Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 11/6/2020: Tình yêu không quy chuẩn

Xem thêm

Đôi khi Bình Nhi cứ quá mơ mộng và đặt tiêu chuẩn của mình lên thật cao vậy thôi. Thực ra tình yêu có thể ập đến bất ngờ và bắt đầu từ những điều giản dị nhất, nhỏ bé nhất. Hãy cứ an nhiên chờ đợi khoảnh khắc diệu kỳ này nhé!

tử vi cung thiên bình ngày 11/6/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 11/6/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng vuông góc sao Hải Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 86 Màu may mắn: Trắng tinh
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi cung Thiên Bình ngày 11/6/2020 cho biết, Mặt trời vuông góc với sao Hải Vương tại Song Ngư là dấu hiệu mở ra một thời kỳ mà mọi chuẩn mực đạo đức đều trở nên lỏng lẻo. Bạn hay có cảm giác sai lầm với những việc mình làm, đồng thời cũng xuất hiện nhiều ảo tưởng, hi vọng và biểu hiện giả dối.

Sự nghiệp

Vốn là người nhanh nhạy và tài hoa, bạn thích là một việc một cách nhanh chóng theo thói quen. Nhưng chính vì thế mà bạn thường mất kiên nhẫn với những người chậm chạp hơn mình, đừng chỉ ích kỷ nghĩ cho bản thân như vậy nhé.

Thiên Bình hôm nay cũng dễ dàng để tâm trí của mình “lạc trôi” theo trời xanh mây trắng. Để tránh xảy ra sơ xuất, bạn cần tập trung hơn vào công việc mình làm. Đến lúc xong xuôi thì bạn muốn dành thời gian làm gì cũng được.

 → Tử vi ngày 11/6/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình cho biết tình hình có vẻ đang chững lại, không có nhiều dấu hiệu cho thấy tình hình tài chính của bạn có biến động trong hôm nay. Dù không phải chi tiêu khoản nào nhưng bạn cũng không có khoản thu vào, tiền bạc của bạn ở mức trung bình. Nếu hiện tại không có gánh nặng quá lớn, bạn có thể dành ra một ngày nghỉ ngơi và tránh đưa ra các quyết định lớn cũng được.

Tình cảm

Tử vi cung Thiên Bình thứ 5 này cho hay, bạn bị thu hút bởi những người lịch sự và tài giỏi, vì vậy mà những ai không phù hợp với tiêu chí trên sẽ bị bạn loại ngay từ vòng gửi xe. Bạn cởi mở hơn và hi vọng mình sẽ sớm tìm được một người ưng ý.

Đôi khi Bình Nhi cứ quá mơ mộng và đặt tiêu chuẩn của mình lên thật cao vậy thôi. Thực ra tình yêu có thể ập đến bất ngờ và bắt đầu từ những điều giản dị nhất, nhỏ bé nhất. Hãy cứ an nhiên chờ đợi khoảnh khắc diệu kỳ này nhé!

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 12/6/2020

Sức khỏe

Tử vi nhắc nhở, một lối sống ít vận động có thể làm tăng nguy cơ mắc các vấn đề về sức khỏe và bệnh tật. Tập các bài tập tốt cho tim và chạy bộ, đi bộ nhanh là hình thức tập thể dục tốt giúp giảm nguy cơ bệnh tật và giúp có một trái tim khỏe mạnh.

Bình Nhi nên tập thể dục đều đặn ngay từ bây giờ. Tập thể dục rất là quan trọng và phải được thực hiện nghiêm túc. Dù bận rộn đến đâu cũng nên dành ít nhất 3 buổi 1 tuần cho việc tập thể dục thể thao.

Trên đây là tử vi cung Thiên Bình ngày 11/6/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé! Chúc bạn có một ngày mới ngập tràn niềm vui và những điều tốt đẹp!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top