Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 tài vận: Muốn giàu có thì kiếm thêm

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 tài vận dự đoán dòng tiền của bạn ổn định trong năm nay. Tuy nhiên, việc lập kế hoạch chi tiêu không đúng cách có thể dẫn đến nhu cầu tiết kiệm đáng kể trong nửa đầu năm. 

Xem thêm

tử vi cung sư tử năm 2022 tài vận

Tính cách của Sư Tử mạnh mẽ, độc đoán, thờ ơ và có mong muốn kiểm soát mạnh mẽ; tính cách tự lập, tính tình thẳng thắn, dễ mến; thường tỏ ra bất chấp, kiên trì và Sư Tử đam mê cảm xúc, chỉ quan tâm đến những gì mình thích, luôn tự cho mình là trung tâm. Liệu một người như vậy khi bước ra cuộc sống có vấp váp gì không? Tình hình tài chính của họ sẽ chịu ảnh hưởng bởi tính cách này chứ?

Trong bài viết này mời các bạn cùng tử vi số nghiên cứu các thông tin về nội dung tài vận của cung hoàng đạo Sư Tử để biết thêm chi tiết nhé.

Chiêm tinh năm 2022 cung Sư Tử

Tử vi năm 2022 của Sư Tử bị ảnh hưởng nặng nề bởi các hành tinh sao Thổ và sao Kim. Những hành tinh này sẽ có những tác động lớn nhất đến đời sống xã hội của người Leo - và mọi thứ đi kèm với nó. 

Các cung Song Ngư, Bảo Bình và Ma Kết cũng đóng góp một phần trong các dự đoán về các ảnh hưởng của Sư Tử trong năm 2022.

Cũng giống như sự nghiệp của bạn, đầu năm 2022 dự báo tài chính của bạn sẽ khởi sắc. Trong những tháng đầu năm, tốt nhất bạn nên tiết kiệm khoản tiền này, thay vì tiêu xài hoang phí. Tuy nhiên, sau giữa tháng 4, sao Mộc sẽ di chuyển vào Nhà thứ tư đây là thời điểm tốt nhất để thực hiện bất kỳ giao dịch mua lớn nào, chẳng hạn như mua một chiếc xe hoặc một ngôi nhà mới.

Tài vận cung Sư Tử năm 2022 

TỬ VI CUNG SƯ TỬ NĂM 2022 tài vận
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Mộc nhà 7
Số may mắn: 1, 4, 6 Màu may mắn: màu vàng
Quý nhân: Nhân Mã, Bạch Dương Tiểu nhân: Bảo Bình
Ngày may mắn: 4, 16, 28 Ngày xui rủi: 3, 7

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 dự đoán dòng tiền của bạn ổn định trong năm nay. Tuy nhiên, việc lập kế hoạch chi tiêu không đúng cách có thể dẫn đến nhu cầu tiết kiệm đáng kể trong nửa đầu năm. 

Chúng ta sẽ phải cắt giảm chi phí giải trí, ít nuông chiều bản thân bằng những thứ mới lạ và ăn ở nhà thường xuyên hơn. Theo thời gian, tình hình sẽ ổn định hơn: thu nhập tăng thêm sẽ xuất hiện, hoặc một người thân yêu sẽ hỗ trợ tài chính. Vào mùa thu, một số Sư Tử sẽ phải đối mặt với các khoản chi lớn liên quan đến trẻ em hoặc sự cố thiết bị. Trong trường hợp này, bạn sẽ có thể tự xoay sở mà không mắc nợ.

Chính tài

Chính tài của Sư Tử được cải thiện đáng kể.

Đánh giá: 

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 dự báo tài vận khá cao, được cải thiện đáng kể; Sư Tử có vận may ở nơi làm việc và công việc thì suôn sẻ. Bước sang năm 2022, sự nghiệp của Sư Tử đang diễn ra ổn định và bạn rất hài lòng với sự giúp đỡ của những người có uy tín trong công ty.

Bạn được kỳ vọng sẽ được thăng chức, tăng lương và giúp cho tài vận thịnh vượng. Những nỗ lực của Sư Tử vào năm 2022 cuối cùng cũng không vô ích và bạn sẽ nhận được nhiều quả ngọt.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ năm 2022 tài vận

Thiên tài

Thu nhập tay trái của Sư Tử cũng sẽ có tăng lên với những khoản thu nhỏ.

Đánh giá: 

Trong năm 2022, đối với Sư Tử, về phần tài lộc cũng sẽ có đôi lúc có phần giảm sút, vận trình không còn hot nhưng vẫn có cơ hội phát tài nhờ vào một số khoản thu nhập nho nhỏ, nhưng phần lớn đều là sự thu về trong ngắn hạn.

Đối với những nhà đầu tư dài hạn, nếu muốn thu được lợi nhuận, bạn cần tìm đúng thời điểm nếu không sẽ gặp bất lợi.

Lời khuyên trong năm 2022

Chi tiêu hợp lý

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 tài vận tự do và lạc quan, không bị gò bó và cũng ủng hộ một cuộc sống không bị gò bó. Dù "điên" nhưng bạn cũng rất khôn ngoan. Nhưng sự khôn ngoan của bạn không phải là giả vờ, bạn rất có ý thức quản lý tiền bạc. Tuy nhiên, nếu biết cách tăng thu giảm chi, chi tiêu hợp lý thì việc kiểm soát tài chính sẽ tốt hơn.

Mở rộng kết nối tài nguyên

Đối với Sư Tử độc đoán, bạn không chỉ có khí chất độc đoán và khả năng giải quyết vấn đề thoải mái ở nơi làm việc; bạn còn phải có mạng lưới nguồn lực mạnh mẽ để có thể tiến lên theo ý muốn. Năm nay Sư Tử cần mở rộng nguồn lực và mối quan hệ xung quanh mình, đồng thời tích cực phấn đấu để có thêm nhiều quý nhân giàu có!

Xem thêm: Tình cảm cung Sư Tử năm 2022

Kết luận

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 tài vận của Tử vi số dự đoán một năm dài phía trước chờ đón bạn. Kính chúc quý độc giả năm 2022 thuận buồm xuôi gió và đừng quên đón đọc chiêm tinh 12 cung hoàng đạo trên trang Tử vi số nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top