Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 19-08-2022

Tuổi Thìn nên sinh con tuổi gì? Sinh con tuổi Dậu, hậu vận phát tài

Tuổi Thìn nên sinh con tuổi gì? Tuổi Thìn 1988 nên sinh con tuổi gì? Tuổi Thìn 2000 nên sinh con năm bao nhiêu tuổi? Đây hẳn là những thắc mắc muốn được lý giải của các bậc cha mẹ. Hãy cùng tử vi số tìm hiểu về việc tuổi Thìn sinh con năm nào thì tốt nhất, qua đó có được kế hoạch phù hợp cho mình bạn nhé.

Xem thêm

tuổi thìn nên sinh con tuổi gì

Nhìn chung người tuổi Thìn có tính cách nhiệt tình, ý chí mạnh mẽ, đối với cuộc sống luôn có động lực và mục tiêu rõ ràng. 

Họ là những người sinh ra để làm người nổi tiếng, họ rất vĩ đại và xuất chúng. Cho nên những đứa con của tuổi Thìn cũng được đặt nhiều kỳ vọng.

Tuổi Thìn nên sinh con tuổi gì là một trong những điều mà các bậc bố mẹ luôn quan tâm, làm sao cho con mình sinh ra sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc.

Tuổi Thìn 1988 nên sinh con tuổi gì? Tuổi Thìn 2000 nên sinh con năm bao nhiêu tuổi? Đây hẳn là những thắc mắc muốn được lý giải của các bậc cha mẹ. Hãy cùng tử vi số tìm hiểu về việc tuổi Thìn sinh con năm nào thì tốt nhất, qua đó có được kế hoạch phù hợp cho mình bạn nhé.

Tuổi Thìn nên sinh con tuổi gì?

Phân tích cho hay, Thìn - Dậu lục hợp, việc tuổi Thìn sinh con tuổi Dậu như thêm quý nhân vào nhà, sẽ mang đến nhiều cơ hội cho sự phát triển cũng như may mắn cho cả nhà.

Thân - Tý - Thìn là nhóm tam hợp Thủy cục. Mỗi quan hệ này cũng khá tốt, tình cảm cha mẹ con cái đi lên, đứa con sinh ra thông minh tự tin, đối mặt với khó khăn cũng không lùi bước.

Ngoài ra, Thìn - Tuất tương xung, Mão - Thìn tương hại, Thìn - Thìn tự hình cho nên cả ba tuổi Tuất, Mão, Thìn đều không thích hợp. Cha mẹ tuổi Thìn nên cố gắng tránh sinh con vào những tuổi này nếu không vừa hại bố mẹ, vừa ảnh hưởng đến con cái. Gia đình vì thế cũng gặp họa, nhẹ thì xô xát mâu thuẫn, nặng thì tiền mất tật mang.

Từ những phân tích trên đây có thể thấy tuổi Thìn hợp sinh con tuổi Dậu nhất, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem em bé tuổi Dậu được tuổi Thìn sinh ra vào ngày tháng nào là tốt nhất?

Tuổi Thìn nên sinh con tuổi: Mậu Thân (2028), Kỷ Dậu (2029)

Tuổi Thìn kỵ sinh con tuổi: Giáp Thìn (2024), Quý Mão (2023), Canh Tuất (2030)

Tài vận của tuổi Thìn qua các năm: Những năm Tý nắm quyền lực trong tay
Tài vận của tuổi Thìn qua các năm: Những năm Tý nắm quyền lực trong tay
Tài vận của tuổi Thìn qua các năm: Những năm Tý nắm quyền lực trong tay

Tài vận của tuổi Thìn qua các năm nhận thấy ngay từ khi còn trẻ, những người cầm tinh con rồng đã ý thức được sự quan trọng của tiền bạc, địa vị và quyền lực. Tuy nhiên, họ rất sáng suốt, phân biệt rõ ràng đúng sai, thật giả, tuyệt đối không vì tiền mà mù quáng, làm những việc trái với lương tâm.

Tháng sinh tốt nhất

Tuổi Thìn nên sinh con tuổi gì? Phân tích tháng sinh những em bé tuổi Dậu được tuổi Thìn sinh ra để chọn ra người có số phận may mắn.

Tuổi Thìn sinh con tuổi Dậu vào tháng 2 âm lịch, em bé sinh ra hoạt bát sôi nổi, làm việc nhanh nhẹn và dễ thành công, là người có lòng nhân ái, về già mọi việc thuận lợi suôn sẻ.

Em bé tuổi Dậu sinh vào tháng 3 âm lịch, người này thông minh, lại giỏi tùy cơ ứng biến, có phúc lộc trời bạn cho nên vô cùng may mắn. Số phận của đứa con của tuổi Thìn có thể nói là cả đời gấm hoa, không lo cơm ăn áo mặc.

Tuổi Thìn sinh con tuổi Dậu vào tháng 4 âm lịch sẽ sinh ra người có tính cách lạc quan, đầu óc lanh lợi, là người kiên định và nhạy bén trong kinh doanh.

Tuổi Thìn sinh con tuổi Dậu vào tháng 8 âm lịch, em bé sinh ra có nhiều khát vọng, được nhiều người ngưỡng mộ, có nhiều danh vọng và tài sản.

Tuổi Dậu được sinh vào tháng 9 thì lại là người có tài, dễ tính, có chí tiến thủ, cũng là người độc lập, sau này sẽ có cuộc sống sung túc, ấm no.

Xem thêm: Tuổi Tị nên sinh con tuổi gì?

Ngày sinh tốt nhất

Tuổi Thìn nên sinh con tuổi gì? Tuổi Thìn sinh con tuổi Dậu là tốt nhất, thế nhưng ngoài chọn năm thì việc sinh vào ngày nào cũng là một điều quan trọng. Phân tích về ngày sinh của em bé tuổi Dậu cho hay:

Ngày 4 âm lịch: Tuổi Thìn sinh con tuổi Dậu vào ngày 4, đứa bé tính tình lương thiện, lúc còn trẻ đã có công danh, tài lộc và mọi việc suôn sẻ.

Ngày 5 âm lịch: em bé sinh ngày này có tính tình độc lập, thông minh, vui vẻ, mọi việc như ý, cuộc sống phú quý, vợ chồng hòa thuận.

Ngày 6 âm lịch: Tuổi Thìn nếu sinh được đứa con tuổi Dậu vào ngày 6 thì em bé là người có số phận tài giỏi, chu đáo, giỏi mưu lược, một đời không thành công cũng thành nhân.

Ngày 15 âm lịch: Người này sinh ra đã có số mệnh phú quý, không chỉ nổi tiếng mà còn được hưởng phúc con cháu, về già còn nhận được nhiều may mắn hơn.

Ngày 17 âm lịch: Đây là số trời ban, tuổi Dậu luôn gặp điềm lành, tài vận hanh thông, số vượng phu ích tử, có vợ con hiếu thảo.

Ngày 19 âm lịch: Tuổi Thìn nên sinh con tuổi gì? Tuổi Thìn nên sinh con tuổi Dậu vào ngày bao nhiêu? Em bé sinh ngày này tràn đầy năng lượng, thông minh và quyết đoán, có thể làm mọi việc một cách độc lập.

Ngày 21 âm lịch: tuổi Dậu sinh ngày này thông minh lanh lợi, số gặp quý nhân giúp đỡ, lại can đảm tài giỏi, công thành danh toại.

Ngày 23 âm lịch: người này lớn lên có đầu óc nhạy bén, tài năng xuất chúng, làm việc gì cũng có chữ tín, có thể gặt hái được nhiều thành công.

Ngày 26 âm lịch: Tuổi Thìn sinh con tuổi Dậu ngày 26 sinh ra đứa bé có năng lực làm ăn, tài chính suôn sẻ, tiền bạc rủng rỉnh, cả đời ăn nên làm ra.

Giờ sinh tốt nhất

Tuổi Thìn nên sinh con vào giờ nào tốt? Tuổi Dậu được sinh vào giờ nào thì tốt? Hãy cùng chúng tôi phân tích nhé:

Giờ Thìn (7h - 9h): Thìn Thổ sinh Dậu Kim, đứa bé sinh ra tính tình đôn hậu, luôn cân nhắc lời nói và hành động, có chức quyền tốt nhưng thường bị thất bại.

Giờ Thân (15h - 17h): Người sinh giờ này tâm địa thiện lương, học hành giỏi giang. Là người trung thành hiếu thảo, không quý thì phúc. Nếu xuất ngoại thì sẽ có được danh tiếng tốt, được nhiều người coi trọng, cả đời hạnh phúc vinh hoa.

Giờ Hợi (21h - 23h): Dậu kim sinh Hợi Thủy, số phận phải tha thương mới thuận lợi, kiếm được nhiều tiền bạc.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tuổi Thìn nên sinh con tuổi gì? mà tử vi số cung cấp. Hy vọng có thể giúp cho các bạn có được những tính toán phù hợp cho mình để không bỏ lỡ cơ hội tốt đẹp sinh em bé nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày an lành.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Tuổi Thìn

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn là gì? Giờ, ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng đến vận mệnh một đời người, là thước đo để luận giải các lá số tử vi. Những người sinh vào ngày đại cát sẽ luôn nhận được may mắn, các cơ hội phát triển cuộc sống và sự nghiệp.

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Mắc dù tuổi Sửu và tuổi Thìn đều có các suy nghĩ thực tế, tuy nhiên suy nghĩ của họ lại khác nhau. Tuổi Sửu chú trọng chỉ vào sự nghiệp trong khi tuổi Thìn nghĩ về một cuộc sống ổn định và có nhiều thăng tiến

Back to top