Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ: Sự nghiệp hanh thông

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ được coi là bán hung bán cát. Nửa đầu tháng bạn gặp khá nhiều vất vả do ngũ hành Nguyệt Lệnh Mậu Thổ không ủng hộ.

Xem thêm

tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi ngọ

Tử vi 12 con giáp tháng 10 âm lịch có can chi là tháng Kỷ Hợi rơi vào khoảng thời gian từ 5/11 – 4/12 dương lịch. Trong đó có 7 ngày đầu tháng do Nguyệt Lệnh Mậu Thổ hành khiển, và có 18 ngày Nhâm Thủy cuối tháng làm chủ.

Tháng Hợi Thủy ngưng tụ hàn khí, dương thoái âm thịnh, rất cần ngũ hành Hỏa đến sưởi ấm. Trong tháng Hợi có Thủy Mộc đồng vượng, những người mạng Thủy và mạng Mộc sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Khi Thủy Mộc cùng vượng thì Thổ và người mệnh Kim sẽ bị khắc chế, nên những người mạng Mộc nhất định phải thận trọng. Tránh làm ăn với người mệnh Thổ hoặc dùng ngày ngũ hành Thổ trong tháng để làm những việc quan trọng.

Những người mạng Kim có thể chọn ngày, giờ hay bạn làm ăn là người mạng Kim thì sẽ cát lợi, dùng Kim khắc Mộc thì Thủy sẽ có lối thoát..

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ

TỬ VI THÁNG tuổi ngọ
Dương lịch: Ngày 5 tháng 11 năm 2021 - 3 tháng 12 năm 2021
Can Chi: Ngày Đinh Tị - Ngày Ất Dậu, tháng Kỷ Hợi, năm Tân Sửu
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Thủy Mộc đồng vượng Tuổi: Ngọ Hỏa

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ được coi là bán hung bán cát. Nửa đầu tháng bạn gặp khá nhiều vất vả do ngũ hành Nguyệt Lệnh Mậu Thổ không ủng hộ.

Thực Thần gặp vượng vận mệnh người tuổi Ngọ bình an, hạnh phúc. Người cầm tinh con ngựa có điềm về chuyện ăn uống, hay được mời. Tài hoa nở rộ nên tài nguyên vô cùng lớn.

Đến cuối tháng Nhâm Thủy tọa mạng, vận thế của con giáp này gặp suy thoái. Thiên Ấn lâm hãm địa ngụ ý có điềm mất tiền, chi tiêu vào sửa chữa rất nhiều. Bản tính tự phụ ỷ lại của người tuổi Ngọ khiến vận khí đi xuống nhiều.

Về mặt tinh tú người tuổi Ngọ cần lưu ý tới hung tinh Kiếp Sát, kẻ reo rắc mối nguy về bệnh tật, mất tiền bạc. Thận trọng việc chi tiêu nhiều tiền cho việc chữa bệnh.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 5/11 - 19/11

Tử vi tuổi Ngọ đầu tháng 10 âm lịch, sự nghiệp hanh thông. Thực Thần đối với mạng chủ là một loại tương sinh, nên sẽ đem tới điềm thuận lợi. Nó cho phép người cầm tinh con ngựa được tùy ý, thoải mái thể hiện bản ngã của chính mình. Về mặt công việc bạn mang trong mình hi sinh nỗ lực hết sức mình. Suy nghĩ không đòi hồi đáp sẽ khiến vận quý nhân càng thêm rực rỡ.

Cuối tháng 

Thời gian: 20/11 - 3/12

Vào khoảng thời gian này sự nghiệp lâm Thiên Ấn suy nên không thuận. Người có Thiên Ấn thì khá chậm chạp, suy nghĩ không nhanh nhẹn. Công việc thường gặp khó mà bỏ, làm việc cứng nhắc tự mình làm khó cho mình. Là người lười tư duy, ngại tìm ra cách giải quyết nên tuần này người tuổi Ngọ không được mọi người ủng hộ về công việc.

Tài vận

Đầu tháng 

Thời gian: 5/11 - 19/11

Đầu tháng Hợi âm lịch, mặt tài lộc Thực Thần mang ý nghĩa tài lộc hùng hậu, phong phú. Nó cũng khiến người tuổi Ngọ trở nên rất hào phóng trong chuyện chi tiêu, mua sắm. Nó có ý nghĩa người tuổi này làm được nhiều mà chi tiêu cũng nhiều. Lại thêm ưu điểm hiếu thuận, biết lo nghĩ cho gia đình nên mặt mua sắm tuần này chủ yếu dành cho gia đình.

Cuối tháng: 

Thời gian: 20/11 - 3/12

Tử vi tuổi Ngọ cuối tháng 10 âm lịch vận tài lộc không phát triển. Bạn không được nhanh nhạy trong tư duy tiền bạc. Thời gian này người tuổi Ngọ gặp khó khăn trong việc tính toán chi tiêu, mua sắm.

Suy nghĩ cô độc nên bạn thường tự mình giải quyết khó khăn không muốn phiền lụy người khác. Nên công việc kiếm tiền tương đối đơn côi.

Vì ngũ hành bất lợi, người này cần phải thận trọng Tiểu Hao gây họa. Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Trong tháng bạn có Học Đường cát tinh xuất hiện. Nó ngụ ý nếu muốn thành công người [#] sẽ phải học hỏi thêm nhiều thứ. Chỉ có cách làm phong phú năng lực của mình thì vận tiền bạc của bạn mới có lối thoát.

Tình cảm

Đầu tháng: 

Thời gian: 5/11 - 19/11

Lúc này chuyện tình cảm thiên về gia đình. Người tuổi Ngọ là người biết lễ nghĩa, hiếu thuận với cha mẹ họ hàng. Người độc thân được mọi người giới thiệu đối tượng xem mắt. Sự mực thước và đàng hoàng của con giáp này rất được lòng đối phương.

Cuối tháng: 

Thời gian: 20/11 - 3/12

Tử vi tuổi Ngọ tháng 10 âm lịch mặt tình cảm không hòa đồng. Thiên Ấn rơi vào hãm địa khiến con giáp này khá là khép kín. Người độc thân lười tham gia các hoạt động xã hội, các buổi gặp mặt bạn bè nên nhân duyên khó mà vượng. Người có gia đình thì hơi khó tính, xét nét nên không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng và chán nản.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tháng mới cho hay sức khỏe của người tuổi Ngọ trong tháng này không được ổn định. Bản mệnh liên tục xuất hiện những tín hiệu bất thường. Con giáp này cần đi kiểm tra sớm để kịp thời chữa trị.

Thiên Nguyệt chủ ốm đau bệnh tật xuất hiện, mang theo nguy cơ đến cho những người cầm tinh con ngọ là bệnh cũ tái phát, bệnh mới bùng phát. Vì thế, bạn hãy chú trọng hơn tới việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Ngoài ra, người tuổi Ngọ cũng nên chú ý chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý, tránh tự tạo áp lực tinh thần cho chính mình. Đề phòng những bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa cũng nên dừng ngay việc thức quá khuya và ăn đồ ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn.

Đó là nguyên nhân chính khiến cơ thể của con giáp này tích tụ bệnh tật, giảm sức đề kháng và có thể ngã quỵ bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi

Tử vi từng tuổi Ngọ

Giáp Ngọ | 2014

Những cô bé, cậu bé Giáp Ngọ rộng lượng, khoan dung nên mọi người yêu quý, vận quý nhân hưng vượng.

Nhâm Ngọ | 2002

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 có các mối quan hệ được "nâng tầm". Sự trung thực triệt để và không sợ hãi khi chia sẻ cảm xúc thật có thể tạo nên sự khác biệt lớn trong cuộc sống của bạn.

Canh Ngọ | 1990

Xuất hiện chút mâu thuẫn trong công việc và gia đình bởi người sinh năm 1990 đang cố gắng uốn nắn mọi người làm theo ý của mình.

Mậu Ngọ | 1987

Tuổi Mậu Ngọ 1987 có công việc khá nhẹ nhàng, thảnh thơi. Có lẻ đây là thời điểm bản mệnh nên tìm thêm một việc làm ngoài giờ để tăng thêm nguồn thu cũng như giúp bản thân trau dồi nhiều kinh nghiệm hơn nữa.

Phong thủy 12 con giáp tháng 10 âm lịch

Phong thủy 12 con giáp tháng 10 âm lịch cần lưu ý vị trí trung tâm ở giữa nhà. Nơi ngày bạn cần giữ cho mọi thứ yên tĩnh, đặt thêm một số đồ vật bằng kim loại để hạn chế phát tác của Ngũ Hoàng hung tinh.

Ngoài ra người tuổi Ngọ cũng cần tránh dành quá nhiều thời gian ở vị trí trung tâm, nơi sinh hoạt tốt nhất là vị trí Tây Bắc, Bắc và Đông Bắc.

Tình cảm

Sự xuất hiện của ngôi sao lãng mạn Tứ Lục tại vị trí Đông Nam trong nhà. Chúng ta nên dành thời gian nói chuyện, ăn uống gặp mặt hay làm việc ở vị trí này.

Sự nghiệp

Hướng Nam sẽ là hướng mang lại thành công trong sự nghiệp và tiền tài cho những người có nhà hướng Nam, hay ở trong căn phòng hướng Nam nhà mình.

Những nguồn năng lượng đa dạng sẽ ảnh hưởng đến phương Đông trong tháng này. Các năng lượng ở đây gây ra xung đột và bất hòa trong các mối quan hệ.

Tại văn phòng, điều này thể hiện như những người thách thức mọi quyết định của bạn. Tương tự, bạn cũng có thể gặp phải trường hợp này ở nhà. Hãy khuất phục những năng lượng xung đột với ngũ hành Hỏa tại hướng Đông.

Tài lộc

Ngôi sao Thất thoát số 7 - Thất Xích - sẽ cư trú ở phương Tây trong tháng này. Điều này cần được phục hồi mạnh mẽ. Các vấn đề về tiền bạc và sự phản bội được chỉ ra đối với những người cư trú trong phần này của ngôi nhà. Tại nơi làm việc, chính trị văn phòng thì có thể trở thành một thử thách cho bạn.

Khai vận

  • Số may mắn: 0, 2, 5, 8
  • Màu may mắn: Màu xanh nước biển, màu nâu, màu vàng
  • Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Sửu, tuổi Mùi
  • Tiểu nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Tị
  • Ngày may mắn: Ngày 12, 15

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Ngọ với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top