Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 17-05-2022

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 sự nghiệp: Không ngừng nỗ lực

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 sự nghiệp dự báo một số khía cạnh tích cực của bạn trong công việc: hay giúp đỡ đồng nghiệp, luôn hoàn thành công việc và kiên trì với mục tiêu đã định.

Xem thêm

tử vi cung sư tử năm 2022 sự nghiệp

Thương trường như chiến trường, sự phát triển của xã hội hiện đại cũng khiến cho cạnh tranh sự nghiệp lên cao hơn nữa. Vậy tử vi cung Sư Tử năm 2022 sự nghiệp sẽ như thế nào?

Chiêm tinh năm 2022

Tính cách của Sư Tử mạnh mẽ, độc đoán, thờ ơ và rất muốn kiểm soát mọi thứ. Bên cạnh đó bạn cũng là người có ý chí, tính tình thẳng thắn, dễ mến; thường tỏ ra bất chấp. Đôi khi Sư Tử bền bỉ, đam mê, chỉ quan tâm đến những gì mình thích, luôn tự cho mình là trung tâm. 

Tử vi số mời các bạn cùng chúng tôi cùng theo dõi vận sự nghiệp trong năm 2022 của cung Sư Tử để biết thêm chi tiết về sự nghiệp trong năm mới của bạn nhé.

Tử vi năm 2022 của Sư Tử bị ảnh hưởng nặng nề bởi các hành tinh sao Thổ và sao Kim. Những hành tinh này sẽ có những tác động lớn nhất đến đời sống xã hội của người Leo - và mọi thứ đi kèm với nó. 

Các cung Song Ngư, Bảo Bình và Ma Kết cũng đóng góp một phần trong các dự đoán về các ảnh hưởng của Sư Tử trong năm 2022.

Vận may sự nghiệp cung Song Tử năm 2022

Tổng quan

TỬ VI CUNG Sư Tử NĂM 2022 SỰ NGHIỆP 
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Mộc nhà 7
Số may mắn: 1, 4, 6 Màu may mắn: màu vàng
Quý nhân: Nhân Mã, Bạch Dương Tiểu nhân: Bảo Bình
Ngày may mắn: 4, 16, 28 Ngày xui rủi: 3, 7

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 sự nghiệp dự báo một số khía cạnh tích cực của bạn trong công việc: hay giúp đỡ đồng nghiệp, luôn hoàn thành công việc và kiên trì với mục tiêu đã định.

Tử vi dự báo Sư Tử cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, bên cạnh đó cũng có thể kiếm thêm nhiều thu nhập từ nguồn bên ngoài. 

Nếu làm trong lĩnh vực cần đàm phán với khách hàng thì cuối tháng 7 đầu tháng 8 là thời điểm thích hợp nhất.

Xem bói cung hoàng đạo cũng dự báo những Sư Tử làm việc trong lĩnh vực hàng không, cơ khí, cũng như nhân viên ngân hàng và nhân viên các doanh nghiệp nhà nước sẽ thành công trong mùa hè năm 2022. Sự chăm chỉ và nỗ lực sẽ nhận được kết quả và phần thưởng xứng đáng.

Vào cuối năm, đây là thời điểm thích hợp cho thăng tiến, cung hoàng đạo Sư Tử nên học cách kéo gần mối quan hệ với cấp trên và hòa nhã với cùng cấp. Vào mùa đông thì nhân khí của bạn có thể bị giảm sút, cho nên chúng ta cần phải biết cách xã giao nhiều hơn.

Nửa đầu năm: Tận dụng thời cơ

Đánh giá: 

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 sự nghiệp nửa đầu năm dự báo bạn có nhiều tham vọng và quyết tâm làm việc, một lòng muốn giành vị trí tốt hơn. Bạn trở nên có dã tâm, lựa chọn mục tiêu minh xác. 

Cho nên ở trên nửa đầu năm 2022, Sư Tử có thể lựa chọn một số cơ hội tốt, nhắm chắc để thăng tiến, tăng lương, tăng thêm đãi ngộ. Thời điểm này những bạn làm trong ngành sản xuất sẽ đạt được nhiều thành tựu.

Xem bói 12 cung hoàng đạo nói nửa đầu năm sẽ mang lại may mắn trong sự nghiệp; bạn sẽ là người may mắn nhất khi sao Mộc ở nhà thứ bảy. Sự kết hợp này giúp bạn hòa đồng hơn với đồng nghiệp, từ đó có thể cải thiện hiệu suất công việc chung của bạn. Nó cũng cung cấp những cơ hội mới để kiếm thêm tiền. Khi những cơ hội này xuất hiện, ít nhất hãy xem xét và nắm bắt chúng.

Nửa cuối năm: Dễ gặp rắc rối nơi làm việc

Đánh giá: 

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 sự nghiệp dự báo vào nửa cuối năm, bạn sẽ dễ gặp rắc rối vì những khúc mắc trong công việc nơi công sở, bởi bạn có tính cách mạnh mẽ, độc đoán, thờ ơ và rất muốn kiểm soát nên sẽ mang lại nhiều phiền phức cho bản thân.

Nửa cuối năm sẽ mang đến những khó khăn nhỏ trong sự nghiệp của bạn. Điều này sẽ xảy ra do sự kết hợp của nhiều thứ, bao gồm căng thẳng, mệt mỏi và sao Thổ trong Nhà thứ 6. Hãy cố gắng hết sức mình trong suốt thời gian này. Nó sẽ trôi qua khi hết năm.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ năm 2022 sự nghiệp

Lời khuyên

Không ngừng nỗ lực

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 khuyên bạn dù gặp khó khăn vẫn cần nỗ lực, tìm bí quyết thành công trong thất bại. Bạn cần chú ý làm việc chăm chỉ cho công việc của mình, chiến đấu vì nó, khơi dậy tiềm năng của bạn và không ngừng hoàn thiện bản thân. Rút kinh nghiệm từ thất bại sẽ là bài học hiệu quả nhất để bạn phát triển.

Mở rộng các mối quan hệ và cơ hội

Đối với Sư Tử năm 2022, để có được thành công, bản thân bạn cần có sự quyết tâm của chính mình. Sư Tử vốn cứng đầu, hiếu thắng không bao giờ dễ dàng bỏ cuộc. Nếu bạn muốn phát triển rộng lớn hơn nữa thì cần sự giúp đỡ của quý nhân, tìm một số người cùng chí hướng, cùng nhau tạo ra dự án hơn phù hợp với bạn; sử dụng tài năng của bạn để đạt được nhiều thành tựu.

Xem thêm: Tài vận cung Song Tử năm 2022

Kết luận

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 sự nghiệp của Tử vi số dự đoán một năm dài phía trước chờ đón bạn. Kính chúc quý độc giả năm 2022 thuận buồm xuôi gió và đừng quên đón đọc chiêm tinh 12 cung hoàng đạo trên trang Tử vi số nhé.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top