Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-07-2024

Top 3 con giáp tháng 11 cát tinh cao chiếu, hưởng phú quý vinh hoa

Top 3 con giáp tháng 11 cát tinh cao chiếu, may mắn hưng vượng vô cùng trong tháng này. Nhờ có quý nhân hỗ trợ mà tình tiền mặt nào cũng đều thuận lợi như ý.

Xem thêm

con giáp tháng 11 cát tinh cao chiếu

Dự báo tháng 11 sắp tới là tháng Mậu Tuất - tháng 10 âm lịch, cũng là thời điểm bước vào tiết Lập Đông. Dựa vào ngũ hành địa chi tháng và các cát tinh - hung tinh xuất hiện mà ta có thể dự đoán về tương lai vận mệnh của 12 con giáp trong tháng đó. Đây cũng là cơ sở để Tử Vi Số luận đoán về tử vi tháng.

Top 3 con giáp tháng 11 cát tinh cao chiếu

Tháng 10 âm lịch lịch bắt đầu từ ngày 5/11 cho đến 3/12 dương lịch. Dưới đây là xếp hạng Top 3 con giáp tháng 11 cát tinh cao chiếu, may mắn bậc nhất trong tháng này. Mời quý độc giả cùng Tử Vi Số theo dõi qua bài viết dưới đây.

Tuổi Hợi

Tử vi tháng 11 dự báo, vận mệnh tuổi Hợi trong những ngày đầu tháng không mấy suôn sẻ do bị hai hung tinh Quán Tác và Bạo Bại quấy nhiễu. Bị hung vận ảnh hưởng, người tuổi này thường xuyên phiền muộn, hao tổn tinh thần vì lo nghĩ cách giải quyết.

Thật may là vào giữa tháng 11, lúc này vận thế mới có sự bùng nổ lớn, cung mệnh có sao Địa Giải và Văn Xương là những cát thần vượng thân, nếu đón được đại vận này thì tài lộc cứ thế ào ào đổ về như mưa. Địa Giải là Giải Thần, có tác dụng giải hạn, giải trừ hung vận, giúp cho bản mệnh thoát khỏi sự đeo bám của các hung tinh. Sao Văn Xương lợi cho sự nghiệp và học hành, giúp tuổi Hợi tinh thông, nhanh nhạy, tiếp thu được nhiều kinh nghiệm đáng quý.

Không chỉ vậy, top 3 con giáp tháng 11 cát tinh cao chiếu nhận định rằng, cả vận đào hoa của con giáp này cũng sẽ thắm thiết tràn đầy. Với người độc thân nên sớm tranh chủ cơ hội này để tìm kiếm cho mình những đối tượng tiềm năng. Để chinh phục được người ta thì càng phải tỏ ra vững vàng, cẩn trọng và ngọt ngào.

Tuổi Tý

Tuổi Tý luôn nổi danh là những người thông minh nhanh nhẹn. Tính cách người này không quá cứng nhắc mà cũng không quá nóng nảy, lúc nào cũng rất ung dung tự tại. Những người này trong sự nghiệp thường gặp được cơ hội rất tốt, không phải lo nghĩ quá nhiều về con đường phía trước mà sự nghiệp vẫn đạt được nhiều bước tiến lớn.

Đặc biệt là từ giữa tháng 11, vận mệnh sẽ mở ra khoảng thời gian may mắn và hạnh phúc cho con giáp này. Nhờ có cát tinh cao chiếu, tuổi Tý không chỉ gặp được nhiều kỳ ngộ tốt đẹp mà còn có quý nhân dẫn đường chỉ lối. Vượng nhất có lẽ vẫn là đường tài lộc, cơ hội kiếm tiền đến với bạn liên tục, các hợp đồng kinh doanh được ký kết thuận lợi. Vì vậy mà lộc lá của tuổi Tý cũng đầy ắp như lá mùa thu.

Tuổi Mão

Tháng này tuổi Mãongũ hành tương sinh với địa chi tháng, vì vậy mà tài vận của người này sẽ lên như thuyền gặp nước. Nếu có thể nắm bắt được các thời cơ béo bở thì rất dễ dàng kiếm thêm được các nguồn tiền ngoài luồng. Làm việc gì cũng thông thuận, được người khác trợ lực cho.

Đối với riêng một số người tuổi Mão, vận đào hoa trong tháng này cũng vô cùng thắm vượng. Cơ hội để thoát ế cho bạn không còn xa xôi. Tuy vậy con giáp này cũng đừng quá chủ quan, muốn giữ được người bên cạnh thì cần đối xử tốt với người ta.

Bản mệnh tháng này sẽ không được hòa hợp lắm với tuổi Tuất nên đừng giao du, qua lại quá nhiều để tránh xảy ra chuyện. Chỉ cần biết đối nhân dĩ hòa vi quý, không ngừng cố gắng mỗi ngày thì không chỉ tháng này, cả tương lai phía trước cũng vô cùng hứa hẹn.

Trên đây là những thông tin về Top 3 con giáp tháng 11 cát tinh cao chiếu mà Tử Vi Số gửi gắm đến độc giả. Không chỉ đạt được sự vượt trội trong sự nghiệp và tài lộc mà chuyện tình cảm cũng có nhiều thăng hoa. Chúc mọi người bình an, may mắn và đón nhận nhiều tin vui trong tháng mới này.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top