Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-05-2024

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Ngọ năm 2022: Tiền mất tật mang

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Ngọ năm 2022: Tiền mất tật mang. Hung tinh Đại Hao ám vía khiến bạn dễ bị lừa gạt tiền bạc, mất nhiều nhớ cả một đời.

Xem thêm

tử vi tháng 11 âm lịch tuổi ngọ năm 2022

Tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 24/11 - 22/12 dương lịch, gồm 2 tiết khí là Đại Tuyết và Đông Chí. Là tháng Nhâm Tý, Nguyệt Lệnh được phân bổ như với 7 ngày đầu của tháng do Nhâm Thủy làm chủ 23 ngày cuối của tháng do Quý Thủy hành khiển.

Cùng Tử vi số khám phá kĩ hơn trong phần nội dung bên dưới nhé!

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Ngọ năm 2022

Theo tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch thì người tuổi Ngọ có vận trình đen đủi nhất trong 12 con giáp. Đầu tháng Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy lâm suy vận, khiến Thương Quan cũng lâm nguy khiến con đường tiến thân trong sự nghiệp không được như ý muốn.

Cuối tháng Thực Thần lâm suy, không phát huy được tác dụng của mình. Con đường tiền bạc ngày một khó khăn hơn, công việc chính cũng khó đảm bảo.

Người tuổi Ngọ cũng cần đề phòng quan hệ tương xung với Nguyệt Lệnh. Vận khí bất định, làm việc phải vất vả bôn ba, dễ xảy ra thị phi tranh cãi. Đại Hao hung tinh xuất hiện cũng sẽ khiến bạn tổn thất tương đối nhiều về tiền bạc.

Cát vận và hung vận 

Hung vận
  • Tương Xung: dễ gặp phải thị phi, kiện tụng
  • Đại Hao: có khả năng mất tiền

Cát vận 

  • Không có

Tổng quan vận khí tháng 11 âm lịch 

Tháng 11 âm lịch là tháng hàn lạnh, âm khí trở nên mạnh hơn bình thường. Dương khí đang hoài thai không đủ để sưởi ấm nhân gian. Đất trở nên lạnh lẽo, muốn dương cân bằng thì nên dụng nhiều dương, nhiều nhiệt lượng. Nên Bính Hỏa và hành Hỏa có thể giúp đỡ chúng ta rất nhiều trong tháng.

Những người mạng Thủy thì thuận về sự nghiệp nhưng sức khỏe và tình cảm e không tốt. Người mạng Hỏa thì chỉ có tuổi Bính Thân, Bính Dần, Bính Tý, Bính Tuất còn thuận lợi. Các tuổi mạng Hỏa khác đều sẽ lao đao. Mạng Kim thì có nhiều quý nhân che chở nhưng căn khí tương sinh nên sẽ hao tổn nhiều sức lực, lưu ý giữ gìn sức khỏe. Người mạng Mộc bình an, nên nằm yên chờ cơ hội.

4 đại vận tháng 11 âm lịch tuổi Ngọ

Sự nghiệp

Đầu tháng: 24/11 - 8/12

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Ngọ đầu tháng 11 âm lịch Chính Tài gặp suy nên không thuận lợi. Người tuổi Ngọ trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh.

Tâm lý yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp. Có thể thấy tháng này người tuổi Ngọ khá kín tiếng trong công việc. Đồng thời suy nghĩ đi làm khá tạm bợ và thờ ơ.

Cuối tháng: 9/12 - 22/12

Đánh giá: 

Tử vi cuối tháng của người tuổi Ngọ Thiên Tài tinh được ví là ngôi sao phong lưu, ưa thể hiện mình trong tất cả mọi mặt của cuộc sống. Nên trong công việc người có Tài tinh tọa mạng khá tài hoa và giỏi giang.

Nhưng vì ngũ hành gặp khắc nên mọi chuyện không được như ý muốn, chuyện gì cũng trắc trở không trôi. Hung tinh Đại Hao ám vía khiến bạn dễ bị lừa gạt tiền bạc, mất nhiều nhớ cả một đời.

Tài vận

Đầu tháng: 24/11 - 8/12

Đánh giá: 

Đầu tháng mặt tài vận không được ngũ hành ủng hộ nên không được như ý. Những khoản tiền dự tính sẽ thu về lại gặp trở ngại mà bị chậm lại.

Bạn cũng không có tinh thần hăng hái, nhiệt tình nên cũng không có suy nghĩ phải tìm cách cho những khó khăn về tài chính đó. Áp lực tài chính từ gia đình càng khiến bạn muốn trốn tránh thực tại.

Cuối tháng: 9/12 - 22/12

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Ngọ cuối tháng 11 âm lịch vận tài lộc lâm hãm địa, Thiên Tài phát huy hết khuyết điểm của nó. Người tuổi Ngọ chi tiêu quá hoang phí, đặc biệt là trong các buổi gặp mặt bạn bè, đối tác.

Việc ăn uống, tụ tập quá nhiều khiến túi tiền của bạn bị hao hụt nhanh chóng.

Tình cảm 

Đầu tháng: 24/11 - 8/12

Đánh giá: 

Lúc này mặt tình cảm không cởi mở. Người tuổi Ngọ gặp nhiều áp lực từ công việc và tài chính nên tâm lý không được tự do thoải mái.

Bạn có xu hướng trói buộc suy nghĩ của chính mình. Bản thân luôn xa cách người thân, bạn bè; tự mình bươn chải trong cô độc.

Cuối tháng: 9/12 - 22/12

Đánh giá:   

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11 âm lịch tình cảm gặp xấu. Người độc thân hơi xấu tính khi cứ thích khoe khoang chính mình. Bạn trong mắt mọi người trở nên rất nông cạn. Người độc thân thì dường như đang quá bỏ bê cuộc sống gia đình.

Sức khỏe 

Sức khỏe của người tuổi Ngọ rơi vào giai đoạn Đại Tuyết và Đông Chí. Thời gian này buổi sáng nhiệt độ thấp, thời tiết càng ngày càng lạnh, gió lạnh vi vu khiến sức đề kháng của người tuổi Ngọ bị suy yếu.

Phương pháp dưỡng sinh tốt nhất nên ăn nhiều rau quả, tránh đồ quá bổ, bồi bổ quá nhanh.

Tinh tú tháng 11 âm lịch của tuổi Ngọ

Về tinh tú bạn không có tinh tú nào tọa mệnh nhưng có vận khí tương xung còn gây nhiều khó khăn cho người tuổi Ngọ. Lúc này công việc có nhiều thay đổi bất ngờ không như bạn dự liệu. Bạn lại trở nên nhút nhát, khép kín nên không chống đỡ được những thử thách trước mắt.

Trong công việc có điềm bị người ta vu oan mà không giải thích được. Tính tình lại ngoan cố phải theo đuổi mọi chuyện đến cùng nên dễ gặp thiệt thòi.

Tử vi tháng 11 âm lịch từng tuổi Ngọ

Nhâm Ngọ | 2002

Tuổi Nhâm Ngọ tài hoa và khéo léo những vận trình sự nghiệp của bạn vẫn thụt lùi, chưa có bước chuyển biến.

Canh Ngọ | 1990

Tuổi Canh Ngọ nên chú ý tiền tài và của cải, nếu bạn còn không tự kiểm và lập kế hoạch chi tiêu thì sớm muộn bạn cũng vỡ nợ.

Mậu Ngọ | 1978

Mậu Ngọ chuyện tình cảm không được thuận lợi, đôi bên thường cãi nhau vì những lý do không đáng.

Bính Ngọ | 1966

Người tuổi Bính Ngọ chú ý đến sức khỏe, luôn giữ cơ thể được ấm, để ý các bệnh về xương khớp

Phong thủy tuổi Ngọ tháng 11 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 11

Phong thủy tháng 11 âm lịch của 12 con giáp theo Cửu Cung Phi Tinh tháng 11 âm lịch năm 2022 được dự báo là vất vả với ngôi sao đại diện cho bệnh tật và bạo lực nằm ở vị trí trung tâm căn nhà. Tháng 11 âm dường như không cho người ta nghỉ ngơi, đây được xem như là 1 tháng khá nhiều bất lợi.

Tháng này Nhị Hắc đi vào trung cung là một lời cảnh báo cho tất cả mọi người, hãy tránh xa thị phi. Nhị Hắc mang trong mình nguồn năng lượng ác độc nhất, nó không buông tha bất kỳ ai. 12 con giáp cần giữ cho vị trí trung tâm thật yên tĩnh, và không được để quá nhiều ánh sáng chiếu vào.

Người tuổi Ngọ cũng cần lưu ý, đầu tháng 11 âm là thời gian của Tiết khí Tiểu Tuyết là thời điểm đặc biệt trong chiêm tinh học và tử vi vận mệnh. Với chiêm tinh nó là điểm chuyển giao từ mùa Bọ Cạp sang mùa Nhân Mã. Mong rằng với những may mắn từ mùa Nhân Mã bạn sẽ cảm thấy tháng mới dễ dàng hơn.

Phong thủy tuổi Ngọ 

Tử vi tuổi Ngọ tháng 11 âm lịch về mặt phong thủy có Lục Bạch và Cửu Tử hai ngôi sao của tháng và năm mang lại may mắn. Vận quý nhân của người tuổi Thân tốt hơn, bạn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của tất cả mọi người quanh mình.

Có điều sự bất hòa về ngũ hành khiến những người tuổi Ngọ ít tuổi sẽ gặp xung đột hoặc bất đồng với người lớn tuổi.

Hãy lắng nghe nhiều hơn và chuyển sự chú ý của mình sang Tử vi tuổi Ngọ năm 2023 nhé!

Bí quyết may mắn tuổi Ngọ tháng 11 âm lịch 

Bí quyết may mắn cho tuổi Ngọ
Quý nhân: Thìn, Tuất, Sửu  Tiểu nhân: Tỵ, Ngọ
Con số may mắn: 82, 8, 2 Hướng may mắn: Đông Nam, Tây Nam, Bắc
Màu may mắn: Đỏ, hồng Màu hung: Vàng, nâu

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Mùi năm 2022

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Ngọ năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top