Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-10-2020

Tử vi cung Nhân Mã ngày 11/6/2020: Yêu là chết trong lòng một ít

Xem thêm

Mã Nhi đừng tốn thời gian tự huyễn hoặc bản thân rằng bạn đang yêu và được đáp lại tình yêu ấy một cách đầy đủ và chân thành. Tình yêu ừ rằng quan trọng nhưng nếu mù quáng quá cũng không thể thay đổi tình cảm của đối phương dành cho bạn.

tử vi cung nhân mã ngày 11/6/2020

Tử vi cung Nhân Mã ngày 11/6/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trăng vuông góc sao Hải Vương
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Số may mắn: 60 Màu may mắn: Da cam
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi cung Nhân Mã ngày 11/6/2020 với Mặt trời vuông góc với sao Hải Vương tại Song Ngư là dấu hiệu mở ra một thời kỳ mà mọi chuẩn mực đạo đức đều trở nên lỏng lẻo. Bạn hay có cảm giác sai lầm với những việc mình làm, đồng thời cũng xuất hiện nhiều ảo tưởng, hi vọng và biểu hiện giả dối.

Sự nghiệp

Tử vi hàng ngày cho biết, chòm sao này đang tự đặt ra cho bản thân những yêu cầu quá cao và thiếu tính thực tế. Và hậu quả là bạn cũng tự tạo áp lực cho bản thân khi chúng dường như quá sức với bạn.

Khi sắp xếp công việc, bạn nên làm một cách khoa học. Có những thứ nên ưu tiên lên đầu để đỡ tốn thời gian và công sức. Và Mã mã cũng nên lưu ý, một khi đã bắt tay vào làm là phải tập trung, đừng có giữa chừng lại bỏ dở.

Tử vi ngày 11/6/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Tình hình tài chính đầu tháng đang ở trạng thái ổn định nên bạn có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu hoặc tự thưởng cho bản thân một món đồ mà bạn đã “nhắm” từ lâu. Miễn là bạn đừng để mình bị trượt dài trong niềm đam mê mua sắm bất tận là được. Hãy chú ý để bồi đắp cho tương lai thì tốt hơn.

Tình cảm

Tử vi cung Nhân Mã cho biết, Mã Nhi đừng tốn thời gian tự huyễn hoặc bản thân rằng bạn đang yêu và được đáp lại tình yêu ấy một cách đầy đủ và chân thành. Tình yêu ừ rằng quan trọng nhưng nếu mù quáng quá cũng không thể thay đổi tình cảm của đối phương dành cho bạn. Đôi lúc hãy dùng lý trí để quyết định chứ đừng đặt cược hết vào con tim như thế.

Có những lý lẽ cho rằng “Bố mẹ chỉ dạy ta yêu chứ không dạy cách ngừng yêu”, song trong sự dạy dỗ đó còn là yêu thương và trân trọng bản thân mình, chứ không đơn thuần là yêu người khác. Hãy dừng lại khi chưa còn quá muộn, bạn nhé!

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã ngày 12/6/2020

Sức khỏe

Sức khỏe của cung hoàng đạo này hôm nay không được tốt. Bạn hơi đắm chìm sâu trong ảo mộng, chán chường và buông thả mọi thứ. Đừng suy nghĩ quá nhiều nữa, hãy tìm cho mình lẽ sống mới, tìm cho mình mục tiêu để theo đuổi, bạn sẽ thấy cuộc sống này vẫn còn tươi đẹp lắm.

Trên đây là tử vi cung Nhân Mã ngày 11/6/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé! Chúc bạn sẽ có một ngày mới tốt lành và hạnh phúc!

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 30/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đừng để giấc mơ đánh lừa
Tử vi ngày 30/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đừng để giấc mơ đánh lừa
Tử vi ngày 30/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đừng để giấc mơ đánh lừa
12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 30/10/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt trăng hôm nay cũng vuông góc với sao Diêm Vương. Góc 90 độ này khiến cho bạn trở nên mơ mộng và thụ động hơn. Thậm chí là xu hướng tự lừa dối bản thân do bị mất cân bằng cuộc sống.

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020 cho biết, vào ngày 21 và 22, khi sao Thủy đi ngược chiều kết thúc và mặt trời đi vào Nhân Mã, tâm trạng của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và tươi sáng hơn. Bạn nhận thức rõ ràng hơn về mọi thứ và học được cách chấp nhận cùng thích nghi.

Back to top