Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 11/6/2020: Cơn sóng cảm xúc

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 11/6/2020 cho thấy hôm nay, Mặt Trăng tại Song Ngư sẽ hỗ trợ cho Cự Giải tìm được may mắn trong mọi việc. Mặt Trăng hệ nước khá hòa hợp với chòm sao Cự Giải, trí tưởng tượng của bạn dâng cao, cuộc sống tình cảm và công việc vừa dễ dàng vừa khó khăn. Bạn hướng nội hơn thường ngày. 

tử vi cung cự giải ngày 11/6/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 11/6/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng tiến vào Song Ngư
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:     
Số may mắn: 89 Màu may mắn: Xanh dương
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Song Tử

 Tử Vi Ngày 11/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp 

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng cung Cự Giải sẽ gặp bất lợi trong công việc nếu chiều theo cảm xúc của mình. Bạn là người có nhiều ý tưởng, tài hoa và tốt bụng, tuy nhiên cơn sóng cảm xúc của

Cự Giải đủ để nhấn chìm tất cả và khiến người khác đánh mất niềm tin ở bạn. Vì vậy mà tốt nhất Cự Giải nên học cách kiểm soát chính mình, nhất là trong ngày có Mặt Trăng Song Ngư giàu cảm xúc. 

Nếu việc mơ mộng dẫn tới những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày của bạn, ví dụ như gián đoạn trong công việc, học tập, các mối quan hệ hay nghĩa vụ cá nhân, thói quen đó đang đi quá giới hạn và sẽ gây hại. Không may, tâm trí lang thang cũng có thể khiến bạn cảm thấy buồn chán

Tài vận

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Cự Giải thứ 5 này không có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong tài lộc. Bạn cũng đam mê kiếm tiền đấy nhưng lại không thực sự dồn tâm trí cho công việc, vì vậy mà đồng thu cũng lèo tèo chưa có đột phá.

Hãy tránh xa những trò đỏ đen vì hôm nay Thần Tài không đứng về phía bạn đâu. Đánh cược vào vận may để tìm cách làm dày ví tiền là một thói quen thiếu khôn ngoan đó. 

Tình cảm

Tử vi cung Cự Giải cho thấy hôm nay, chòm sao này có nhiều may mắn trong tình yêu. Mặt Trăng Song Ngư giúp các cặp đôi giữ được tình cảm nhẹ nhàng, lãng mạn mà sâu sắc. Tuy nhiên, người độc thân có xu hướng rút về góc nhỏ của mình, hướng nội không muốn gần gũi với ai.

Có một khái niệm gọi là “vòng tròn thoải mái”, chúng ta ai cũng thích ở trong cái vòng tròn an toàn của mình, đặc biệt là những người hướng nội. Chúng ta ngại những điều thử thách bản thân, ngại làm những điều khiến bản thân cảm thấy không thoải mái hay khó chịu. Vì vậy mà Cự Giải FA sẽ từ chối đi tìm tình yêu trong ngày này. 

Sức khỏe

Bên cạnh thói quen bổ sung vitamin và khoáng chất từ thực phẩm tốt cho sức đề kháng thì thói quen uống rượu vang với số lượng vừa phải một cách đều đặn có thể hỗ trợ bạn tăng cường hệ miễn dịch. Tuy nhiên, bạn không nên lợi dụng lợi ích của rượu vang mà uống quá nhiều bởi sẽ gây ra nhiều hệ quả cho sức khỏe, chẳng hạn như xơ gan, ảnh hưởng đến tim.

Trên đây là Tử vi cung Cự Giải ngày 11/6/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Cự Giải ngày 12/6/2020 tại đây!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top