Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Tị: Đầu tư quyết đoán

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Tị sẽ không dễ dàng thỏa mãn với hiện tại. Bạn sẽ không ngừng phấn đấu vươn lên, phá vỡ kỷ lục của chính mình.

Xem thêm

tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi tị

Tử vi 12 con giáp tháng 6 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 29/6 - 28/7 dương lịch. Là tháng Đinh Mùi gồm 2 tiết khí là Tiểu Thử và Đại Thử. Sau Tiểu Thử sẽ có 9 ngày Đinh Hỏa tiếp quản Nguyệt Lệnh và 18 ngày Kỷ Thổ chế ngự.

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Tị

Trước khi đi vào chi tiết Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Tị, quý bạn có thể tham khảo một số thông tin quan trọng trong tháng mới như sau:

TỬ VI THÁNG tuổi Tị
Dương lịch: Ngày 29 tháng 6 năm 2022 - 28 tháng 7 năm 2022
Can Chi: Ngày Quý Sửu - Ngày Nhâm Ngọ, tháng Đinh Mùi, năm Nhâm Dần
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Thiên hợp Địa xung Tuổi: Tị Hỏa

Đây là thời điểm hỏa khí vẫn tiềm tàng, người mạng Hỏa gặp nhiều thuận lợi. Người mạng Thổ được hỏa khí tương sinh nên bình an. Có mạng Kim mạng Thủy yếu nhược, nên thận trọng nhiều bề.

Có thể thấy Thiên can tháng là Đinh Hỏa hòa hợp với thiên can năm là Nhâm Thủy, địa chi Sửu Mùi tương xung. Tạo ra bố cục Thiên hợp Địa xung bán hung bán cát.

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Tị dự báo bạn có vận trình khá may mắn và thuận lợi. Mặc dù không có cát tinh che chở nhưng bản thân không sinh mâu thuẫn với Nguyệt Lệnh, ngũ hành cung mạng lại được tiết khí bảo vệ nên được xem là con giáp may mắn nhất tháng 6.

Đầu tháng Thương Quan sinh vượng cho thấy người tuổi Tị sẽ không dễ dàng thỏa mãn với hiện tại. Bạn sẽ không ngừng phấn đấu vươn lên, phá vỡ kỷ lục của chính mình. Ngoài ra tính cách mạnh mẽ một lòng đi theo chính nghĩa cũng được mọi người yêu mến và quý trọng.

Cuối tháng Kiếp Tài sinh vượng, nam mạng hào hùng quyết đoán, dám làm dám chịu. Nữ mạng anh minh khí chất, phiêu du tự tại. Ngụ ý một tháng vất vả khi Dịch Mã xuất hiện, người tuổi Tị muốn thành công thì cần chăm chỉ, bận rộn hơn rất nhiều.

  • Hung vận

Dịch Mã: Dịch Mã báo hiệu sắp tới bạn sẽ vô cùng bận rộn, phải chạy vạy khắp mọi nơi để lo toan. 

Sự nghiệp

Đầu tháng: 29/6 - 13/7

Đánh giá:

Tử vi tuổi Tị đầu tháng 6 âm lịch công việc khá thuận. Thương Quan gặp cát khí, tháng này người tuổi Tị hoàn toàn thể hiện được tài hoa của mình trong công việc. Bạn không yên phận với hiện trạng mà muốn cải thiện tốt hơn nữa, hiệu suất làm việc được cải thiện nhiều hơn nửa. Có thể thấy tháng này người tuổi Tị tràn trề sự sống và năng động hơn rất nhiều.

Cuối tháng: 14/7 - 28/7

Đánh giá:

Vào khoảng thời gian cuối tháng sự nghiệp được cải thiện. Thực Thần trong Tứ Trụ luận mệnh được coi là vị thần đại diện cho sự no đủ. Nó khiến tuổi Tị trở nên dịu dàng, thấu tình đạt lý nên được mọi người tin tưởng.  Về mặt lý luận vận mạng, Thực Thần có chức năng giúp mạng chủ hoàn toàn thể hiện được năng lực mạnh của mình ra ngoài.

Tài lộc

Đầu tháng: 29/6 - 13/7

Đánh giá: 

Đầu tháng Mùi âm lịch vận tài lộc được Thương Quan vượng địa che chở nên rất tốt. Bạn có được trí tuệ tư duy phân tích tài chính nhạy bén. Khả năng lĩnh ngộ cao nên dễ tìm được cơ hội tốt trong tài lộc. Đồng thời nó cũng đem lại ham muốn mạnh mẽ, giúp người tuổi Tị mạnh bạo hơn trong các cuộc đầu tư tài chính, làm ăn.

Cuối tháng: 14/7 - 28/7

Đánh giá:

Tử vi tuổi Tị cuối tháng 6 âm lịch Thực Thần mặt tài lộc đem tới tính cách vị kỷ mạnh mẽ. Bạn thích cạnh tranh mới người khác, thử thách trong kinh tế càng khiến tinh thần người tuổi Tị thêm sục sôi. Điều này khiến bạn không bị đồng nhất hoặc bị tính tham lam che chờ tầm nhìn. Trí tuệ ưu việt sẽ giúp bạn khéo léo hơn khi tìm kiếm đối tác làm ăn.

Tình cảm

Đầu tháng: 29/6 - 13/7

Đánh giá:  

Lúc này chuyện tình cảm khá thăng hoa. Thần Sát Thương Quan thúc ép bản mệnh phải mày mò sáng tạo không gian tạo cảm xúc mới lạ cho nửa kia của mình. Người độc thân thì sôi nổi và giàu sức sống khiến các mối quan hệ quanh mình vô cùng vui vẻ.

Cuối tháng: 14/7 - 28/7

Đánh giá:

Tử vi tuổi Tị tháng 6 âm lịch tình cảm khá truyền thống. Về mặt cảm xúc người có Thực Thần sống thiên về các giá trị văn hóa cũ. Họ coi trọng đạo đức, lối sống có nề nếp. Bạn luôn mong chờ một đoạn tình cảm đi từ tình bạn lên, hoặc một mối quan hệ gần gụi ngay xung quanh mình.

Ngoài ra Dịch Mã xuất hiện sẽ khiến mạng chủ vất vả, bận rộn tối ngày. Dịch Mã động tinh tọa đường sự nghiệp mang ý nghĩa bận rộn, vất vả nhưng có chiều thăng tiến lên. Nó yêu cầu bản mệnh phải chạy đông chạy tây, làm nhiều việc thì mới có cát lợi. Bát Tự cổ có ghi: "Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn" là vì vậy. Nếu muốn vận sự nghiệp của bạn được cải thiện, người này cần chăm chỉ hơn, tận tâm hơn.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tháng này rơi vào tiết Tiểu Thử có nền nhiệt cao, bạn không nên ăn thức những đồ quá lạnh hoặc ướp lạnh, vì những thứ này làm suy giảm năng lượng âm dương mà cơ thể cần để vượt qua hai mùa thu và đông sắp tới.

Những loại thực phẩm có lợi gồm có: dưa chuột, dưa mật, dưa gang, bí xanh, dưa hấu, mướp đắng, anh đào, đậu xan, dưa lê, mậnh, cà chua, trà xanh, cá trắng, đậu hũ, bạc hà, hạt sen, kim ngân hoa, trà hoa cúc…

Đặc biệt, người già, trẻ em và những người hay gặp vấn đề về máu huyết, tim mạch cần lưu ý đề phòng bệnh dài ngày. Massage chân hoặc thiền sẽ giúp điều chỉnh và cân bằng lại cơ thể.

Tuổi Tị nên sinh con tuổi gì? Sinh con tuổi Thân không cần phân vân
Tuổi Tị nên sinh con tuổi gì? Sinh con tuổi Thân không cần phân vân
Tuổi Tị nên sinh con tuổi gì? Sinh con tuổi Thân không cần phân vân

Tuổi Tị nên sinh con tuổi gì là tốt nhất? Liệu rằng những đứa trẻ sinh ra là con của tuổi Tị sẽ có cuộc sống như thế nào? Hẳn là các tuổi Tị trong độ tuổi như Kỷ Tị 1898, Tân Tị 2001 đang phân vân không biết nên sinh con tuổi nào? Hãy thử nghiên cứu các phân tích sau đây nhé.

Tử vi từng tuổi Tị tháng 6 âm lịch

Quý Tị | 2013

Quý Tị hiểu chuyện, thấu tình đạt lý nên có thêm nhiều mối quan hệ tốt.

Tân Tị | 2001

Người tuổi Tân Tị sẽ có nhiều cơ hội về tình cảm, vận Đào Hoa đang rất thắm.

Kỷ Tị | 1989

Kỷ Tị làm việc có quý nhân che chở và giúp đỡ nên rất thuận lợi.

Đinh Tị | 1977

Bản mệnh vận động vừa phải, ăn uống khoa học nên sức khỏe được đảm bảo tốt hơn.

Phong thủy

Tuổi Tị gồm các năm sinh: 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Tị về mặt phong thủy, người tuổi Tị may mắn hơn nhiều trong tháng này! Sự kết hợp các ngôi sao số 4 - Tứ Lục và số 6 - Lục Bạch mang lại cho bạn may mắn trọn vẹn. Bạn có thể hoàn thành mọi việc, chốt giao dịch và hoàn thành công việc. Bạn có thể đặt cây xanh ở hướng Đông Nam để giúp phong thủy vượng hơn.

Khai vận

  • Số may mắn: 6, 7
  • Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Thân
  • Tiểu nhân: Tuổi Ngọ
  • Ngày may mắn: 26, 27

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ

Trên đây là Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2022 tuổi Tị, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận mệnh của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top