Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Phong thủy tuổi Tuất năm 2023: Tiền tài thịnh vượng, sự nghiệp lên như diều gặp gió

Phong thủy tuổi Tuất năm 2023: Tiền tài thịnh vượng, sự nghiệp lên như diều gặp gió. Trong năm 2023, người tuổi Tuất có thể chọn mua đồ trang trí bằng sứ.

Xem thêm

phong thủy tuổi tuất năm 2023

Phong thủy tuổi Tuất năm 2023 có khá nhiều phương pháp, tại bài viết này Tử vi số lựa chọn trường phái Lý khí là lý luận Cửu Cung Phi Tinh năm 2023 để đưa ra các phán đoán cho bản mệnh.

Phong thủy tuổi Tuất năm 2023

Theo Cửu cung phi tinh năm 2023 thì người tuổi Tuất có Ngũ Hoàng Liêm Chinh đi vào cung mạng. Nó là hung tinh xấu nhất trong các ngôi sao. Nó đại diện cho các tai họa bất ngờ, bệnh tật, cái chết...

Phong thủy cầu may năm 2023

Như vậy Ngũ Hoàng có thể coi là hung tinh khó hóa giải nhất, kỵ động thổ, nuôi cá, đặt cây thủy sinh. Ở hướng Tây Bắc người tuổi Tuất cần đặt đồ vật ngũ hành Kim để tiêu hao Thổ khí của Ngũ Hoàng, khiến nó không thể tác oai tác quái.

Nên theo tử vi tuổi Tuất năm 2023 bản mạng muốn bình an thì hãy đặt đồ trang trí bằng đồng hoặc bằng kim loại. Ví dụ như gương bát quái bằng kim loại, xâu tiền lục đế.

Người tuổi Tuất cũng lưu ý thời gian dâng sao giải hạn cho sao hạn năm 2023. Bởi mỗi tuổi đều có một vận hạn riêng theo hệ thống sao hạn Cửu Diệu trong dân gian. Chuẩn bị thật tốt kiến thức phong thủy năm 2023 để vận mệnh được củng cố nhiều yếu tố cát lợi.

phong thủy tuổi tuất năm 2023

Đồ vật may mắn năm 2023

 • Mèo thần Tài bằng sứ

Ngoài ra năm 2023 hướng Đông Bắc còn có ngôi sao Bát Bạch đi vào nó ngụ ý một vận trình thịnh vượng và may mắn nhất. Và Bát Bạch Tả Phổ tinh thuộc hành Thổ nên nó rất ưa chuộng ngũ hành Thổ và ngũ hành Hỏa đến thúc đẩy cát khí.

Nên trong năm 2023, người tuổi Tuất có thể chọn mua đồ trang trí bằng sứ, ví dụ như mèo thần tài bằng sứ, một chiếc đèn trang trí bằng sứ và đặt nó ở hướng Đông Bắc trong căn nhà. Như vậy cát tinh Bát Bạch sẽ hỗ trợ bạn hết sức trong năm 2023.

 • Bình hoa bằng gốm

Phong thủy tuổi Tuất năm 2023 có Lục Bạch Vũ Khúc tinh bay vào hướng Chính Tây, là hướng tài lộc. Lục Bạch nằm ở khung thời gian 2022-2024 là Bát Vận nên vận khí cát lợi vẫn còn. Nó chủ về vận tiền bạc và chức vụ, những gia chủ có nhà quay mặt hướng Chính Tây sẽ gặp nhiều vận may về tiền bạc.

Nên trong năm 2023 đồ vật mang lại cát khí cho bạn sẽ là bình hoa trang trí bằng gốm ở hướng Chính Tây. Bởi Lục Bạch vốn không cần quá nhiều phương pháp thúc đẩy, nhưng cát tinh này ngũ hành Kim nên có ngũ hành Thổ sẽ giúp thúc đẩy sinh khí cho cát tinh này đồng thời mang về sự thịnh vượng cho bạn.

phong thủy tuổi tuất năm 2023

Màu sắc may mắn

 • Màu sắc may mắn: Màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu nâu
 • Màu sắc đen đủi: Màu xanh lá cây, xanh bộ đội, màu trắng, màu xám

Theo lý luận Cửu cung thì khi Thất Xích hung tinh đe dọa thì người tuổi Tuất sẽ cần có ngũ hành Thủy đến tiêu hao giúp hạn chế sát khí. Nên hai màu xanh da trời và màu lam sẽ phù hợp để bạn phối đồ khi đi xuất hành năm 2023, hoặc ngày mùng 1 đón khách đến xông đất năm 2023. Và nó cũng là màu sắc may mắn cả năm 2023 của người tuổi Tuất.

Con số may mắn năm 2023 cho người tuổi Tuất

Phong thủy tuổi Tuất năm 2023 sẽ bao gồm cả con số may mắn, con số này bạn có thể sử dụng trong những trường hợp sau:

Chọn số vietlot, chọn sổ xố, những con số may mắn khi tham gia trúng thưởng. Số loại quả sẽ bày trên ban thờ ngày mùng 1, số tiền sẽ lỳ xì mọi người để lấy may, ngày xuất hành theo dương lịch...

 • Con số may mắn năm 2023: 2, 9, 5, 8, 28, 95, 85, 52
 • Con số xui rủi năm 2023: 6, 7, 3, 4, 43, 34, 76, 67

Phong thủy xuất hành năm 2023 cho người tuổi Tuất

Phong thủy xuất hành năm 2023 cho người tuổi Tuất cần tránh xa hướng của Ngũ Hoàng, Tam Bích và Nhị Hắc. Xuất hành những hướng có 3 ngôi sao này ngự trị chỉ khiến gia chủ gặp bất lợi và không may.

phong thủy tuổi tuất năm 2023

Hướng xuất hành may mắn năm 2023

 • Hướng Tây Nam: Nhất Bạch Tham Lang tinh
 • Hướng Chính Tây: Lục Bạch Vũ Khúc tinh
 • Hướng Đông Bắc: Bát Bạch Tả Phổ tinh
 • Hướng Chính Bắc: Cửu Tử Hữu Bật tinh

Giờ xuất hành năm 2023 người tuổi Tuất

Giờ xuất hành đẹp năm 2023 có 2 giờ tốt nhất là giờ Bính Dần và Đinh Mão. Năm 2023 Quý Mão được cổ thư nhận định là vàng bạc mỏng manh, phải qua lửa nung mới rèn luyện ra khí chất. Nên khoảng thời gian từ 3:00 - 6:59 sáng sẽ là khung thời gian xuất hành đẹp và cát lợi nhất.

Bởi đây là hai giờ có ngũ hành Lư Trung Hỏa rất tốt cho năm mới Quý Mão. Để thêm may mắn, gia chủ phối cùng hướng xuất hành và tuổi xuất hành thì sẽ đạt tới cảnh giới đại cát đại lợi.

Với những ngày còn lại, mời bạn tra cứu tại Xem ngày tốt xấu, chuyên mục xem ngày đẹp, giờ đẹp theo việc năm 2023 chính xác nhất.

 • Giờ Canh Thìn - 7:00-8:59 - Đại cát

Luận: Giờ Canh Thìn có Thanh Long cát thần ngụ ý sự hanh thông trong sự nghiệp.

Ngoại trừ: Tuổi Tân Tị chính xung thì không nên chọn giờ này xuất hành.

 • Giờ Tân Tị - 9:00-10:59 - Đại cát

Luận: Giờ Tân Tị có quý nhân Trường sinh, ngụ ý mọi việc trên đà thăng tiến, xuất hành sẽ nhận nhiều lộc lá.

Ngoại trừ: Tuổi Ất Tuất chính xung thì không nên chọn giờ này xuất hành.

Ngoài ra, gia chủ có thể chọn những giờ sau để xuất hành trong ngày đầu năm mới Quý Mão, đây là những giờ thứ xác, được đánh giá là may mắn cho bản mệnh.

 • Giờ Bính Tuất - 19:00-20:59 - Thứ cát

Luận: Giờ Bính Tuất ngũ hành nạp âm là Bích Thượng Thổ ngụ ý đất tường nhà và kim loại tạo thành một khối, mang lại may mắn nhỏ cho bản mạng.

Ngoại trừ: Tuổi Canh Thìn chính xung thì không nên chọn giờ này xuất hành.

Kết luận

Vận mệnh mỗi người mỗi khác, việc ứng dụng Cửu cung phi tinh vào trong cuộc sống thực tế sẽ giúp người tuổi Tuất cân bằng từ trường trong cung mệnh của mình.

Phong thủy tuổi Tuất năm 2023 là một phương pháp thiết thực nhất giúp bạn sống và làm việc thuận lợi hơn với tử vi năm 2023. Chúc quý độc giả một năm mới Quý Mão đại cát đại lợi!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top