Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tuổi Thìn hợp màu gì? Xứng với màu vàng vương giả

Xem thêm

Tuổi Thìn hợp màu gì? Có câu nói: “Tính cách quyết định vận mệnh.” Người ta cũng có thể nghiên cứu sự thay đổi tâm lý của một người từ góc độ tâm lý học màu sắc bằng cách thích và không thích màu sắc nào đó.

tuổi thìn hợp màu gì

Phong thủy tuổi Thìn

Tuổi Thìn bao gồm những người sinh năm 2012, 2000, 1988, 1976, 1964, 1952.

Ngũ hành thuộc Thìn Thổ, đứng thứ 5 trong 12 con giáp.

Phật bản mệnh: Phổ Hiền Bồ Tát.

Thần tướng hộ pháp: Đại tướng Ba Di La.

Màu may mắn: Vàng, bạc, xám trắng.

Con số may mắn: 1, 6, 7.

Đá may mắn: Thạch anh hồng, pha lê hồng.

Hướng tài vị: Hướng Bắc.

Hướng hoa đào: Hướng Tây.

Lục hợp: Tuổi Dậu

Tam hợp: Tuổi Thân, tuổi Tý.

Tương xung: Tuổi Tuất.

Tương hại: Tuổi Mão.

Tương hình: Tuổi Thìn (tự hình).

Tuổi Thìn hợp màu gì?

Có câu nói: “Tính cách quyết định vận mệnh.” Người ta cũng có thể nghiên cứu sự thay đổi tâm lý của một người từ góc độ tâm lý học màu sắc bằng cách thích và không thích màu sắc nào đó. Hơn nữa, điều này không chỉ có thể phân tích tính cách khác nhau của một người, mà còn dự đoán vận mệnh phát triển của họ.

Mỗi con giáp có những màu sắc may mắn khác nhau vậy màu nào hợp với tuổi Thìn nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây?

Màu vàng

Màu vàng là màu của sự ấm áp và nhiệt huyết, từ xưa đến nay màu vàng đã trở thành biểu tượng của hoàng đế, sự tôn quý, quyền lực và tiền bạc. Màu vàng có thể phù hợp hơn với tuổi Thìn, bởi lẽ rồng là một loại thần thú và đại diện cho quyền lực.

Theo nghiên cứu, tuổi Thìn rất thích hợp để mặc các quần áo màu vàng, điều này không chỉ giúp cải thiện sự nghiệp và tài vận của họ mà còn khiến bản thân họ trở nên sáng bừng sức sống hơn.

Tuổi Thìn hợp màu gì? Vốn dĩ tuổi Thìn cũng là người lạnh lùng, thiếu sự ôn hòa thân thiện. Nhưng khi mặc màu vàng, nó sẽ khiến họ trở nên tốt hơn và cũng sẽ mang lại sự ấm áp cho người khác hơn.

Mặc quần áo màu vàng sẽ khiến tuổi Thìn trông dịu dàng và thân thiện hơn, mang nhiều năng lực tích cực đến cho mọi người. Tuổi Thìn có thể tận dụng màu vàng để tạo cảm giác dễ gần, xây dựng các mối quan hệ nơi làm việc.

Con số may mắn của tuổi Thìn năm 2021: Số 9 rước lộc vào nhà
Con số may mắn của tuổi Thìn năm 2021: Số 9 rước lộc vào nhà
Con số may mắn của tuổi Thìn năm 2021: Số 9 rước lộc vào nhà

So với người khác, người tuổi Thìn rất nhạy cảm. Nhờ có sự nhạy cảm đặc biệt của mình mà họ thường nghĩ ra những ý tưởng vô cùng xuất sắc ngay cả trong những tình huống có thể xem là bế tắc. Dưới đây, hãy cùng xem con số may mắn của tuổi Thìn năm 2021 là gì nhé!

Màu đỏ

Tuổi Thìn hợp màu gì? Màu đỏ tượng trưng cho sự nhiệt tình, không gò bó, đam mê và thường đại diện cho điềm lành. Màu đỏ là màu may mắn của tuổi Thìn. Màu đỏ có thể có thể giúp tuổi Thìn cải thiện vận may về tình cảm. Nó khiến họ trở thành những người có trách nhiệm và chu đáo hơn, và nó cũng có thể thúc đẩy sự phát triển tình cảm của họ.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tuổi Thìn hợp màu gì? mà Tử vi số cung cấp. Hy vọng người tuổi Thìn có thể lựa chọn cho mình những màu sắc thích hợp nhất để sử dụng trong cuộc sống. Mang đến những sự may mắn không chỉ về sự nghiệp tài vận mà còn cả cho tình cảm, sức khỏe của họ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Kính chúc quý độc giả một ngày làm việc vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Tuổi Tị hợp màu gì?

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top