Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi: Sự nghiệp bị cản trở

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi được coi là bán hung bán cát. Nửa đầu tháng bạn gặp khá nhiều vất vả do ngũ hành Nguyệt Lệnh Mậu Thổ không ủng hộ.

Xem thêm

tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi hợi

Tử vi 12 con giáp tháng 10 âm lịch có can chi là tháng Kỷ Hợi rơi vào khoảng thời gian từ 5/11 – 3/12 dương lịch. Trong đó có 7 ngày đầu tháng do Nguyệt Lệnh Mậu Thổ hành khiển, và có 18 ngày Nhâm Thủy cuối tháng làm chủ.

Tháng Hợi Thủy ngưng tụ hàn khí, dương thoái âm thịnh, rất cần ngũ hành Hỏa đến sưởi ấm. Trong tháng Hợi có Thủy Mộc đồng vượng, những người mạng Thủy và mạng Mộc sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Khi Thủy Mộc cùng vượng thì Thổ & Kim sẽ bị khắc chế, nên những người mạng Mộc nhất định phải thận trọng. Tránh làm ăn với người mệnh Thổ hoặc dùng ngày ngũ hành Thổ trong tháng để làm những việc quan trọng.

Những người mạng Kim có thể chọn ngày, giờ hay bạn làm ăn là người mạng Kim thì sẽ cát lợi, dùng Kim khắc Mộc thì Thủy sẽ có lối thoát..

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi được coi là bán hung bán cát. Nửa đầu tháng bạn gặp khá nhiều vất vả do ngũ hành Nguyệt Lệnh Mậu Thổ không ủng hộ. Thiên Tài gặp suy ngụ ý người có gia đình sẽ gặp vấn đề chuyện tiền bạc. Sự nghiệp vì vậy mà không được thăng tiến nhiều.

Đến cuối tháng Nhâm Thủy tọa mạng, vận thế người tuổi Hợi dần hồi phục theo hướng cát lợi. Thực Thần được ủng hộ ngụ ý cuộc sống tiền bạc khá sung túc, đủ đầy.

Lưu ý quan hệ tương hình với Thái Tuế, tự mình ràng buộc mình khiến sự nghiệp không thể thăng hoa hết mức.

TỬ VI THÁNG TUỔI hợi
Dương lịch: Ngày 5 tháng 11 năm 2021 - 4 tháng 12 năm 2021
Can Chi: Ngày Đinh Tị - Ngày Ất Dậu, tháng Kỷ Hợi, năm Tân Sửu
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Ngũ hành Kim vượng Tuổi: Hợi Thủy

Sự nghiệp

Đầu tháng: 

Thời gian: 5/11 - 15/11

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi, Thiên Tài lâm hãm địa khiến sự nghiệp gặp trắc trở. Người có Thiên Tài thường có ưu điểm khảng khái, rộng lượng. Nhưng vì ngũ hành không thuận nên người cầm tinh con lợn trở nên khó tính và xét nét. Mọi người cảm thấy bạn rất khó khăn khi làm việc nhóm. Tính tình thiếu vị tha khi đồng nghiệp gặp một lỗi nhỏ nhặt.

Cuối tháng: 

Thời gian: 16/11 - 3/12

Vào khoảng thời gian này sự nghiệp được cải thiện. Thực Thần trong Tứ Trụ luận mệnh được coi là vị thần đại diện cho sự no đủ. Nó khiến người tuổi Hợi trở nên dịu dàng, thấu tình đạt lý nên được mọi người tin tưởng.

Bản mệnh làm việc có quý nhân che chở và giúp đỡ nên rất thuận lợi. Về mặt lý luận vận mạng, Thực Thần có chức năng giúp mạng chủ hoàn toàn thể hiện được năng lực mạnh của mình ra ngoài.

Tài vận

Đầu tháng: 

Thời gian: 5/11 - 15/11

Đầu tháng Hợi âm lịch, mặt tài lộc của những người cầm tinh con lợn tiêu tốn khá nhiều cho những buổi gặp mặt, tụ tập ăn uống. Thiên Tài lâm suy vận khiến người tuổi Hợi trở nên sĩ diện, thích dùng tiền để mua quan hệ với mọi người.

Bản tính khó khăn, hay soi mói giấy tờ sổ sách nên mặt kiếm tiền không được ủng hộ nhiều. Kiếm tiền khó mà chi tiền càng khó khăn, nhiều ràng buộc khiến người tuổi Hợi cảm thấy không được thoải mái về tiền bạc.

Cuối tháng: 

Thời gian: 16/11 - 3/12

Tử vi tuổi Hợi cho hay cuối tháng 10 âm lịch Thực Thần mặt tài lộc đem tới tính cách vị kỷ mạnh mẽ. Bạn thích cạnh tranh mới người khác, thử thách trong kinh tế càng khiến tinh thần bạn thêm sục sôi.

Điều này khiến bạn không bị đồng nhất hoặc bị tính tham lam che chờ tầm nhìn. Trí tuệ ưu việt sẽ giúp bạn khéo léo hơn khi tìm kiếm đối tác làm ăn.

Tình cảm

Đầu tháng: 

Thời gian: 5/11 - 15/11

Lúc này chuyện tình cảm gặp sóng gió. Người độc thân thì ham chơi, thích gặp gỡ qua loa hơn là thật sự động trái tim mình. Người có gia đình bị Thiên Tài ảnh hưởng nên quá xét nét và khó tính với mọi người xung quanh. Không khí trong nhà luôn căng thẳng, người thân áp lực và không chia sẻ với nhau.

Cuối tháng: 

Thời gian: 16/11 - 3/12

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi tình cảm của người tuổi này khá truyền thống. Về mặt cảm xúc người có Thực Thần sống thiên về các giá trị văn hóa cũ. Họ coi trọng đạo đức, lối sống có nề nếp.

Bạn luôn mong chờ một đoạn tình cảm đi từ tình bạn lên, hoặc một mối quan hệ gần gũi ngay xung quanh mình.

Nhìn chung sự nghiệp người [#] cần lưu ý thêm quan hệ tương hình với Thái Tuế Tân Hợi tháng này. Bạn thông minh và có trí tuệ nên luôn tự mình giải quyết mọi việc, tự mình gây áp lực cho mình.

Bố cục tự hình cũng mang tới tính cách phong lưu đa tình, coi trọng sự hưởng thụ nên dễ bị sa ngã, thụt lùi. Bản tính nóng giận thất thường cũng gây khá nhiều khó khăn cho công việc và làm ăn của bạn.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tháng mới khuyên người tuổi Hợi phải quan tâm hơn đến cơ thể mình. Bạn không nên bắt bản thân phải làm việc quá sức. Bởi vì như vậy dễ khiến mình cảm thấy mệt mỏi, đầu óc thiếu minh mẫn, gây ra những sai lầm không đáng cí.

Đồng thời, nếu thấy những tín hiệu không tốt từ cơ thể như đau nhức ở đâu thì bạn nên đi khám ngay, chớ nên chần chừ hoặc giấu bệnh. Điều này chỉ khiến bệnh tình chuyển nặng, người tuổi Hợi sẽ phải mất càng nhiều thời gian và tiền bạc để chạy chữa hơn.

Trong cuộc sống hàng ngày, người cầm tinh con lợn nhớ giữ lối sống lành mạnh, ăn uống đúng giờ, khoa học, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để cải thiện sức khỏe. Sức khỏe đáng giá ngàn vàng.

Xem thêm: Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Tý

Tử vi từng tuổi Hợi

Đinh Hợi | 2007

Mặt quan hệ bạn bè của các cô bé, cậu bé tuổi Đinh Hợi trong tháng này khá ổn.

Ất Hợi | 1995

Tuổi Ất Hợi khó mà chấp nhận một người đồng đội u buồn và tẻ nhạt.

Quý Hợi | 1983

Tháng 11, những người sinh năm 1983 gặp đào hoa, dễ bị tình cảm chi phối công việc, sự nghiệp. Người có gia đình cần thận trọng kẻ thứ 3, người độc thân e lắm mối tối nằm không.

Tân Hợi | 1971

Tân Hợi 1971 khá tinh tế trong quan hệ xã giao với đối tác và đồng nghiệp. Trong công việc bạn thể hiện khả năng cảm thụ và tư duy mạnh mẽ. Cách giải quyết các đầu việc của người này khá gọn gàng nhanh chóng đôi lúc còn hơi tỉ mỉ.

Phong thủy 12 con giáp tháng 10 âm lịch

Phong thủy 12 con giáp tháng 10 âm lịch cần lưu ý vị trí trung tâm ở giữa nhà. Nơi ngày bạn cần giữ cho mọi thứ yên tĩnh, đặt thêm một số đồ vật bằng kim loại để hạn chế phát tác của Ngũ Hoàng hung tinh.

Ngoài ra người tuổi Hợi cũng cần tránh dành quá nhiều thời gian ở vị trí trung tâm, nơi sinh hoạt tốt nhất là vị trí Tây Bắc, Bắc và Đông Bắc.

Tình cảm

Sự xuất hiện của ngôi sao lãng mạn Tứ Lục tại vị trí Đông Nam trong nhà. Chúng ta nên dành thời gian nói chuyện, ăn uống gặp mặt hay làm việc ở vị trí này.

Sự nghiệp

Hướng Nam sẽ là hướng mang lại thành công trong sự nghiệp và tiền tài cho những người có nhà hướng Nam, hay ở trong căn phòng hướng Nam nhà mình.

Những nguồn năng lượng đa dạng sẽ ảnh hưởng đến phương Đông trong tháng này. Các năng lượng ở đây gây ra xung đột và bất hòa trong các mối quan hệ.

Tại văn phòng, điều này thể hiện như những người thách thức mọi quyết định của bạn. Tương tự, bạn cũng có thể gặp phải trường hợp này ở nhà. Hãy khuất phục những năng lượng xung đột với ngũ hành Hỏa tại hướng Đông.

Tài lộc

Ngôi sao Thất thoát số 7 - Thất Xích - sẽ cư trú ở phương Tây trong tháng này. Điều này cần được phục hồi mạnh mẽ. Các vấn đề về tiền bạc và sự phản bội được chỉ ra đối với những người cư trú trong phần này của ngôi nhà. Tại nơi làm việc, chính trị văn phòng có thể trở thành một thử thách cho bạn.

Khai vận

  • Số may mắn: 6, 7, 1
  • Màu may mắn: Màu xanh, màu xám, màu trắng
  • Quý nhân: Tuổi Dần, tuổi Mùi, tuổi Mão
  • Tiểu nhân: Tuổi Thân
  • Ngày may mắn: Ngày 16, 17

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top