Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-12-2023

Tử vi tháng 11/2022 cung Bạch Dương: Sao Kim khuyến khích hưởng thụ cuộc sống

Tử vi tháng 11/2022 cung Bạch Dương có sao Hỏa tam hợp sao Thổ mang tới một tháng may mắn. Tất cả mọi thứ đều chuyển động nhanh hơn và mang về hiệu quả cao hơn.

Xem thêm

tử vi tháng 11/2022 cung bạch dương

Theo chiêm tinh tháng 11 năm 2022, mùa Nhân Mã sẽ mang về tinh thần lạc và kế hoạch thực tế để Bạch Dương cải thiện vận trình của mình. Dưới đây là một tháng đầy hi vọng của Bạch Dương.

Chiêm tinh tháng 11/2022 cho cung Bạch Dương

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tháng sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

16/11, sao Kim quá cảnh Nhân Mã

Sao Kim thuộc nguyên tố lửa, khi kết hợp với Nhân Mã thường bộc lộ bản tính thích tự do. Tuy có sao kim Nhân Mã chút nóng nảy nhưng biết cách kiềm chế, khéo léo trong mọi việc nên được nhiều người yêu mến.

22/11, sao Mộc thuận hành & mùa Nhân Mã

Sao Mộc thuận hành mang tới tính cách hướng ngoại, ưa mạo hiểm giúp họ học hỏi được nhiều điều mới khi tiếp xúc với các nền văn hóa, kiểu người khác nhau.

Mùa Nhân Mã bắt đầu khi Mặt trời chiếu vào cung hoàng đạo lạc quan và khôn khéo này từ 22/11 – 22/12. Hãy khám phá những ý tưởng lớn và mở rộng kiến ​​thức của mình — đó là cách để đi du lịch mà không cần rời khỏi nhà. Cứ khoảng 30 ngày, Mặt trời lại ghé thăm một cung hoàng đạo mới.

28/11 sao Hỏa tam hợp sao Thổ

Góc hợp giữa sao Hỏa và sao Thổ mang lại cho chúng ta sức bền cao, sức khỏe tốt, nhiệt huyết tuyệt vời, hành động quyết đoán, nghị lực, tinh thần kinh doanh, tinh thần vui vẻ.

Tử vi tháng 11/2022 cung Bạch Dương

Tháng 11 là một tháng thuận lợi đối với Bạch Dương, khi góc tam hợp của sao Hỏa và sao Thổ mang tới cho bạn nguồn năng lượng tuyệt vời. Tử vi cung Bạch Dương tháng 11 có phần cải thiện hơn, nhiệt huyết và nguồn năng lượng từ góc tam hợp khiến chúng ta mạnh mẽ hơn. Những khó khăn từ sáng nay đã không thể quật ngã chúng ta. Các chòm sao sẽ có cơ hội thành công trong công việc chuyên môn của mình.

Và khi sao Mộc thuận hành chòm sao này sẽ quyết đoán và mạnh mẽ hơn trong công việc. Sao Mộc đại diện cho sự mở rộng, học hỏi và phong phú. Về cơ bản, nó là người cai trị của sự thịnh vượng và may mắn, vì vậy Bạch Dương chắc chắn muốn biết dấu hiệu sao Mộc nói gì về mình tháng này!

Sự nghiệp

Đánh giá:

Tử vi cung Bạch Dương tháng 11 năm 2022 có sao Hỏa tam hợp sao Thổ mang tới một tháng may mắn. Khi bạn có góc tam hợp che chở bạn sẽ được thổi bùng ngọn lửa bên trong mình. Tất cả mọi thứ đều chuyển động nhanh hơn và mang về hiệu quả cao hơn. Bạch Dương sẽ đón nhận một tháng mới thuận lợi và nhiều thành công.

Góc tam hợp mang lại cho Bạch Dương sự kiên trì bền bỉ cùng nguồn năng lượng dồi dào. Bạn chiến đấu không biết mệt mỏi và sẵn sàng đương đầu với khó khăn. Bạn cũng có kỹ năng tổ chức và quy hoạch công việc khiến vận trình của mình trở nên thuận lợi hơn.

Tử vi tháng 11/2022 cung Bạch Dương cũng dự báo, lý trí sẽ giúp bạn cân bằng cảm xúc của sao Hỏa khiến nó không còn làm bạn trở nên vội vàng và dễ thất thố.

Tài chính

Đánh giá:

Về vận trình tài lộc ngày 16/11 sao Kim đi qua Nhân Mã mang tới nguồn năng lượng vui vẻ và tự do. Nó khuyến khích Bạch Dương hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Đây là thời gian để giao lưu và thử thách những điều mới và tìm kiếm nguồn đầu tư từ nhiều nơi khác nhau. Nhân Mã là dấu hiệu của nhà thám hiểm nên khi sao Kim đi qua Bạch Dương sẽ bị thu hút bởi con người, địa điểm và những trải nghiệm mới lạ.

Những thói quen cũ, những mối quan hệ cũ có nguy cơ bị đánh đổi lấy thứ gì đó lớn hơn, tươi sáng hơn và tốt hơn. Điều này sẽ mang tới cơ hội giàu có cho Bạch Dương. Nhưng nó cũng nhắc nhở nguy cơ phá tài phá lộc nếu như bạn không đủ tỉnh táo.

Lòng tham sẽ khiến Bạch Dương mất cảnh giác, khiến bạn dễ rơi vào tình trạng mất tiền.

Tình cảm

Đánh giá:

Chiêm tinh tháng 11 năm 2022 đánh giấu bước chuyển mùa quan trọng trong tiết Thu Phân, khi Mặt Trời đi vào cung Nhân Mã. Nó chuyển đổi tinh thần lạc quan và kỹ năng giao tiếp cho tất cả chúng ta.

Mùa Nhân Mã là giai đoạn tiếp theo sau mùa Bọ Cạp, nằm trong giai đoạn mùa thu của chiêm tinh phương Tây. Vào mùa Nhân Mã Bạch Dương sẽ đón nhận tinh thần hài hước, vui vẻ nhất trong năm.

Tinh thần vui vẻ cùng kỹ năng gây cười là kỹ năng tuyệt vời để Bạch Dương đối phó với những tình huống mâu thuẫn, tranh cãi. Tiếng cười là liều thuốc tốt nhất cho chuyện tình cảm của Bạch Dương.

Có thể thấy Bạch Dương sẽ có một tháng phát triển về mặt tình cảm, vì vậy hãy tập trung hơn vào việc mở rộng các mối quan hệ xã giao có lợi cho mình. Đây cũng là thời điểm để Bạch Dương tự xoa dịu những vết thương từ quá khứ, đoạn nghịch hành của sao Mộc và sao Hỏa trong chiêm tinh tháng 10 năm 2022 vẫn khiến bạn đau đớn đó!

Sức khỏe

Đánh giá:

Về mặt sức khỏe thì ngày 18/11 Mặt Trời vào sao Diêm Vương cùng đi vào Cự Giải nó khiến bản năng chăm sóc của chúng ta mạnh mẽ hơn. Có nghĩa là nó sẽ cướp đi thời gian rảnh rỗi khiến các cung hoàng đạo rơi vào trạng thái bận rộn và mệt mỏi.

Đây là khoảng thời của Mùa Nhân Mã mùa cuối cùng trong mùa thu nên uống nước đầy đủ sẽ bổ sung lượng nước cơ thể trong mùa hanh khô này. Đây là phương pháp chăm sóc sức khỏe trong mùa Nhân Mã cho bạn.

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 11/2022 cung Kim Ngưu: Sao Mộc thách thức vùng an toàn

Kết luận

Trên đây là tử vi tháng 11/2022 cung Bạch Dương2, một tháng với nhiều trải nghiệm đặc biệt của bầu trời. Tác giả mong rằng quý độc giả có thể vận dụng thật tốt lịch chiêm tinh tháng này để tử vi tháng 11 của mình trở nên thuận lợi hơn.

Hiện nay tử vi năm 2023 cũng đã được cập nhật, các bạn có thể tìm hiểu thêm tử vi năm 2023 theo cung hoàng đạo của mình. Chúc các bạn tháng mới rực rỡ và thành công!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top