Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Tuất năm 2022: Khó khăn chồng chất khó khăn

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Tuất năm 2022 sự nghiệp không thuận buồm xuôi gió. Nếu không khống chế tính cách tự do của mình thì vận sự nghiệp chắc chắn xuống dốc.

Xem thêm

tử vi tháng 10 âm lịch tuổi tuất năm 2022

Tử vi 12 con giáp tháng 10 âm lịch rơi vào khoảng thời gian 25/10 - 23/11 dương lịch. Trong đó có nửa đầu tháng do Nguyệt Lệnh Mậu Thổ làm chủ, cuối tháng do Nhâm Thủy nắm quyền.

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Tuất năm 2022

Tử vi người tuổi Tuất tháng 10 âm lịch được xếp vào hàng ngũ con giáp xui thứ nhì. Ngũ hành Nguyệt Lệnh từ đầu tháng đến cuối tháng đều không ngủ hộ bạn.

Đầu tháng Tỷ Kiên gặp suy nên người tuổi Tuất sẽ gặp phải nhiều sự cạnh tranh, đoạt quyền đoạt lợi tương đối thị phi. Nhưng tinh thần quyết đoán, cương liệt sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn.

Cuối tháng Thất Sát suy ngụ ý cung mạng bất phàm nhưng cũng sẽ gặp không ít khó khăn. Cần nhớ mọi việc không được dương dương tự đắc, mua việc vào người. Đừng quá tự tin mà vượt ra khỏi năng lực khống chế của mình. May mắn là người tuổi Tuất có 2 cát tinh về tiền bạc và sự nghiệp che chở nên sẽ bớt vất vả hơn phần nào.

Cát vận và hung vận 

 Cát vận
  • Thái Dương: thăng quan tiến chức, nắm trong tay quyền lực 

Tổng quan vận khí tháng 10 âm lịch 

Tử vi 12 con giáp tháng 10 âm lịch rơi vào Nguyệt Lệnh Hợi. Là khoảng thời gian của hai tiết khí Lập Đông và Tiểu Tuyết. Và theo lý luận vận mệnh 24 tiết khí và 12 bản khí thì Mậu Thổ, Giáp Mộc và Nhâm Thủy sẽ là 3 yếu tố đắc lệnh nhất tháng. 

Nghĩa các tuổi có thiên can Mậu, Giáp và Nhâm sẽ gặp nhiều thuận lợi vào thời gian này. Tháng mà bản khí Hợi Thủy ngưng tụ hàn khí, dương thoái âm thịnh, rất cần ngũ hành Hỏa đến sưởi ấm. Trong tháng Hợi có Thủy Mộc đồng vượng thì ngũ hành Thủy và ngũ hành Mộc sẽ là yếu tố may mắn cho tất cả mọi người.

Đọc thêm: Mùa Bọ Cạp và 12 con giáp.

4 đại vận tháng 10 âm lịch tuổi Tuất

Sự nghiệp

Đầu tháng: 25/10 - 8/11 

Đánh giá:  

Tử vi tuổi tuổi Tuất đầu tháng 10 âm lịch sự nghiệp gặp suy, nên Thương Quan sẽ trở mặt với bạn. Sự nghiệp của người này không được thuận lợi, nhiều tính cách xấu nổi trội gây áp lực cho bạn. Trong khi làm việc người này ghét bị trói buộc, chỉ bảo; làm gì cũng chỉ muốn theo ý mình. Suy nghĩ ương bướng, mọi người góp ý chỉ khiến bạn nổi điên và tỏ thái độ tức giận. Nếu người này không khống chế tính cách tự do của mình thì vận sự nghiệp chắc chắn xuống dốc.

Cuối tháng: 9/11 - 23/11

Đánh giá:  

Tử vi cuối tháng Hợi của người tuổi Tuất sự nghiệp không thuận buồm xuôi gió. Chính Ấn tinh xuất hiện nhưng không được tiết khí ủng hộ. Có thể thấy người tuổi Tuất hoàn toàn chịu ảnh hưởng tiêu cực từ Ấn thần. Bản tính ích kỷ không muốn giúp đỡ ai khiến vận quý nhân tiêu điều. Làm việc gì cũng nghĩ quá đẹp, quá mộng mơ nên thiếu thực tế khi thực hiện.      

Tài vận

Đầu tháng: 25/10 - 8/11 

Đánh giá:  

Đầu tháng Thương Quan lâm suy nên mặt tài vận không gặp thuận lợi. Tính cách ham hư vinh, thích hưởng thụ nên người tuổi Tuất tiêu tốn khá nhiều tiền cho chuyện ăn uống, vui chơi trong tuần này. Bản tính tự do, không muốn bị lễ nghĩa bó buộc nên bạn cũng không được đối tác và đồng nghiệp ủng hộ. Điều này cũng gây bất lợi cho mặt kiếm tiền của bạn. 

Cuối tháng: 9/11 - 23/11

Đánh giá:  

Tử vi tuổi tuổi Tuất cuối tháng 10 âm lịch Chính Ấn không được ngũ hành của tuần ủng hộ nên vận tài lộc khá eo hẹp. Mặt tiêu cực của Ấn Thần ấy là bản tính tiết kiệm, bạn hạn chế chi tiêu đến mức mọi người cảm thấy bạn thật keo kiệt. Tính cách lười biếng nhưng lại ích kỷ nên bạn không muốn san sẻ tài chính của mình với bất cứ ai. Lười nên sẽ nảy sinh tính tham lam, Chính Ấn lại mang tới suy nghĩ ngây thơ nên người tuổi Tuất cần phải thận trọng không bị lừa gạt về tiền bạc trong tháng này.

Tình cảm 

Đầu tháng: 25/10 - 8/11

Đánh giá:  

Lúc này tình cảm lâm vào suy vận, Thương Quan là kỵ thần nên không được tốt đẹp. Người độc thân vẫn mong mỏi cuộc sống tự do nên sẽ không xác định tình cảm với bất kỳ ai. Người có gia đình thì ngang bướng không muốn chia sẻ với bất kỳ ai nên gia đình thường xảy ra mâu thuẫn. Chuyện cãi cọ thường xuyên xảy ra bởi người tuổi Tuất rất nóng tính và còn hay nói lời tổn thương đến người khác. 

Cuối tháng: 9/11 - 23/11

Đánh giá: 

Tử vi tuổi tuổi Tuất tháng 10 âm lịch chuyện tình cảm chịu khắc chế. Chính Ấn lâm vào vận suy của người tuổi Tuất gây áp lực trên đường tình duyên. Người tuổi Tuất có suy nghĩ khá ngây thơ trong tình yêu. Mơ mộng về một mối tình không có thật chỉ khiến bạn thêm thất vọng vào thực tế. Có điều tính tự tôn quá mạnh mẽ, ưa sỹ diện nên người tuổi Tuất không chịu đối diện với thực tế khó khăn này.

Sức khỏe 

Sức khỏe của người tuổi Tuất rơi vào giai đoạn lập đông, chịu ảnh hưởng của Lập Đông và Tiểu Tuyết. Khí trời chuyển lạnh việc cần làm nhất lúc này chính là ủ ấm và bồi bổ cơ thể.

Trong sinh hoạt hàng ngày bạn nên “ngủ sớm dậy muộn”, để đảm bảo giấc ngủ đầy đủ. Đồng thời chú ý giữ ấm thân thể, để tránh dương khí tiêu hao ra ngoài.

Tinh tú tháng 10 âm lịch tuổi Tuất

Về tinh tú bạn có Thái Dương che chở, chủ nhiều sự thuận lợi.

Về mặt tinh tú, người này có Thái Dương tọa mệnh lại lâm vượng khí nên khá tốt. Thái Dương mang tới tính cách tích cực, thẳng thắn; sẵn sàng đốt cháy chính mình để cống hiến cho công việc hay tiền bạc. Và ngũ hành cung mạng được ủng hộ nên bạn có tinh thần lạc quan nhất trong team.

Và đặc biệt Thái Dương là tinh tú ghét sự cô đơn nên trong công việc và chuyện kiếm tiền mạng chủ cần có sự hợp tác, dung hòa với đội ngũ, đồng nghiệp thì bản thân mới phát huy được hết tài năng vốn có.

>>> Xem thêm: Sao Thổ thuận hành năm 2022

Tử vi tháng 10 âm lịch từng tuổi Tuất

Bính Tuất | 2006

Bính Tuất 2006 cần chú ý cách cư xử, đặc biệt với cha để không mất hòa khí gia đình. 

Giáp Tuất | 1994

Tiêu tốn khá nhiều tiền cho chuyện ăn uống, vui chơi, cẩn trọng bị lừa gạt về tiền bạc. Tình cảm không có gì nổi bật, gia đình nảy sinh căng thẳng.

Nhâm Tuất | 1982

Cần chú ý tiểu nhân, công việc gặp nhiều trắc trở, suy nghĩ thiếu thực tế. Hãy khống chế tính cách tự do của mình.

Canh Tuất | 1970

Canh Tuất 1970 tài vận sức khỏe bình thường, đảm bảo giấc ngủ đầy đủ, giữ ấm thân thể.

Phong thủy tuổi Tuất tháng 10 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 10

Phong thủy tháng 10 âm lịch được dự báo là có nhiều drama xuất hiện, khi hung tinh Tam Bích đi vào vị trí trung tâm. Vai trò của Tam Bích càng làm trầm trọng hóa nguy hiểm của Ngũ Hoàng hung sát. Ngũ Hoàng là ngôi sao nằm ở vị trí trung tâm theo Cửu cung phi tinh năm 2022. 

Phong thủy tháng 10 được dự báo là sẽ tràn ngập cãi vã và xung đột. Lúc này, chúng ta cần sử dụng ngũ hành Kim ở vị trí trung tâm để tiêu hao bớt năng lượng của Ngũ Hoàng và Tam Bích.

Khám phá thêm về Cửu cung phi tinh tháng 10 trong bài viết: Cửu cung phi tinh tháng 10 năm 2022.

Phong thủy tuổi Tuất 

Tử vi tuổi Tuất tháng 10 âm lịch về phong thủy thì hướng Tây Bắc dự báo là sẽ mang về may mắn đường học tập, công việc và các mối quan hệ. Khi Tứ Lục cát tinh gặp Lục Bạch, đại diện cho vận may bất ngờ, đặc biệt là nam mạng. Tuy nhiên ngũ hành của hai tinh tú này không hòa hợp nên những người đã kết hôn cần đề phòng mâu thuẫn, bất đồng quan điểm.

Để cải thiện bạn nên đặt đồ dùng bằng gốm sứ, bình hoa bằng gốm hoặc đặt thêm nhiều đồ có màu nâu, màu tím sẽ hòa giải bất đồng của hai hung tinh, giúp hấp thụ cát khí cho vận trình của bạn.

Bí quyết may mắn tuổi Tuất tháng 10 âm lịch

Bí quyết may mắn cho tuổi Tuất
Quý nhân: Thìn, Tuất, Mùi, Sửu Tiểu nhân: Tý, Hợi
Con số may mắn: 28, 52, 22, 82, 85 Hướng may mắn: Đông, Đông Bắc, Bắc và Tây Bắc.
Màu may mắn: vàng, nâu đất Màu hung: Xanh da trời, xanh ngọc bích

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Hợi năm 2022: Vạn sự hòa hợp

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Tuất năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Tin liên quan

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top