mùa hè. Năm 31 tuổi, coi chừng bị đau bệnh bất ngờ. Năm 32 tuổi, khá đẹp, có nhiều may mắn về vấn đề tài lộc và tình cảm. Năm xấu nhất của đời bạn là năm 33 tuổi, hãy đề phòng bị lừa gạt và đừng tính chuyện làm ăn lớn trong năm này.

Từ 34 đến 35 tuổi: Đây là hai năm đẹp nhất của tuổi bạn, tài lộc dồi dào, hạnh phúc tuyệt vời. Có thành công lớn về mọi mặt trong hai năm này.

Từ 35 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn chỉ ở vào mức độ trung bình, không được khá lắm, chỉ tạm sống được mà thôi. Tình cảm không có gì đáng lưu ý.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống có nhiều tốt đẹp về tiền bạc, tình cảm cũng như về cuộc sống có phần mạnh mẽ và tốt đẹp hơn những năm về trước.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

Từ 45 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng dự báo khoảng thời gian này, có phần tốt đẹp, tiền bạc được dễ dàng. Việc làm ăn cũng tạo được nhiều cơ hội thuận tiện trong vấn đề tài lộc, tình cảm. Những năm này nên phát triển sự nghiệp thì tốt.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này có kết quả chắc chắn về vấn đề tình cảm, việc làm ăn được tốt, tiền bạc trung bình, sự sống có êm đẹp đối với gia đình, hạnh phúc hơn là ngoài xã hội.

Từ 55 tuổi đến trọn đời

Đánh giá: 

Thời gian này cuộc sống bạn gặp nhiều xui xẻo, nên thận trọng việc giao dịch tiền bạc và nên lo cho sức khỏe thì tốt. Số có phúc đức vào giai đoạn này, vào 58 và 59 là hai năm rất kỵ vào mùa xuân.

Đây là thời nữ mạng Tân Dậu có thể dành thời gian cho con cháu và gia đình. Những năm này thì nên cẩn thận vấn đề sức khỏe, tuổi già thì sẽ có các bệnh liên quan đến tim mạch, xương khớp.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạngTử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top