Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-09-2021

Tử vi ngày 11/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Mặt Trăng Song Ngư

Xem thêm

Tử vi ngày 11/6/2020 của 12 cung hoàng đạo vào 4h38p chiều, dự báo tinh tượng Mặt Trăng tiến vào Song Ngư. Nó khiến chúng ta nhạy cảm, mơ mộng và sống nhiều trong thế giới nội tâm. Có vẻ như hôm nay bạn luôn ở trong thế giới nội tâm của chính mình. Hơn nữa bạn cũng sẽ có nhiều trí tưởng tượng phong phú, và có nhiều mơ ước hơn trong hôm nay

tử vi ngày 11/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 11/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo dự báo vào lúc 4h12p chiều, Mặt Trời Song Tử vuông góc với Sao Hải Vương Song Ngư. Bạn có thể gặp phải những chuyện không hay, nhưng vấn đề về đạo đức và sự lừa dối. Cả Song Tử lẫn Song Ngư nên đề phòng người khác lừa dối, ảnh hưởng đến bản thân mình.

Tử vi ngày 11/6/2020 của 12 cung hoàng đạo vào 4h38p chiều, dự báo tinh tượng Mặt Trăng tiến vào Song Ngư. Nó khiến chúng ta nhạy cảm, mơ mộng và sống nhiều trong thế giới nội tâm. 

Có vẻ như hôm nay bạn luôn ở trong thế giới nội tâm của chính mình. Hơn nữa bạn cũng sẽ có nhiều trí tưởng tượng phong phú, và có nhiều mơ ước hơn trong hôm nay.

Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về từ vi ngày của 12 cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 11/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng tại Song Ngư
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 31, 32, 45 Màu may mắn: Xanh lá, đỏ
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải

Xem Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/6/2020 thấy rằng, Bạch Dương hôm nay dự báo máu nghệ sỹ lên cao, bạn sẽ có được màn trình diễn xuất sắc nếu đi theo con đường nghệ thuật. Đối với những ai quá nhút nhát có thể bạn ẽ có được bước đột phá trong ngày hôm nay.
Hôm nay may mắn sẽ đến với những ai làm nghề viết lách, hôi họa, nghệ thuật,... sẽ được thỏa sức đắm chìm trong cảm xúc tình cảm và suy nghĩ của mình.

Vì thế, dẫu sự hài hước của bạn có bị cho là ngớ ngẩn hay kì quặc thì chúng vẫn luôn làm người khác cười rộ lên, bởi thực chất của chúng là sự tinh tế. Chòm sao này thỉnh thoảng vẫn dùng lăng kính hài hước để nhìn nhận công việc, và thể hiện cả tự phản kháng với chúng.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình cảm trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/6/2020

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 11/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt trăng tại Song Ngư
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 12, 15 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Bọ Cạp, Thiên Bình Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/6/2020 nói rằng, cung Kim Ngưu hôm nay bạn làm việc rất sáng tạo và giàu trí tưởng tượng, đồng thời cũng đầy mơ mộng và lí tưởng.

Bạn thể hiện một mặt tính cách trầm tĩnh và ổn định, nhưng Mặt trăng Song Ngư lại thêm vào đó một chút bất định, dễ thay đổi. Mặc dù có nhu cầu và mong muốn được thấu hiểu, bạn lại hay tự cô lập mình với người khác và cố áp chế những cảm xúc của bản thân.

Tử vi 12 chòm sao cho thấy, Kim Ngưu hôm nay khá cứng đầu – đây có thể là một lá chắn bảo vệ đầy hữu ích, nếu bạn không để nó đưa bạn trở thành con người đầy bảo thủ, cố chấp.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công việc trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/6/2020.

Cung Song Tử

tử vi ngày 11/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt trời (Song Tử) vuông góc Sao Hải Vương (Song Ngư)
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8, 10, 15 Màu may mắn: Xanh da trời, vàng
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Bọ Cạp, Song Ngư

Xem Tử vi cung Song Tử ngày 11/6/2020, nói rằng hôm nay chòm sao này được bảo trợ bởi chính bậc thầy của ngôn ngữ, truyền thông, kinh tế và giao tiếp chính là Mặt trời. Ngày làm việc của bạn khá thuận lợi khi có được Mặt Trời tại Song Tử. Tuy nhiên bạn không tập trung được ở một nơi quá lâu mà bị phân tán vào nhiều vấn đề. Nó khiến hiệu suất làm bài hay làm việc bị giảm đi đáng kể.

Mọi người hiểu nhầm bạn là một người năng động. Kì thực, chẳng qua bạn có khả năng ứng phó với các tình huống cũng như dễ dàng nắm bắt vấn đề nhanh hơn các cung khác. Và vì nhanh trí hơn nên cũng dễ chán khi phải thường xuyên đối phó với 1 vấn đề lặp đi lặp lại.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về sức khỏe trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử Vi cung Song Tử ngày 11/6/2020

Cung Cự Giải

tử vi ngày 11/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng tiến vào Song Ngư
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 89 Màu may mắn: Xanh dương
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Song Tử

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng cung Cự Giải sẽ gặp bất lợi trong công việc nếu chiều theo cảm xúc của mình. Bạn là người có nhiều ý tưởng, tài hoa và tốt bụng, tuy nhiên cơn sóng cảm xúc của

Cự Giải đủ để nhấn chìm tất cả và khiến người khác đánh mất niềm tin ở bạn. Vì vậy mà tốt nhất Cự Giải nên học cách kiểm soát chính mình, nhất là trong ngày có Mặt Trăng Song Ngư giàu cảm xúc. 

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Cự Giải ngày 11/6/2020.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 11/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trời vuông góc sao Hải Vương
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 45 Màu may mắn: Đỏ
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Thiên Bình

Tử vi 12 chòm sao cho hay, hôm nay Sư Tử dễ mất tiền hơn là kiếm được tiền. Bạn dễ mắc sai lầm trong công việc và tình cảm, dẫn đến phải chi trả cho những sự tai hại của mình. Sư Tử nên để tiền ở nhà thì hơn.

Đối với những người thường xuyên ra ngoài làm việc, chỉ nên mang theo người một khoản tiền mặt vừa phải vì việc dư dả tiền trong túi có thể dễ dẫn tới chuyện phóng tay tiêu xài quá mức. 

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình duyên trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Sư Tử ngày 11/6/2020.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 11/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trời vuông góc sao Hải Vương
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 55 Màu may mắn: Trắng
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Thiên Bình

Tử vi 12 chòm sao cho thấy, hôm nay Xử Nữ nên chia sẻ các kế hoạch của mình với người thân quen. Họ có thể giúp bạn nhìn thấy những điều bạn chưa nghĩ đến và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Hãy lựa chọn người đã từng ở vị trí của bạn khi đó họ đã từng vấp phải khó khăn ra sao, cách giải quyết lúc đó thế nào… Đó là những người cho bạn lời khuyên chính xác nhất đặc biệt là trong công việc. 

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Xử Nữ ngày 11/6/2020.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 11/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng vuông góc sao Hải Vương
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 86 Màu may mắn: Trắng tinh
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi ngày 11/6/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết, Mặt trời vuông góc với sao Hải Vương tại Song Ngư là dấu hiệu mở ra một thời kỳ mà mọi chuẩn mực đạo đức đều trở nên lỏng lẻo. Thiên Bình hay có cảm giác sai lầm với những việc mình làm, đồng thời cũng xuất hiện nhiều ảo tưởng, hi vọng và biểu hiện giả dối.

Thiên Bình hôm nay cũng dễ dàng để tâm trí của mình “lạc trôi” theo trời xanh mây trắng. Để tránh xảy ra sơ xuất, bạn cần tập trung hơn vào công việc mình làm. Đến lúc xong xuôi thì bạn muốn dành thời gian làm gì cũng được.

Tử vi cung Thiên Bình thứ 5 này cho hay, bạn bị thu hút bởi những người lịch sự và tài giỏi, vì vậy mà những ai không phù hợp với tiêu chí trên sẽ bị bạn loại ngay từ vòng gửi xe. Bạn cởi mở hơn và hi vọng mình sẽ sớm tìm được một người ưng ý.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về bạn bè trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Thiên Bình ngày 11/6/2020.

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 11/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng tại nhà Song Ngư
Sự nghiệp:     Tài vận:    
Tình cảm:     Sức khỏe:    
Số may mắn: 7 Màu may mắn: Đen
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi ngày 11/6/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết, Mặt trăng Song Ngư khiến cho chúng ta trở nên nhạy cảm, mơ mộng và sống nội tâm hơn. Bạn có một trí tưởng tượng sống động cùng những giấc mơ đầy ấn tượng. Thiền và chiêm nghiệm sẽ là hoạt động chủ yếu ở trong những ngày này. Thế giới thực như trở nên xa vời. Bạn chú ý hơn đến nội tâm của mình.

Bọ Cạp hôm nay không thể nào tập trung được một cách công suất để suy nghĩ hướng giải quyết cho những vấn đề vẫn đang tồn đọng. Chòm sao này dễ do dự, chần chừ mỗi khi phải đưa ra quyết định lựa chọn bởi Cáp Nhi lo rằng bản thân sẽ thất bại.

Tử vi Bọ Cạp thứ 5 này cho thấy, bạn kiểm soát không tốt túi tiền của mình hôm nay. Sự đãng trí và lơ mơ có thể khiến cho bạn mắc sai lầm rồi sau mới hối hận. Lời khuyên cho bạn là hãy khôn ngoan hơn trong việc sử dụng tiền bạc. Việc cắt giảm những chi tiêu không cần thiết có thể mang đến sự thay đổi lớn cho tình hình tài chính của bạn.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về sức khỏe trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bọ Cạp ngày 11/6/2020

Giải đáp: Mệnh Thổ hợp màu gì? Kỵ màu gì nhất?
Giải đáp: Mệnh Thổ hợp màu gì? Kỵ màu gì nhất?
Giải đáp: Mệnh Thổ hợp màu gì? Kỵ màu gì nhất?

Theo lý thuyết ngũ hành, việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh là rất quan trọng. Màu sắc mỗi người thích thường không giống nhau, màu sắc theo ngũ hành cũng mang những ý nghĩa khác nhau với từng bản mệnh. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, mệnh Thổ nên chọn màu xe, trang phục màu gì để tăng vận may? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 11/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trăng vuông góc sao Hải Vương
Sự nghiệp:     Tài vận:    
Tình cảm:     Sức khỏe:    
Số may mắn: 60 Màu may mắn: Da cam
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi cung Nhân Mã ngày 11/6/2020 với Mặt trời vuông góc với sao Hải Vương tại Song Ngư là dấu hiệu mở ra một thời kỳ mà mọi chuẩn mực đạo đức đều trở nên lỏng lẻo. Bạn hay có cảm giác sai lầm với những việc mình làm, đồng thời cũng xuất hiện nhiều ảo tưởng, hi vọng và biểu hiện giả dối.

Tình hình tài chính đầu tháng đang ở trạng thái ổn định nên bạn có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu hoặc tự thưởng cho bản thân một món đồ mà bạn đã “nhắm” từ lâu. Miễn là bạn đừng để mình bị trượt dài trong niềm đam mê mua sắm bất tận là được. Hãy chú ý để bồi đắp cho tương lai thì tốt hơn.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình cảm trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Nhân Mã ngày 11/6/2020.

Cung Ma Kết

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: hợp với sao Mộc một góc 26 độ 04 phút
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 3, 21 Màu may mắn: Xanh, tím
Quý nhân: Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi cung Ma Kết ngày 11/6/2020 dự báo tinh tượng hợp với sao Mộc một góc 26 độ 04 phút. Hôm nay bạn khá hài hòa và thú vị, bạn dễ tiếp thu và bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài. Ma Kết là người có tham vọng và nghiêm túc vì những mục tiêu của mình. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói Ma Kết sẽ dùng tình cảm nhiều hơn trong hôm nay, tuy nhiên chúng ta cần có một sự nghiêm túc và sáng suốt trong cuộc sống, xử lý các vấn đề sâu xa và phức tạp.

Đôi khi, thật khó để bạn có thể biểu hiện sự vững chắc và ổn định thường được quy cho Ma Kết, vì thường thì điều này bị lu mờ bởi sự đa cảm và đồng cảm. Tử vi nói cung Ma Kết hôm nay có một cái nhìn thực tế, nhưng bạn cũng hiểu rất rõ về cảm xúc của người khác. Bạn biết cách xoa dịu và an ủi, nhân duyên của Ma Kết khá tốt.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Ma Kết ngày 11/6/2020.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 11/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: hợp với sao Thổ một góc 1 độ 12 phút
Sự nghiệp:       Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 8, 5 Màu may mắn: vàng, hồng
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi ngày 11/6/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo tinh tượng Bảo Bình hợp với sao Thổ một góc 1 độ 12 phút. Bạn có trí óc độc đáo, nắm bắt được nhiều khái niệm dù là mơ hồ nhất. Ở Bảo Bình hôm nay dễ xúc động, ưa tưởng tượng. Sự kiên trì chu đáo của bạn có thể khiến cho chúng ta đạt nhiều thành công hơn trong hôm nay.

Tử vi hôm nay nói rằng bạn nên xây dựng mối quan hệ tốt đẹp đối với đồng nghiệp, nó sẽ có giá trị tốt hơn cho bạn trong khoảng thời gian về sau này. Bạn có khuynh hướng vội vã và nhận xét mù quáng về một vài vấn đề, trong công việc thì đây là một trong những ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ xã giao. 

Về cơ bản, cung Bảo Bình là một trong 12 chòm sao có tính cách rất bảo thủ, bạn thích những thay đổi có trật tự, có hệ thống và rất sợ việc hành xử cẩu thả hay bốc đồng. 

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bảo Bình ngày 11/6/2020.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 11/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng tiến vào Song Ngư
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 3, 6 Màu may mắn: đỏ nâu
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi cung Song Ngư ngày 11/6/2020 dự báo Mặt Trăng tiến vào Song Ngư. Chúng ta trở nên nhạy cảm hơn và đương nhiên bạn cũng gặp nhiều vấn đề về chuyện tình cảm. Người thuộc cung Song Ngư nên cẩn thận và bắt đầu công việc một cách thận trọng hơn.

Bên cạnh đó, tử vi cũng nói bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong hôm nay, hãy cố gắng tận dụng nhiều thời cơ để có thể hoàn thành tốt các dự án của mình bạn nhé.

Hôm nay may mắn sẽ đến với những ai làm nghề viết lách, hội họa, nghệ thuật,... sẽ được thỏa sức đắm chìm trong cảm xúc tình cảm và suy nghĩ của mình. Vì thế, dẫu sự hài hước của bạn có bị cho là ngớ ngẩn hay kì quặc thì chúng vẫn luôn làm người khác cười rộ lên, bởi thực chất của chúng là sự tinh tế. 

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình yêu trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Ngư ngày 11/6/2020

Trên đây là tất cả Tử Vi Ngày 11/6/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử Vi Ngày 12/6/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top