Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-06-2023

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 tình cảm: Nồng nàn lửa yêu

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 tình cảm có nửa kia tỏ ra hờ hững và chán nản hơn. Nhưng bạn không nên bỏ mặc họ, nhất là vào những lúc này. Đây là giai đoạn nhạy cảm trong mối quan hệ của cả hai. Và đương nhiên 2022 không phải là thời điểm nói lời chia tay để tránh cho những tiếc nuối muộn màng sau này.

Xem thêm

tử vi cung sư tử năm 2022 tình cảm

Sư Tử khi yêu luôn mang đến cảm giác chiếm hữu và cũng là người khá lạnh lùng. Một người có tính cách mạnh mẽ, độc đoán và thờ ơ, có ham muốn kiểm soát mạnh mẽ liệu sẽ yêu đương như thế nào đây? Bạn có thắc mắc Tử vi cung Sư Tử năm 2022 tình cảm sẽ như thế nào không? Sự tự lập, tính tình thẳng thắn và dễ mến; thường tỏ ra bất chấp của Sư Tử sẽ biểu hiện như thế nào khi yêu? Mời các bạn cùng tử vi số nghiên cứu bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Chiêm tinh năm 2022 cung Sư Tử

Tử vi năm 2022 của Sư Tử bị ảnh hưởng nặng nề bởi các hành tinh sao Thổ và sao Kim. Những hành tinh này sẽ có những tác động lớn nhất đến đời sống xã hội của người Leo - và mọi thứ đi kèm với nó. 

Các cung Song Ngư, Bảo Bình và Ma Kết cũng đóng góp một phần trong các dự đoán về các ảnh hưởng của Sư Tử trong năm 2022.

Vận may tình cảm cung Sư Tử năm 2022

TỬ VI CUNG SƯ TỬ NĂM 2022 Tình Cảm
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Mộc nhà 7
Số may mắn: 1, 4, 6 Màu may mắn: màu vàng
Quý nhân: Nhân Mã, Bạch Dương Tiểu nhân: Bảo Bình
Ngày may mắn: 4, 16, 28 Ngày xui rủi: 3, 7

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo chuyện tình cảm của bạn khá uể oải và thiếu sức sống trong năm 2022.

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 tình cảm có nửa kia tỏ ra hờ hững và chán nản hơn. Nhưng bạn không nên bỏ mặc họ, nhất là vào những lúc này. Đây là giai đoạn nhạy cảm trong mối quan hệ của cả hai. Và đương nhiên 2022 không phải là thời điểm nói lời chia tay để tránh cho những tiếc nuối muộn màng sau này.

Tử vi dự báo mọi việc có thể khởi sắc hơn vào mùa hè năm 2022. Sự ảnh hưởng của Sao Kim ở Sư Tử từ ngày 11/8 đến 5/9 sẽ ảnh hưởng tốt đến mối quan hệ tình cảm. Sư Tử có gia đình thậm chí có thể dễ có em bé hơn.

Nửa đầu năm: Tình duyên tăng tiến

Đánh giá: 

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 có nửa đầu năm là giai đoạn tốt nhất và đẹp nhất để Sư Tử theo đuổi tình yêu, nửa đầu năm nay, vận trình tình duyên có chiều hướng đi lên, đây là thời điểm thích hợp nhất cho những Sư Tử còn độc thân có thể dũng cảm theo đuổi tình yêu. Còn đối với Sư Tử đã có mục tiêu, hãy để nó trôi theo dòng chảy, tình cảm ổn định mới mong phát triển tình cảm hơn nữa, bước vào giai đoạn tiếp theo của cuộc đời một cách suôn sẻ.

Vị trí của cả sao Thiên Vương và sao Thổ. Cả hai hành tinh này sẽ ở trong Kim Ngưu trong cả năm sẽ khiến cho tình duyên của bạn gặp một ít vấn đề. May mắn thay, bạn sẽ giảm bớt căng thẳng trong tháng 5 và tháng 6, khi sao Kim và sao Hỏa đi ngang qua Bạch Dương. Mùa hè sẽ là thời điểm may mắn nhất cho các mối quan hệ lãng mạn.

Nửa cuối năm: Vận may liên tục

Đánh giá: 

Trong nửa cuối năm 2022, vận trình tình duyên của Sư Tử sẽ tiếp tục tăng cao và không có xu hướng giảm. Sư Tử nhiệt tình, vui vẻ và rất sôi nổi muốn thoát khỏi tình trạng độc thân và muốn nắm bắt thời gian vui vẻ. Đối với người đã có đối tượng, tình cảm ngọt ngào khiến người khác ghen tị, dễ thu hút lòng đố kỵ, thậm chí ghen ghét của người khác nên bạn có thể gặp phải chuyện tình cảm phiền não.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ năm 2022 tình cảm

Lời khuyên năm 2022 cho Sư Tử

Kết bạn nhiều hơn

Năm 2022 là thời điểm thích hợp để Sư Tử thoát khỏi kiếp độc thân, vì vậy Sư Tử cần nắm bắt cơ hội. Bạn cần tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn, và đừng từ chối những cuộc tụ tập với bạn bè cũ hoặc bạn học, vì cũng có cơ hội cho chuyện tình cảm trong quá trình kết thân với những người khác.

Thận trọng khi yêu đương

Đối với những Sư Tử ương bướng, bạn nên lựa chọn nửa kia cẩn thận hơn, đừng vì vẻ ngoài xuất sắc của người kia mà bỏ qua tâm hồn bên trong. Việc theo đuổi tình yêu đích thực không chỉ đòi hỏi sự thấu hiểu ngầm mà còn phải có điểm giống nhau; việc lựa chọn nửa kia không nên nóng vội, Sư Tử cần thận trọng và lý trí.

Xem thêm: Sự nghiệp cung Sư Tử năm 2022

Kết luận

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 tình cảm của Tử vi số dự đoán một năm dài phía trước chờ đón bạn. Kính chúc quý độc giả năm 2022 thuận buồm xuôi gió và đừng quên đón đọc chiêm tinh 12 cung hoàng đạo trên trang Tử vi số nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top