Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 08-03-2021

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng: Người phụ nữ độc lập mạnh mẽ

Xem thêm

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong sự nghiệp là một người có tinh thần trách nhiệm cao, cầu toàn, mọi việc đều được cân nhắc và quyết định kỹ lưỡng. Tinh thần này khiến cho Ất Sửu nhận được sự hài lòng của cấp trên.

tử vi trọn đời tuổi ất sửu 1985 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Tổng quan

Phân tích theo ngũ hành cung hoàng đạo thì người sinh năm 1985 là tuổi Ất Sửu, ngũ hành thuộc Mộc.

Người tuổi Sửu sinh năm 1985 nữ mệnh là số trời sinh vượng tài, vượng phu ích tử. Người sinh năm 1985, nạp âm là "Hải Trung Kim", mệnh Kim. Bạn thích bênh vực kẻ yếu, là người phụ nữ hào sảng, cho nên có rất nhiều bạn bè cả nam lẫn nữ. Mệnh Hải Trung Kim không nên vì việc người mà làm nảy sinh tranh chấp, làm ảnh hưởng đến mình. Có đôi lúc vì quá cương trực mà không biết luồn cúi, để chịu thiệt về mình.

1985 tuổi Ất Sửu, vì tính cách có phần hoạt bát nên cuộc sống của bạn thường khá bận rộn. Cả ngày thường có cảm giác mất ăn mất ngủ. Những người này khi kinh tế khó khăn sẽ nhân được quý nhân trợ giúp, vấn đề khó khăn được giải quyết dễ dàng.

Lời khuyên dành cho nữ mệnh Ất Sửu 1985 là không nên tranh cãi với người khác vì vấn đề tiền bạc, nên chú ý những điểm sau: thứ nhất đừng sa vào thói cờ bạc, thứ hai đừng cho người khác mượn tiền, thứ ba là mua những vật dụng thiếu thiết thực. 

Người tuổi Ất Sửu nữ mệnh sinh tháng 3 âm lịch là người có tính cách độc lập, quyết đoán. Tử vi dự báo có một vài khó khăn trong những năm đầu đời, tuy nhiên nhìn chung cả cuộc đời họ vẫn sáng lạn, khó khăn chỉ để khiến cho họ trở nên mạnh mẽ hơn. Càng về sau, có thể càng bĩnh tĩnh khi đối mặt với nguy nan, khốn khó.

Tử vi tuổi Ất Sửu cũng dự báo trong lúc khó khăn về tài chính, bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ, giải quyết các vấn đề nan giải.

Ưu điểm

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng dự báo cuộc sống của bạn năng động, có tinh thần hành động dũng cảm, yêu thích đấu tranh chống lại bất công và có thể quên mình vì bạn bè. Đây là một trong những điểm cộng khiến bạn có được sức hút với mọi người, có nhiều mối quan hệ.

Nhược điểm 

Tuy nhiên có ưu điểm nhưng tính cách của Ất Sửu nữ mạng thường quá mạnh mẽ, bộc trực, ngay thẳng, dễ làm mất lòng mọi người, đây chính là khuyết điểm của bạn. Tử vi khuyên bạn đừng cãi nhau với người yêu vì những chuyện vụn vặt hàng ngày, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tình cảm của cả hai. Nếu đã là con gái thì cũng nên mang nét dịu dàng nữ tính, có như vậy thì bạn sẽ có cuộc sống tốt hơn.

Sự nghiệp

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 trong sự nghiệp là một người có tinh thần trách nhiệm cao, cầu toàn, mọi việc đều được cân nhắc và quyết định kỹ lưỡng. Tinh thần này khiến cho Ất Sửu nhận được sự hài lòng của cấp trên.

Tuy nhiên sự ngay thẳng và cứng đầu, bảo thủ các quan điểm truyền thống có thể không phù hợp trong môi trường làm việc hiện đại, cho nên bạn cần thay đổi nếu như muốn bị đào thải.

Nữ Ất Sửu nếu có ý định làm ăn buôn bán, hợp tác kinh doanh hay đầu tư thì nên chọn những con giáp sau đây để hợp tác thì công việc sẽ rất thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công, đó là: Ất Sửu, Mậu Thìn và Tân Mùi.

Tài vận

Đánh giá:      

Như đã nói, người tuổi Sửu sinh năm 1985 nữ mệnh là số trời sinh vượng tài. Đường tài lộc của bạn tương đối lý tưởng, nếu biết nắm bắt cơ hội thì trong cuộc đời của người tuổi Ất Sửu sẽ có nhiều lần phát tài, nhận được sự ưu ái từ cấp trên.

Theo tử vi trọn đời của 12 con giáp, nữ Ất Sửu không nên tiêu tiền hoang phí, tiêu nhiều vào quần áo và trang sức chính là một trong những lý do tiền bạc của Ất Sửu dù kiếm được nhiều vẫn không thể tiết kiệm được nhiều.

Sau 35 tuổi thì nhiều khả năng tài vận sẽ ổn định hơn, công việc sự nghiệp thuận lợi khiến cho Ất Sửu nữ mạng không còn có nhiều mối lo tài chính.

tử vi trọn đời tuổi ất sửu 1985 nữ mạng

Tình cảm

Đánh giá:      

Đối với những người tuổi Ất Sửu, yêu đương chỉ là bước đầu khởi động cho hôn nhân, bạn không giỏi khoa trương trong tình yêu, cũng không lãng mạn khiến cho đối phương hiểu lầm không quan tâm đến họ. 

Trên thực tế, bạn có một trái tim nhiệt huyết và thế giới nội tâm phong phú, chỉ là bạn chỉ hơi lạnh lùng và khó gần đây có thể là lý do khiến bạn vẫn còn độc thân ở tuổi này.

Người phụ nữ Ất Sửu dành nhiều thời gian cho công việc cho nên bạn không có thời gian nhiều cho gia đình, đây là một trong những lý do khiến cho hai vợ chồng thường xuyên cãi vã với nhau. Vì công việc mà bạn cũng ít có thời gian quan tâm con cái, đây là lý do kéo dãn khoảng cách hai mẹ con với nhau.

Sức khỏe

Đánh giá:      

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu mặt sức khỏe ngũ hành thuộc Thổ. Người mệnh Thổ sức khỏe tốt, ăn uống ngon miệng, khả năng tiêu hóa và hấp thụ tốt. Nếu có thể ăn uống điều độ, giữ tinh thần thoải mái thì chắc chắn sẽ khỏe mạnh cường tráng, thọ lâu trăm tuổi.

Tuy nhiên, người mệnh Thổ lại dễ mắc các vấn đề về đường ruột, nên hạn chế ăn đồ dầu mỡ, kích thích như cay, chua, cũng không nên quá nhiều đường, nếu không sẽ dễ nhiễm bệnh. Nên giữ nguyên tắc ăn đồ thanh đạm.

Phong thủy

Tuổi Sửu dùng đồ phong thủy nào hợp? Tuổi Sửu hợp màu gì? Nghiên cứu phong thủy dưới đây sẽ giúp cho các bạn có được lựa chọn thích hợp, đem lại may mắn cho người tuổi Ất Sửu.

Chọn tầng chung cư

Nghiên cứu phong thủy khi mua nhà là điều không thể thiếu. Hầu hết các Ất Sửu 1985 nữ mệnh hiện tại đã có thể nghĩ đến chuyện mua nhà, mua xe, ổn định cuộc sống. Theo ngũ hành, tuổi Sửu thuộc hành Thổ. Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu khuyên bạn có thể lựa nên chọn tầng 5 và tầng 10 - đại diện cho đất, tương hợp với ngũ hành, chọn tầng 2 hoặc tầng 7 vượng sự nghiệp, tầng 6 vượng tài vận.

Tầng chung cư giúp bạn phát tài có số cuối tầng là 0, 5: 5, 10, 15, 20, 25, 30...

Tầng chung cư giúp bạn ổn định có số cuối tầng là 2, 7: 2, 7, 12, 17, 22, 27...

Tầng chung cư giúp có lợi cho tài lộc có số cuối tầng 1,6: 1, 6, 11, 16, 21, 26...

Chọn hướng nhà cho nữ mệnh tuổi Ất Sửu

Tử vi nữ mệnh tuổi Ất Sửu 1985 thích hợp chọn hướng nhà là hướng Bắc, Đông Nam (Nam), Tây. Không thích hợp ở những ngôi nhà có cửa quay về hướng xấu phía Đông Bắc. Nếu không nó sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên xấu xí, ảnh hưởng đến vận trình của người tuổi Ất Sửu.

Kiêng kỵ phong thủy

Kiêng kỵ phong thủy người tuổi Ất Sửu 1985 nói rằng bạn nên tránh đeo đồ phong thủy hình con cừu.

Vì người tuổi Sửu cầm tinh con trâu, tương xung với tuổi Mùi cầm tinh con Cừu, cho nên nếu đeo vào thì hay bị xung đột với người khác, vận khí trở nên xấu đi.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng khuyên bạn không nên đặt giường ngủ theo hướng Tây Nam. Vì hướng Tây Nam đại diện cho tuổi Mùi, cùng với tuổi Sửu tương xung cho nên sẽ khiến bạn gặp bất lợi, thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Ất Sửu nữ mạng cũng không nên nuôi mèo, vốn dĩ nó sẽ ảnh hưởng đến bạn, trên phương diện tình cảm hay công việc đều trở nên khó khăn hơn. 

Nghiên cứu phong thủy còn chỉ ra nữ giới Ất Sửu nên dành thời gian sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, việc để phòng ốc nhà cửa hỗn độn sẽ khiến cho vận số không hanh thông, thậm chí còn có thể gây nên nhiều khó khăn hơn cho bạn. Bạn nên cố gắng sắp xếp nhà cửa, hạn chế việc đặt bàn làm việc dưới đèn hay xà ngang.

Ngoài ra người tuổi Ất Sửu nên tránh tiếp xúc ở chung với người tuổi Mùi và tuổi Ngọ. Đây là hai cung hoàng đạo xung khắc với bạn cho nên cần hạn chế ở chung nếu không sẽ thường gây ra nhiều thiệt thòi hơn.

tử vi trọn đời tuổi ất sửu 1985 nữ mạng

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI ẤT SỬU 1985 Nữ MẠNG
Tuổi: Ất Sửu Sinh năm: 1985
Địa chi: Sửu Thổ Thiên canh: Ất Mộc
Ngũ hành: Thổ Mệnh: Hải Trung Kim
Hướng may mắn: Đông, Đông Nam, Nam Màu may mắn: xanh lam, vàng, xanh lục
Màu kỵ: hồng, cà phê Hoa may mắn: Bách Hợp, hoa Lan Tử La
Số may mắn: 1, 4 Số xui xẻo: 3, 6

Diễn biến từng năm

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng có nhiều thăng trầm vào thời trẻ, một mình bôn ba mà không nhờ cậy được họ hàng.

Trước năm 25 tuổi

Đánh giá:      

Trong suốt thời gian này vượng nhất về vấn đề tình cảm, nhưng hãy coi chừng bị lừa gạt, bị lợi dụng hoặc sự tan vỡ bất ngờ. Làm việc gì cũng nên suy xét kỹ trước khi quyết định. Năm 20 tuổi sẽ gặp được một mối tình lớn hoặc gặp được người yêu lý tưởng. 21 tuổi, kỵ mùa xuân, kỵ đi xa có hại.

Từ năm 25 đến 30 tuổi

Đánh giá:      

Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng dự báo đây là thời gian nhân duyên của bạn có nhiều khởi sắc. Lúc này là thời điểm người tuổi Ất Sửu 1985 bắt đầu xây dựng tổ ấm cho gia đình mình. 

Từ năm 28 đến 30 tuổi, gặp những hung tinh Ngũ Quỷ, Tiểu Hao, Đại Hao có thể có hạn về gia đình, vợ chồng ly tán, gặp sự mâu thuẫn mà đổ vỡ. Sự nghiệp lúc này lên xuống thất thường, cẩn thận có kẻ hãm hại, tiểu nhân xen vào.

Từ 30 đến 45 tuổi

Đánh giá:      

Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời bạn, trong suốt mấy năm liền, đời bạn đẹp như hoa gấm, hợp cả vấn đề tình cảm lẫn vấn đề tài lộc, tính chuyện gì cũng thành. Nếu đã có gia đình thì sẽ đạt được hạnh phúc đến mức tuyệt đỉnh. Nếu chưa có gia đình thì sẽ được hội ngộ hoặc gặp được người yêu lý tưởng theo đúng mẫu người mà bạn hằng mơ ước. Bạn hãy lợi dụng thời gian vàng son này để mà xây dựng tương lai của đời bạn.

Năm 36 tuổi đề phòng hạn Thái Tuế, lưu ý sự nghiệp có thể bị trì trệ, mâu thuẫn với cấp trên cấp dưới hay có đối thủ cạnh tranh làm bạn rơi vào thế khó.

Từ trong khoảng 38 đến 45 tuổi, có một thời gian bạn sẽ gặp được sao Tử Vi có lợi cho công việc. Đây có khả năng là một cơ hội thăng chức mới cho nữ giới tuổi Ất Sửu, cho nên cần phải nắm lấy. Nữ Ất Sửu cần học cách mềm dẻo trong giao tiếp, đây là một trong những điều kiện tiên quyết để bạn trở nên thành công hơn trong công việc.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Từ 45 đến 55 tuổi

Đánh giá:      

Năm 46 tuổi, khá hay đẹp về tình cảm; việc làm ăn cũng khá tốt đẹp. 47 tuổi, năm này có hao tài vào tháng 6 và 9, con cái có đau bệnh hoặc phải đi xa, dời chỗ ở. 48 và 49 tuổi, hai năm này có phần phát đạt về tài lộc, gia đình êm ấm thuận hòa. Năm 50 tuổi, năm khá tốt, nhưng có xung hạn vào tháng 10 trở đi, nên giữ gìn sức khỏe.

Làm việc nhiều trở ngại, không thuận lợi. Phải chạy đôn chạy đáo, tâm tình bất định. Gia trạch bị cướp bóc, mất đồ. 

Từ 55 tuổi đến trọn đời

Đánh giá:      

Nhìn chung đây là lúc cuộc đời của Ất Sửu gặp nhiều niềm vui, an hưởng tuổi già. Vào năm 55 tuổi, nếu bạn vẫn còn đi làm thì hẳn sẽ là gặp một bước tiến dài trong sự nghiệp, nhận được cơ hội thăng tiến tiếp theo.

Chủ yếu lúc này trở về sau, cuộc sống của Ất Sửu nữ mạng khá an nhàn, có thể ở bên con cháu vui hưởng tuổi già.

Khoảng thời gian này, không nên tạo thêm nhiều phiền phức cho gia đình, cố gắng tạo lấy cuộc sống bình thường. Bổn mạng khá tốt vào tuổi 56 và 57, ngoài ra, những năm khác bình thường.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng  Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top