Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-12-2022

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng: Khắc mẹ khắc cha

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng: Nữ tuổi này lận đận trong công việc, tính cách hơi cáu kỉnh và bốc đồng, nếu trái ý bạn, bạn sẵn sàng tranh chấp bằng lời nói.

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi giáp tuất 1994 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng

Theo tử vi trọn đời, nam nữ sinh năm 1994 (Từ 10/02/1994 đến 30/01/1995) mang mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi, cầm tinh tuổi con chó (Giáp Tuất).

Nhìn chung, tuổi Giáp Tuất có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh phận, cuộc sống. Và tuổi này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tuy nhiên, tiền vận cũng hơi nhiều lo âu, buồn khổ, nhưng trung vận thì an nhàn sung sướng.

1994 mệnh gì? Ưu nhược điểm của nữ tuổi Giáp Tuất 1994 ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu theo thông tin dưới đây nhé.

Ưu điểm

Người cầm tinh Giáp Tuất mệnh hỏa không chỉ trung thực, giản dị, đáng tin cậy mà còn rất chu đáo, bạn luôn tiếp xúc với mọi người một cách vui vẻ, hòa đồng. Một khi người này được ai đó giúp đỡ thì dù trải qua bao nhiều khó khăn của cuộc sống bạn vẫn sẽ đền đáp công ơn người ta. Vì vậy Giáp Tuất luôn mang lại cảm giác công bằng cho mọi người.

Nhược điểm

Người này không thích ăn tiêu bừa bãi nhưng đôi khi lại siêng năng tham làm và tiết kiệm quá mức. Thi thoảng bạn còn quay qua so đo với bạn cũ, không giúp được công cán gì lại còn rước thêm họa về gây mất hòa khí bạn bè. 

Tuy có tính công bằng nhưng bạn có thể hành xử hơi cực đoan. Tính cách hơi cáu kỉnh và bốc đồng, nếu trái ý bạn, bạn sẵn sàng tranh chấp bằng lời nói, dễ xảy ra xung đột về thể xác.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Con người của Giáp Tuất rất trung thực và chân thành trong cách cư xử với người khác. Không ai có áp lực trong quá trình làm việc với họ, đa số cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ. Tuy nhiên phải biết kiềm chế tính tình, tính tình quá nóng nảy không chỉ hại thân mà còn dễ dẫn đến quan hệ bất lợi ở chỗ làm việc.Khi làm việc, dù ở bất kỳ tuổi nào, Giáp Tuất cũng rất tỷ mỉ và nghiêm túc, không muốn xảy ra sai sót.

Sự nghiệp nữ Giáp Tuất sẽ hoàn thành vào số tuổi 34 trở lên. Nữ mạng nên làm ăn ở xa quê, không nên ở gần mẹ gần cha mới mong có của ăn của để. Vấn đề tiền tài được dễ dàng và có nhiều tốt đẹp vào trung vận trở đi. Cả hai vấn đề đều có nhiều tốt đẹp vào tuổi 34 trở đi.

Bạn nên hợp tác với những tuổi sau đây: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, thì mọi dự tính sẽ được hoàn toàn như ý.

Tài vận

Đánh giá: 

Vận số tuổi 1994 khá giả, tiền bạc trong tay cũng không thiếu. Tuy nhiên, dù giàu bạn vẫn sẽ sống rất giản dị, không tiêu tiền hoang, tiết kiệm để đầu tư làm ăn sinh lời. Có thể không hào phóng lắm khi chơi với bạn bè là điểm yếu của tuổi này.

Tuổi này có quan điểm sống đúng đắn về tiền bạc và tiêu dùng, tiết kiệm nhưng không quá đáng. Chúng ta phải hiểu rằng tiền là thứ bên ngoài cơ thể, hãy học cách tận hưởng nó và không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống, nếu không, dù bạn có nhiều của mà không sử dụng hiệu quả thì chúng cũng chỉ là những đồng tiền vô nghĩa.

Tiền vận cũng hơi nhiều lo âu, buồn khổ, nhưng trung vận thì an nhàn sung sướng. Công danh chỉ ở vào mức bình thường mà thôi.

Tình cảm

Đánh giá: 

Mặt tình cảm rất chân thành, một khi người này đã quyết tâm thì cực kỳ chung thủy với nửa kia,cắt đứt mọi quan hệ ngoài luồng. Cuộc sống gia đình sau khi kết hôn vẫn rất hạnh phúc, vợ chồng quan tâm, chăm sóc nhau, ít khi cãi vã, không khí gia đình rất tốt, con cái lớn lên khỏe mạnh. 

Giáp Tuất cũng bị ám ảnh bởi tình yêu. Khi đang theo đuổi ai đó, nếu phát hiện đối phương có ý đồ xấu, họ sẽ ngắt lời ngay và tỏ vẻ không vui. Nói cách khác, họ tiếp xúc với mọi người bằng tình cảm chân thật và mong người kia cũng sẽ thành thật với mình.

Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Tuất. Những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Dễ mắc bệnh sinh lý như : Mất ngủ ( nhẹ ) ; Tiêu hoá , dạ dày ( nhẹ ) ; Đau khô mỏi mắt ( nhẹ ) ; Đau nhức đầu, huyết áp ( nhẹ ).

Bệnh tâm lý : Bồn chồn , nóng ruột; Hay suy nghĩ về quá khứ; Hay nghiêm trọng hoá vấn đề; Quá sốt sắng lo lắng cho người khác dẫn đến mua việc vào người; Bất cần ( rất muốn yêu nhưng có người tán lại chạy mất dép ).

Thái độ sống của bạn có ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ. Các nhà nghiên cứu cho rằng, phần lớn lý do khiến một người nào đó sống đến 90 tuổi là nhờ vào thái độ và hành vi sống lạc quan về quá trình lão hóa cũng như cuộc sống. Nếu Giáp tuất sống lạc quan và tích cực, tuổi thọ của bạn có thể tăng thêm mười năm hoặc thậm chí nhiều hơn.

Phong thủy

Tuổi Giáp Tuất dùng đồ phong thủy nào hợp? hợp màu gì? Nghiên cứu phong thủy dưới đây sẽ giúp cho các bạn có được lựa chọn thích hợp, đem lại may mắn cho người tuổi Giáp Tuất

Chọn tầng chung cư

Nghiên cứu phong thủy khi mua nhà là điều không thể thiếu. Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất, theo nguyên lí ngũ hành sinh khắc thì Hỏa sinh Thổ, mà số đại diện cho hành Hỏa là 2 và 7, thế nên gia chủ nên ưu tiên chọn những tầng có chứa cả 2 số này đầu tiên. Ngoài ra tuổi này nên chọn tầng hoặc số nhà có chứa số 3 và 8. 

Chọn số nhà hợp mệnh thì mọi sự đều thuận lợi, làm việc gì cũng thuận lợi, xua đuổi được tà ma, vận may tăng vọt.

Số tầng có thể phát huy tài vận của người tuổi Tuất là 5, 0, chẳng hạn như 5, 10, 15, 20, 25, 30, v.v.

Số tầng có thể khiến tài sản của người tuổi Tuất tăng lên đều đặn là 2, 7, chẳng hạn như 2, 7, 12, 17, 22, 27, v.v.

Số tầng có lợi cho sự giàu có của Tuất là 1, 6, chẳng hạn như 1, 6, 11, 16, 21, 26, v.v.

Chọn hướng nhà cho nữ mạng tuổi Giáp Tuất

Tuổi Tuất nên chọn các hướng sau: Nam (Sinh Khí); Đông Nam(Diên Niên); Bắc (Thiên Y);Đông (Phục Vị). Gia chủ tuổi Giáp Tuất thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. Gia chủ tuổi Giáp Tuất không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam..

Kiêng kỵ phong thủy

Tuổi Tuất không nên đeo trang sức hình rồng. Bởi Tuổi Thìn và tuổi Tuất có mối quan hệ xung khắc với nhau. Vì vậy, những người tuổi Tuất không nên đeo hoặc trưng bày các đồ trang trí có hình rồng.

Không nên đặt giường trong phòng ngủ theo hướng Đông Nam, hướng này rất bất lợi cho sức khỏe và tài lộc của người tuổi Tuất.

Không nên nuôi mèo và bò sát làm thú cưng trong nhà, nếu không sẽ dễ thu hút nhiều họa thị phi, thậm chí có người thứ ba xen vào gia đình phá hoại hạnh phúc.

Muốn sự nghiệp suôn sẻ thì phải chú ý đến cách bài trí phòng làm việc, cấm bày bừa linh tinh và để cây cối héo trong văn phòng, ngoài ra trong làm ăn hay yêu đương thì nên giữ khoảng cách với người tuổi Thìn và tuổi Dậu, thực sự bạn không thể hòa hợp với hai tuổi này.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI Giáp Tuất 2006 nữ mạng
tuổi Giáp Tuất Sinh năm: 1994
Địa chi: Tuất Thổ Thiên canh: Bính Hỏa
Ngũ hành: Hỏa Mệnh: Ốc Thượng Thổ
Hướng may mắn: Nam, Đông Nam, Bắc Màu may mắn: Đỏ, nâu, tím, vàng
Màu kỵ: Đen, xanh biển Hoa may mắn: Hồng đỏ
Số may mắn: 4, 7, 12 Số xui xẻo: 8, 19

Diễn biến từng năm

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng, nữ tuổi này sinh vào mùa Thu Đông thường gặp nhiều khó khăn trắc trở vất vả hơn, thuận sinh vào mủa Hạ Xuân thì số an nhàn hơn, việc làm ăn thuận lợi hơn, sự nghiệp tốt đẹp hơn.

Từ 13 đến 22 tuổi

Đánh giá: 

Năm 18 tuổi, bạn sẽ gặp được một chuyện may mắn bất ngờ về việc công danh vào mùa Đông. Đầu năm 19 tuổi, tình yêu đến với bạn đẹp như một bài thơ nhưng cuối năm lại tan vỡ một cách đột ngột. Năm 20 tuổi là năm bạn có nhiều lo buồn về đủ mọi mặt, bạn sẽ phải quyết định một việc quan trọng làm cho bạn khó nghĩ, nhưng nhờ một cuộc đi xa miễn cưỡng nhưng lại sẽ rất đẹp và giải quyết ổn thỏa được tất cả. Năm 21 tuổi, bạn sẽ gặp một sự may mắn bất ngờ về vấn đề tình cảm. Năm 22 tuổi, năm làm lại cuộc đời của bạn. Một năm tươi đẹp mà bạn không ngờ.

Từ 23 đến 26 tuổi

Đánh giá: 

Thượng đế đã đền bù lại những đau khổ mà bạn phải gặp trong những năm trước. Suốt thời gian này bạn sẽ gặp may mắn liên miên. Tình cảm bạn được đầy đủ hạnh phúc. Công danh bạn sẽ ở nấc thang trung bình của xã hội. Tài lộc vào như nước. Đây là những năm hên nhất của đời bạn. Bạn làm gì cũng sẽ thành công mỹ mãn. Bạn nên lợi dụng khoảng thời gian này mà xây dựng tương lai của cuộc đời.

Từ 27 đến 29 tuổi

Đánh giá: 

Năm 27 tuổi bạn sẽ bị một tai nạn nhỏ, hãy coi chừng, kỵ nhất là lửa và mùa hè. Năm 28, bạn sẽ bị một cú lừa gạt nặng, nhưng nhờ có bị lừa gạt, của đi thay người nên năm 29 tuổi bạn sẽ bị đau bệnh rất nặng tưởng chết, nhưng rồi sẽ qua khỏi và cuối năm sẽ có hoạnh tài bất ngờ. Năm 29 tuổi kỵ đi xa, rất bất lợi.

Từ 30 đến 34 tuổi

Đánh giá: 

Suốt thời gian này chỉ vượng phát về vấn đề tình cảm, tài lộc bình thường, cuộc sống hơi khó khăn đôi chút, tình duyên có sự lo buồn cho bạn. Nên cẩn thận về tình cảm, quyết định bồng bột sẽ có hại.

Từ 35 đến 40 tuổi

Đánh giá: 

Năm 35 và 36 tuổi, hai năm này gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Số gặp nhiều phước lộc và có thành công trong vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này việc làm ăn có nhiều tốt đẹp, cuộc sống lên cao, những năm này rất thuận tiện cho việc đi xa hay có phát triển việc tiền bạc tốt đẹp. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này có xui xẻo, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống, hai năm cuộc sống và tình cảm có nhiều đảo lộn đáng kể. 

Từ 41 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Năm 41 còn xui xẻo vào những tháng đầu năm, giữa năm và cuối năm bình thường. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm này được tốt đẹp về phần tình cảm lẫn tài lộc, cuộc sống nhiều hay đẹp, gia đạo trở lại yên vui. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này được khá, việc làm ăn hay những dự tính nên thực hành theo ý muốn thì có kết quả tốt cho bạn.

Từ 46 đến 50 tuổi

Đánh giá: 

Thời gian này tất cả mọi việc trong cuộc sống vẫn bình thường. Năm 48 tuổi, bổn mạng có phần yếu kém, không nên đi xa hay giao dịch tiền bạc vào những năm này.

Từ 51 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Thời gian này, việc làm ăn có phần xút kém, nên cẩn thận việc giao dịch tiền bạc, cuộc sống không mấy huy hoàng và có triển vọng quyền tước cao.

Từ 56 đến hết đời

Đánh giá: 

Thời gian trầm lặng của cuộc sống, nên bình tĩnh và sáng suốt tạo cho gia đình một sự vui tươi hoàn toàn, nên cẩn thận việc đi xa hay giao dịch về tiền bạc, trong thời gian này sẽ bị mất mát.

Kết luận 

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top