Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Tị năm 2022: Không ai mãi là kẻ thất bại

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Tị năm 2022: Không ai mãi là kẻ thất bại. Dần dần bạn sẽ thoát ra khỏi nghịch cảnh và cải thiện hiện trạng công việc của mình.

Xem thêm

tử vi tháng 11 âm lịch tuổi tị năm 2022

Tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 24/11 - 22/12 dương lịch, gồm 2 tiết khí là Đại Tuyết và Đông Chí. Là tháng Nhâm Tý, Nguyệt Lệnh được phân bổ như với 7 ngày đầu của tháng do Nhâm Thủy làm chủ 23 ngày cuối của tháng do Quý Thủy hành khiển.

Cùng Tử vi số khám phá kĩ hơn trong phần nội dung bên dưới nhé!

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Tị năm 2022

Theo tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch thì người tuổi Tị nằm trong top con giáp không được thuận lợi trong tháng. Đầu tháng Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy không che chở, khiến Thiên Tài tinh lâm hãm địa. Cuộc sống người tuổi Tị có nhiều vất vả, chi tiêu lãng phí, chỉ ham làm ham chơi.

Cuối tháng Chính Tài cũng lâm suy vận, ngụ ý trong nhà gặp nhiều chuyện phiền não. Đặc biệt là mâu thuẫn của bạn với người lớn trong nhà ngày một sâu sắc. Tâm tình kém hay mất ngủ, sức khỏe đi xuống nhiều.

May mà Tử vi cát tinh xuất hiện, vận trình người tuổi Tị sẽ có chút thay đổi tốt.

Cát vận và hung vận 

Hung vận
  • Kiếp Sát: tai họa ập xuống khiến bản mạng trở tay không kịp

Cát vận 

  • Tử Vi: có quý nhân che chở cho chuyện công việc

Tổng quan vận khí tháng 11 âm lịch 

Tháng 11 âm lịch là tháng hàn lạnh, âm khí trở nên mạnh hơn bình thường. Dương khí đang hoài thai không đủ để sưởi ấm nhân gian. Đất trở nên lạnh lẽo, muốn dương cân bằng thì nên dụng nhiều dương, nhiều nhiệt lượng. Nên Bính Hỏa và hành Hỏa có thể giúp đỡ chúng ta rất nhiều trong tháng.

Những người mạng Thủy thì thuận về sự nghiệp nhưng sức khỏe và tình cảm e không tốt. Người mạng Hỏa thì chỉ có tuổi Bính Thân, Bính Dần, Bính Tý, Bính Tuất còn thuận lợi. Các tuổi mạng Hỏa khác đều sẽ lao đao. Mạng Kim thì có nhiều quý nhân che chở nhưng căn khí tương sinh nên sẽ hao tổn nhiều sức lực, lưu ý giữ gìn sức khỏe. Người mạng Mộc bình an, nên nằm yên chờ cơ hội.

4 đại vận tháng 11 âm lịch tuổi Tị

Sự nghiệp

Đầu tháng: 24/11 - 8/12

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tị đầu tháng 11 âm lịch sự nghiệp gặp Thiên Tài tinh, làm việc trở nên cẩu thả. Tính tình đại khá qua loa của Thiên Tài khiến người tuổi Tị gặp trắc trở trong công việc.

Cách làm việc thiếu trách nhiệm cũng khiến người tuổi Tị dễ gặp thất bại về sự nghiệp trong tháng này. Bạn nên khắc phục khuyết điểm này nếu không công việc càng thêm thảm bại.

Cuối tháng: 9/12 - 22/12

Đánh giá: 

Tử vi cuối tháng của người tuổi Tị Chính Tài gặp suy nên không thuận lợi. Người tuổi Tị trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh.

Tâm lý yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp. Cũng may bạn có cát tinh Tử Vi che chở nên công việc dù khốn đốn nhưng bạn vẫn có thể chịu đựng được. Thậm chí, dần dần bạn sẽ thoát ra khỏi nghịch cảnh và cải thiện hiện trạng công việc của mình.

Tài vận

Đầu tháng: 24/11 - 8/12

Đánh giá: 

Tử vi đầu tháng 11 của người tuổi Tị cho thấy vận tài chính của bạn ổn định. Bạn phải chi tiêu khá nhiều trong khoảng thời gian này nhưng bản tính là những người biết tính toán nên bạn hoàn toàn cho thể duy trì và sử dụng các nguồn tiền một cách hợp lý.

Cuối tháng: 9/12 - 22/12

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tị cuối tháng 11 âm lịch Tỷ Kiên lâm vượng vận người tuổi Tị nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình. Vì vậy tuổi Tị tháng 11 âm lịch là 1 trong Top 4 con giáp được lộc trời ban tháng 11 âm lịch.

Tình cảm 

Đầu tháng: 24/11 - 8/12

Đánh giá: 

Lúc này chuyện tình cảm không ổn. Người tuổi Tị khá hờ hững trong chuyện tình cảm cá nhân. Với người thân thì không chịu giúp đỡ việc nhà lại hay bày bừa khiến người thân bực bội. Người độc thân thì lười gặp gỡ hẹn hò khiến chuyện tình cảm cứ dậm chân tại chỗ.

Cuối tháng: 9/12 - 22/12

Đánh giá:   

Tử vi tuổi Tị tháng 10 âm lịch chuyện tình cảm có trách nhiệm. Thất Sát lâm hãm địa đem tới tinh thần gánh vác rất lớn cho con người. Người có gia đình trở nên kiên nhẫn hơn trong các mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày. Người độc thân thì kiên cường và có sức hấp dẫn mà thu hút người khác giới.

Sức khỏe 

Sức khỏe của người tuổi Tị rơi vào giai đoạn Đại Tuyết và Đông Chí. Thời gian này buổi sáng nhiệt độ thấp, thời tiết càng ngày càng lạnh, gió lạnh vi vu khiến sức đề kháng của người tuổi Tị bị suy yếu.

Phương pháp dưỡng sinh tốt nhất nên tập thể vừa phải, kết hợp động và tĩnh. Tinh thần cần hướng về phương diện tích cực, bảo trì sự lạc quan.

Tinh tú tháng 11 âm lịch của tuổi Tị

Về tinh tú bạn có Tử Vi cát tinh che chở. Khi mọi thứ khó khăn người tuổi Tị cần phải tận dụng cát tinh Tử Vi để vực dậy vận mạng của mình. Ưu điểm của tinh tú này là tinh thần quật cường, hành sự ổn định, thông minh trí tuệ đầy năng lực.

Với sự nhiệt tình tích cực trong công việc và cuộc sống bạn dễ dàng thay đổi được khó khăn trước mắt, chuyển bại thành thắng.

Tử vi tháng 11 âm lịch từng tuổi Tị

Quý Tị | 2013

Quý Tị biết cách làm cho bố mẹ yên lòng về mình.

Tân Tị | 2001

Người tuổi Tân Tị có thêm những trải nghiệm mới trong cuộc sống, có thể các bạn sẽ tính đến chuyện học lên cao hoặc ra nước ngoài để rèn luyện bản thân.

Kỷ Tị | 1989

Kỷ Tị vượt qua được bế tắc, vận sự nghiệp thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Đinh Tị | 1977

Bản mệnh điều tiết lại cuộc sống, chăm tập thể dục để rèn luyện sức khỏe.

Phong thủy tuổi Tị tháng 11 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 11

Phong thủy tháng 11 âm lịch của 12 con giáp theo Cửu Cung Phi Tinh tháng 11 âm lịch năm 2022 được dự báo là vất vả với ngôi sao đại diện cho bệnh tật và bạo lực nằm ở vị trí trung tâm căn nhà. Tháng 11 âm dường như không cho người ta nghỉ ngơi, đây được xem như là 1 tháng khá nhiều bất lợi.

Tháng này Nhị Hắc đi vào trung cung là một lời cảnh báo cho tất cả mọi người, hãy tránh xa thị phi. Nhị Hắc mang trong mình nguồn năng lượng ác độc nhất, nó không buông tha bất kỳ ai. 12 con giáp cần giữ cho vị trí trung tâm thật yên tĩnh, và không được để quá nhiều ánh sáng chiếu vào.

Người tuổi Tị cũng cần lưu ý, đầu tháng 11 âm là thời gian của Tiết khí Tiểu Tuyết là thời điểm đặc biệt trong chiêm tinh học và tử vi vận mệnh. Với chiêm tinh nó là điểm chuyển giao từ mùa Bọ Cạp sang mùa Nhân Mã. Mong rằng với những may mắn từ mùa Nhân Mã bạn sẽ cảm thấy tháng mới dễ dàng hơn.

Phong thủy tuổi Tị 

Tử vi tuổi Tị tháng 11 âm lịch về mặt phong thủy được coi là thăng tiến. Ngôi sao Nhất Bạch bay vào hướng Đông Nam, nơi ngôi sao của năm 2022 là Tứ Lục đang ngự trị. Nó đánh dấu về sự phục hồi của vận trình, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Hãy đọc thêm tử vi tuổi Tị năm 2023 để có phương án cải vận thật tốt cho mình nhé.

Bí quyết may mắn tuổi Tị tháng 11 âm lịch 

Bí quyết may mắn cho tuổi Tị
Quý nhân: Thìn, Tuất, Sửu  Tiểu nhân: Tỵ, Ngọ
Con số may mắn: 82, 8, 2 Hướng may mắn: Đông Nam, Tây Nam, Bắc
Màu may mắn: Đỏ, hồng Màu hung: Vàng, nâu

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Ngọ năm 2022

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Tị năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top