Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-07-2024

Tử vi cung Nhân Mã tháng 12 năm 2022: Sự đấu tranh bên trong bản ngã

Tử vi cung Nhân Mã tháng 12 năm 2022: Sự đấu tranh bên trong bản ngã. Bạn có thể thể hiện một thái độ gay gắt, tạo ra căng thẳng trong mối quan hệ.

Xem thêm

tử vi cung nhân mã tháng 12 năm 2022

Tháng 12 sẽ mang lại nhiều sự thuận lợi cho những người thuộc cung Nhân Mã. Với sự phù hộ của sao Mộc, nhiệm vụ công việc của bạn sẽ được hoàn thành, và Nhân Mã sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn với vận trình của mình. 

Tìm hiểu kĩ nội dung đó ở phần bên dưới đây!

Chiêm tinh tháng 12/2022 cho cung Nhân Mã

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tháng sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

1/12, sao Kim vuông góc sao Hỏa

Sao Kim vuông góc sao Hỏa khiến chúng ta cần xem xét các mối quan hệ gia đình. Sao Kim làm gia tăng năng lượng nữ tính và sao Hỏa thì tràn đầy nam tính. Nó dự báo một nhu cầu cởi bò xiềng xích của chúng ta. Đây là thời điểm mà quan hệ gia đình gặp khá nhiều sóng gió.

6/12, sao Thủy quá cảnh Ma Kết

Đoạn chiêm tinh này yêu cầu chúng ta cần sống thực tế hơn. Khía cạnh này sẽ vạch mặt những trò gian dối trong tiền bạc. Nó yêu cầu chúng ta tính toán lại ngân sách chi tiêu.

10/12, sao Kim đi vào Ma Kết

Đây là vị trí mang về tinh thần tự chủ, chúng ta trở nên mất kiểm soát khi săm soi hành động của người khác. Mong muốn mạnh mẽ này sẽ gây ra nhiều xung đột nếu chúng ta can thiệp quá sâu vào cuộc sống của ai đó.

20/12, sao Mộc đi vào Bạch Dương

Sao Mộc sẽ truyền năng lượng cho chúng ta, mở ra cái nhìn tích cực vào cuộc sống. Đồng thời vạch ra con đường đi trong tương lai.

21/12, mùa Ma Kết - Lập Đông

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt nhất trong tháng 12 này chính là mùa Ma Kết, nó đánh dấu sự bắt đầu của ngày Đông Chí.

Nó tuyên bố với thế giới mùa đông đã bắt đầu. Giống như mọi mùa chiêm tinh khác, mùa Ma Kết cũng mang tới nhiều rung cảm đặc biệt cho tất cả chúng ta. 

Tử vi cung Nhân Mã tháng 12 năm 2022

Nhân Mã sẽ đón nhận điềm báo du lịch nước ngoài vào thời điểm này. Bạn có cơ hội thực hiện chuyến du lịch ngắn ngày để nâng cao tinh thần. Đặc biệt, bạn sẽ có mối nhân duyên mới khi đi chuyến du lịch này.

Hãy xem tháng 12 của bạn thế nào nhé.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi cung Nhân Mã tháng 12 năm 2022 sẽ thuận lợi về mặt sự nghiệp. Sao Thổ hiện diện trong ngôi nhà thứ tư mang tới may mắn trong công việc.

Đầu tháng thì Nhân Mã sẽ cần làm việc thật chăm chỉ khi sao Thủy đi qua. Cơ hội phát triển sự nghiệp ở nước ngoài sẽ xuất hiện.

Mùa Ma Kết sẽ báo hiệu vận may đang tới, Nhân Mã là cung hoàng đạo được lên chức thăng lương tháng 12 năm 2022. Bạn sẽ nhận được nhiều sự tôn trọng hơn nơi làm việc.

Sao Hỏa nghịch hành năm vốn là một hiện tượng chiêm tinh đặc biệt năm 2022. Và nó sẽ đeo bám 12 cung hoàng đạo cho tới ngày 12/12/2023. Hãy xem tử vi cung Nhân Mã năm 2023 để biết thêm sự thay đổi trong vận trình của mình nhé, Nhân Mã!

Tài chính

Đánh giá: 

Tử vi cung Nhân Mã tháng 12 năm 2022 là chòm sao gặp may mắn về tài lộc tháng 12 năm 2022. Sao Thủy và sao Kim tại Ma Kết sẽ gia tăng cơ hội kiếm tiền cho bạn. Những chi phí ngoài luồng được giảm đi đáng kể. Có lẽ bởi vậy mà Nhân Mã chính là 1 trong 3 chòm sao kiếm tiền giỏi đếm tiền mệt nghỉ tháng 12/2022.

Bạn sẽ chỉ tiêu tiền cho bản thân và một số khoản quan trọng. Nhìn chung, tháng này sẽ mang lại cho bạn những kết quả tốt đẹp trước khi kết thúc và chuyển sang tử vi năm 2023.

Tình cảm

Đánh giá: 

Do sự hiện diện của La Hầu trong ngôi nhà thứ năm, khiến Nhân Mã khá vô tư trong tình yêu. Bạn không quan tâm đến bất kỳ ai ngoài người thân của mình. Sao Kim và sao Thủy cùng đi qua Ma Kết nên Nhân Mã sẽ gặp phải một số tin đồn không hay về mình. Cũng có thể do cách sống hời hợt của bạn.

Mùa Ma Kết là thời gian đấu tranh bên trong bản ngã của Nhân Mã, lúc này đây chính là thời điểm thách thức tính kiên nhẫn của bạn.

Do khía cạnh của sao Hỏa hiện diện trong ngôi nhà thứ sáu trên ngôi nhà đầu tiên, bạn có thể thể hiện một thái độ gay gắt, tạo ra căng thẳng trong mối quan hệ. Nhưng các vị trí hành tinh khác sẽ giúp bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về mối quan hệ của mình và bạn sẽ hạnh phúc tiến lên trong tình yêu.

Sao Hỏa nghịch hành cũng gây ra tranh cãi, bạn tự do nói lên suy nghĩ của mình mà không chịu cân nhắc. Hãy cố gắng cư xử lịch thiệp nếu không bạn sẽ là chòm sao vướng thị phi trong tháng 12 năm 2022 này.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Sức khỏe của Nhân Mã khá ổn, nhưng sự hiện diện của sao Hỏa có thể gây ra các vấn đề liên quan đến máu, chấn thương, phẫu thuật, mụn nhọt, hoặc các vấn đề về huyết áp. Cũng có thể bị bệnh về mắt hoặc chứng mất ngủ.

Sự hiện diện của sao Thủy và Mặt trời trong ngôi nhà đầu tiên sẽ cải thiện sức khỏe của Nhân Mã. Bạn cần ăn đúng giờ và ăn nhiều đồ lỏng, sẽ cải thiện sức đề kháng của bạn.

>>> Xem thêm: Tử vi cung Ma Kết năm 2023

Kết luận

Trên đây là tử vi tháng 12/2022 cung Nhân Mã, một tháng với nhiều trải nghiệm đặc biệt của bầu trời. Tác giả mong rằng quý độc giả có thể vận dụng thật tốt lịch chiêm tinh tháng này để tử vi tháng 12 của mình trở nên thuận lợi hơn.

Hiện nay tử vi năm 2023 cũng đã được cập nhật, các bạn có thể tìm hiểu thêm tử vi năm 2023 theo cung hoàng đạo của mình. Chúc các bạn tháng mới rực rỡ và thành công!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top