Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất: Cạnh tranh nhiều bất lợi

Tử vi người tuổi Tuất tháng 10 âm lịch được xếp vào hàng ngũ con giáp xui thứ nhì. Ngũ hành Nguyệt Lệnh từ đầu tháng đến cuối tháng đều không ngủ hộ bạn.

Xem thêm

tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi tuất

Tử vi 12 con giáp tháng 10 âm lịch có can chi là tháng Kỷ Hợi rơi vào khoảng thời gian từ 5/11 – 3/12 dương lịch. Trong đó có 7 ngày đầu tháng do Nguyệt Lệnh Mậu Thổ hành khiển, và có 18 ngày Nhâm Thủy cuối tháng làm chủ.

Tháng Hợi Thủy ngưng tụ hàn khí, dương thoái âm thịnh, rất cần ngũ hành Hỏa đến sưởi ấm. Trong tháng Hợi có Thủy Mộc đồng vượng, những người mạng Thủy và mạng Mộc sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Khi Thủy Mộc cùng vượng thì Thổ và Kim sẽ bị khắc chế, nên những người mạng Mộc nhất định phải thận trọng. Tránh làm ăn với người mệnh Thổ hoặc dùng ngày ngũ hành Thổ trong tháng để làm những việc quan trọng.

Những người mạng Kim có thể chọn ngày, giờ hay bạn làm ăn là người mạng Kim thì sẽ cát lợi, dùng Kim khắc Mộc thì Thủy sẽ có lối thoát..

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất

TỬ VI THÁNG tuổi Tuất
Dương lịch: Ngày 5 tháng 11 năm 2021 - 3 tháng 12 năm 2021
Can Chi: Ngày Đinh Tị - Ngày Ất Dậu, tháng Kỷ Hợi, năm Tân Sửu
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Thủy Mộc đồng vượng Tuổi: Tuất Thổ

Tử vi người tuổi Tuất tháng 10 âm lịch được xếp vào hàng ngũ con giáp xui thứ nhì. Ngũ hành Nguyệt Lệnh từ đầu tháng đến cuối tháng đều không ngủ hộ bạn.

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất cho hay đầu tháng Tỷ Kiên gặp suy nên người cầm tinh con chó sẽ gặp phải nhiều sự cạnh tranh, đoạt quyền đoạt lợi tương đối thị phi. Nhưng tinh thần quyết đoán, cương liệt sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn.

Cuối tháng có Thất Sát suy ngụ ý cung mạng bất phàm nhưng cũng sẽ gặp không ít khó khăn. Cần nhớ mọi việc không được dương dương tự đắc, mua việc vào người. Đừng quá tự tin mà vượt ra khỏi năng lực khống chế của mình.

May mắn là người tuổi Tuất có 2 cát tinh về tiền bạc và sự nghiệp che chở nên sẽ bớt vất vả hơn phần nào trong khoảng thời gian này.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 5/11 - 19/11

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất, đầu tháng có Tỷ Kiên lâm suy vận e là không có nhiều may mắn. Nó là ngôi sao đem tới lòng tự tôn và khả năng hòa đồng hết sức, người cầm tinh con chó thích được hợp tác và làm việc với người cùng độ tuổi, cùng sở thích với mình.

Tuy nhiên vì vận khí ngũ hành thời gian này của tuổi Tuất suy yếu, chịu nhiều đả kích nên năng lực của bạn bị kìm hãm và khó mà phát triển.

Thời gian này, vận sự nghiệp của người tuổi Tuất chịu sự chèn ép, trí tuệ và tài hoa của bạn không thể phát triển được. Đây là một khoảng thời gian khá vất vả về mặt công việc của những người này.

Cuối tháng 

Thời gian: 20/11 - 3/12

Vào khoảng thời gian cuối tháng 10 âm lịch, sự nghiệp của bạn có nhiều áp lực. Lúc này Thất Sát tinh lâm vào hãm địa, nó đại diện cho ý chí và áp lực mà môi trường xung quanh đặt quá nhiều lên mạng chủ.

Công việc bận rộn và có quá nhiều người đang kỳ vọng vào bạn. Người tuổi Tuất không còn cách nào khác là đương đầu và vượt qua nó.

Tài vận

Đầu tháng: 

Thời gian: 5/11 - 19/11

Đầu tháng Hợi âm lịch, mặt tài vận của bạn cũng không được tốt với điềm báo Tỷ Kiên suy vận. Nó báo hiệu sự vất vả, chạy vạy khắp nơi để có đủ tiền để trang trải cuộc sống.

Đồng thời lòng tự tôn quá lớn khiến người tuổi Tuất không rất khó để thỏa hiệp hay hợp tác với bất kỳ ai. Vận tiền bạc của bản mệnh vì thế bị giam cầm mãi mãi.

Cuối tháng:  

Thời gian: 20/11 - 3/12

Tử vi tuổi Tuất cuối tháng 10 âm lịch cho hay vận tài lộc hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục.

Dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì người cầm tinh con chó vẫn có khả năng chịu đựng. Có điều bản thân quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền tốt.

Tình cảm

Đầu tháng: 

Thời gian: 5/11 - 19/11

Lúc này chuyện tình của người cầm tinh con chó gặp nhiều cạnh tranh khi Tỷ Kiên không được ngũ hành ủng hộ. Người tuổi Tuất còn độc thân e là lắm mối tối nằm không. Người mình theo đuổi thì quá xa cách, lại nhiều vệ tinh vây quanh.

Kiếp độc thân e là khó thoát, tuy vậy có thể cũng do 1 phần bạn quá kiêu ngạo và không chịu nhún nhường đối phương. Quan hệ tình cảm căng thẳng và không có nhiều điểm sáng.

Cuối tháng: 

Thời gian: 20/11 - 3/12

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất chuyện tình cảm của bạn càng trở nên có trách nhiệm hơn. Thất Sát lâm hãm địa đem tới tinh thần gánh vác rất lớn cho con người.

Người có gia đình trở nên kiên nhẫn hơn trong các mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày. Người độc thân thì càng kiên cường và có sức hấp dẫn mà thu hút người khác giới.

Về mặt tinh tú, người tuổi Tuất có Thái Dương tọa mệnh mang điềm bất cát. Dù Thái Dương mang tới tính cách tích cực, thẳng thắn, sẵn sàng đốt cháy chính mình để cống hiến cho công việc hay tiền bạc.

Có điều vận khí lâm suy nên người tuổi Tuất khá thiển cận, không có tầm nhìn xa trông rộng. Tính tình hấp tấp hiếu thắng nên tự mình hủy hoại vận khí của mình.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất cho hay Nguyệt Lệnh lâm đất dưỡng nên bản mệnh biết tự chăm sóc cho bản thân mình. Người cầm tinh con chó không cần người khác phải lo lắng nhắc nhở, nhờ thế mà sức khỏe của người tuổi Tuất trong tháng Kỷ Hợi khá tốt.

Tình trạng thể chất của con giáp này đang khá ổn định, nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan. Bạn hãy duy trì lập lịch tập thể dục thể thao đều đặn để cơ thể quen với nhịp độ tập luyện theo thói quen.

Nhằm cải thiện và tăng cường sức khỏe của bản thân, dù ở lứa tuổi nào, người tuổi Tuất cũng nên chú trọng ẩm thực dưỡng sinh theo mùa để thuận ứng tự nhiên.

Xem thêm: Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi

Tử vi từng tuổi Tuất

Bính Tuất | 2006

Bính Tuất vốn là người sống theo khuôn khổ và những hệ thống quy tắc chặt chẽ. Nên bạn làm việc tương đối bảo thủ, nguyên tắc và cố chấp. Nếu không thể sửa khuyết điểm này thì vận sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều bế tắc.

Giáp Tuất | 1994

Người sinh năm 1994 có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân mình trong những vị trí quan trọng. Vận công việc của người tuổi Giáp Tuất sẽ thuận lợi.

Nhâm Tuất | 1982

Người tuổi Nhâm Tuất 1982 có đường công danh sự nghiệp càng vững chắc, ổn định hơn, nhờ đó mà tài vận sung túc, nguồn tài chính dồi dào.

Canh Tuất | 1970

Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 cho hay bạn có vận khí hanh thông, gia đạo hài hòa, công việc thuận lợi.

Phong thủy 12 con giáp tháng 10 âm lịch

Phong thủy 12 con giáp tháng 10 âm lịch cần lưu ý vị trí trung tâm ở giữa nhà. Nơi ngày bạn cần giữ cho mọi thứ yên tĩnh, đặt thêm một số đồ vật bằng kim loại để hạn chế phát tác của Ngũ Hoàng hung tinh.

Ngoài ra người tuổi Tuất cũng cần tránh dành quá nhiều thời gian ở vị trí trung tâm, nơi sinh hoạt tốt nhất là vị trí Tây Bắc, Bắc và Đông Bắc.

Tình cảm

Sự xuất hiện của ngôi sao lãng mạn Tứ Lục tại vị trí Đông Nam trong nhà. Chúng ta nên dành thời gian nói chuyện, ăn uống gặp mặt hay làm việc ở vị trí này.

Sự nghiệp

Hướng Nam sẽ là hướng mang lại thành công trong sự nghiệp và tiền tài cho những người có nhà hướng Nam, hay ở trong căn phòng hướng Nam nhà mình.

Những nguồn năng lượng đa dạng sẽ ảnh hưởng đến phương Đông trong tháng này. Các năng lượng ở đây gây ra xung đột và bất hòa trong các mối quan hệ.

Tại văn phòng, điều này thể hiện như những người thách thức mọi quyết định của bạn. Tương tự, bạn cũng có thể gặp phải trường hợp này ở nhà. Hãy khuất phục những năng lượng xung đột với ngũ hành Hỏa tại hướng Đông.

Tài lộc

Ngôi sao Thất thoát số 7 - Thất Xích - sẽ cư trú ở phương Tây trong tháng này. Điều này cần được phục hồi mạnh mẽ. Các vấn đề về tiền bạc và sự phản bội được chỉ ra đối với những người cư trú trong phần này của ngôi nhà. Tại nơi làm việc, chính trị văn phòng thì có thể trở thành một thử thách cho bạn.

Khai vận

  • Số may mắn: 2, 0, 9
  • Màu may mắn: Màu cam, màu đỏ, màu nâu, màu hồng
  • Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần, tuổi Ngọ
  • Tiểu nhân: Tuổi Dậu, tuổi Tý
  • Ngày may mắn: Ngày 12, 18

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top