Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tử vi tháng 11/2022 cung Kim Ngưu: Sao Mộc thách thức vùng an toàn

Tử vi tháng 11/2022 cung Kim Ngưu có hiện tượng Trăng tròn còn làm nặng nề cảm xúc an toàn về vật chất của Kim Ngưu. Sự ham mê vật chất của bạn thậm chí cao đến mức bị đánh giá là kẻ tham lam

Xem thêm

tử vi tháng 11/2022 cung kim ngưu

Theo chiêm tinh tháng 11 năm 2022, đây sẽ là một tháng thuận lợi về tài chính đối với Kim Ngưu, khi Trăng Tròn quá cảnh mang lại cho bạn cơ hội về tiền bạc. Tử vi cung Kim Ngưu tháng 11 có phần khá tệ khi góc đối đỉnh của sao Kim và sao Thiên Vương đi qua.

Và khi sao Mộc thuận hành nó lại thách thức Kim Ngưu quá nhiều thứ, hãy tìm hiểu ngay tháng 11 của mình thế nào nhé, Kim Ngưu!

Chiêm tinh tháng 11/2022 cho cung Kim Ngưu

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tháng sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

16/11, sao Kim quá cảnh Nhân Mã

Sao Kim thuộc nguyên tố lửa, khi kết hợp với Nhân Mã thường bộc lộ bản tính thích tự do. Tuy có sao kim Nhân Mã chút nóng nảy nhưng biết cách kiềm chế, khéo léo trong mọi việc nên được nhiều người yêu mến.

22/11, sao Mộc thuận hành & mùa Nhân Mã

Sao Mộc thuận hành mang tới tính cách hướng ngoại, ưa mạo hiểm giúp họ học hỏi được nhiều điều mới khi tiếp xúc với các nền văn hóa, kiểu người khác nhau.

Mùa Nhân Mã bắt đầu khi Mặt trời chiếu vào cung hoàng đạo lạc quan và khôn khéo này từ 22/11 – 22/12. Hãy khám phá những ý tưởng lớn và mở rộng kiến ​​thức của mình — đó là cách để đi du lịch mà không cần rời khỏi nhà. Cứ khoảng 30 ngày, Mặt trời lại ghé thăm một cung hoàng đạo mới.

28/11 sao Hỏa tam hợp sao Thổ

Góc hợp giữa sao Hỏa và sao Thổ mang lại cho chúng ta sức bền cao, sức khỏe tốt, nhiệt huyết tuyệt vời, hành động quyết đoán, nghị lực, tinh thần kinh doanh, tinh thần vui vẻ.

Top cung hoàng đạo kết hợp với Kim Ngưu sẽ đạt thành tựu lớn
Top cung hoàng đạo kết hợp với Kim Ngưu sẽ đạt thành tựu lớn
Top cung hoàng đạo kết hợp với Kim Ngưu sẽ đạt thành tựu lớn

Không có gì có thể chi phối một người phụ nữ Kim Ngưu. Cô ấy mạnh mẽ và khó bị chi phối bởi những người khác. Họ sẽ không tốn công sức để làm những việc mà họ quan tâm. Ái chà. Bạn cần làm gì để chinh phục một cô gái Kim Ngưu nhỉ ? Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu xem ai là người phù hợp nhất với những cô nàng Kim Ngưu này nhé!

Tử vi tháng 11/2022 cung Kim Ngưu

Sự nghiệp

Đánh giá:

Tử vi cung Kim Ngưu tháng 11 năm 2022 mặt sự nghiệp khi góc đối đỉnh của sao Kim và sao Thiên Vương quá cảnh được dự báo là bất lợi. Nó tạo nên một vận trình khác thường, Kim Ngưu cần tới nhiều kích thích và hứng khởi hơn trong công việc. Nhưng bạn cũng cần cảm thấy đủ tự do để được là chính mình.

Điều này sẽ gây ra vấn đề với hiệu suất và kết quả công việc. Bạn sẽ nhận ra rằng một thành tựu nhỏ bé đều tích lũy từ kinh nghiệm cũng như sự cố gắng dài lâu. Công việc muốn thành công cần rất nhiều nỗ lực để duy trì.

Tử vi tháng 11/2022 cung Kim Ngưu cũng dự báo, sự nghiệp với những Kim Ngưu khởi nghiệp hay kinh doanh tự do sẽ dễ dàng hơn, nhưng với người làm bàn giấy thì cẩn phải lưu ý. Bạn nên nhìn lại, tỉnh táo và tập trung hơn trong công việc chung.

Tài chính

Đánh giá:

Theo chiêm tinh tháng 11 năm 2022 thì vận trình tài lộc của các chòm sao được dự báo khá nhạy cảm. Trăng tròn đi vào Kim Ngưu hay có suy nghĩ nghiêm trọng hóa mọi thứ. Đôi lúc nó khiến chúng ta trở nên cố chấp và sẵn sàng bỏ qua lý lẽ của người khác.

Ngoài ra Trăng tròn còn làm nặng nề cảm xúc an toàn về vật chất của Kim Ngưu. Sự ham mê vật chất của bạn thậm chí cao đến mức bị đánh giá là kẻ tham lam và không thích nhượng bộ trong bất kỳ vấn đề nào. Hãy lưu ý nhé Kim Ngưu, Trăng tròn là một kỳ trăng đặc biệt, hãy tìm hiểu thật kỹ nó trước khi vào tháng mới nhé!

Tình cảm

Đánh giá:

Tử vi cung Kim Ngưu tháng 11 năm 2022 về mặt tình cảm khá khó khăn có sao Mộc thuận hành trở lại. Bởi sao Mộc sẽ thách thức vùng an toàn của "con bò cố chấp" Kim Ngưu. Trong bản đồ sao hay trong kiến thức chiêm tinh thì Kim Ngưu là một kẻ bảo thủ, nó là dấu hiệu của sự cố định.

Nghĩa là Kim Ngưu sẽ chống lại sự thay đổi và đẩy lùi những triển vọng sắp tới. Bạn từ chối những buổi gặp gỡ, nhưng cuộc hẹn bất ngờ. Kim Ngưu hơi bướng bỉnh khi đón nhận những người mới gặp. Bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho người thân bạn bè hay những mối quan hệ xã hội nếu muốn vận tình cảm của mình được cải thiện.

Sức khỏe

Đánh giá:

Về mặt sức khỏe thì ngày 18/11 Mặt Trời vào sao Diêm Vương cùng đi vào Cự Giải nó khiến bản năng chăm sóc của chúng ta mạnh mẽ hơn. Có nghĩa là nó sẽ cướp đi thời gian rảnh rỗi khiến các cung hoàng đạo rơi vào trạng thái bận rộn và mệt mỏi.

Đây là khoảng thời của Mùa Nhân Mã mùa cuối cùng trong mùa thu nên ăn các loại hoa quả giàu chất chống oxy hóa và các vitamin C, vitamin E, vitamin A như trái cây họ cam, cà chua, hồng, nam việt quất,...giúp cơ thể chống lại sự hình thành các gốc tự do hiệu quả . Đây là phương pháp chăm sóc sức khỏe trong mùa Nhân Mã cho bạn.

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 11/2022 cung Song Tử: Tỉnh táo trước cạm bẫy

Kết luận

Trên đây là tử vi tháng 11/2022 cung Kim Ngưu, một tháng với nhiều trải nghiệm đặc biệt của bầu trời. Tác giả mong rằng quý độc giả có thể vận dụng thật tốt lịch chiêm tinh tháng này để tử vi tháng 11 của mình trở nên thuận lợi hơn.

Hiện nay tử vi năm 2023 cũng đã được cập nhật, các bạn có thể tìm hiểu thêm tử vi năm 2023 theo cung hoàng đạo của mình. Chúc các bạn tháng mới rực rỡ và thành công!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top