Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi: Quay lại tuổi nổi loạn

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi phải xem là đại xui trong tháng này. Từ đầu tháng đến cuối tháng thì Ngũ hành nguyệt lệnh đều không ngủ hộ bạn.

Xem thêm

tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi mùi

Tử vi 12 con giáp tháng 10 âm lịch có can chi là tháng Kỷ Hợi rơi vào khoảng thời gian từ ngày 5/11 – 3/12 dương lịch. Trong đó có 7 ngày đầu tháng do Nguyệt Lệnh Mậu Thổ hành khiển, và có 18 ngày Nhâm Thủy cuối tháng làm chủ.

Tháng Hợi Thủy ngưng tụ hàn khí, dương thoái âm thịnh, rất cần ngũ hành Hỏa đến sưởi ấm. Trong tháng Hợi có Thủy Mộc đồng vượng, những người mạng Thủy và mạng Mộc sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Khi Thủy Mộc cùng vượng thì Thổ và hành Kim sẽ bị khắc chế. Cho nên những người mạng Mộc nhất định phải thận trọng. Bản mệnh cần phải tránh làm ăn với người mệnh Thổ hoặc trong các ngày ngày ngũ hành Thổ của tháng làm những việc quan trọng.

Những người mạng Kim có thể chọn ngày, giờ hay bạn làm ăn là người mạng Kim thì sẽ cát lợi, dùng Kim khắc Mộc thì Thủy sẽ có lối thoát.

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi

TỬ VI THÁNG tuổi Mùi
Dương lịch: Ngày 5 tháng 11 năm 2021 - 3 tháng 12 năm 2021
Can Chi: Ngày Đinh Tị - Ngày Ất Dậu, tháng Kỷ Hợi, năm Tân Sửu
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Thủy Mộc đồng vượng Tuổi: Mùi Thổ

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi phải xem là đại xui trong tháng này. Từ đầu tháng đến cuối tháng thì Ngũ hành nguyệt lệnh đều không ngủ hộ bạn.

Đầu tháng Chính Quan gặp suy khiến sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, lãnh đạo không vừa ý nên người tuổi Mùi làm việc khá chật vật.

Cuối tháng có Thương Quan suy ngụ ý cung mạng bất phàm nhưng cũng sẽ gặp không ít khó khăn. Cần nhớ mọi việc không được dương dương tự đắc, mua việc vào người. Đừng quá tự tin mà vượt ra khỏi năng lực khống chế của mình.

May mắn là người tuổi Mùi có thêm quan hệ tam hợp với Nguyệt Lệnh Tân Hợi nên mọi việc sẽ giúp đỡ bạn gian nan hơn phần nào.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 5/11 - 19/11

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi, sự nghiệp của con giáp này bất lợi. Chính Quan trong BátTự Thập Thần là chính khắc ta, kiềm chế ta. Có thể thấy người tuổi Mùi làm việc khá là quy tắc và cẩn thận.

Vận ngũ hành lâm hãm địa nên hành vi thận trọng này lại mang tính tiêu cực. Người cầm tinh con dê dường như đang bị quá bó buộc vào lý thuyết và quy định trong công ty. Vận công việc của người tuổi Mùi đang ngày một khô khan, đơn điệu.

Cuối tháng 

Thời gian: 20/11 - 3/12

Vào khoảng thời gian cuối tháng 10 âm lịch năm Tân Sửu thì sự nghiệp của người tuổi Mùi gặp hung. Thương Quan tinh chịu khắc nên người tuổi Mùi gặp tương đối khó khăn trong công việc. Tính cách ham hư vinh của bản mệnh không thực tế khiến hiệu suất công việc bị giảm đi khá nhiều.

Tâm lý phản nghịch lớn nên khá kiêu ngạo không coi ai ra gì nên mặt quan hệ xã giao của bạn chịu nhiều tổn thất. Khi làm việc người tuổi Mùi không có quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp càng thêm nhiều khó khăn.

Tài vận

Đầu tháng 

Thời gian: 5/11 - 19/11

Đầu tháng Hợi âm lịch, mặt tài vận của tuổi Mùi Chính Quan lâm nhược địa, nó khiến người tuổi Mùi trở nên nhát gan, sợ trách nhiệm. Một phần cũng vì trí tuệ của bạn bị ngũ hành hạn chế bản thân do không chắc chắn nên không dám đứng lên gánh vác công việc được giao. Cục diện này là một đòn chí mạng vào vận tài chính của bạn trong tuần mới này.

Cuối tháng: 

Thời gian: 20/11 - 3/12

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi cuối tháng thì vận tài lộc của con giáp này chịu khá nhiều tổn thương do vận ngũ hành gặp trắc trở. Việc kiếm tiền không có quý nhân giúp đỡ, bản thân lại tự cho mình giỏi không lắng nghe người khác.

Tài chính của bạn vì thế bị kẻ khác chơi xấu, lúc lâm nguy không ai ứng cứu. Nếu không thay đổi tính cách này thì người tuổi Mùi sẽ khó mà giàu có được.

Tình cảm

Đầu tháng: 

Thời gian: 5/11 - 19/11

Lúc này tình cảm của người cầm tinh con dê nhiều trắc trở. Người tuổi Mùi chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt.

Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. Người có gia đình xuất hiện họa người thứ 3, tính tình tùy hứng khiến đối phương chán ghét.

Cuối tháng: 

Thời gian: 20/11 - 3/12

Tử vi tuổi Mùi tháng 10 âm lịch mặt tình cảm nhiều đau khổ. Thương Quan lâm vận nhưng không được tiết khí ủng hộ, người tuổi Mùi gặp nhiều thất bại về tình yêu trong tuần này.

Thương Quan kỵ thần khiến người tuổi Mùi phải sống trong dằn vặt và đau khổ. Bởi bạn không chấp nhận nổi cuộc sống thường nhật phàm tục hiện nay.

Bạn mong mỏi một đoạn tình cảm bay bổng và đầy lãng mạn. Với người tuổi Mùi hiện thực như một sợi dây trói, bó buộc trái tim tự do của mình.

Vận khí xấu nhưng người này lại Tam Hợp Mão Mùi che chở. Có điềm quý nhân giúp đỡ, khó khăn đều qua. Nhưng để được vậy người này cần phát huy ưu điểm cần cù chăm chỉ từ ngũ hành Thủy của Tam Hợp. Kết hợp với trí tuệ và sự nhanh nhẹn của hành Mộc thì mới vươn tới được thành công.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tháng mới cho hay sức khỏe của người tuổi Mùi trong tháng 10 âm lịch không có điều gì đáng lo ngại nếu con giáp này vẫn duy trì được thói quen rèn luyện và tập thể dục thể thao đều đặn như trước đó.

Tuy nhiên,người tuổi Mùi nên bỏ thói quen ăn uống thiếu khoa học trong thời gian vừa qua. Thay vào đó, hãy duy trì nguyên tắc ăn uống với phương châm ăn sáng ngon, ăn trưa đủ và ăn tối ít.

Tâm trạng của người cầm tinh con dê cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình sức khỏe. Bởi thế, bạn đừng quên tìm cách đối phó tốt với những cảm xúc thay đổi thất thường của mình mỗi ngày.

Xem thêm: Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Thân

Tử vi từng tuổi Mùi

Ất Mùi | 2015

Bạn trẻ tuổi Ất Mùi sẽ khó mà hòa đồng với mọi người nếu cha mẹ không nói chuyện nhiều hơn với chúng.

Quý Mùi | 2003

Tân Mùi thu hút người khác bằng chính khả năng dẫn dắt, lòng tâm huyết và tài năng của mình. Nhưng đừng vì thế mà tự mãn quá bởi nhiều người đang coi bạn là tấm gương để học tập và noi theo.

Tân Mùi | 1991

Đừng cố làm việc quá chi tiết

Kỷ Mùi | 1979

Tính cách trầm tư và chín chắn của Kỷ Mùi luôn hướng đến một mối quan hệ nghiêm túc. Việc tìm được một người phù hợp với bạn không phải là điều dễ dàng. Chưa có người yêu không phải do bạn thiếu cuốn hút mà đơn giản là duyên chưa tới mà thôi.

Phong thủy 12 con giáp tháng 10 âm lịch

Phong thủy 12 con giáp tháng 10 âm lịch cần lưu ý vị trí trung tâm ở giữa nhà. Nơi ngày bạn cần giữ cho mọi thứ yên tĩnh, đặt thêm một số đồ vật bằng kim loại để hạn chế phát tác của Ngũ Hoàng hung tinh.

Ngoài ra người tuổi Mùi cũng cần tránh dành quá nhiều thời gian ở vị trí trung tâm, nơi sinh hoạt tốt nhất là vị trí Tây Bắc, Bắc và Đông Bắc.

Tình cảm

Sự xuất hiện của ngôi sao lãng mạn Tứ Lục tại vị trí Đông Nam trong nhà. Chúng ta nên dành thời gian nói chuyện, ăn uống gặp mặt hay làm việc ở vị trí này.

Sự nghiệp

Hướng Nam sẽ là hướng mang lại thành công trong sự nghiệp và tiền tài cho những người có nhà hướng Nam, hay ở trong căn phòng hướng Nam nhà mình.

Những nguồn năng lượng đa dạng sẽ ảnh hưởng đến phương Đông trong tháng này. Các năng lượng ở đây gây ra xung đột và bất hòa trong các mối quan hệ.

Tại văn phòng, điều này thể hiện như những người thách thức mọi quyết định của bạn. Tương tự, bạn cũng có thể gặp phải trường hợp này ở nhà. Hãy khuất phục những năng lượng xung đột với ngũ hành Hỏa tại hướng Đông.

Tài lộc

Ngôi sao Thất thoát số 7 - Thất Xích - sẽ cư trú ở phương Tây trong tháng này. Điều này cần được phục hồi mạnh mẽ. Các vấn đề về tiền bạc và sự phản bội được chỉ ra đối với những người cư trú trong phần này của ngôi nhà. Tại nơi làm việc, chính trị văn phòng thì có thể trở thành một thử thách cho bạn.

Khai vận

  • Số may mắn: 3, 4, 6, 7
  • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu xám, màu trắng
  • Quý nhân: Tuổi Thân, tuổi Dậu
  • Tiểu nhân: Tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Sửu, tuổi Mùi
  • Ngày may mắn: Ngày 3, 17

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Mùi với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top