Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-04-2024

Tử vi tháng 3/2022 cung Sư Tử: Có vất vả có quả ngọt

Tử vi tháng 3/2022 cung Sư Tử cho hay đây là tháng có rất nhiều sự thuận lợi cho các mối quan hệ xã hội của cung hoàng đạo này. Ảnh hưởng của Mặt Trời và Sao Kim sẽ được cảm nhận trong lĩnh vực tài chính và các mối quan hệ của bạn xuyên suốt cả tháng.

Xem thêm

tử vi tháng 3/2022 cung sư tử

Theo Tử vi tháng 3 năm 2022 cho hay đây là tháng có rất nhiều sự thuận lợi cho các mối quan hệ xã hội của cung Sư Tử. Ảnh hưởng của Mặt Trời và Sao Kim sẽ được cảm nhận trong lĩnh vực tài chính và các mối quan hệ của bạn xuyên suốt cả tháng.

Tổng quan tử vi tháng 3 năm 2022 cung Sư Tử

 Đối với những người cung Sư Tử, tháng ba chắc chắn là khoảng thời gian thay đổi lớn tạo nên bước ngoặt trong năm 2022. Chúng ta bắt đầu ngay khi đầu tháng, Trăng mới được cai trị bởi Sao Mộc - Hành tinh may mắn nhất. Hiện tượng chiêm tinh này đang diễn ra trong ngôi nhà thứ 8 của Sư Tử, nơi thường giải quyết việc thanh toán các hóa đơn, tài chính của đối tác và đôi khi là những sự dịch chuyển. Mặc dù đây là một loạt các biểu hiện có thể xảy ra trong tháng 3 tới nhưng phần lõi của sự thay đổi của Trăng non này sẽ xúc tác cho nó sinh sôi nảy nở. 

Trong trường hợp Sư Tử đang cố gắng xóa một số món nợ, điều này có thể có nghĩa là cuối cùng chòm sao này đã thoát khỏi sức nặng kìm chân mình để có thể thoải mái tiến lên phía trước.

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tốt của để bạn có thể được tăng lương hay nhận được những món quà khi chủ đề chuyển đổi phù hợp với bạn. Tuy nhiên, Trăng Mới này không phải là tất cả những gì Sao Mộc cung cấp mà nó đến từ Mặt Trời. 

Đây là tất cả về ý thức về bản thân và danh tính của Sư Tử. Nó chiếu sáng những phần nào trong bạn cần phải thay đổi để mở ra không gian cho niềm tin. Cũng như sự tin tưởng vào khả năng của bản thân để vượt qua ngay cả những tình huống khó khăn hơn khi Sư Tử vấp phải trong cuộc sống.

Không lâu sau sự kết hợp này, chúng ta cũng có những dấu hiệu thay đổi của sao Hỏa và sao Kim khi bước vào ngôi nhà thứ 7 đại diện cho các mối quan hệ của Sư Tử. Đây là nơi mà sao Thổ đã di chuyển trong biểu đồ của Sư Tử trong vài năm qua, gây ra sự lạnh nhạt và thách thức đối với các mối quan hệ tình cảm của bạn. 

Sao Hỏa tiến vào ngôi nhà này có thể khiến cho tình cảm của Sư Nhi leo thang mặc dù sao Kim thực sự đang giúp đỡ bạn. Hãy cảnh giác với những cuộc ẩu đả và tranh cãi, và đừng để chúng tác động xấu đến suy nghĩ của bạn. Đây sẽ là thời điểm mà các kỹ năng giao tiếp của Leo với người ấy sẽ được kiểm tra. Vì vậy hãy luôn bình tĩnh và đừng vội vàng đưa ra những quyết định hay nhận xét về người ấy của mình. 

Cũng cần nhớ rằng mặc dù nhà thứ 7 thường không liên quan đến người bạn đời lãng mạn, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Mâu thuẫn này có thể bùng phát trong bất kỳ mối quan hệ quan trọng nào mà bạn có trong cuộc sống hiện tại. Chỉ cần hít thở sâu và nhớ rằng mọi thứ đều có sự sắp đặt của trời đất.

Một hành tinh khác, đang chuyển động là sao Thủy, tham gia cùng sao Mộc và Mặt trời trong ngôi nhà thứ 8 của Sư Tử. Tuy nhiên, ngôi nhà thứ 8 của Leo không phải là nơi tốt nhất cho sao Thủy. Nó có thể khiến bạn đưa ra những quyết định ít lý trí và cảm tính hơn khi liên quan đến nợ nần. Mặt khác, vào cuối tháng, chúng cũng sẽ dính liền với sao Mộc ngay sau khi Trăng tròn. 

Tử vi tháng 3/2022 cung Sư Tử chi tiết

Sự kết hợp của Sao Mộc và Mặt Trời tạo tiền đề thuận lợi cho những diễn biến cần thiết trong tháng. Một số sự kiện thúc đẩy Sư Tử cần phải thay đổi bản thân! Hãy chú ý đến các tín hiệu từ khắp nơi để định hướng số phận của bạn theo cách khác hoặc dẫn đến sự phản ánh về ý nghĩa của sự tồn tại của mình. 

Nếu những căng thẳng không thể tránh khỏi làm Sư Tử mất ổn định, thì đó chỉ là nhấn mạnh hơn những gì phải được chuyển đổi để tiến triển đúng hướng.

Tử vi cung Sư Tử tháng 3 năm 2022 tình cảm

Theo chiêm tinh học, Sư Tử hãy trông cậy vào sao Kim để tiếp thêm năng lượng cho các cuộc của mình vào khoảng ngày 6. Mối quan hệ với người ấy của bạn đang có những bước chuyển mình. Hãy tận dụng những dòng chảy mãnh liệt này để làm tiền đề phát triển các mối quan hệ cá nhân. Từ ngày 20 trở đi, Mặt Trời mời gọi Sư Tử khơi dậy cuộc tranh luận, ngay cả khi bạn có vẻ đang tập trung vào kế hoạch sự nghiệp của mình. 

Tránh cao giọng và từng bước một thật chắc chắn về phía đối phương. Sư Tử cần đầu tư bản thân vào việc cải thiện cuộc sống hàng ngày của mình nhiều hơn. Tập trung vào sự thay đổi để định hướng cho vận mệnh của mình, cảm hứng của Sư Tử đạt đến đỉnh cao và phục vụ cho cuộc sống của cả hai người.

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 tình cảm dự đoán rằng cung hoàng đạo này và đối tác của bạn sẽ hạnh phúc với nhau trong khoảng thời gian tốt đẹp hơn trong tháng 3. Hãy luôn dẫn dắt nhau đi đúng hướng và trân trọng những tình cảm, cảm xúc mà hai bạn dành cho nhau. 

Đối với những Sư Tử đang tìm kiếm người bạn đời của mình, đây là thời điểm tốt nhất để bày tỏ cảm xúc của bạn với người đó đã thu hút được ánh nhìn của bạn. Hãy để ý định của bạn được biết, nhưng Sư Tử không nên vội vàng đón nhận tình yêu vào cuộc đời mình mà không cần đắn đo nhiều.

Tử vi từng tháng năm 2022 cung Sư Tử kêu gọi bạn cần đánh giá cao những người thân yêu của bạn vì sự hỗ trợ mà họ luôn dành cho bạn. Hãy cho họ thấy bạn yêu họ nhiều như thế nào bằng cách luôn xuất hiện khi họ cần.

Tháng 3 cũng sẽ tăng thêm cho Sư Tử sự quyết đoán và tự tin. Bạn nên sử dụng điều này để làm lợi thế cho mình và cố gắng giải quyết các vấn đề mà bạn chưa chắc chắn cho đến nay. Hãy tập trung vào những người bạn quan tâm nhất.

Tuy nhiên, những người cung Sư Tử nên cẩn thận tính cáu gắt của mình trong tháng 3 bởi vì nó có thể dẫn đến những mâu thuẫn lâu dài. Vị trí của Mặt Trăng sẽ giúp Sư Tử và bạn sẽ có thể kịp thời nhận ra hậu quả của hành động của mình trước khi chúng có thể xảy ra. Tháng 3 sẽ là một tháng tháng đối ngẫu và tiến thoái lưỡng nan đối với bạn.

Tử vi cung Sư Tử tháng 3/2022 sự nghiệp

Nếu mối quan hệ của Sư Tử với đồng nghiệp hoặc quản lý gần đây đã thay đổi, bạn sẽ huy động để tăng cường trao đổi công việc với họ. Bạn thuyết phục những người xung quanh mình rằng những đề xuất của bạn là tốt nhất. Lập luận của bạn chắc chắn như chúng mang tính ngoại giao và bạn sẽ khiến mọi người đứng về phía mình. 

Sao Thiên Vương đang làm rung chuyển thế giới nghề nghiệp của Sư Tử và kích hoạt mong muốn giải phóng bản thân của bạn khỏi những hoạt động mà bạn không thể chịu đựng được nữa. Sao Mộc đang gây ra các sự kiện có khả năng thiên về sự mới lạ mang tính sáng tạo cao. 

Đừng tấn công bất cứ ai, ngay cả khi bạn cần trút giận lên ai đó. Bạn nghĩ về tập thể đã đầu tư vào công việc của mình. Nếu Sư Tử muốn phát triển hoạt động của mình, bạn sẽ có cơ hội để làm điều đó. Một số sự kiện có khả năng thay đổi mọi thứ và mang cơ hội đến cho Leo.

Tháng này sẽ là một tháng hạnh phúc cho những người cung Sư Tử tại nơi làm việc của bạn. Bạn đã nỗ lực rất nhiều để đạt được vị trí của ngày hôm nay, và cuối cùng chòm sao này sẽ nhận được sự thăng tiến mà bạn hằng mong đợi. Tử vi cung Sư Tử năm 2022 sự nghiệp kêu gọi bạn đánh giá cao và nên biết ơn tất cả những người đã đưa bạn đến vị trí như ngày hôm nay.

Tháng 3 sẽ giúp Sư Tử cải thiện tính tình của mình. Với sự nhiệt tình cao độ, bạn sẽ bắt tay vào mọi việc theo cách của mình sẽ xuất sắc trong mọi việc. 

Điều này có thể khiến những người xung quanh bạn trở nên khó chịu, khiến người ta ghen tị với thành công của bạn. Trong công ty, Sư Tử nổi bật với kỹ năng giao tiếp tuyệt vời và óc hài hước. Những câu chuyện đầy nhiệt huyết của bạn sẽ khơi dậy sự quan tâm của mọi người, và bạn sẽ trở thành người được yêu thích.

Tháng 3 tới là khoảng thời gian khá tốt cho triển vọng nghề nghiệp của bạn. Sư Tử có thể mong muốn gặt hái được những thành quả như mong đợi, mặc dù nỗ lực mà bạn bỏ ra sẽ phải nhiều hơn mức bình thường. 

Những chuyến công tác trong thời gian ngắn cũng sẽ giúp cải thiện triển vọng của bạn. Không khí làm việc cũng sẽ khá dễ chịu không có dấu vết của sự mâu thuẫn. Điều này sẽ làm cho công việc trở nên thú vị, mang lại cho bạn nhiều sự hài lòng.

Hơn nữa, có nhiều khả năng một số đồng nghiệp sẽ làm cho bạn một đặc ân quan trọng, điều này sẽ thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp của bạn. Nhìn chung một tháng dễ chịu và hữu ích, trong đó bạn sẽ đạt được thành công trong việc theo đuổi của mình.

Tài lộc của Sư Tử trong tháng 3/2022

Sao Mộc đã giúp tăng cường thu nhập tiềm ẩn của Sư Tử trong tháng 3/2022. Tất cả những gì mà Chòm sao này cần phải làm là củng cố những thành công gần đây và đầu tư thật tốt dòng tiền của mình. Sao Mộc có xu hướng ưu tiên các khoản đầu tư, vì vậy hãy thương lượng một cách chiến lược hơn là đâm đầu vào một cách mù quá. Con đường dẫn đến một cái gì đó khác ngoài thu nhập của bạn thu hút sự chú ý của bạn trong tháng 3.

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 tài vận cho hay tháng 3 là một tháng đối với bạn khi nói đến các vấn đề tài chính. Bạn đã tiêu rất nhiều tiền vào tháng trước, và bây giờ Sư Tử không có gì để phục vụ cho các khoản chi tiêu của mình. Tình huống bạn gặp phải sẽ dạy cho bạn một bài học tuyệt vời về việc tiết kiệm cho những ngày mưa như thế nào.

Theo các vì sao thì không có gì thuận lợi cho lắm, về triển vọng tài chính của bạn trong tháng này. Trên thực tế, hầu hết tất cả các Sư Tử sẽ phải đấu tranh khá nhiều để đạt được thành quả như mong đợi, và thậm chí sau đó bạn cũng khó có thể đạt được nhiều thành công.

Tử vi tháng 3 năm 2022 cung Sư Tử sức khỏe

Sức khỏe của bạn sẽ rất tuyệt vời trong tháng 3/2022 vì bạn đã chăm sóc bản thân rất tốt. Tuy nhiên, bạn nên đề phòng những căn bệnh vặt sẽ xâm nhập vào cơ thể bạn khi bạn không ngờ tới. Hãy nhận biết những thứ bạn đưa vào cơ thể vì chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định loại hệ thống miễn dịch mà bạn sẽ có.

Trong giai đoạn này, bạn có thể gặp các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa bởi vậy hãy tập trung vào một chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh và nghỉ ngơi nhiều.

Theo chiêm tinh học, tháng này có nhiều ngôi sao không phù hộ sức khỏe của bạn. Điều này bắt buộc Sư Tử phải rèn luyện bản thân để đối mặt với một tình huống có phần rắc rối. Đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải cần đề phòng khi làm việc gắng sức quá mức. Điều này có thể gây thiệt hại nặng nề cho cơ thể của bạn. Bí quyết là đặt ra một lịch trình vừa phải cho bản thân, trong đó các hoạt động bình thường của bạn được thực hiện đầy đủ và không có căng thẳng quá mức nào được đặt lên cơ thể.

Nếu bạn làm điều này đúng cách, một phần lớn các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Có một số cơ sở cho sự e ngại về chứng rối loạn thần kinh. Nhưng ở đây một lần nữa, việc phục hồi sức khỏe kết hợp với một số bài tập yoga đơn giản, hoặc thậm chí là đi bộ buổi sáng sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn như vậy một chặng đường dài.

Xem thêm: Tử vi tháng 3/2022 cung Xử Nữ

Với những thông tin về Tử vi tháng 3/2022 cung Sư Tử, mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn và cả những bài học đầy ý nghĩa.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top