Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

3 cung hoàng đạo tình duyên nở rộ, rực rỡ như hoa đào tháng 10/2022

3 cung hoàng đạo tình duyên nở rộ như hoa đào tháng 10/2022. Khi sao Thủy quá cảnh bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời để tiến tới các mối quan hệ mang tính dài hạn và xác định.

Xem thêm

3 cung hoàng đạo tình duyên nở rộ

Mỗi tháng đều có những cung hoàng đạo đặc biệt may mắn trong tình duyên, tháng 10 này cũng vậy. Theo chân Tử vi số để khám phá xem 3 cung hoàng đạo có tình yêu nở rộ trong tháng 10/2022 là những cung nào nhé!

3 cung hoàng đạo tình duyên nở rộ: Bạch Dương 

Tử vi tháng 10 cung Bạch Dương cho thấy đường tình cảm có những nét chuyển biến tốt đẹp. Trong thời điểm đầu tháng, các bạn có khả năng cao bị vướng vào drama. Nguyên nhân của điều đó đến từ chính các bạn, các bạn đang thể suy nghĩ hay tâm tư tình cảm quá nhiều; cần tiết chế và cẩn trọng hơn.

Chuyện tình cảm bắt đầu tốt đẹp khi sao Thủy quá cảnh Thiên Bình, Bạch Dương cần sẵn sàng để tập trung vào các vấn đề liên quan đến mối quan hệ xã giao. Với đoạn quá cảnh của sao Thủy bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời để tiến tới các mối quan hệ mang tính dài hạn và xác định.

Khoảng thời gian này cũng là một tin vui dành cho những người độc thân bởi bạn sẽ có thể tìm được những người tâm đầu ý hợp với mình! Bạn sẽ có được một mối tình đẹp, phù hợp với những gì bạn kì vọng về nửa kia.

Song Tử cảm xúc thăng hoa trong tình yêu

3 cung hoàng đạo có tình yêu nở rộ tháng 10/2022 có gọi tên cung Song Tử trong tháng 10 này cũng có những cung bậc cảm xúc thăng hoa trong tình yêu. Đầu tháng sao Diêm Vương đi ngược ở Ma Kết khiến Song Tử vướng vào các rắc rối tình cảm. Bạn có phần nóng nảy và dễ lỡ lời với những người thân yêu. Việc đối mặt với cảm giác tội lỗi, nó khiến Song Tử không được thoải mái. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ lắng xuống và chuyển biến tốt đẹp.

Đến giữa tháng một giai đoạn phấn khích đang chờ bạn ở phía trước, Song Tử! Tâm trí của bạn sẽ bay bổng với những suy nghĩ thú vị xung quanh chuyện tình cảm, hẹn hò hoặc những vấn đề của trái tim.

Đây là thời điểm tuyệt vời để những người độc thân cố gắng kết nối với những lựa chọn mới qua mạng xã hội hoặc ứng dụng hẹn hò. Đừng ngại ngần mà hãy thử làm quen với người lạ nhé! Biết đâu bạn sẽ tìm thấy một nửa kia của riêng mình.

Nhân Mã nhận được tín hiệu từ người ấy

Trong tháng 10 này Nhân Mã được xem là cung hoàng đạo có đường tình cảm vượng nhất. Các bạn Nhân Mã cần chuẩn bị cho một khoảnh khắc phấn khích, thậm chí đây có lẽ là khoảnh khắc mà bạn không bao giờ quên.

Khi sao Thủy đi ngược trong khu vực tình bạn Nhân Mã sẽ nhận được tín hiệu hồi đáp từ người ấy mình yêu mến. Đương nhiên đây là một tín hiệu tích cực và là thời điểm tuyệt vời để bạn mở rộng vòng quan hệ xã giao của mình, hoặc nhờ vả sự giúp đỡ từ những người thân yêu.

Tình cảm gia đình, tình cảm bạn bè hay tình yêu của Nhân Mã đều tuyệt vời, hãy tận hưởng tháng 10 nhé!

>>> Xem thêm: 4 chòm sao giàu nứt ví, ăn rồi chỉ làm chủ nợ cho vay tiền trong tháng 10/2022

Với những thông tin về 3 cung hoàng đạo có tình yêu nở rộ như hoa đào tháng 10/2022, Tử Vi Số hy vọng quý độc giả sẽ có thêm thông tin hữu ích để bồi dưỡng tình cảm và kiên nhẫn chờ đợi một nửa kia của mình. Chúc cho các bạn có một tháng 10 thuận lợi và tràn ngập niềm vui và sức khỏe!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top